Tử Vi Tuổi Ất Dậu 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 2005
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Dậu Năm 2022 - Nam Mạng 2005

Tuổi Âm lịch: 18 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Đặng Tốt

Mệnh: Tuyền Trung Thủy - Kim sinh Thủy: Tương Sinh

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình Hòa

>> Xem vận mệnh năm 2023

Tuổi Ất Dậu là những người có ý chí mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường. Càng khó khăn, họ càng muốn vươn lên dù nguy hiểm đến đâu cũng không lùi bước. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 2005 bị chi phối bởi sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tuyền. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Dậu vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng

(Nam giới tuổi Ất Dậu cầm tinh con gà, nên thường rất kiên cường và quyết tâm)

(Nam giới tuổi Ất Dậu cầm tinh con gà, nên thường rất kiên cường và quyết tâm)

Những người sinh năm 2005 thuộc tuổi Ất Dậu, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tuyền Trung Thủy, tức Nước trong suối. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Tốn – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Dậu 2005 bước sang tuổi 18 (tính cả tuổi mụ).

Để luận giải tử vi trong một năm 2022 của nam giới sinh năm 2005 sẽ nở rộ hay khó khăn, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Dậu.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, tuổi Ất Dậu 2005 là mệnh Thủy, vậy ngũ hành năm tương sinh với ngũ hành tuổi (Kim sinh Thủy).

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh với Ất thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, tuổi Dậu nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần

Qua những thông tin về cung, mệnh, ngũ hành, thiên can, địa chi, ... ta thấy rằng, nam mệnh tuổi Ất Dậu trong năm Nhâm Dần được cát tinh chiếu mệnh nên bản mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong năm 2022 này. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Ất Dậu không nên quá chủ quan. Phải kiên trì, nỗ lực thì bản thân mới đạt được thành công mà mình mong muốn..

Xem thêm: Sinh Năm 1970 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 nam mạng tuổi Ất Dậu trên các phương diện

Để dự đoán được vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Ất Dậu 2005, ta sẽ xem xét trên các phương diện trong cuộc sống như: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022 là cơ hội thích hợp để nam tuổi Ất Dậu 2005 xây dựng cơ đồ riêng cho mình)

(Năm 2022 là cơ hội thích hợp để nam tuổi Ất Dậu 2005 xây dựng cơ đồ riêng cho mình)

Năm 2022 là cơ hội để nam mệnh tuổi Ất Dậu học hỏi, khám phá những điểm mạnh của bản thân mình. Để thành công trong tương lai, nam giới tuổi Ất Dậu nên cố gắng phấn đấu từ bây giờ, tập trung vào việc học, tìm cách cải thiện những khuyết điểm cho bản thân thì mới có thể hái được quả ngọt.

Để làm việc, học tập đạt hiệu quả tối ưu nhất, nam tuổi Ất Dậu 2005 không nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Tham gia vào các hoạt động của trường, lớp sẽ giúp bản mệnh có thêm nhiều mối quan hệ tốt, có nhiều cảm hứng trong học tập và công việc.

Thái độ là một trong những yếu tố giúp bạn có được con đường công danh rộng mở. Sự tự tin, khiêm tốn và bình tĩnh là chìa khóa để có được lòng tin của cấp trên, đồng nghiệp. Không nên để sự nóng nảy của bản thân mà làm hỏng chuyện lớn.

Để con đường sự nghiệp phát triển tốt, quý bạn nên dành thời gian lập kế hoạch công việc, trau dồi kỹ năng ngôn ngữ. Vì trong tương lai, giỏi ngoại ngữ sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc. Bên cạnh đó cũng cần học cách tiết kiệm, quản lý tài chính hiệu quả.

Kết hợp làm ăn với những người tuổi nào sẽ giúp người tuổi Ất Dậu gặt hái được nhiều thành công nhất? Mời quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 tìm hiểu ngay tại bài viết: Tuổi Ất Dậu Sinh Năm 2005 Hợp Tuổi Nào?

2. Tình duyên

(Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Dậu sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2022?)

(Đường tình duyên của nam mạng tuổi Ất Dậu sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022, quý bạn tuổi Ất Dậu sẽ có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên, nam mạng tuổi Ất Dậu không nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp tương lai của mình.

Sự tin tưởng, chân thành là chìa khóa giúp quý bạn hóa giải những hiểu lầm trong tình yêu, cuộc sống. Bên cạnh đó, nam mạng Ất Dậu sẽ phải trải qua nhiều thử thách, vượt qua nhiều khó khăn thì mới có thể chinh phục được trái tim của người mình yêu.

3. Tài lộc

(Tình hình tài lộc của nam mạng tuổi Ất Dậu sẽ nở rộ như thế nào trong năm 2022?)

(Tình hình tài lộc của nam mạng tuổi Ất Dậu sẽ nở rộ như thế nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022, tình hình tài chính của nam mạng tuổi Ất Dậu 2005 sẽ gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, quý bạn nên tìm công việc thích hợp với niềm đam mê của bản thân để có cảm hứng làm việc cũng như cải thiện nguồn thu nhập tốt hơn.

Nên học cách tiết kiệm và tự chủ tài chính. Vì điều này sẽ thúc đẩy bản thân trở nên có trách nhiệm với gia đình, cuộc sống. Từ đó đặt ra những mục tiêu lớn và hành động để đạt được.

Màu sắc nào sẽ tương sinh với nam mạng tuổi Ất Dậu trong năm 2022? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết Tuổi Ất Dậu Sinh Năm 2005 Hợp Màu Gì?

4. Sức khoẻ

(Luyện tập thể thao đều đặn sẽ giúp quý bạn có được tinh thần thoải mái)

(Luyện tập thể thao đều đặn sẽ giúp quý bạn có được tinh thần thoải mái)

Vào giai đoạn 2022, quý bạn sẽ được trải nghiệm thêm nhiều khía cạnh mới trong cuộc sống. Vì vậy, việc duy trì lối sống khoa học sẽ giúp tinh thần, thể chất tràn đầy năng lượng. Có sức trẻ thì làm việc hăng say, gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Để nâng cao sức khỏe, quý bạn nên dành nhiều thời gian để rèn luyện thể chất. Bên cạnh đó, việc kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi hợp lý là điều vô cùng cần thiết.

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Dậu nam mạng trong năm 2022

Dưới đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Ất Dậu năm 2022 có sao Mộc Đức chiếu mệnh)

(Nam giới tuổi Ất Dậu năm 2022 có sao Mộc Đức chiếu mệnh)

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, tốt cho cả nam và nữ. Nam mạng tuổi Ất Dậu được sao chiếu mạng sẽ gặp được nhiều may mắn trong kinh doanh, công việc bình an sinh tài thuận lợi.

Trong năm 2022, tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng được sao Mộc Đức chiếu mạng, sức khỏe, tài lộc và sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, con đường học vấn ngày càng rộng mở. Vì vậy, đây là cơ hội tốt để quý bạn khám phá, học hỏi thêm những kiến thức mới, kỹ năng mềm cần thiết để phát triển sự nghiệp sau này.

2. Hạn tuổi

Tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng sẽ bị chi phối bởi sao Huỳnh Tuyền trong năm 2022 này. Chủ mệnh sẽ gặp các vấn đề liên quan đến đi lại, sức khỏe, đường tình duyên gặp nhiều thử thách.

Vị vậy, quý bạn nên chú ý bảo vệ bản thân, hạn chế sử dụng: Thuốc lá, rượu, bia, … và dành nhiều thời gian để cải thiện kỹ năng mềm của bản thân.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

3. Hóa giải sao hạn

(Quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 nên làm gì để hóa giải sao hạn năm 2022)

(Quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 nên làm gì để hóa giải sao hạn năm 2022)

Chủ sự không cần quá lo lắng khi bị chiếu mạng bởi sao Huỳnh Tuyền. Vì vận hạn này có thể hóa giải được.

Về sức khỏe, quý bạn nên tăng cường vận động, rèn luyện thể dục thể thao, tham gia các câu lạc bộ phát triển thể chất. Điều này sẽ giúp cải thiện được vóc dáng, chiều cao, giữ tinh thần thoải mái, năng lượng tràn đầy.

Về việc đi lại, nên hạn chế xuất hành đi xa. Ngoài ra, phải luôn cẩn trọng, tỉnh táo trước những công việc làm ăn, đầu tư không rõ mục đích.

Phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Huỳnh Tuyền, quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tài bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Ất Dậu

 • Con số may mắn: Số 2, số 3 và số 9.
 • Hợp đá quýThạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, diopside, fluorite,..
 • Màu may mắn: Đen, xanh dương, trắng, xám, bạc. Tra cứu cung mệnh của tuổi để xem chi tiết hơn về cách vận dụng màu sắc.
 • Hoa: Lan ý, đồng tiền, hoa hồng.

IV. Luận tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nam mạng theo tháng

(Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005 nên ra sức học tập, rèn luyện thể chất trong năm 2022)

(Nam mạng tuổi Ất Dậu 2005 nên ra sức học tập, rèn luyện thể chất trong năm 2022)

Tử vi trọn đời cho thấy rằng, tuổi Ất Dậu 2005 sẽ có nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp, sức khỏe và niềm vui trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gia đình sum họp, gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Nên ra sức rèn luyện thể dục thể thao.
 • Tháng 2: Gia đình đón nhận nhiều niềm vui. Được nhiều người tốt hỗ trợ nên gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Chú ý đi lại.
 • Tháng 3: Đường tình duyên nở rộ vào tháng này. Tuy nhiên, nên học cách cân bằng giữa tình yêu và học tập.
 • Tháng 4: Nên giữ bình tĩnh, tinh thần thoải mái để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.
 • Tháng 5: Thích hợp để thực hiện những chuyến đi ngắn về thăm ông bà. Công việc cá nhân có nhiều chuyển biến tích cực
 • Tháng 6: Cuộc sống bình an, sức khỏe cha mẹ ngày càng được cải thiện.
 • Tháng 7: Nhận nhiều niềm vui liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, nên cẩn thận những lời thị phi, tránh làm tổn thương các thành viên trong gia đình.
 • Tháng 8: Công việc, học tập có nhiều thử thách, nên kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi.
 • Tháng 9: Có thêm nhiều mối quan hệ mới. Bên cạnh đó, không nên quá tin tưởng người ngoài.
 • Tháng 10: Quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn. Nên học cách tiết kiệm tiền cho tương lai.
 • Tháng 11: Gia đinh bình an, có nhiều tin vui liên quan đến tài lộc.
 • Tháng 12: Tăng cường học tập, tận dụng thời gian để khám phá những điểm mạnh của bản thân.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý bạn tuổi Ất Dậu 2005 nam mạng sẽ dự đoán được về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và gia đình của mình trong năm 2022. Nhìn chung, nam mạng Ất Dậu 2005 sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong năm Nhâm Dần. Vì vậy, quý bạn nên tận dụng thời cơ để học tập cũng như rèn luyện sức khỏe.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài