"Hé Lộ" Tính Cách Cung Song Ngư Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Song Ngư và những tính cách ít ai biết thông qua ngày sinh

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong hệ thống 12 cung hoàng đạo. Sở hữu năng lượng cung nước, Song Ngư được biết đến với biệt danh “mít ướt”. Muốn biết cung hoàng đạo này mít ướt như thế nào, đặc điểm tính cách theo từng ngày sinh ra sao, hãy đọc phân tích dưới đây của chúng tôi.

Đôi nét về Song Ngư

Những người sinh vào thời điểm 19/2 đến 20/3 là người thuộc cung mặt trời Song Ngư, và được gọi là Pisces.

Ứng với Song Ngư trong hệ thống 78 lá bài Tarot là lá The Moon (Mặt Trăng), lá bài của trực giác và tiềm thức. Có thể nói, Song Ngư là cung hoàng đạo mang trong mình những ý niệm phức tạp và sâu sắc.

Khám phá thêm:

 

Đôi nét về Song Ngư

(Đôi nét về Song Ngư)

Tính cách Song Ngư như thế nào qua từng ngày sinh

Với tính chất của nguyên tố nước, Tiểu Ngư là người mang nhiều cảm xúc. Đây có thể là kiểu người đa sầu đa cảm, có đời sống nội tâm phong phú. Tuy nhiên, để khai thác sâu hơn, hãy xem chi tiết qua từng ngày sinh của Song Ngư.

>> Xem thêm về các cung hoàng đạo khác: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Bật mí mối liên hệ giữa ngày sinh và tính cách Song Ngư

(Bật mí mối liên hệ giữa ngày sinh và tính cách Song Ngư)

Ngày sinh 19/2

Các Pisces sinh ngày 19/2 có thiên phú về nghệ thuật và cũng yêu thích lĩnh vực này. Cung hoàng đạo này bộc lộ rõ khả năng về nghệ thuật từ rất sớm và cần được phát hiện để đào tạo. Nếu gia đình bạn có người thuộc cung Song Ngư, hãy quan tâm đến năng khiếu của họ.

Ngày sinh 20/2

Song Ngư 20/2 ghét cảm giác gò bó. Cung hoàng đạo này luôn tìm cách để thoát khỏi những hạn mức được người khác đặt ra. Đối với chòm sao này, không có khái niệm của giới hạn. Nhiều người nhận định đây là kiểu người rất táo bạo.

Ngày sinh 21/2

Một kiểu người táo bạo nữa đó là Ngư Ngư sinh thần vào 21/2, họ rất yêu thích những cuộc phiêu lưu, luôn nảy ra nhiều ý tưởng độc đáo và kỳ lạ. Những điều mà họ vẽ ra đôi khi khiến người khác khó hiểu, tuy nhiên luôn là tiền đề để phát triển những cách triển khai mới mẻ hơn.

Ngày sinh 22/2

Nhiều người đánh giá Song Ngư 22/2 có một tâm hồn mong manh và dễ dụ. Chòm sao này bề ngoài vô cùng ngây thơ và nội tâm cũng rất đơn thuần. Chính vì vậy, nếu người thân yêu của bạn thuộc Song Ngư, hãy đừng tiếc lời dỗ dành đứa trẻ mít ướt này nhé.

Ngày sinh 23/2

Pisces sinh ngày 23/2 thường là người sống thoát khỏi thực tế, mơ mộng và có nhiều viễn cảnh vẽ ra trong đầu. Đôi lúc bạn thấy người này “lơ tơ mơ” và ngốc nghếch, nhưng họ lại vô cùng đáng yêu, khiến người khác nhìn vào mà thấy quý mến.

Ngày sinh 24/2

Song Ngư rất biết cách học hỏi, luôn chọn cho mình một đối tượng ưu tú để theo đuổi. Những gì học được từ người này sẽ giúp Tiểu Ngư có thêm nhiều kiến thức phong phú hơn cho tâm hồn họ.

Ngày sinh 25/2

Không phải lúc nào Ngư Ngư 25/2 cũng biết rõ con đường mình đang đi. Đôi khi chòm sao này bị một số yếu tố khác làm cho họ bị rối ren, khó tỉnh táo. Lúc này, Pisces rất cần một người thầy để tin tưởng và nhờ cậy đấy!

Ngày sinh 26/2

Tiểu Ngư là kiểu người sẽ sống hết mình cho tình bạn. Trong cuộc sống của mình, họ biến tình bạn trở thành một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân.

Ngày sinh 27/2

Song Ngư sợ nhất là cô đơn, luôn luôn tìm đến những nơi náo nhiệt để xóa đi những cảm giác trống vắng trong lòng. Tuy là người trầm lặng và khép mình, nhưng cung đạo này cũng cho mọi người thấy tinh thần giàu năng lượng đến từ bản thân,

Ngày sinh 28/2

Pisces không bao giờ cố gắng giấu đi tình cảm trong lòng mình, đây là kiểu đã yêu thì sẽ bày tỏ. Vì vậy, dù ít hay nhiều, cái mác “đa tình” cũng có phần chính xác. Song Ngư không chấp nhận bản thân bỏ lỡ người mình thích.

Ngày sinh 29/2

4 năm mới lặp lại ngày sinh của mình, Tiểu Ngư 29/2 là người đặc biệt về bản chất lẫn trong mắt người khác. Sự tồn tại của chàng trai/ cô nàng là một điều đáng trân trọng với tất cả mọi người. Ngư Ngư luôn biến mình trở thành tâm điểm của đám đông.

Ngày sinh 01/3

Nếu không thể đi đến một kết quả tốt đẹp nhờ việc đàm phán, Pisces sinh nhật vào 01/3 sẽ chọn cách buông xuôi. Chòm sao này cho rằng không thể mãi tiếp tục giữ những điều không phải của mình để cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Ngày sinh 02/3

Đôi khi cung hoàng đạo sinh ngày này siêu lười và thích trì hoãn, luôn là một trong số những người hay trễ hẹn nhất. Tuy vậy, hãy khoan dung và nhắc nhở Ngư Ngư thật nhẹ nhàng.

Ngày sinh 03/3

Khả năng tiêu tiền không tiếc tay là một đặc điểm của Tiểu Ngư sinh ngày 03/3. Chòm sao này không bao giờ để bản thân phải chịu thiệt thòi khi muốn một thứ gì đó. Bảng xếp hạng những người phung phí nhất không bao giờ vắng tên họ.

Ngày sinh 04/3

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh

Tính cách Song Ngư theo ngày sinh

Những chàng trai, cô gái Song Ngư thường dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, vì thế mà cũng dễ bị tổn thương. Đối với trái tim chân thành của Tiểu Ngư, sự thất vọng là điều không thể chịu nổi.

Ngày sinh 05/3

Đây không phải kiểu người nghiêm khắc với con cái, việc cứng nhắc khiến cho cả trẻ con lẫn Song Ngư sinh ngày 05/3 đều cảm thấy mệt mỏi. Ngư Ngư không bao giờ muốn dùng sự cáu gắt để khống chế sự hiếu động của con trẻ.

Ngày sinh 06/3

Những Song Ngư có sinh nhật vào ngày 06/3 thường nhận thức được tầm quan trọng của sự chăm chỉ, muốn thành công phải rũ bỏ những ảo tưởng và bắt tay hành động ngay.

Ngày sinh 07/3

Rất dễ khiến người khác hiểu nhầm là kẻ đa tình, Song Ngư 07/3 xem đây là một rắc rối. Sự thu hút của họ trong mắt người khác luôn ở mức độ cao, khiến không ít lần chòm sao này phải lúng túng.

Ngày sinh 08/3

Là một cung hoàng đạo hết sức mạnh mẽ. Tiểu Ngư sinh ngày 08/3 luôn biết cách để thoát khỏi những tư duy cũ đang cản trở và làm mình sợ hãi. Đặc điểm của những cung nước chính là quá cảm xúc, dễ khiến bản thân mình trở nên buồn rầu, tuy nhiên họ lại có tinh thần mạnh mẽ.

Ngày sinh 09/3

Những lúc khó khăn để đưa ra quyết định, cung hoàng đạo này thường giao phó cho trực giác của bản thân. Chòm sao này rất tin tưởng vào bản thân và luôn nghe con tim mách bảo.

Ngày sinh 10/3

Tiểu Ngư sinh ngày 10/3 có một tấm lòng vị tha. Họ không thích gây thù chuốc oán, luôn muốn sống chan hòa. Vì vậy, thay vì những xung đột khó giải quyết, Ngư Ngư sẽ bỏ qua hết và bước tiếp hành trình của bản thân.

Ngày sinh 11/3

Đây là kiểu người yêu thích cái đẹp và có tư duy thẩm mỹ. Song Ngư sinh ra vào ngày 11/3 luôn muốn bộc lộ cá tính của bản thân thông qua vẻ đẹp riêng. Hiếm thấy một cung hoàng đạo nào có niềm khát khao với nghệ thuật đến vậy.

Ngày sinh 12/3

Tiểu Ngư sinh ngày 12/3 luôn cho người khác thấy họ là người bí ẩn. Ở mẫu người này toát ra một sức hút rất khó cưỡng, khiến đối phương muốn khám phá. Đây là người đặc biệt trong mắt người khác.

Ngày sinh 13/3

Chào đời ngày 13/3, Pisces không thích những ganh đua, đố kỵ trong cuộc sống. Điều mà cung hoàng đạo sinh ngày này muốn đơn thuần chỉ là sự yên bình và hạnh phúc. Nếu phải cạnh tranh, sẽ cạnh tranh một cách lành mạnh.

Ngày sinh 14/3

Sâu sắc là một trong nhưng tính cách khá nổi bật của Song Ngư sinh 14/3. Đây là mẫu người được đánh giá là biết lắng nghe và biết cảm thông. Rất nhiều người tìm đến họ để trải lòng và nghe lời khuyên, những chòm sao nam hợp mệnh với nữ Song Ngư thì luôn có được cảm giác an tâm, được cô nàng thấu hiểu và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Ngày sinh 15/3

Tiểu Ngư có sinh nhật rơi vào 15/3 là người hay chịu tổn thương. Điều này xuất phát từ tâm hồn nhạy cảm, những điều nhỏ nhặt nhất đều có thể in đậm trong lòng Pisces. Đây là một trong những điều cần phải giảm thiểu để có cuộc sống êm đềm.

Ngày sinh 16/3

Đây là cung hoàng đạo yêu thích sự ổn định và lâu dài. Những dự án ngắn hạn không phải thứ Song Ngư sinh ngày 16/3 theo đuổi. Thay vì liên tục thay mới, chòm sao này thích bồi đắp và xây dựng lâu dài hơn.

Ngày sinh 17/3

Ngư Ngư có sinh thần 17/3 rất tốt bụng và có trái tim ấm áp, thích được giúp đỡ người khác và cho đó là niềm hạnh phúc lớn lao. Nếu may mắn được Pisces giúp đỡ, hãy trân trọng bạn nhé.

Ngày sinh 18/3

Tiểu Ngư sinh ngày 18/3 rất yêu đời, đơn giản là người sống vì khoảnh khắc. Đối với họ, thực tại là điều quan trọng nhất. Có thực tại mới có tương lai và chỉ bằng việc sống tốt ở hiện tại sẽ tạo nên một tương lai rộng mở.

Ngày sinh 19/3

Bởi vì biết suy nghĩ một cách sâu sắc mọi vấn đề nên Song Ngư 19/3 luôn trân trọng những điều nhỏ bé của cuộc sống. Những điều người khác không thấy thì Song Ngư đều không bỏ sót, dễ bị chúng làm cho động lòng.

Ngày sinh 20/3

Đặc điểm chung của cung Nước là cảm xúc bên trong chi phối khá nhiều tới cuộc sống. Bởi những suy nghĩ của cung hoàng đạo sinh ngày 20/3 là vô cùng sâu sắc. Nếu có thể tiết chế bớt cảm xúc bên trong thì chắc chắn cuộc sống sẽ nhẹ nhàng đi rất nhiều.

>> Đón đọc: Tử vi cung hàng ngày cung Song Ngư

Kết luận

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho quý vị về tính cách cung hoàng đạo Song Ngư. Đây là chòm sao có tâm hồn nhạy cảm, đời sống nội tâm dạt dào mang đậm chất của cung nước, nên rất cần được quan tâm của người thân.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào