"Hé Lộ" Tính Cách Cung Thiên Bình Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

“Bóc mẽ” tính tình cung Thiên Bình qua từng ngày sinh cụ thể

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Thiên Bình là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí, cùng với Bảo Bình và Song Tử. Biểu hiện của người thuộc chòm sao này là tính cách bí ẩn, khiến ai cũng muốn khám phá. Đọc bài viết để hiểu thêm về Bình Nhi qua từng ngày sinh cụ thể cùng chúng tôi nhé!

Vài nét về cung Thiên Bình

Sơ lược về cung thiên bình

(Sơ lược về cung Thiên Bình)

Thiên Bình hay Thiên Xứng là cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí trong hệ thống 12 cung hoàng đạo, đại diện bởi cán cân.

Trong Tarot, lá bài Justice (công lý) là lá bài đại diện cho năng lượng của Thiên Bình. Trong cuộc sống, sự cân nhắc giữa mặt lợi và hại, giữa ưu điểm và nhược điểm của hành động luôn được cung hoàng đạo này áp dụng.

Xem thêm:

Ngày sinh tiết lộ gì về tính cách Thiên Bình?

Tiết lộ tính cách cung Thiên Bình qua ngày sinh

(Tiết lộ tính cách cung Thiên Bình qua ngày sinh)

Ngày sinh 23/9

Thiên Bình sinh ngày 23/9 là kiểu người năng động và sôi nổi. Không có một cuộc vui nào thiếu vắng hình bóng của cung hoàng đạo này. Chòm sao Thiên Xứng biết cách làm người xung quanh cảm thấy vui nhộn, luôn biến mình trở thành tâm điểm mọi cuộc vui.

Ngày Sinh 24/9

Ngày 24/9 tô đậm nét bí ẩn trong tính cách Thiên Bình. Đối với mối quan hệ với người khác, những chàng trai/cô nàng Libra sẵn sàng có những hành động bất ngờ khiến ai ai cũng kinh ngạc.

Ngày sinh 25/9

Cái Cân chào đời ngày 25/9 là tuýp người biết giữ lửa trong tình yêu. Người này có thể khiến một mối quan hệ tình cảm duy trì được rất lâu theo ý muốn của mình. Đôi lúc Thiên Bình 25/9 tỏ ra chủ động nhiều trong tình cảm, nhưng điều đó lại mang lại niềm vui.

Ngày sinh 26/9

Tính cách khá phũ là một điểm đáng lưu ý của Libra sinh ngày 26/9. Chàng trai/cô nàng này hiểu được giá trị của bản thân và sẽ biết giới hạn của sự cho đi. Vì thế, nếu ai đó không mang lại cho Bình Nhi cảm giác trân trọng, rất có thể chòm sao này sẽ một đi không trở lại.

Ngày sinh  27/9

Thiên Bình sinh ngày 27/9 không phải kiểu người dễ dứt khoát với những sự lựa chọn. Trong công việc, người này luôn đưa bản thân vào tình cảnh phải đưa ra quyết định. Đối với tình yêu, họ thường thiếu dứt khoát vì không muốn làm tổn thương ai.

Ngày sinh 28/9

Libra sinh ra vào ngày 28/9 giao tiếp tốt với những người lần đầu tiên gặp gỡ. Cung hoàng đạo này rất dễ có được tình cảm của người khác, và tận dụng lợi thế này rất tốt trong công việc và cuộc sống.

Ngày sinh 29/9

Trong nội tâm của Thiên Xứng 29/9 luôn nuôi dưỡng hai cá tính tương phản. Chính vì thế mà cung hoàng đạo này thường phải đấu tranh nội tâm trước những quyết định của mình, luôn luôn trong thế cần lời khuyên khách quan.

Ngày sinh 30/9

Libra 30/9 không dễ mở lòng với chuyện yêu đương. Mẫu người này mưu cầu sự nghiêm túc tuyệt đối trong tình cảm, nên sẽ không bao giờ vì sợ cô đơn mà chấp nhận một mối quan hệ tạm bợ.

Ngày sinh 1/10

Sinh ra vào đầu tháng mười, Thiên Xứng 1/10 tuy vẫn giữ những đấu tranh tư tưởng, nhưng đã suy tính đến chuyện bước sang một giai đoạn mới. Tinh thần lạc quan của cung hoàng đạo này luôn tiềm ẩn trong từng suy nghĩ.

Ngày sinh 2/10

Khi yêu thì ghen phải biết! Thiên Bình 2/10 sẵn sàng bỏ hết tâm tư để giữ gìn tình yêu của mình. Có những lúc vô cớ ghen tuông, làm cho mối quan hệ trầm xuống, tuy nhiên đây cũng là một gia vị khá đặc biệt nếu chúng ta yêu đương với Thiên Bình.

Khám phá xem: Các cô nàng Thiên Bình sẽ hợp với anh chàng thuộc cung hoàng đạo nào?

Ngày sinh 3/10

Bình Nhi 3/10 luôn tỏ ra hào phóng đối với những người mà họ yêu thương. Chòm sao Libra sẵn sàng bỏ tiền bạc, công sức và tình cảm vô điều kiện dành cho người khác. Họ thực sự là những người có trái tim ấm áp.

Ngày sinh 4/10

Năng lượng lý trí của Thiên Bình 4/10 rất mạnh, Cán Cân luôn biết cách tự chữa lành những năng lượng xấu để tiến tới những điều tốt đẹp hơn.

Ngày sinh 5/10

Libra 5/10 đặc biệt ghét sự cô độc. Có thể con người này sở hữu khả năng vượt qua tất cả nghịch cảnh, nhưng sâu bên trong là niềm khao khát có người cùng đồng hành với mình trong mọi chặng đường cuộc đời.

Ngày sinh 6/10

Thiên Xứng 6/10 thích khám những điều mới mẻ trong cuộc sống. Chòm sao này đánh giá cao sức nặng của tri thức vì vậy sẽ không ngại đầu tư tiền bạc và thời gian cho việc học tập.

Ngày sinh 7/10

Số 7 là con số rất thiêng liêng trong Tarot, nó thể hiện sự nhạy bén về tâm linh của người gắn liền con số này. Đối với trường hợp của Thiên Bình 7/10, con số này biểu tượng cho sức mạnh về lý trí, khả năng thấu cảm và động lòng trắc ẩn.

Ngày sinh 8/10

Thiên Bình 8/10 thích sống cuộc sống sang chảnh do chính mình tạo ra. Vì thế cho nên luôn tỏ ra là người có nếp sống hưởng thụ. Có thể không phải giàu có nhưng cung hoàng đạo này đặc biệt chiều chuộng bản thân.

Ngày sinh 9/10

Sở hữu con số 9 trong ngày sinh, Cán Cân 9/10 là người chung thủy với tình cảm của mình. Đây không phải kiểu người thích thay đổi, bởi đối với Thiên Bình, giá trị về mặt thời gian còn quan trọng hơn những thứ tân thời không cần thiết.

>> Xem thêm những thông tin thú vị về ngày sinh của 12 chòm sao hoàng đạo: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Ngày sinh 11/10

Ai tiếp xúc lâu với Bình Nhi 11/10 sẽ thấy cung hoàng đạo này hết sức nổi loạn. Không ai có thể lường trước được chòm sao này có thể làm được những gì bởi tâm trạng Thiên Bình lên xuống thất thường.

Ngày sinh 12/10

Đây là một người dễ thương và được lòng nhiều người khác. Sắc sảo, thông minh là thế nhưng Thiên Bình 12/10 vẫn tỏ ra là một người mong manh, yếu đuối. Khi yêu, chòm sao này thích làm nũng và thường khiến đối phương phải chiều lòng trước những yêu cầu của mình.

Ngày sinh 13/10

Ngoài mặt thì những Bình Nhi 13/10 tỏ ra thực tế và luôn suy nghĩ một cách cứng nhắc, không đặt nặng tình cảm vào trong những quyết định. Tuy nhiên, sâu thẳm trong lòng của những người này là cả bầu trời yêu thương. Đối với Thiên Bình, tình yêu là tất cả.

Ngày sinh 14/10

Không phải là người quá nhút nhát, thẹn thùng nhưng Thiên Bình 14/10 sẽ luôn lộ ra vẻ ngây thơ của mình với những người thân yêu. Dáng vẻ cần được chở che này khiến bao nhiêu con tim tan chảy.

Ngày sinh 15/10

Biết lắng nghe là một ưu điểm khác của Libra 15/10. Chòm sao này thích dành thời gian lắng nghe tâm tư của người khác và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi cần. Một người bạn như Thiên Bình là món quà từ thượng đế đấy nhé!

Ngày sinh 16/10

Nội tâm của Thiên Bình tuy không quá phức tạp nhưng cũng không dễ dàng nắm bắt. Hành động của cung hoàng đạo này không quá ồn ào, Bình Nhi 16/10 chỉ tập trung vào công việc của bản thân thay vì chia sẻ quá nhiều cho người khác.

Ngày sinh 17/10

Lòng tự trọng của Bình Nhi 17/10 rất cao. Đối với cung hoàng đạo này, mọi mối quan hệ nên dựa vào nền tảng hai bên cùng có lợi ích và sự bình đẳng thì mới có thể lâu dài.

Ngày sinh 18/10

Libra không ngại tranh luận để nêu ra quan điểm bản thân. Trong mắt họ, sự cạnh tranh là một nền tảng tốt cho sự phát triển, và cái tôi cá nhân cần được tôn trọng. Vì thế, trong môi trường làm việc, Thiên Bình 18/10 sẽ cố gắng hết sức để phô bày cá tính của mình ra.

Ngày sinh 19/10

Đây là kiểu người khá cố chấp. Libra sinh ngày 19/10 không dễ dàng từ bỏ những điều mà họ cho là định mệnh. Cung hoàng đạo này rất tin vào duyên số và vì thế càng kiên định với quan điểm của mình.

Ngày sinh 20/10

Ngày sinh 20 cho thấy tính cách yêu chuộng cái đẹp của cung hoàng đạo Thiên Bình. Sự cầu toàn trong cuộc sống khiến chòm sao này liên tục rơi vào trạng thái không bằng lòng, chính vì vậy họ không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Ngày sinh 21/10

Những chàng trai/ cô nàng Libra 21/10 rất thấu hiểu cảm xúc của người khác. Chỉ cần dụng tâm một chút để suy nghĩ, cung hoàng đạo này sẽ khiến đối phương của mình cảm động bởi sự quan tâm chăm sóc chu đáo.

Ngày sinh 22/10

Thiên Bình 22/10 là người sống cảm xúc, yêu hết mình và sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu. Tuy nhiên, việc để cảm xúc chi phối quá nhiều khiến cuộc sống khó ổn định. Có thể nói đây là mẫu người không đeo đuổi quy tắc.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Thiên Bình

Kết luận

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn gặp rắc rối với những lựa chọn, chính vì thế mà không ít lần phải “cầu cứu” sự tư vấn của người khác. Đây là kiểu người ngọt ngào, bí ẩn và cần được che chở. Hy vọng quý vị sẽ càng yêu thêm con người Thiên Bình thông qua bài viết của chúng tôi.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào