"Hé Lộ" Tính Cách Cung Kim Ngưu Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Ngày sinh phản ánh điều gì về tính cách cung Kim Ngưu?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Cung Kim Ngưu nổi tiếng là một cung hoàng đạo sở hữu tính cách khá tùy hứng. Chính vì vậy, việc khai thác tính cách cung hoàng đạo này cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh tế. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá xem liệu “chú bò vàng” này có gì hay ho nhé!

Kim Ngưu và những truyền thuyết

Kim Ngưu và những truyền thuyết

(Kim Ngưu và những truyền thuyết)

Kim Ngưu là cung Đất đầu tiên trong vòng hoàng đạo. Với năng lượng từ nguyên tố Đất, chòm sao này được xem như biểu tượng của sự ổn định, chắc chắn và chất phác nhất.

Cung Kim Ngưu ứng với lá bài The Hierophant trong bộ bài Tarot truyền thống, là lá bài thể hiện cho sự lãnh đạm, học thuật, tôn trọng các giá trị nguyên bản và không muốn làm trái các quy luật vốn có của cuộc sống. Vì thế càng khẳng định chắc chắn về tính cách ưa chuộng sự ổn định và lâu bền của Kim Ngưu.

Xem thêm:

Khám phá tính cách Kim Ngưu qua ngày sinh

Khám phá tính cách cung Kim Ngưu qua ngày sinh

(Khám phá tính cách cung Kim Ngưu qua ngày sinh)

Nói về cung hoàng đạo này, có thể nó được nằm ở cung Mặt Trời, Mặt Trăng, điểm Mọc, Kim Tinh, Hỏa Tinh… tùy thuộc vào lá số từng người. Tuy nhiên, nếu sở hữu Kim Ngưu ở bất kỳ vị trí nào trong lá số chiêm tinh, bài viết này vẫn sẽ giúp ích cho bạn được phần nào trong việc giải đáp thắc mắc về tính cách của chòm sao Taurus.

Sinh ngày 20/4

Kim Ngưu sinh ngày 20/4 gây thiện cảm với những “người qua đường” nhờ tính cách thân thiện, cởi mở và hòa đồng của mình. Những chàng trai/ cô nàng này luôn biết cách tạo nên bầu không khí thoải mái ngay cả với người lần đầu tiên tiếp xúc với họ.

>> Xem thêm về ngày sinh của các cung hoàng đạo khác tại: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Sinh ngày 21/4

Sinh ngày 21/4, chòm sao này là mẫu người làm việc có phương pháp. Họ không phải người sẽ hành động một cách bộc phát, không có kế hoạch. Chính vì vậy, mỗi bước đi của Kim Ngưu sinh ngày 21/4 đều rất chắc chắn.

Sinh ngày 22/4

Đây không phải mẫu người chải chuốt. Bò vàng ngày 22/4 luôn tâm niệm chỉ cần xây dựng nền tảng chắc chắn và hoàn thành tốt công việc của bản thân, còn những thứ khác có hay không, không quan trọng.

Sinh ngày 23/4

Khi yêu, Taurus sinh ngày 23/4 tỏ rõ mình là một người chung thủy, sắt son. Kim Ngưu khao khát sự ổn định, vì thế nếu một mối quan hệ đã có sự thấu hiểu lẫn nhau, chòm sao này có xu hướng sẽ giữ mãi nó mà không để mất đâu nhé.

Sinh ngày 25/4

Người sành ăn ở đây chứ đâu. Taurus 25/4 thích dành thời gian rảnh rỗi cho ẩm thực và họ tận hưởng chúng như chưa bao giờ được tận hưởng. Nếu bạn đang “tăm tia” một Kim Ngưu 25/4, hãy đi từ đường dạ dày trước khi chinh phục trái tim bạn nhé!

Sinh ngày 26/4

Tinh thần trách nhiệm là những gì người ta thấy rõ ở Taurus 26/4. Một khi đã làm việc gì, họ sẽ làm đến cùng, tuyệt đối không bao giờ để xảy ra tình trạng “đem con bỏ chợ” nên hãy cứ yên tâm khi hợp tác với Kim Ngưu 26/4 nhé.

Sinh ngày 27/4

Đừng thấy chàng/nàng lành như đất mà nỡ chọc tức họ, bởi chẳng biết lúc nào Tiểu Ngưu sẽ khiến bạn phải lao đao vì những cơn thịnh nộ của họ. Cái gì cũng phải có giới hạn thôi nhé!

Sinh ngày 28/4

Ứng với lá The Hierophant, Kim Ngưu tiềm ẩn trong mình tính cách chậm rãi và cẩn trọng. Bởi lá bài The Hierophant mang ý nghĩa một người thầy, và để trở thành một “người thầy” trong mọi vấn đề của cuộc sống, không gì quý giá hơn việc bỏ thời gian để trau dồi.

Sinh ngày 29/4

Khác với nét quyến rũ đầy ma mị ở các cung Lửa, Kim Ngưu thu hút người khác ở sự chân chất của họ. Ở đâu đó trong sự trầm mặc, thầm kín ấy là những điều chưa ai khơi.

Sinh ngày 30/4

Họ có phản xạ của một vệ sĩ. Đối với bò vàng 30/4, họ luôn là người sẽ hy sinh nhiều trong mối quan hệ với người khác. Tất cả những gì họ làm xuất phát từ tình cảm chân thành.

Sinh ngày 01/5

Khởi đầu của tháng 5 tuy nhiên Kim Ngưu sinh ra vào ngày này không phải người sẽ dễ dàng mở lòng cho những mối quan hệ mới. Đơn giản là Kim Ngưu thuộc kiểu người hoài niệm và ôm chặt những giá trị chắc chắn. Vì thế sẽ hơi khó khăn để cung hoàng đạo này tạo lập các mối quan hệ trong thời gian ngắn.

Sinh ngày 02/5

Cung hoàng đạo này luôn cho thấy sự mạnh mẽ ở họ. Không có thách thức nào có thể cản đường được Kim Ngưu. Bởi tầm nhìn không quá bay bổng, tài năng trau dồi và quan sát, Tiểu Ngưu có thể tạo ra cơ hội bất cứ lúc nào.

Sinh ngày 03/5

Sáng tạo là một khía cạnh khác của Kim Ngưu. Họ có những cái nhìn hết sức rộng mở đủ để vượt qua mọi quan điểm chủ quan.

Sinh ngày 04/5

Suy nghĩ của Bò vàng sinh ngày 04/5 thường rất thực tế. Họ không phải tuýp người sẽ theo đuổi những mộng mơ như Bạch Dương ngây thơ. Kim Ngưu là một chòm sao “sát mặt đất”, họ thích nhìn cuộc đời bằng con mắt hiện thực.

Sinh ngày 05/5

Số 5, con số của sự xung đột trong tín ngưỡng phương Tây. Trong tình yêu, Kim Ngưu ưa chuộng sự chiếm hữu. Vì đặt quá nhiều tình cảm lên đối phương, chòm sao này khiến cho không ít lần mối quan hệ tưởng chừng như đi vào bế tắc. Việc tiết chế cảm xúc trong tình cảm là điều vô cùng quan trọng nhé Bò vàng!

Đón xem, cung Kim Ngưu hợp với cô nàng/anh chàng nào trong 12 cung hoàng đạo qua bài viêt: Kim Ngưu nữ hợp với nam cung nào? Mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng Kim Ngưu

Sinh ngày 06/5

Họ luôn khao khát được là chính mình. Kim Ngưu cho thấy họ không ngần ngại thể hiện bản thân với người khác. Những cá tính, sở thích, bản chất của họ cần được nhìn nhận một cách tích cực. Đó là tất cả những gì Taurus muốn.

Sinh ngày 07/5

Đây là hình mẫu của người vì công việc. Họ sẵn sàng đầu tư mọi thứ cho sự nghiệp của bản thân bởi đơn giản họ là người cầu tiến và hơn hết, họ thích việc bồi đắp dần dần để tạo nên giá trị bền vững. Tuy nhiên, đam mê công việc không có nghĩa là Kim Ngưu 07/5 sẽ bỏ bê gia đình đâu nhé.

Sinh ngày 08/5

Tính cách Kim Ngưu qua ngày sinh

(Tính cách Kim Ngưu qua ngày sinh)

Kim Ngưu sinh ngày này thường không phải kiểu người dứt khoát trong tình cảm. Bởi họ luôn ám ảnh những thứ mà họ đang gây dựng, và không muốn bỏ rơi chúng.

Sinh ngày 09/5

Chú bò vàng sinh ngày 09/5 là mẫu người của sự kiên định. Kim Ngưu thường không chọn lựa việc thay đổi như chong chóng giống với lý tưởng của Bạch Dương. Với cung hoàng đạo này, sự kiên định sẽ mang lại thay đổi, không có gì thành công mà không cần có thời gian.

Sinh ngày 10/5

Chòm sao này thích nhất cảm giác được sum tụ với gia đình của mình. Họ tìm thấy ở gia đình sự thoải mái, bình yên. Đây chắc chắn là mẫu người của gia đình.

Sinh ngày 11/5

Nếu bạn là người thích đi du lịch thì hãy chọn đối tượng sinh ngày 11/5, bởi du lịch là tất cả những gì họ muốn làm. Đối với Taurus, việc du lịch mang lại rất nhiều cảm hứng trong cuộc sống lẫn công việc.

Sinh ngày 12/5

Một khi đã yêu, chàng trai/ cô gái Tiểu ngưu sinh ngày 12/5 sẽ đeo đuổi tới cùng. Họ dành tất cả sự chân thành nhất tới cho đối phương. Tuy nhiên, nếu cảm thấy không có khả năng đi đến kết quả, họ sẽ không ngần ngại rút lui.

Sinh ngày 13/5

Bò vàng sinh 13/5 là kiểu người duy mỹ. Họ mong muốn sự cầu toàn trong mọi vấn đề của cuộc sống. Điều này cũng có thể suy luận về khả năng nghệ thuật của cung hoàng đạo này.

Sinh ngày 14/5

Kim Ngưu 14/5 rất thích tham gia hoạt động xã hội. Họ thích những chuyến đi dài hơi, và luôn coi đây là cơ hội trải nghiệm. Nếu có thật nhiều tiền, họ nhất định sẽ làm từ thiện rất nhiều.

Sinh ngày 15/5

Ngày sinh 15/5 của cung Kim Ngưu gắn liền với lòng trung thành. Kim Ngưu là mẫu người của truyền thống, và họ không dễ gì bỏ chạy theo một điều mới mẻ hơn khi phía sau là những giá trị lâu bền đã được hình thành trong cuộc sống của họ.

Sinh ngày 16/5

Người sinh vào ngày này là kiểu người siêu tiết kiệm. Họ mong muốn có một cuộc sống ổn định và lâu bền nên việc lập ra một “quỹ tiền tệ” cho riêng mình. Điều này Kim Ngưu 16/5 sẽ làm từ rất sớm.

Sinh ngày 17/5

Taurus là mẫu người đáng tin cậy, họ là một người bạn có khả năng lắng nghe. Việc có một Kim Ngưu như vậy xuất hiện giữa cuộc đời bạn là điều không gì may mắn hơn.

Sinh ngày 18/5

Họ thường tự làm khổ bản thân, nỗ lực rất nhiều trong công việc của mình. Chính vì điều này mà người ta thấy Kim Ngưu là một chòm sao khá vất vả và “ù lì”, bởi vì họ chỉ cố gắng vào những việc của riêng họ một cách cật lực.

Sinh ngày 19/5

Khi Kim Ngưu 19/5 ở trong một mối quan hệ tình cảm, họ thích yêu bằng hành động hơn lời nói. Họ sẵn sàng đầu tư vào người mình yêu không tiếc rẻ, thứ chòm sao này muốn chỉ là một mối quan hệ hoàn hảo nhất có thể.

Sinh ngày 20/5

Họ rất “lười” trước những điều không thuộc về phận sự của mình. Kim Ngưu sinh ngày 20/5 biết giới hạn của trọng trách cá nhân và không thích can dự vào chuyện của người khác. Họ luôn muốn tập trung vào bản thân nhiều hơn.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Kim Ngưu

Kết luận

Thông qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu được thêm chút nào về tính cách của chòm sao Kim Ngưu chưa? Hãy theo dõi tiếp các bài viết với nội dung mới mẻ hơn trên website nhé.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào