"Hé Lộ" Tính Cách Cung Xử Nữ Theo Ngày Sinh
Góc Tử Vi

Ngày sinh tiết lộ điều gì về tính cách cung Xử Nữ?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Mang biểu tượng của người trinh nữ, chòm sao Xử Nữ mang trong mình rất nhiều tính cách đẹp mà những người phụ nữ cần có, bất kể người thuộc cung hoàng đạo này là đàn ông hay phụ nữ. Hãy đọc bài viết dưới và khám phá cùng chúng tôi.

Sơ lược về cung Xử Nữ

Sơ lược về cung Xử Nữ

(Sơ lược về cung Xử Nữ)

Xử Nữ hay còn được gọi bằng Thất Nữ hay Trinh nữ. Đây là cung hoàng đạo thuộc nhóm Đất (cùng nhóm với Kim Ngưu và Ma Kết). Những người sinh ra vào khoảng 23/8 đến 22/9 là người có cung mặt trời Xử Nữ.

Lá bài Tarot đại diện cho Xử Nữ là The Hermit (Ẩn Sỹ). Lá bài thể hiện cho tính cách biết nhìn nhận chiều sâu vấn đề và giải quyết nó bằng cách ẩn mình để tìm ra chân lý vốn có.

Xem thêm:

Ngày sinh ảnh hưởng thế nào đến tính cách Xử Nữ?

Ngày sinh có ảnh hưởng tới tính cách trong lá số cung Xử Nữ

(Ngày sinh có ảnh hưởng tới tính cách trong lá số cung Xử Nữ)

Xử Nữ là một cung hoàng đạo có nhiều phẩm chất của một người phụ nữ, đàn ông trong gia đình. Mỗi ngày sinh lại phản ánh một khía cạnh khác nhau trong tính cách của cung hoàng đạo này.

>> Xem thêm: ''Bật mí những ý nghĩa đặc trưng về ngày sinh 12 cung Hoàng đạo''

Ngày sinh 23/8

Virgo 23/8 là người tỉ mỉ, luôn quan tâm đến những tiểu tiết. Đây là một ưu điểm nổi bật của cung hoàng đạo này tuy nhiên sẽ là cản trở bởi chòm sao này luôn có quá nhiều quy tắc.

Ngày sinh 24/8

Xử Nữ 24/8 theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, tất những gì diễn ra trong cuộc sống của chòm sao này đều chỉn chu hết sức có thể. Sự cầu toàn này là điều nên có đối với công việc lẫn gia đình theo quan điểm của Virgo.

Ngày sinh 25/8

Trinh Nữ sinh ngày này là kiểu người duy mỹ, yêu thích cái đẹp. Mỗi vẻ đẹp của cuộc sống thông qua đôi mắt của họ đều được nhìn nhận tinh tế, Xử Nữ đam mê và muốn kiến tạo nên cái đẹp.

Ngày sinh 26/8

Những chàng trai/cô nàng Xử Nữ sinh ra vào ngày này thường yêu thích cái đẹp. Họ mong muốn được trở thành một phần của vẻ đẹp đó. Vì vậy, chúng ta luôn luôn thấy Xử Nữ mặc đẹp, trang điểm đẹp và hành động đẹp.

Ngày sinh 27/8

Thời trang là chủ đề bàn tán của cung hoàng đạo Thất Nữ mỗi ngày. Chòm sao này nằm lòng các quy tắc cơ bản của thời trang, luôn đón đầu xu hướng mới. Có thể sẽ rất thành công nếu hoạt động trong lĩnh vực này.

Ngày sinh 28/8

Mẫu người truyền thống là hình tượng mà Virgo 28/8 đeo đuổi. Hình tượng này được thực hiện hóa trong cuộc sống đời thường, ở cách cung hoàng đạo này chăm sóc bản thân và gia đình.

Ngày sinh 29/8

Xử Nữ 29/8 có tính cạnh tranh cao, không chấp nhận thua thiệt người khác. Vì thế Trinh Nữ thường có xu hướng phấn đấu hết mình để thoát khỏi giới hạn bản thân. Có thể đây là kiểu người dễ thành công.

Ngày sinh 30/8

Cung hoàng đạo Xử Nữ sinh vào 30/8 có kỳ vọng rất cao dành cho cuộc sống bản thân. Sự hoàn hảo cần phải được thực hiện từ những chi tiết nhỏ nhất. Có lẽ bạn đời của người này sẽ cảm thấy khá áp lực bởi sự kỳ vọng đó.

Ngày sinh 31/8

Bề ngoài khá lạnh lùng và khó gần, nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp là một đặc điểm khác của Xử Nữ. Họ luôn biết bản thân nên làm gì để có thể giữ gìn sự tôn nghiêm của bản thân.

Ngày sinh 01/9

Xử Nữ sinh ngày 01/9 rất thích lập gia đình. Chòm sao này có mong muốn mãnh liệt với những người đàn ông, phụ nữ thành đạt. Đối với họ, gia đình là thứ quan trọng nhất, cần được xây dựng từ nền tảng tình yêu đích thực.

Ngày sinh 02/9

Đây cũng là một cung hoàng đạo khá bí ẩn trong mắt người khác. Thất Nữ thể hiện là một người vô cùng kín kẽ khiến không ít người muốn tiếp cận và khám phá. Xử Nữ 02/9 khiến mọi người chết mê chết mệt.

Ngày sinh 03/9

Tính cách Xử Nữ theo ngày sinh

(Tính cách Xử Nữ theo ngày sinh)

Sự hòa hợp về nhiều khía cạnh cuộc sống là thứ mà Xử Nữ đề cao hơn cảm xúc yêu đương. Cung hoàng đạo này đến với một mối quan hệ bằng những điều kiện, nền tảng mà họ cho là phù hợp, sau mới đến tình cảm.

Ngày sinh 04/9

Đến với người mình yêu bởi hai chữ “phù hợp”, tuy nhiên đã yêu thì Xử Nữ sẽ hết mình. Virgo biết cách làm thỏa mãn cảm giác yêu đương của đối phương khiến họ quyến luyến không thôi.

Khám phá ngay: Xử Nữ nữ hợp với nam cung nào trong 12 chòm sao? Tips “cưa đổ” cô nàng Virgo

Ngày sinh 05/9

Virgo 05/9 là mẫu người tận tâm với người khác. Đây có thể xuất phát từ tình cảm hoặc bất kỳ lý do nào khác. Tuy nhiên, điều mà cung hoàng đạo này đang làm chính là mang đến giá trị cho cộng đồng, vì vậy mọi lý do cho hành động này đều được hoan nghênh.

Ngày sinh 06/9

Sinh ngày 06/9, người này ý thức được vẻ ngoài quyết định rất nhiều thứ trong cuộc sống nên sẽ làm mọi cách để khiến bản thân toát lên khí chất hơn người. Tuy nhiên, họ cũng không quên bồi dưỡng tâm hồn để con người trở nên ngày càng hoàn thiện.

Ngày sinh 07/9

Là kiểu người của công chúng, Virgo luôn luôn dùng nụ cười để thu hút cái nhìn đám đông. Những người vây xung quanh họ nhiều đến vậy cũng xuất phát từ năng lượng tích cực của cung hoàng đạo này. Quả thực đây là mẫu người rất khôn ngoan.

Ngày sinh 08/9

Đôi khi người ta thấy cung Xử Nữ sinh ngày 08/9 ích kỳ và thiếu kiên nhẫn. Nguyên nhân có thể đến từ lòng kỳ vọng quá cao đối với mọi thứ nên dễ khiến họ cảm thấy không bằng lòng với thực tại.

Ngày sinh 09/9

Virgo đặt ra mục tiêu cho bản thân và tìm mọi cách để thực thi chúng. Đối với cung hoàng đạo này, mục tiêu về con người cũng rất được chú trọng. Chòm sao này sẽ làm mọi thứ để khiến crush siêu lòng.

Ngày sinh 10/9

Những chàng trai/ cô nàng Xử Nữ sinh ngày 10/9 sẽ sẵn sàng thay đổi nếu cảm thấy không phù hợp. Mẫu người này rất cầu tiến và luôn mong muốn phát triển thật nhanh chóng.

Ngày sinh 11/9

Những Virgo sinh ngày 11/9 thường là người khá liều lĩnh. Trong một số vấn đề mang tính quyết định, cung hoàng đạo này thường sẽ cho thấy những lựa chọn táo bạo, khiến mọi người xung quanh bất ngờ.

Ngày sinh 12/9

Ngày 12/9 cho thấy Xử Nữ này cần được coi trọng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đây là một trong những người có tầm ảnh hưởng đến người khác và chòm sao này luôn mưu cầu sự nổi tiếng.

Ngày sinh 13/9

Trinh nữ sinh 13/9 không thích những lời chỉ trích nhằm vào họ, cung hoàng đạo này cảm thấy rất khó chấp nhận chúng.

Ngày sinh 14/9

Trinh Nữ sinh 14/9 cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu, nhưng sẽ không từ chối một mối quan hệ tốt. Cung hoàng đạo này sẽ mở lòng với những cơ hội tốt cho bản thân thông qua việc gắn bó với đối phương.

Ngày sinh 15/9

Là người có trí tuệ cảm xúc rất cao. Xử Nữ 15/9 là một người quảng giao, được lòng nhiều người nhờ tài ăn nói khéo léo. Đây là mẫu người con dâu mà bà mẹ nào cũng cần.

Ngày sinh 16/9

Nội tâm Thất Nữ 16/9 luôn có hai thái cực trái ngược, khiến họ luôn rơi vào tình trạng phải đấu tranh. Tuy nhiên, khác với Thiên Bình, cung hoàng đạo Xử Nử sẽ không khó khăn khi đưa ra quyết định của mình.

Sinh ngày 17/9

Điểm ưu việt của Xử Nữ còn nằm ở khả năng phân tích, quan sát vô cùng nhanh nhạy và chính xác. Não bộ của họ luôn hoạt động một cách có hiệu quả và nhanh chóng, rất thích hợp làm việc dưới áp lực cao.

Ngày sinh 18/9

Sở hữu sức sống tràn đầy và mãnh liệt, người ta luôn thấy Virgo 18/9 lạc quan và vui vẻ. Dù cuộc sống có nhiều áp lực đến đâu, cung hoàng đạo này luôn có niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

Ngày sinh 19/9

Dễ thấy nhất ở Xử Nữ là đức tính thủy chung trong tình yêu. Cung hoàng đạo Xử Nữ 19/9 khẳng định bản thân sẽ có một mối quan hệ lâu dài và bền chặt, chứ không muốn tồn tại bất kỳ sự không nghiêm túc nào.

Ngày sinh 20/9

Mưu cầu cao trong việc làm hài lòng người khác, Thất Nữ 20/9 thích mang lại sự thoải mái cho mọi người. Chính vì vậy, ở bên cạnh cung hoàng đạo này rất thoải mái và tươi trẻ.

Ngày sinh 21/9

Ngày 21 cho thấy đây là người luôn khao khát tình yêu. Dù ngoài mặt tỏ ra lạnh lùng nhưng nếu thiếu vắng tình yêu dễ khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái buồn bã kéo dài. Vì vậy, nếu có thể hãy yêu một Xử Nữ và trao cho họ tình cảm tốt lành.

Ngày sinh 22/9

Tuýp người độc lập trong mọi vấn đề. Virgo sinh ngày 22/9 luôn tìm cách để tự mình giải quyết vấn đề trước khi tìm tới người khác. Chòm sao này tin tưởng năng lực bản thân có thể cân đối nhiều công việc.

>> Đón đọc: Tử vi hàng ngày cung Xử Nữ

Kết luận

Tính cách của cung Xử Nữ thực sự rất phong phú, để khám phá được chòm sao này vẫn cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bài viết vẫn mong muốn đem đến cho quý vị một vài cái nhìn về cung hoàng đạo này để hiểu và yêu Xử Nữ hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào