"Hé Lộ" Tính Cách Cung Song Tử Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Bí ẩn về tính cách Song Tử qua ngày sinh: Trí tuệ và mạo hiểm!

Song Tử là một chòm sao mang tính chất của sự minh triết và thấu hiểu. Nó hội tụ hai phần đối lập, tượng trưng cho hai con người, hai cá tính đối chọi nhưng hòa hợp với nhau. Tính cách của Song Tử theo ngày sinh vì thế mà cũng khiến nhiều người cảm thấy tò mò. Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ về điều này.

Khái quát cơ bản về cung Song Tử

Vài nét về cung hoàng đạo Song Tử

(Vài nét về cung hoàng đạo Song Tử)

Được đánh giá là một cung hoàng đạo của trí tuệ và lòng quả cảm, Song Tử với hai phần tính cách bên trong có sự bổ trợ cho nhau, giúp cho cung hoàng đạo này luôn ở trạng thái lý trí nhất.

Lá bài Tarot tượng trưng cho cung Song Tử là lá The Lovers (cặp tình nhân), thể hiện của tâm hồn hết sức mãnh liệt và máu lửa. Tuy nhiên, đây là lá bài lý trí, bản thân Song Tử luôn đối chiếu mình với chính bản thân, họ hiểu rõ mình cần gì và nên làm gì.

Xem thêm:

Ngày sinh có ý nghĩa gì tới tính cách của Song Tử?

Ngày sinh có ảnh hưởng tới tính cách của Song Tử

(Ngày sinh có ảnh hưởng tới tính cách của Song Tử)

Mỗi ngày sinh đều là con số bí ẩn trong tính cách của hai đứa trẻ Song Tử. Dưới đây là những luận giải đầy đủ về mọi khía cạnh, trong đó có cả tình yêu và sự nghiệp.

>> Xem thêm: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Sinh ngày 21/5

Song Nhi tỏ rõ mình là mẫu người linh động và dễ thích nghi. Không một tình cảnh xấu nào có thể là ảnh hưởng tới lý trí vốn luôn chắc như kiềng ba chân của cung hoàng đạo này. Càng nhiều khó khăn bao nhiêu, càng làm cho họ phấn khích thể hiện bản thân bấy nhiêu.

Sinh ngày 22/5

Sinh ngày 22/5, “Hai đứa trẻ” Song Tử là kiểu người quảng giao. Với những chuyện đối nội, đối ngoại, họ luôn làm một cách vô cùng gọn ghẽ. Điều này khiến họ trở thành trợ thủ đắc lực trong công việc, được trọng dụng và nâng đỡ.

Sinh ngày 23/5

Song Tử không thích bị bất kỳ ai kiểm soát, Hai Đứa Trẻ cảm thấy phiền hà và mất tự do khi bị ai đó cản trở. Những chuyến phiêu lưu đối với họ quan trọng hơn bất kỳ sự đùm bọc nào.

Sinh ngày 24/5

Song Tử 24/5 là người có uy tín trong công việc. Mọi người khi hợp tác cùng họ đều cảm thấy vô cùng an tâm. Song Nhi là mẫu người tận tâm, họ đã bắt tay là sẽ là đến cùng, vì vậy tinh thần trách nhiệm luôn đong đầy trong họ.

Sinh ngày 25/5

Đối với Song Tử 25/5, không tồn tại khái niệm của sự giới hạn. Họ xem trọng các trải nghiệm thực tế và lấy đó làm nền tảng cho những dự định tương lai. Không một nguy cơ nào có thể làm chùn bước chân của cung hoàng đạo này.

Sinh ngày 26/5

Họ ghét những mối quan hệ sơ sài và không sâu sắc. Song Tử sinh ngày 26/5 trân quý những mối quan hệ có nền tảng vững chắc, họ không ưa việc xã giao quá nhiều mặc dù có tài ăn nói.

Sinh ngày 27/5

Vì luôn biết mình cần gì nên cung hoàng đạo này có định hướng rất đúng cho bản thân. Họ suy tính điều gì cũng chính xác và an toàn. Vì thế, chúng ta ít thấy họ gặp thất bại.

Sinh ngày 28/5

Thích hợp với những nghề nghiệp liên quan đến giao tiếp và đàm phán như thư ký, luật sư, người dẫn chương trình… Đây là kiểu người dễ được lòng người khác, đi đâu cũng được quý mến và giúp đỡ.

Sinh ngày 29/5

Sự nghiệp của Song Tử sinh ngày 29/5 bằng phẳng hơn nhiều người khác. Họ cho bản thân cơ hội để trải nghiệm thay vì tranh đấu. Cuộc sống khá dễ dàng, chòm sao này thường gặp nhiều may mắn.

Sinh ngày 30/5

Đây là mẫu người thích được nổi tiếng. Họ muốn đeo đuổi những ánh nhìn của mọi người dành cho mình. Muốn trở thành người có tầm ảnh hưởng, đó là mục tiêu của Song Tử sinh ngày 30/5.

Sinh ngày 31/5

Song Tử 31/5 yêu thương những người xung quanh mình. Họ là người sống tình cảm và cho đi một cách đúng đắn, họ yêu một cách có lý tưởng. Khi đặt tình cảm của mình vào người khác, Song Tử luôn tính toán kỹ để không khiến đối phương cảm thấy thiếu thốn.

Trong tình yêu, nữ cung Song Tử hợp với anh chàng nào, mời bạn tìm hiểu trong bài viết: Kim Ngưu nữ hợp với nam cung nào? Mẫu người yêu lý tưởng của cô nàng Kim Ngưu

Sinh ngày 01/6

Họ là người sinh ra để nổi bật. Những người tiếp xúc lâu mới thấy Song Tử sinh ngày 01/6 thực sự là người có năng lực. Cung hoàng đạo này luôn có cách khiến mình trở nên khác biệt, và họ thực sự rất khác biệt.

Sinh ngày 02/6

Song Tử sinh ngày 02/6 này luôn nghiêm khắc với bản thân. Họ không cho phép mình được quyền buông thả. Những gì họ làm luôn là vạch ra kế hoạch và thực hiện một cách chính xác.

Sinh ngày 03/6

Họ tự tạo cho mình cơ hội trong tình cảm. Song Tử không bao giờ để bản thân rơi vào thế bị động. Ngay cả khi là một người nữ giới, Song Nhi 03/6 cũng không ngần ngại bày tỏ lòng mình với đối phương. Họ là người không tính toán nặng nhẹ, nhiều ít trong tình yêu.

Sinh ngày 04/6

Họ không phải kiểu người vì lợi ích mà làm những điều mình không muốn. Cảm hứng là điều rất quan trọng đối với Song Nhi 04/6. Cung hoàng đạo này luôn tìm mọi cách để khơi nguồn cảm hứng dành cho bản thân, vì thế họ mới có thể hoàn thành tốt mọi việc.

Sinh ngày 05/6

Tài năng viết lách thuộc hàng thiên phú, họ có thể là những nhà văn, nhà báo hay biên kịch. Thiên hướng nghệ thuật chảy trôi trong họ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự định hướng này. Bản thân Song Tử cũng là một cung hoàng đạo với nhiều sức tưởng tượng.

Sinh ngày 06/6

Đây là kiểu người đa tài. Họ có khả năng tự học vô cùng tốt và biết nhiều lĩnh vực trong đời sống. Chính vì vậy cơ hội kiếm tiền của họ là cực kỳ lớn. Song Tử 06/6 có thể kiếm được tiền ở nhiều nguồn khác nhau nhờ tài năng này.

Sinh ngày 07/6

Song Tử 07/6 bị gán tiếng oan là cung hoàng đạo đào hoa. Nhưng trên thực tế, họ là kiểu người chung thủy một lòng. Khi đã trao trái tim cho ai (Đặc biệt là Song Tử nam khi yêu), họ yêu cuồng điên không biết cách dừng lại . Song Nhi là một cung hoàng đạo giàu tinh thần máu lửa trong tình yêu.

Sinh ngày 08/6

Tính cách Song Tử qua từng ngày sinh

(Tính cách Song Tử qua từng ngày sinh)

Song Tử sinh ngày 08/6 cũng nổi tiếng với khiếu hài hước không dễ gì có được. Họ có thể khiến bầu không khí căng thẳng trở nên nhẹ nhàng nhờ tài năng ấy của mình. Đây là một người luôn mang niềm vui đến cho người khác.

Sinh ngày 09/6

Sở hữu một khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Họ là mẫu người sẽ đứng mũi chịu sào và hợp với những công việc liên quan đến lập kế hoạch tốn nhiều chất xám. Họ luôn giữ vị trí hết sức quan trọng trong công việc.

Sinh ngày 10/6

Họ có cái nhìn vô cùng sâu sắc trong mọi vấn đề dù là nhỏ nhất. Đối với Song Nhi 10/6, sự lắng nghe còn quan trọng hơn việc bày tỏ. Chòm sao này luôn mong muốn được hiểu những gì người khác đang trải qua và giúp đỡ họ.

Sinh ngày 11/6

Nhạy bén trước những cơ hội là năng lực rất mạnh của chòm sao Song Tử ngày 11/6. Họ biết cách biến nguy cơ thành cơ hội và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Sự nghiệp và công danh cũng từ đó đi lên rất nhanh.

Sinh ngày 12/6

Cung hoàng đạo sinh ngày 12/6 dễ thích và cũng dễ chán. Họ có quá nhiều mối bận tâm, nay thích cái này mai lại thích cái khác, vì thế có rất nhiều kế hoạch bị bỏ dở. Hãy đồng hành cùng Song Nhi và giúp họ vượt qua nhé.

Sinh ngày 13/6

Họ sẽ hy sinh hết mình trong tình yêu. Song Tử 13/6 thích cảm giác làm hài lòng đối phương. Không bao giờ biết tiếc bản thân, họ trao trái tim và sự chân thành dành cho người xứng đáng.

Sinh ngày 14/6

Song Nhi 14/6 lạc quan và luôn cố gắng từng ngày để thu hút nguồn năng lượng tích cực. Họ yêu tất cả những niềm vui nhỏ nhoi nhất của cuộc sống. Họ sống vô tư và dễ thỏa mãn với những gì mà bản thân tự đạt được.

Sinh ngày 15/6

Đây chính xác là mẫu người của sự hiếu kỳ và hoài nghi. Song Tử 15/6 sở hữu quá nhiều trí tưởng tượng. Năng lực này khiến họ đề xuất ra rất nhiều ý tưởng điên rồ và có ích. Tuy nhiên, nó có thể khiến chòm sao này tự làm mình lo lắng rất nhiều bởi có quá nhiều hoài nghi.

Sinh ngày 16/6

Mẫu người này thường dễ mất tập trung, bị phân tán tư tưởng. Nếu bạn đang hẹn hò với một Song Tử sinh ngày 16/6, hoặc là người thân trong gia đình của họ thì hãy giúp Song Tử khắc phục nhược điểm này nhé.

Sinh ngày 17/6

Họ có sức quyến rũ vô cùng lớn đối với người khác giới. Ở Song Tử sinh ngày 17/6 hội tụ đủ yêu cầu của một người bạn trai/ bạn gái mà ai cũng muốn. Vì thế nên họ thường bị kêu ca là cung hoàng đạo đào hoa.

Sinh ngày 18/6

Quan điểm sống táo bạo là thứ họ theo đuổi. Song Tử 118/6 không sợ mình gặp nguy hiểm, không sợ phá bỏ quan niệm cũ để xây dựng cái mới. Đối với họ, mọi thứ đều có thể. Nếu như không thể, đó là do chúng ta không làm mà thôi.

Sinh ngày 19/6

Nếu bạn đang yêu một Song Tử sinh ngày 19/6 thì cũng đừng buồn vì sự thiếu kiên trì của họ nhé. Bởi đó là tính cách đặc trưng của chòm sao sinh ngày này, máu lửa và quyết liệt. Hãy nhẫn nại và cho họ một lý do để không từ bỏ con đường mình đang đi.

Sinh ngày 20/6

Họ thực sự rất thông minh. Đây cũng cho thấy sự tương quan rõ ràng với lá The Lovers, Song Tử sinh ngày 20/6 biết nhìn nhận vấn đề và biết mình cần gì để có thể đi đến thành công. Vì thế, họ bắt tay vào việc trau dồi bản thân mỗi ngày.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Song Tử

Kết luận

Trên đây là câu trả lời cho các thắc mắc của dành cho tính cách của Song Tử theo ngày sinh. Hy vọng quý vị có thể nhìn thấy thông điệp hữu ích nào đó từ bài viết. Hãy đón nhận lời giải đáp một cách khách quan và cởi mở. Chúc quý vị có một ngày vui vẻ!