"Hé Lộ" Tính Cách Cung Thiên Yết Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Chúng ta biết được gì về tính cách cung Thiên Yết dựa vào ngày sinh?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Cung Thiên Yết hay còn được biết đến với cái tên cung Bọ Cạp. Đây là một cung thuộc nhóm nguyên tố nước, có khuynh hướng mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Tính cách này thể hiện rất rõ ở nhiều khía cạnh, cùng đọc bài viết dưới để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Tổng quan về cung Thiên Yết

Thiên Yết và những điều chúng ta chưa biết

(Thiên Yết và những điều chúng ta chưa biết)

Người có ngày sinh trải dài từ 23/10 đến 21/11 là người thuộc cung Thiên Yết. Tính cách chủ đạo của những người có cung mặt trời thuộc chòm sao này là giàu cảm xúc và nội tâm vô cùng phong phú, có nhiều khía cạnh cần được khám phá.

Cung Thiên Yết ứng với lá Death (cái chết) trong hệ thống 78 lá Tarot. Đây là một lá bài thể hiện sự tinh thần luôn luôn tìm kiếm cơ hội làm mới bản thân của cung hoàng đạo này.

>> Khám phá ngay:

Thiên Yết và mối liên hệ về tính cách dựa vào ngày sinh

Thiên Yết - ngày sinh và tính cách

(Thiên Yết - ngày sinh và tính cách)

Ngày sinh 23/10

Các Hổ Cáp sinh 23/10 được nhận xét là người năng động và nhiệt huyết. Trong công việc luôn mong muốn giúp đỡ cấp trên và đồng nghiệp, rất nhiệt tình trong mọi hoạt động tập thể nên đôi lúc cảm thấy cung hoàng đạo này đang “lạm quyền”, điều này nên cần được nhìn nhận bằng sự thông cảm.

Ngày sinh 24/10

Các chàng trai/cô gái Bọ Cạp 24/10 thực sự rất tình cảm. Chòm sao sinh vào ngày này yêu thương và quan tâm đến người khác, mong muốn mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp.

Ngày sinh 25/10

Sống thiên về cảm xúc là đặc điểm chung của các cung hoàng đạo thuộc Nước, Thần Nông 25/10 là một điển hình sáng giá. Vì sống quá cảm xúc nên đôi khi chòm sao này tự mang đến nhiều suy tư cho bản thân, khiến cuộc sống mất đi cân bằng vốn có.

Ngày sinh 26/10

Thiên Yết sinh nhật ngày 26/10 là người bao dung. Chòm sao này luôn luôn thấu hiểu những nỗi niềm khó bày tỏ của người khác và thông cảm cho hành động của họ.

Ngày sinh 27/10

Hoạt bát và vui vẻ, Hổ Cáp 27/10 thích những cuộc vui bên cạnh người mình yêu thương. Địa điểm hẹn hò của cung hoàng đạo này không gì tuyệt hơn một sân khấu lớn với nhiều ánh đèn lung linh. Đây là kiểu người rất biết tận hưởng.

Ngày sinh 28/10

Trong mối quan hệ tình cảm lẫn công việc, Thiên Yết biết đâu là giới hạn bản thân. Trong trường hợp cảm thấy môi trường không còn thuộc về mình, Thiên Yết sẽ tạo cơ hội để bản thân đi đến một nơi khác phù hợp hơn.

Ngày sinh 29/10

Là kiểu người thông minh và cực kỳ khéo léo. Thần Nông 29/10 dù bị cho là người ít nói, nhưng họ rất giỏi việc ngoại giao, bởi giao thiệp với người khác là khả năng trời phú của cung hoàng đạo này. Thiên Yết rất biết ứng xử nên không mấy khi làm mất lòng người khác, họ sẽ nói những gì cần nói chứ không nói quá nhiều.

Ngày sinh 30/10

Chào đời ngày 30/10, Bọ Cạp cho thấy lý trí mạnh mẽ của mình. Đối với những vấn đề cần sự tỉnh táo, cung hoàng đạo này sẵn sàng dẹp bỏ cảm xúc cá nhân và tập trung vào công việc đó.

Ngày sinh 31/10

Kiểu bạn trai/ bạn gái lý tưởng với những người hay mộng mơ. Thiên yết 31/10 chưa từng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Sự biểu hiện này không chỉ trên khía cạnh cảm xúc và còn bằng hành động lãng mạn nữa đấy! Chòm sao nam hợp mệnh với Thiên Yết sẽ đón nhận được nhiều bất ngờ và thú vị khi hẹn hò với cô nàng.

Ngày sinh 01/11

Bản năng chiếm giữ khi yêu của Thiên Hạt sinh 01/11 khá mạnh, nên sẽ khiến đối phương đôi lúc sợ hãi. Tuy nhiên cần nhìn nhận một cách khách quan hơn, cung hoàng đạo này sẽ không làm gì quá đáng nếu họ cảm thấy an tâm trong mối quan hệ.

Ngày sinh 02/11

Nhiều người đánh giá Bọ Cạp 01/11 và tất cả những người thuộc cung Bọ Cạp khác là người có sự nghiệp vất vả hơn các cung hoàng đạo còn lại. Nó có thể xuất phát từ việc có quá nhiều cảm xúc chi phối, dù lý trí đến mức nào cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Ngày sinh 03/11

Những gì chúng ta nghĩ đến khi nghe hai chữ “cá tính” chính là mẫu hình của người thuộc cung Thiên Yết 03/11. Bề ngoài rất “kun” ngầu, bên trong nội tâm thì mãnh liệt. Đây là kiểu người sinh ra để nổi trội.

Ngày sinh 04/11

Tinh thần học hỏi cao là phẩm chất cao quý của Thiên Yết 04/11. Cung hoàng đạo này đam mê mọi vấn đề trong cuộc sống và thường tìm cách để lĩnh hội được nhiều tri thức nhất có thể. Nhưng vẫn nên tìm ra một sở trường chính của mình và theo đuổi một cách chuyên sâu Thiên Yết nhé.

Ngày sinh 05/11

Thiên Yết đôi lúc bị “chê” bảo thủ và cố chấp, nhưng đó chỉ là khi cung hoàng đạo này có lòng tin vào quan điểm của bản thân mà thôi. Còn một khi không có đủ tự tin để khẳng định, họ rất biết tiếp thu ý kiến từ nhiều phía.

Ngày sinh 06/11

Tiền bạc là một câu chuyện không thực sự thuộc về Bọ Cạp, bởi mặc dù có khả năng nhưng kiếm tiền không phải mục tiêu chính của cung hoàng đạo này. Thay vì thỏa mãn bản thân bởi tiền bạc vật chất, Thiên Yết làm điều đó bằng việc tìm ra niềm hạnh phúc tinh thần.

Ngày sinh 07/11

Tính cách Thiên Yết qua ngày sinh

(Tính cách Thiên Yết qua ngày sinh)

Nhiều lúc sẽ có quan điểm cho rằng cung hoàng đạo này kiêu kỳ. Bởi đây là một người có cá tính khá rõ rệt, họ được người khác chú ý và ngưỡng vọng nên sự tự tin thể hiện ra nét kiêu kỳ nào đó.

>> Xem thêm:''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Ngày sinh 08/11

Là người dám đối mặt với cảm xúc của mình. Ngay cả khi yêu đơn phương hay thất tình, Bọ Cạp vẫn lấy đó làm chủ đề bàn tán, bởi với cung hoàng đạo này, những sai lầm sẽ được giải quyết bằng sự trưởng thành.

Ngày sinh 09/11

Một người khá xem trọng địa vị, không cần quá cao nhưng địa vị phải luôn đủ. Để đạt được sự trọng vọng và có chỗ đứng, cung hoàng đạo Bọ Cạp không tiếc sức mình để phấn đấu.

Ngày sinh 10/11

Luôn trong trạng thái “mời anh vào tim em xem có gì nào” bởi đây là kiểu người sống hết sức bí ẩn. Bọ Cạp 10/11 đưa bạn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác nhờ nét tính cách này. Có họ trong cuộc sống thực sự rất thú vị.

Ngày sinh 11/11

11/11 trong quan niệm phương Tây là “con số gương”, tức chỉ sự lặp lại của các chữ số. Thần Nông sinh ra vào ngày này là kiểu người tâm linh và nổi trội về tri giác, nên trực giác của họ rất tốt.

Ngày sinh 12/11

Đây không phải tuýp người hào hiệp với người khác. Trong mối quan hệ nào đó, Bọ Cạp luôn nhường nhịn quyền lợi cho đối phương. Tuy nhiên điều này vẫn không thể làm lu mờ ý chí về quyền lực bên trong họ.

Ngày sinh 13/11

Mạo hiểm là quan điểm của Thiên Hạt 13/11. Đây là chòm sao có máu liều rất cao, luôn muốn phá bỏ cái cũ và khai hoang cái mới, yêu thích du lịch và khám phá.

Ngày sinh 14/11

Ngây thơ hay khôn ngoan là hai tính cách đan xen của người này. Có lúc Thiên Yết bày ra một vẻ ngoài ngốc nghếch, nhưng lại đôi khi cho thấy họ thực sự khôn ngoan. Vì thế mà nhiều người đánh giá chòm sao này có đời sống nội tâm phong phú.

Ngày sinh 15/11

Suy nghĩ phóng khoáng là một đặc điểm khác thường thấy. Bọ Cạp không cố gắng bó hẹp bản thân trong những khuôn khổ, mà sẽ luôn thử một con đường khác để đo lường tính khả thi khi hành động.

Ngày sinh 16/11

Thiên Yết 16/11 không bao giờ nuối tiếc về những điều mình đã làm và sự lựa chọn của bản thân. Chòm sao này chỉ thực sự tiếc với những gì mình không thể làm được trong quá khứ.

Ngày sinh 17/11

Tinh thần vui vẻ là một điểm khiến người khác bị thu hút bởi Bọ Cạp 17/11. Cuộc sống là những ngày tháng nhiều ý nghĩa của cung hoàng đạo này, và họ muốn chia sẻ nó với những người xung quanh.

Ngày sinh 18/11

Thiên Hạt 18/11 ý thức được thể chất là một phần của cái đẹp và tâm hồn. Vì vậy cung hoàng đạo này rất yêu thích thể dục thể thao và luôn tự tin với vóc dáng của mình.

Ngày sinh 19/11

Là một người khá cẩn trọng trong hành động. Đừng bao giờ mong muốn nhìn thấy Thần Nông 19/11 có những lời nói khinh suất, khéo léo là bản năng của họ và cung hoàng đạo này sẽ luôn làm tốt.

Ngày sinh 20/11

Ngày sinh 20/11 thể hiện Hổ Cáp là người sống khá nội tâm. Cung hoàng đạo này không phải lúc nào cũng tìm người để chia sẻ cảm xúc của mình. Nếu bạn đang yêu Bọ Cạp, hãy quan tâm đến họ nhiều hơn nhé.

Ngày sinh 21/11

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sinh ngày 21/11 là người thủy chung. Chòm sao này luôn cho đối phương cảm nhận được sự ổn định và lâu bền. Vốn là người biết suy nghĩ cho người khác, Bọ Cạp 21/11 không sẵn lòng làm tổn thương đối phương.

>> Tử vi hàng ngày cung Thiên Yết

Kết luận

Những khám phá trên hy vọng sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc về cung hoàng đạo Thiên Yết. Đây là một chòm sao rất đặc biệt, đa sầu đa cảm và táo bạo thấy rõ.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào