"Hé Lộ" Tính Cách Cung Nhân Mã Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Ngựa hoang Nhân Mã và những điều bạn chưa biết về tính cách qua ngày sinh

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhân Mã nổi tiếng là cung hoàng đạo có trái tim máu lửa, nhiệt huyết, thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá những chân trời mới. Không chỉ thế, nhiều người còn “cộp mác” Nhân Mã với sự đào hoa và nhiều phẩm chất khác. Muốn biết thực hư ra sao, hãy cùng đọc bài viết dưới nhé!

Vài nét về cung Nhân Mã

Vài nét về Nhân Mã

(Vài nét về Nhân Mã)

Cùng nhóm với Bạch Dương và Sư Tử, Nhân Mã thể hiện đầy đủ phẩm chất của một cung Lửa thứ thiệt, đó là giàu nhiệt huyết và năng lượng.

Những người có ngày sinh nằm trong khoảng 22/11 đến 21/12 là những người thuộc cung Nhân Mã. Trong Tarot, cung hoàng đạo Sagittarius có liên hệ mật thiết với lá Temperance (Sự cân bằng).

Xem thêm:

Tiết lộ tính cách cung Nhân Mã qua ngày sinh

Tiết lộ tính cách Nhân Mã qua ngày sinh

(Tiết lộ tính cách Nhân Mã qua ngày sinh)

Ngày sinh 22/11

Nhân Mã sinh 22//11 có cá tính cầu tiến trong cuộc sống. Tuy là kiểu người yêu thích tự do và ghét việc bị bó hẹp trong môi trường học thuật, nhưng cung hoàng đạo này vẫn coi việc học là một phương thức giúp gặt hái được những cơ hội.

Ngày Sinh 23/11

Xạ Thủ 23/11 được đánh giá là thông minh trong mọi môi trường mà người này tiếp xúc. Những ai đã từng hợp tác với Nhân Mã đề cao ý kiến cá nhân của cung hoàng đạo này, cho thấy tầm quan trọng của họ trong công việc là vô cùng lớn.

Ngày sinh 24/11

Đối với chuyện tình cảm, Cung Thủ tỏ ra mình là người vô cùng nghiêm túc, vì thế sẽ không chấp nhận một cuộc tình chóng vánh không có kết quả. Nhưng một khi đã tìm thấy tình yêu đích thực, sẽ không thiệt thòi đâu nếu bạn là người yêu của Nhân Mã 24/11.

Đón đọc: Tiết lộ những chòm sao nam hợp nhất với cô nàng Nhân Mã

Ngày sinh 25/11

Bề ngoài thì chú ngựa này tỏ ra khô khan và khó nắm bắt, tuy nhiên bên trong lại ấm áp vô cùng. Không phải ai cũng có cơ hội tiếp xúc thân mật với Nhân Mã 25/11, bởi tình cảm chân thành và sâu sắc nhất chỉ dành cho đúng người.

Ngày sinh  26/11

Những người thuộc cung hoàng đạo Sagittarius lại sinh vào ngày 26/11 thì có số đào hoa phải biết! Chẳng hề kém cạnh bất kỳ Thiên Bình hay Cự Giải về khoản thu hút người khác giới, Nhân Mã luôn biết cách khiến người khác “đổ” vì mình.

Ngày sinh 27/11

Yêu đương với Nhân Mã 27/11, bạn sẽ gặp phải tình trạng thiếu lãng mạn đến từ cung hoàng đạo này. Nhưng đừng quá buồn bã bởi vì Xạ Thủ chính là như vậy, dù đôi lúc nắng mưa nhưng cung hoàng đạo này vẫn yêu bạn lắm đấy.

Ngày sinh 28/11

Cung Thủ sinh ngày 28/11 được đánh giá là hòa đồng, thân thiện với nhiều người. Ở họ toát lên một cảm giác gần gũi, vui vẻ khiến ai cũng muốn làm quen. Đối với cung hoàng đạo này, bạn bè là một phần quan trọng trong cuộc sống, thiếu bạn bè là sẽ không chịu nổi đâu!

Ngày sinh 29/11

Đây là cung hoàng đạo đặc biệt không thích gây thù chuốc oán với bất kỳ ai. Đối với mối quan hệ với người khác, Sagittarius luôn tận dụng cơ hội biến thù thành bạn để cuộc sống trở nên thanh thản hơn.

Ngày sinh 30/11

Hạnh phúc đối với Nhân Mã 30/11 chính là cho đi, cho đi nhiều hơn và không cần nhận lại. Với Mã Mã mà nói, cống hiến cũng là một kiểu của hạnh phúc.

Ngày sinh 1/12

Nhân Mã đặc biệt rất hay ghen khi yêu, chính vì điều này mà lắm khi chuyện tình yêu của họ bị rơi vào căng thẳng. Mã Mã quan tâm khá kỹ đến đối phương của mình nên không thích bị ai đó “hớt tay trên” đâu nhé!

Ngày sinh 2/12

Thích phiêu lưu mạo hiểm là một đặc điểm nổi bật nhất của Mã Mã sinh 2/12. Không chịu ngồi yên một chỗ, chòm sao Nhân Mã luôn thích những trải nghiệm xa xôi bất tận. Không được tận hưởng chân trời mới chính là cực hình đối với họ.

Ngày sinh 3/12

Nhân Mã 3/12 khá thích tụ tập và nhậu nhẹt bởi đây là những giây phút vui vẻ nhất sau cả một ngày dài mệt mỏi. Cung hoàng đạo này theo đuổi những niềm vui bất tận bên bạn bè và không bao giờ bỏ lỡ chúng dù chỉ một lần.

Ngày sinh 4/12

Sự khôn ngoan trong giao tiếp là điểm cộng vô cùng lớn của Nhân Mã có ngày sinh 4/12. Chỉ cần một cơ hội hàn huyên tâm sự, cung hoàng đạo này có thể khiến người mới gặp chao đảo và quý mến.

Ngày sinh 5/12

Sagittarius 5/12 đặc biệt thích các môn khoa học tự nhiên, thích được nghiên cứu, tìm tòi, khám phá cơ chế vận hành của tự nhiên. Họ có khả năng trở thành nhà khoa học hay giảng viên.

Ngày sinh 6/12

Đây là kiểu người trầm ấm, nhẹ nhàng, khiến người khác dễ gần mà khó xa. Rất nhiều người bỏ qua vẻ bề ngoài mà chỉ chăm chú vào nội tâm của Nhân Mã 6/12, bởi tâm hồn của cung hoàng đạo này ẩn chứa nhiều điều ít ai biết.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm các thông tin khác về ngày sinh của 12 chòm sao tại bài viết: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Ngày sinh 7/12

Ngày 7/12 là một ngày sinh hết sức tâm linh. Sagittarius sinh vào ngày này có khả năng tâm linh rất cao. Chính vì thế mà Nhân Mã không gặp khó khăn trong việc thấu cảm người đối diện, khiến họ tin tưởng vào mình tuyệt đối.

Ngày sinh 8/12

Khôn ngoan là vậy nhưng nhiều lúc Nhân Mã 8/12 ngây thơ lắm. Đôi lúc cứ ngỡ những bí ẩn thầm kín của bản thân là chuyện chẳng ai biết, thế mà đã bị “vạch trần” cả rồi.

Ngày sinh 9/12

Là một người hết sức tinh tế, Mã Mã hiểu được tâm tư của người khác. Đây là tuýp người thích chinh phục, để làm được điều này, Nhân Mã 9/12 vận dụng sự thông thái trong suy nghĩ của mình khiến cho đối phương động lòng.

Ngày sinh 10/12

Mã Mã 10/12 mê mẩn các hoạt động thể thao. Thể lực là một cách thức vừa khiến cơ thể khỏe mạnh, vừa làm cho bản thân trở nên đẹp hơn. Xạ Thủ ý thức được lợi ích này vì vậy rất quý trọng những giây phút được luyện tập thể thao.

Ngày sinh 11/12

Xạ Thủ 11/12 luôn để bản thân trong tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Cung Lửa này luôn tin mình có thể làm tốt mọi thứ dưới áp lực của thời gian vì thế sẽ không chọn việc bắt đầu sớm mà sẽ để đến cuối mới làm.

Ngày sinh 12/12

Nhân Mã 12/12 thích được quan tâm, dù cho sự quan tâm đó có thái quá đến mức độ nào chăng nữa. Phản ứng lo lắng của đối phương dành cho mình khiến cung hoàng đạo này thích thú.

Ngày sinh 13/12

Là kiểu người của gia đình, Sagittarius thích kết hôn và trở thành một người mẫu mực, xây dựng nên gia đình kiểu mẫu. Điều này xuất phát ít nhiều từ tính cách thích chăm chút và chở che vốn có của cung Lửa.

Ngày sinh 14/12

Cung Thủ là người biết nhìn xa trông rộng. Sinh ngày 14/12, chòm sao này trước khi đến một chuyến đò sẽ dò thử dòng nước trước, nếu cảm thấy yên tâm mới dám tiến lại gần. Sự cẩn trọng trong mọi việc giúp họ thành công rất dễ dàng.

Ngày sinh 15/12

Sagittarius nhìn nhận vẻ đẹp bằng con mắt khác với đại đa số mọi người. Không phải cái gì người khác thấy đẹp cũng chinh phục được Mã, và không phải cái gì Mã thấy đẹp đều sẽ thuận mắt người khác.

Ngày sinh 16/12

Đặc biệt là một con người hết sức lạc quan. Trong cuộc sống, cung hoàng đạo này luôn tiến về phía trước dù cho có khó khăn đến thế nào chăng nữa. Tinh thần Nhân Mã luôn căng tràn và không dễ bị tác động, rất thích hợp với những công việc yêu cầu tố chất lãnh đạo.

Ngày sinh 17/12

Tính cách yêu thương bạn bè nên thường cả nể, vì bạn bè mà sẵn sàng làm hết mọi việc. Đây là một phẩm chất tốt đẹp tuy nhiên vẫn cần tỉnh táo, bởi lòng tốt nên được đặt vào đúng thời điểm và hoàn cảnh đó Mã nhé!

Ngày sinh 18/12

Thường thì trong gia đình, Mã Mã thân thiết với phụ nữ hơn. Bất kể là Nhân Mã nam hay nữ, đều có một mối liên hệ sâu sắc với thành viên nữ của gia đình. Có lẽ chính vì thế mà Nhân Mã 18/12 sở hữu một tấm lòng vị tha và tinh tế.

Ngày sinh 19/12

Nhân Mã không phải lúc nào cũng tự tin, nên tuyệt đối tránh xa việc tranh đấu trong tình cảm. Nếu không thể toàn tâm toàn ý lo lắng chu toàn cho đối phương, chòm sao này sẽ lựa chọn việc rút lui.

Ngày sinh 20/12

Xạ Thủ sinh ngày 20/12 là người hiền lành và lầm lì. Nhiều người thậm chí còn hiểu lầm Nhân Mã vì quá trầm tính, họ cho rằng con người này luôn “ôm hận” trong lòng. Tuy nhiên, Sagittarius chưa bao giờ nghĩ nhiều như vậy, Mã Mã chỉ mong được sống bình yên thôi.

Ngày sinh 21/12

Nhân Mã 21/12 luôn tâm niệm, chỉ bằng việc gạt bỏ những điều cũ kỹ mới có không gian cho sự phát triển. Chính vì vậy cung hoàng đạo này sẽ “thanh lọc” cuộc sống của bản thân vào mỗi giai đoạn quan trọng.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã

Kết luận

Là một cung hoàng đạo lửa, Nhân Mã cho thấy cái tôi thích chinh phục, phiêu lưu. Cái tôi của chòm sao này còn thể hiện nhiều ở tính cách ấm áp và thích chở che người khác. Đây là một cung hoàng đạo vô cùng hiền hậu, đáng quý. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp quý vị có cái nhìn đa chiều hơn về Nhân Mã.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào