Tính cách người nhóm máu AB: Năng động, tham vọng
Góc Tử Vi

Người nhóm máu AB - Tính cách thất thường lúc vui, lúc buồn?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nhóm máu AB là nhóm máu hiếm, chỉ chiếm khoảng 4% dân số thế giới, chiếm 6,6% riêng với dân số Việt Nam. Có bao giờ bạn tò mò về con người cũng như tính cách của người nhóm máu AB không?

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị và bổ ích về tính cách của người thuộc nhóm máu này nhé!

Nhóm máu AB đối với y học

Nhóm máu AB theo cách hiểu của y học

(Ảnh: Nhóm máu AB theo cách hiểu của y học)

Tổng hợp nghiên cứu hiện nay có khoảng 30 nhóm máu khác nhau. Trong đó hệ nhóm máu ABO là phổ biến và nhiều người biết đến nhất. Ta có thể hiểu đơn giản là các nhóm máu thuộc hệ ABO là sự tổ hợp của kháng nguyên A, B và O. Có tất cả 4 nhóm máu từ hệ này đó là nhóm máu A, B, AB và O.

Nói nhóm máu này là nhóm máu hiếm bởi vì có sự kết hợp của cả hai kháng nguyên A và kháng nguyên B nhưng lại không có sự có mặt của kháng thể trong huyết tương. Nếu nhóm máu O là nhóm máu chuyên cho thì nhóm máu AB là nhóm máu chuyên nhận và chỉ truyền máu cho chính mình.

>> Xem Bói Tình Yêu Theo Nhóm Máu  - Luận Giải Chi Tiết

Tìm hiểu tính cách người thuộc nhóm máu AB

Người thuộc nhóm máu AB tính cách như thế nào?

(Ảnh: Người thuộc nhóm máu AB tính cách như thế nào?)

Giàu lòng vị tha, nhạy cảm

Là người sống theo cảm xúc nhiều hơn nên cũng có thể nói rằng những ai thuộc nhóm máu AB là người sống tình cảm vô cùng. Họ thương người, ngay cả những người bán rong ngoài đường cũng thương. Chỉ cần thấy người bán hàng rong nhất định họ sẽ ủng hộ ít nhiều.

Muốn sống một cuộc đời bình yên và giản dị, họ học cách tha thứ cho những lỗi lầm của người khác. Bởi trong họ luôn có suy nghĩ rằng ai cũng sẽ có lúc mắc sai lầm, biết nhận lỗi và sửa chữa kịp thời là đủ.

Người thuộc nhóm máu AB tính tình có phần nhạy cảm và dễ bị tổn thương chỉ vì một lời nói. Có vẻ họ luôn để ý đến những điều xung quanh, kể cả từ những việc nhỏ nhặt nhất. Chính vì vậy mà họ luôn quan tâm đến những gì người khác nói về mình.

Khai thác những thông tin về tính cách người có nhóm máu B tại: ''Người mang dòng máu nhóm B - Thân thiện, hòa đồng hay lạnh nhạt, khó gần?''

Điềm tĩnh, trưởng thành

Người nhóm máu AB điềm tính và trưởng thành

(Ảnh: Người nhóm máu AB điềm tính và trưởng thành)

Những ai hay tiếp xúc với người nhóm máu AB cũng có thể thấy được sự điềm tĩnh khi xử lý tình huống và sự trưởng thành trong lời nói cũng như tư duy của họ. Tương tự như người nhóm máu A, ưu điểm này cũng có thể được xem là điểm gây ấn tượng, thu hút với người khác và đặc biệt là người khác giới.

Đôi lúc hơi khó hiểu, buồn vui lẫn lộn

Người nhóm máu AB đôi lúc hơi khó hiểu, buồn vui lẫn lộn

(Ảnh: Người nhóm máu AB đôi lúc hơi khó hiểu, buồn vui lẫn lộn)

Cảm xúc của những người thuộc nhóm máu AB hơi lộn xộn một chút. Mấy phút trước bạn có thể thấy họ đang vui cười với người khác, mấy phút sau lại thấy họ đang ủ rũ ngồi thẫn thờ một góc là điều bình thường.

Năng động, giỏi ngoại giao

Khả năng ngoại giao của người mang nhóm máu AB

(Ảnh: Khả năng ngoại giao của người mang nhóm máu AB)

Họ là người chăm chỉ, hoạt bát và đầy nhiệt huyết. điều đó thể hiện rất rõ trong công việc. Vì tính cách năng động nên họ rất sẵn lòng tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, các buổi du lịch, tham quan.

Họ là người có khiếu hài hước nên thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Thêm tài ăn nói, ngoại giao tốt nên từ chuyện tình cảm đến chuyện công việc làm ăn họ đều nhận được sự may mắn và thành công.

Bạn đang muốn tìm hiểu tính cách người nhóm máu O?

Thích khám phá, đọc sách

Thích du lịch một mình

(Ảnh: Thích du lịch một mình)

Cùng với sự hoạt bát, năng động là tính cách thích tự do, tự tại ngao du thiên hạ. Một trong những ước mơ của những người thuộc nhóm máu AB là được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.

Họ thích khám phá những điều mới mẻ ở thế giới ngoài kia. Có thể sẽ bị nói là nhàm chán khi đi du lịch một mình. Nhưng họ không quan tâm bởi họ thích được tự do một mình đi đến nơi mình muốn.

Bên cạnh sở thích tự do khám phá mọi thứ thì người nhóm máu AB rất thích đọc sách. Họ có thể ngồi trong thư viện hay quán cà phê hàng giờ đồng hồ chỉ để đọc hết quyển sách trinh thám. Ngoài ra, họ còn tìm hiểu những quyển sách về lịch sử, động vật và thiên nhiên.

Bạn có mấy hoa tay? Bạn có tin vào việc bói hoa tay dự đoán tương lai - vận mệnh bản thân không?

Có tham vọng, nghĩa khí

Người nhóm máu AB đầy tham vọng

(Ảnh: Người nhóm máu AB đầy tham vọng)

Nếu bạn đang quen người thuộc nhóm máu AB có thể thấy họ là người có tham vọng cao. Họ sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình. Hoàn thành những dự định đã đặt là điều quan trọng đối và được đặt ưu tiên hàng đầu nên họ sẽ không ngừng cố gắng phấn đấu để chạm tay tới ước mơ.

Người có nhóm máu AB thuộc tuýp người sòng phẳng, có nghĩa khí với anh em, bạn bè. Họ luôn tôn trọng người khác và coi trọng các mối quan hệ xung quanh. Chỉ cần gặp khó khăn, cần giúp đỡ, người này sẽ không ngần ngại việc gì.

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

(Ảnh: Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc)

Họ là người nghiêm túc trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao là điểm cộng của họ trong mắt đồng nghiệp cũng như cấp trên. Chỉ cần được giao việc, nhất định họ sẽ cố gắng hoàn thành và đạt kết quả tốt nhất có thể.

Chính vì vậy mà người nhóm AB nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Từ đó, cơ hội mở rộng đường công danh ngày càng nhiều và bước tiến đến đỉnh vinh quang ngày càng gần.

Mời bạn đọc thêm bài viết về bói công việc tại: ''Bật mí công việc phù hợp qua tháng sinh của bạn''

Rõ ràng, rành mạch trong tinh yêu

Trong tình yêu họ luôn rõ ràng, rành mạch

(Ảnh: Trong tình yêu họ luôn rõ ràng, rành mạch)

Có vẻ bị ảnh hưởng ít nhiều của sự nghiêm túc trong công việc nên trong tình yêu họ cũng cần phải rõ ràng, rành mạch. Họ tin tưởng gần như tuyệt đối với nửa kia. Nhưng chỉ cần một lần lừa dối hay phản bội họ sẵn sàng buông tay.

Ngoài ra mời bạn đọc tham khảo bài viết về bói tình duyên tại: Bói Tình Yêu Theo Tên Hai Người - Luận Giải Chi Tiết

Kết luận

Vừa rồi bạn đã đọc hết những thông tin thú vị xoay quanh tính cách con người nhóm máu AB. Hy vọng bài viết đã cung cấp đủ những thông tin bạn đang tìm kiếm.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào