"Hé Lộ" Tính Cách Cung Sư Tử Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Giải mã đặc điểm, tính cách cung Sư Tử theo từng ngày sinh

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Sư Tử nổi lên như một cung hoàng đạo đại diện cho tinh thần sống mạnh mẽ và cái tôi của đức vua anh minh. Sự độc đáo trong tính cách của cung hoàng đạo này qua từng ngày sinh đã được lột tả chi tiết qua bài viết dưới đây. Mời quý vị đón đọc.

Khái quát về cung Sư Tử

Vài nét về cung hoàng đạo Sư Tử

(Vài nét về cung hoàng đạo Sư Tử)

Cung Sư Tử (hay còn được gọi với cái tên khác là Leo) là một cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí cùng với Nhân Mã và Bạch Dương. Những người được sinh ra vào khoảng thời gian từ 23/7-22/8 là những người có cung mặt trời Sư Tử.

Lá bài Tarot đại diện cho cung Sư Tử là lá Strength (Sức mạnh). Đây là lá bài thể hiện sức sống mãnh liệt, hướng ngoại và tràn trề nhiệt huyết của những người sinh ra có cung mặt trời thuộc Sư Tử.

>> Xem thêm:

Tính cách cung Sư Tử qua từng ngày sinh

Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh

(Tính cách cung Sư Tử qua ngày sinh)

Sinh ngày 23/7

Sư Tử thường sẽ gặp tình yêu sét đánh thay vì một mối quan hệ phát triển từ từ. Đối với cung hoàng đạo này, tình yêu là điều kỳ diệu và nó mang đến cho chòm sao này sự bất ngờ.

Sinh ngày 24/7

Leo sinh ngày 24/7 là người cởi mở, hòa đồng để học hỏi những điều mới mẻ trong cuộc sống. Cung hoàng đạo này ghét sự bảo thủ và sẽ không để mình trong tình trạng trì trệ, khó bứt phá.

Sinh ngày 25/7

Đây là mẫu người xem trọng tình bạn. Đôi khi họ đặt tình bạn còn cao hơn cả tình yêu. Bởi vì thích những thứ gì đó bền chặt và lâu dài, Sư Tử sẽ chọn lựa tình bạn thay vì nỗ lực theo đuổi tình yêu.

Sinh ngày 26/7

Sinh ngày 26/7, Hải Sư là cung hoàng đạo khá nhạy cảm với những thay đổi nhỏ trong cuộc sống. Tính cách này có thể có ưu điểm trong việc nghiên cứu, học tập hay tìm ra cơ hội phát triển bản thân. Tuy nhiên đôi lúc dễ khiến họ đa sầu đa cảm.

Sinh ngày 27/7

Sư Tử sinh ngày 27/7 là người có tố chất lãnh đạo bẩm sinh. Qua quá trình làm việc của mình, chòm sao này còn tỏ ra là người có năng lực và ngày càng được công nhận. Thích hợp lập ra kế hoạch và làm những việc ở tuyến đầu tiên của dự án.

Sinh ngày 28/7

Leo yêu thích kinh doanh, có ý chí phấn đấu về tiền bạc. Chòm sao này khao khát làm chủ, mong muốn tạo dựng đế chế cho riêng mình. Vì vậy, họ là tuýp người dễ thành đạt.

Sinh ngày 29/7

Chất hừng hực trong tính cách của Sư Tử còn thể hiện qua việc yêu đương. Cung hoàng đạo này khi yêu sẽ rất cuồng nhiệt, vồ vập. Chòm sao này khao khát làm tất cả cho người mình yêu thương.

Sinh ngày 30/7

Khả năng kết nối cộng đồng của Sư Tử rất tốt, chính vì vậy chòm sao này có rất nhiều bạn bè. Leo không những biết cách kết bạn, còn biết cách duy trì mối quan hệ của mình.

Sinh ngày 31/7

Trong một mối quan hệ tình cảm, Leo sinh ngày 31/7 là người rất biết lắng nghe và nhường nhịn đối phương. Ở họ toát lên bản chất ấm áp và vững chãi, khiến người Sư Tử yêu cảm thấy yên tâm.

Sinh ngày 01/8

Sinh ngày 01/8, Sư Tử là tuýp người sôi động và khá nổi tiếng trong môi trường của họ. Luôn luôn biến mình trở thành trung tâm của sự chú ý, Leo làm được điều này nhờ sức hút và năng lượng tích của toát ra từ bản thân.

Sinh ngày 02/8

Sư Tử sở hữu một trái tim ấm áp, nhất là những người sinh ngày 02/8. Chòm sao Leo rất tốt bụng, hiền hòa và nhân từ với mọi người. Không phải kiểu người sẽ để bụng, sẵn sàng tha thứ cho sai lầm của người khác.

Sinh ngày 03/8

Đây là kiểu người sống khá nội tâm. Leo 03/8 ít khi bộc lộ cảm xúc thật của mình. Thay vì cố gắng chia sẻ tâm tư, cung hoàng đạo này lựa chọn tự mình giải quyết vấn đề.

Sinh ngày 04/8

Leo thích tự lực cánh sinh trong mọi vấn đề. Đối với cung hoàng đạo sinh ngày này, đó không phải biểu hiện của tính tình cố chấp, mà việc độc lập giải quyết vấn đề sẽ giúp trau dồi được khả năng nhiều hơn.

Sinh ngày 05/8

Sự nóng bỏng, quyến rũ của Leo khiến đời sống tình cảm của cung hoàng đạo này vô cùng phong phú. Chòm sao Sư Tử có không ít những mối tình trong đời, chính vì thế được gắn mác “đào hoa” là không hề oan uổng!

Sinh ngày 06/8

Tính cách của Sư Tử theo ngày sinh

(Tính cách của Sư Tử theo ngày sinh)

Sư Tử là một chòm sao hiểu chuyện. Có những vấn đề không cần nhắc nhở thì cung hoàng đạo này cũng biết để khắc phục. Leo 06/8 rất thấu hiểu nỗi niềm của người khác.

Sinh ngày 07/8

Sư Tử rất thích được học tập, đối với họ học tập là một chuyện bắt buộc phải trải qua. Quan điểm này xuất phát từ nhận thức của Leo, chỉ có tri thức mới khiến con người thành công trong cuộc sống.

Ngoài sự chăm chỉ của Sử Tử, 11  cung Hoàng Đạo còn lại sẽ như thế nào, mới quý bạn đón đọc bài viết: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Sinh ngày 08/8

Bản chất của Leo ngày 08/8 là tính cách khao khát cống hiến. Một khi bắt tay vào làm gì, cung hoàng đạo này cũng tỏ rõ ý chí tham vọng sự hoàn hảo và hoành tráng, không qua loa hời hợt. Chính vì thái độ này mà công việc qua tay Sư Tử bao giờ cũng rất được công nhận.

Sinh ngày 09/8

Lắm khi Sư Tử tỏ ra nghịch ngợm khiến người xung quanh tức điên, nhưng điều này lại giúp cho không khí trở nên thoải mái và sôi động. Được làm bạn và kết giao với Leo 09/8 thì cuộc sống sẽ bớt buồn tẻ.

Sinh ngày 10/8

Chung thủy là ưu điểm khác nữa của Hải Sư. Hết lòng và nhiệt tình trong tình yêu vẫn chưa đủ, cung hoàng đạo này còn sẵn sàng trước sau một lòng với đối phương. Đây là đối tượng rất đáng để hẹn hò đấy!

Sinh ngày 11/8

Sinh ngày 11/8, Leo là người sẽ vì người khác mà chịu thiệt. Nguyên do là bởi chòm sao này không thích tranh chấp và thị phi, mong muốn những điều nhỏ nhặt không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Sinh ngày 12/8

Sư Tử 12/8 thích thú được trở nên nổi bật trong mắt người khác. Những phá cách trong tính tình của cung hoàng đạo này khiến ai cũng phải bất ngờ. Đây không những là ưu điểm mà còn là điều làm nổi bật bản thân chòm sao này.

Sinh ngày 13/8

Trong mọi hoạt động sống, Leo là người khá nguyên tắc. Việc lập kế hoạch là một điều vô cùng cần thiết đối với Hải Sư. Đối với các quyết định quan trọng, cung hoàng đạo này cần cơ sở để hành động.

Sinh ngày 14/8

Sư Tử rất mạnh mẽ và quả cảm, như một dũng sĩ đời thường đích thực. Trong mọi hoàn cảnh dù là khắc nghiệt nhất, chòm sao này luôn tỏ ra vô cùng quả cảm và kiên trì. Đối với Leo mà nói, mọi thách thức đều là cơ hội.

Sinh ngày 15/8

Leo 15/8 sẽ có những phút nóng tính, dễ khiến người khác cảm thấy đáng sợ. Điều này là nét đặc trưng của cung Lửa và cần được cảm thông.

Sinh ngày 16/8

Cung hoàng đạo sinh ngày này đặc biệt có tầm nhìn rất xa. Kế hoạch được lập ra theo ý họ thường được thực hiện khá trôi chảy. Ngoài ra, đây còn là kiểu quân sư mẫu mực cho những người khác bởi lời khuyên từ Sư Tử 16/8 là vô cùng quý giá.

Sinh ngày 17/8

Trong tình yêu, cung Lửa sinh ngày 17/8 này có tính sở hữu rất cao, khiến đối phương cảm thấy vừa được bảo vệ vừa không dám “ho he”gì bên ngoài. Nếu bạn có người yêu thuộc cung Sư Tử, hãy tích cực giao tiếp với chòm sao này để tránh xảy ra tranh cãi nhé.

Khám phá ngay: Sư Tử Nữ hợp với nam cung nào? Những anh chàng lý tưởng nhất dành cho Sư Tử

Sinh ngày 18/8

Sư Tử phóng khoáng và hoang dại, họ làm tất cả những điều gì họ cho là đúng. Các chàng trai/cô nàng này không giấu giếm bản năng tự do, sẵn sàng vì lý tưởng của mình mà đặt chân đến vùng đất mới.

Sinh ngày 19/8

Là người kiêu hãnh, tuy nhiên đây không phải một tính cách đáng ghét của Hải Sư 19/8 bởi họ hoàn toàn có cơ sở để tự hào về bản thân mình. Chòm sao này rất được kính trọng bởi mọi người xung quanh.

Sinh ngày 20/8

Tinh thần kiểm soát bạn đời của Sư Tử là vô đối, bởi vì cung hoàng đạo này yêu quá đậm sâu. Đôi lúc sẽ khiến tình yêu trở nên ngột ngạt và căng thẳng, nhưng đó là tình cảm chân thật từ tận đáy lòng của Leo.

Sinh ngày 21/8

Sư Tử là người vô cùng hài hước, họ bộc lộ suy nghĩ của mình thông qua khiếu hài hước. Chỉ bằng một câu đùa, Leo đều sẽ khiến mọi người công nhận vào trí thông minh và linh hoạt của họ.

Sinh ngày 22/8

Leo tỏ ra là người khá thẳng thắn, rất mong muốn bày tỏ quan điểm của mình với người khác. Trong công việc, sự hỗ trợ đến từ cung hoàng đạo này khiến đồng nghiệp cảm thấy rất đắc lực, tuy nhiên việc thẳng thắn quá mức đôi khi rất dễ làm mất lòng nhiều người.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Sư Tử

Kết luận

Thông qua bài viết, chắc hẳn quý vị phải thật ngạc nhiên bởi sắc màu đa dạng trong tính cách của cung hoàng đạo Sư Tử thông qua từng ngày sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều chúng ta cần phải khám phá ở chòm sao này. Hãy dành nhiều thời gian để quan tâm đến người thân là Sư Tử của mình để hiểu hơn về vẻ đẹp tâm hồn họ nhé!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào