Bật Mí Những Trí Thông Minh Riêng Biệt Của Từng Chòm Sao
Góc Tử Vi

Bật mí những trí thông minh riêng biệt của từng chòm sao

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Trong mỗi chúng ta tồn tại những dạng khác nhau của trí thông minh. Ai cũng có những điểm nổi bật, tài năng riêng biệt. Bạn muốn khám phá xem tiềm năng bí ẩn của bản thân qua các cung hoàng đạo? Hãy theo dõi qua bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho chính mình.

(Ảnh: Trí thông minh riêng biệt của các chòm sao)

(Ảnh: Trí thông minh riêng biệt của các chòm sao)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chòm sao này thuộc nhóm những người có trí thông minh về thể chất vượt trội. Khi còn đi học, Bạch Dương thường thường nổi bật ở môn thể dục, rất thích chơi thể thao và rèn luyện sức khỏe. Bởi vậy mà cung này thường có sức khỏe dẻo dai và linh hoạt hơn người, thân hình đẹp đẽ khiến nhiều người ao ước nên rất hợp trở thành các vận động viên.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những người thuộc cung Kim Ngưu có trí thông minh thiên bẩm liên quan đến việc tư duy trừu tượng. Khi bạn muốn biết về nguồn gốc sinh ra của một sự vật, sự việc thì chắc chắn nên đến gặp những người này. Họ sẽ rất hào hứng giải đáp mọi thắc mắc của bạn vì đây là đam mê riêng của chòm sao.

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử có năng lực đặc biệt đối với những con số, giải quyết vấn đề, suy luận và những thử thách logic nên trí thông minh logic – toán học của họ thuộc loại sắc sảo nhất. Ngoài ra, rất nhiều người thuộc cung Song Tử thích đọc, viết lách, chia sẻ kinh nghiệm sống và giải ô chữ. Chòm sao này mà muốn thuyết phục người khác điều gì thì sẽ nói chuyện cực kỳ thu hút, khiến người ta vui vẻ nghe theo.

Bạn có thể khám phá thêm về 12 cung hoàng đạo tại: 12 Cung Hoàng Đạo - Giải Mã Bí Mật 12 Cung Sao

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

(Ảnh: Trí thông minh của chòm sao Cự Giải)

(Ảnh: Trí thông minh của chòm sao Cự Giải)

Cự Giải là cung hoàng đạo giỏi chăm sóc người khác nhất cũng là những người sở hữu trí thông minh tự nhiên đáng kinh ngạc. Sự quan tâm, bảo vệ và tình thương yêu mà Cự Giải dành cho những người trên thế giới này tựa như không hề có điểm cuối.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử là những cá nhân có khả năng thích nghi cao và có tư duy sâu rộng, có lẽ nhờ thế mà trí thông minh âm nhạc của cung hoàng đạo vượt xa tất cả các loại trí thông minh khác.

Họ có thể ghi nhớ một cách tự nhiên các giai điệu, nhịp điệu và âm sắc. Có rất nhiều nhà soạn nhạc và nhạc sĩ tài năng đều thuộc cung Sư Tử. Khi còn đi học, nếu được chọn một môn ngoại khóa yêu thích, chòm sao này sẽ chọn học đàn hoặc hát.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các cô nàng Xử Nữ rất giỏi trong suy nghĩ nội tâm, họ có thể thấu hiểu được tâm trạng của người đang nói một cách dễ dàng. Còn các chàng trai chòm sao này lại rất giỏi trong việc nghe ngóng, họ có thể hiểu rõ hàm ý trong câu nói của bạn. Cả hai kết hợp rất hoàn hảo trong thấu hiểu, nhận biết về mọi người.

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Có lẽ bản thân cái tên Thiên Bình đã gợi lên sự hài hòa, cân bằng và an yên.Một người thích giao tiếp với người khác như cung hoàng đạo này có trí thông minh tương tác rất mạnh.

Họ rất giỏi làm người khác cảm thấy vui vẻ dễ chịu, đang buồn cũng trở thành nhẹ nhõm. Chòm sao này nắm bắt cảm xúc của đối phương rất nhanh để từ đó biết cách trò chuyện phù hợp.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nổi tiếng là cung hoàng đạo mà với họ bạn không nên nói dối nhất, bởi họ có ánh mắt “xuyên thấu” nội tâm người khác, họ biết ý định thực sự của bạn là gì.Hơn nữa, chòm sao này cũng rất giỏi trong việc ghi nhớ lại các hình ảnh đã gặp, nhớ rõ những gì bạn đã làm với họ. Vì vậy, không nên chọc ghẹo Bọ Cạp nếu không muốn bị trả thù một cách độc ác.

Cung Nhân Mã (23/11 – 21/12)

(Ảnh: Trí thông minh của chòm sao Nhân Mã)

(Ảnh: Trí thông minh của chòm sao Nhân Mã)

Nhân Mã đọc nhiều hiểu rộng, thích trò chuyện về những đề tài đôi khi cao siêu và xa rời đám đông vì họ có trí thông minh triết học vượt trội hơn người. Chòm sao này lúc nào cũng thích tìm hiểu về mọi thứ quanh mình, thậm chí quan tâm đến những đề tài mà bạn bè khác chẳng mấy khi nhắc tới nữa.

Nói không ngoa, không ai đặt nhiều câu hỏi về cuộc sống hơn Nhân Mã. Những triết gia có tư tưởng vĩ đại này dường như rất thích đương đầu với những vấn đề thuộc phạm trù hiện sinh, chẳng hạn như tại sao chúng ta sống và chết, và điều gì sẽ xảy ra sau khi chúng ta

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trí thông minh logic – toán học của Ma Kết là một trong những lợi thế lớn nhất của họ. Nó vô cùng phù hợp với đặc điểm tính cách của người cung hoàng đạo này: trung thành, chân thật, giàu tình cảm và nhất là tham vọng. Bạn sẽ học được ý nghĩa thực sự của hai chữ “tham vọng” khi bạn thấy Ma Kết làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ.

Ngoài ra, họ còn giỏi trong việc học các ngôn ngữ mới. Chòm sao này biết sử dụng ngôn từ phù hợp trong mọi hoàn cảnh khiến đối phương nói chuyện rất thoải mái và yêu quý họ.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể ví Bảo Bình là chúa tò mò, luôn muốn tìm hiểu khám phá xung quanh. Họ trân trọng tất cả những vật sống và không sống trong tự nhiên, thích dành nhiều thời gian ngoài trời nhất có thể. Chính điều này giúp cho chòm sao có được trí thông minh thiên nhiên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về động thực vật nào trong tự nhiên, bạn chỉ cần gặp Bảo Bình là có thể giải đáp mọi thắc mắc về chủ đề đó.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao này đặc biệt thích nghiên cứu sâu về một đề tài nào đó nếu gặp phải. Họ luôn khao khát tìm ra ý nghĩa của sự vật bằng khả năng tư duy trừu tượng. Do đó có thể thấy Song Ngư sở hữu một trí thông minh triết học cao hơn hẳn các chòm sao khác.

Kết luận

Không ai có thể sở hữu tất cả các loại trí thông minh. Mỗi người trong chúng ta đều xuất sắc theo cách của riêng mình, điều quan trọng là chúng ta khám phá và phát huy được năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Hy vọng bạn đã tìm ra được ưu điểm của bản thân qua bài viết. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet