Tính cách người nhóm máu B: Thân thiện, hòa đồng
Góc Tử Vi

Người mang dòng máu nhóm B - Thân thiện, hòa đồng hay lạnh nhạt, khó gần?

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Bạn là người nhóm máu B hay bạn đang muốn tìm hiểu xem tính cách, đặc điểm của nửa kia thuộc nhóm máu này ra sao?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá được đặc điểm tính cách của bản thân hay người bạn đang thầm thương trộm nhớ nhé!

>> Xem Bói Tình Yêu Theo Nhóm Máu  - Luận Giải Chi Tiết

Nguồn gốc và đặc điểm của nhóm máu B

Đây là nhóm máu phổ biến thứ 2 ở đất nước ta sau nhóm máu O. Nó được phát hiện lần đầu tiên ở những người Mông Cổ và bộ tộc da trắng tại lãnh thổ Ural Châu Á.

Nguồn gốc và đặc điểm của những người nhóm máu B

(Ảnh: Nguồn gốc và đặc điểm của những người nhóm máu B)

Những người có nhóm máu này có thể truyền máu cho người nhóm máu AB hoặc nhóm B nhưng lại không thể nhận máu từ nhóm máu AB mà thay vào đó là nhận từ nhóm máu O và nhóm B.

Vậy tính cách của những người nhóm máu này là thân thiện, hòa đồng hay lạnh nhạt, khó gần?

Tính cách của người thuộc nhóm máu B

Mạnh mẽ, cá tính

Mạnh mẽ, cá tính là những gì toát lên thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đối với người nhóm máu B. Bạn có thể thấy khuôn mặt tràn đầy năng lượng tích cực, lạc quan và thân thiện khi họ giao tiếp với bất kỳ ai.

Cả người họ toát lên nét quyến rũ say đắm lòng người, khiến mọi người muốn sát lại trò chuyện cùng. Đứng trước một vấn đề khó, những người nhóm máu B luôn chọn cho bản thân một con đường đi riêng, ít để tâm đến lời nói của mọi người xung quanh.

Bạn vừa hắt xì hơi và phân vân không biết nó có điềm báo điều gì sắp xảy ra với bản thân hay không? Truy cập ngay bài viết bói hắt xì hơi theo ngày giờ để tìm hiểu sâu hơn nhé!

Đôi lúc lo lắng, sợ hãi cô đơn

Tuy vậy nhưng trong sâu thẳm người nhóm máu B lại là người sợ một mình, sợ cảm giác cô đơn. Chính vì vậy, họ luôn cố gắng kết giao thật nhiều bạn bè, tìm các cuộc vui để giải tỏa bản thân tránh khỏi những bộn bề cuộc sống.

Tính cách đặc trưng của người nhóm máu B ra sao?

(Ảnh: Tính cách đặc trưng của người nhóm máu B ra sao?)

Kinh nguyệt tháng này của bạn chậm hay nhanh hơn bình thường và bạn nghĩ rằng nó là dấu hiệu của một điều gì đó sắp xảy ra? Khám phá qua bài viết bói kinh nguyệt để được giải đáp thắc mắc bản thân.

Bạn có thể thấy những người nhóm máu A luôn năng nổ hoạt bát, luôn hòa nhập với đám đông. Vì họ sợ cảm giác bị bỏ rơi, không được yêu thương từ mọi người xung quanh.

Chung thủy với bạn đời

Trong tình yêu, họ là những con người chung thủy ngay từ khi mới làm quen nửa kia. Nên các chàng trai hay nàng nhóm máu này thường rất thích chiều chuộng người mình yêu, đem hết những gì tốt đẹp nhất cho người ấy.

Người nhóm máu B không cần nhận lại gì nhiều từ đối phương, chỉ mong muốn nửa kia cũng thực sự yêu thương, có tình cảm chân thành với mình.

Khi đã kết hôn, đây thật sự là những con người của gia đình. Những anh chàng hay cô nàng nhóm máu B biết lo toan, vun vén, chăm lo từng điều nhỏ nhất cho người ấy và gia đình nhỏ. Đặc biệt, đã kết hôn thì họ là người có tính chung thủy với bạn đời suốt kiếp.

Khó có thể thấy một người nhóm máu A đi ngoại tình. Bởi họ luôn nghĩ đến cảm giác cô đơn, bị bỏ rơi của đối phương mà luôn trân trọng tình cảm của cả hai. Họ luôn có gắn vun vén hạnh phúc tình yêu, gia đình của mình.

Khó tính, thù dai

Một nhược điểm của những anh chàng này là khá thù dai với những ai từng làm tổn thương họ. Họ sẵn sàng dùng những mưu kế để trả thù lại một cách triệt để, tận cùng.

Còn đối với những ai đối xử tốt với người nhóm máu này sẽ đều được đền đáp xứng đáng hoặc nhiều hơn những gì mà anh chàng đã nhận được.

Người nhóm B với đặc điểm khó tính, thù dai

(Ảnh: Người nhóm B với đặc điểm khó tính, thù dai)

Chính vì vậy, có thể thấy các chàng trai nhóm máu B khá công tư phân minh. Ngoài ra, con người họ luôn có trách nhiệm với những gì bản thân đã làm, biết nhận sai và sửa, không đổ lỗi cho người khác.

Mời bạn đọc khám phá thêm tình yêu giữa bạn và người ấy sẽ như thế nào trong tương lai gần qua tên của 2 bạn tại: Bói Tình Yêu Theo Tên Hai Người - Luận Giải Chi Tiết

Thông minh, nhạy bén hơn người

Cả nam và nữ thuộc nhóm máu này đều có chỉ số thông minh, nhạy bén hơn người. Trong công việc, họ thường là những người đi đầu với bộ óc sáng tạo, tư duy logic, độc đáo mới lạ. Nhờ đó mà có thể giúp cho cả team phát triển, đi lên đỉnh cao sự nghiệp.

Cũng chính vì lẽ vậy mà họ có khả năng bị mọi người ganh ghét, đố kỵ mà hãm hại. Bản chất những người nhóm máu B cũng khá nóng tính, thẳng thắn nên dễ làm mất lòng cấp trên và đồng nghiệp xung quanh.

Tính cách của những người nhóm máu B khi đi làm

(Ảnh: Tính cách của những người nhóm máu B khi đi làm)

Có thể thấy những chàng trai cô nàng nhóm máu này thích hợp với các công việc tự lập, tự đi lên hơn là làm việc cùng nhiều người trong đội.

Các việc độc lập phù hợp như phát thanh viên, bloger hoặc youtuber vừa đáp ứng nhu cầu tự do, thoải mái lại mang về nhiều tiền tài cho người nhóm máu B.

Công việc hiện tại của bạn không mấy suôn sẻ hay bạn đang muốn tìm công việc khác phù hợp hơn với bản thân thì hãy truy cập bài viết tìm hiểu công việc phù hợp với bạn tại: ''Bật mí công việc phù hợp qua tháng sinh của bạn''

Giỏi việc nhà, bếp lúc

Khả năng nấu ăn của những người nhóm máu B cũng khiến người khác phải trầm trồ. Họ biết cách biến tấu những món ăn thường ngày trở lên khác lạ, ngon và đẹp mắt kích thích vị giác hơn.

Ngoài ra, dù công việc có bận bịu như thế nào thì những người nhóm máu này vẫn chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ. Bởi họ ưa thích sự sạch sẽ và tin rằng có như vậy thì đầu óc thoải mái và nghĩ ra được nhiều ý tưởng lớn cho công việc hơn.

Bạn nhóm máu B và đang muốn tìm hiểu về ai đó nhóm máu O có tính cách gì đặc biệt? Hãy truy cập vào bài viết tính cách của người nhóm máu O để hiểu rõ hơn người mình thích nhé!

Nếu bạn thuộc nhóm máu này cũng nên thử sức với nghề đầu bếp một lần xem sao. Có khi nhờ đó mà bạn thành công trong sự nghiệp lắm đấy!

Kết luận

Bài viết trên đây đã nêu khái quát đặc điểm, tính cách thú vị của những người có nhóm máu B. Hy vọng qua đó bạn đọc đã khai thác tối đa ưu điểm của bản thân hoặc tìm ra được phần nào tính cách của người mình đang thầm thương trộm nhớ.

Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào