Tuổi Ất Hợi 1995 Nam Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Hợi 1995 - Nam Mạng

Ất Hợi
Ất Hợi 1995 - Nam Mạng

Cung KHÔN. Trực
Mạng Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)
Tam hợp: HỢI, MÃO, MÙI
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nam mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người sáng dạ, ngay thẳng, chất phác. Cuộc sống thời niên thiếu làm lụng ngược xuôi đây đó song thịnh vượng sẽ đến vào lúc tuổi già. Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 sẽ luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ, … giúp quý bạn nắm bắt vận mệnh tương lai.

>> Đã có: Xem bói tử vi 2024

Tử vi trọn đời Ất Hợi 1995 nam mạng

(Tử vi trọn đời Ất Hợi 1995 nam mạng)

Bình giải tổng quát

Ất Hợi mạng Hỏa số này,

Lửa ở trên núi sáng bay đỏ trời.

Thuận sinh Xuân Hạ gặp thời,

Giàu nghèo cũng sướng được nơi thanh nhàn.

Thu Đông chẳng lợi hao tài,

Trai thì lỡ dỡ duyên tình phôi pha.

Ất Hợi nhiều kẻ lòng hiền,

Ai mà nói dữ ta thời nhịn ngay.

Anh em xung khắc chẳng gần,

Nói ra gây gỗ chẳng gần chẳng an.

Lớn lên cách trở xứ xa,

Học tập nghề nghiệp sau mà mới nên.

Đầu tiên có của chẳng bền,

Làm có hao tán như tên mây hồng.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng thuộc cung Khôn, mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi).

Cuộc đời của quý bạn tuổi Ất Hợi nhìn chung không gặp quá nhiều sóng gió, nốt thăng trầm. Lúc nhỏ tuổi cuộc sống khá êm đềm, hạnh phúc. Đến thời thiếu niên, việc học hành lẫn sự nghiệp đều khá ổn, thuận lợi. Bước sang tuổi trung niên được hưởng phúc con cái nên tài lộc, hạnh phúc ngập tràn.

Quý bạn nam mạng Ất Hợi là người có trí tuệ thông suốt, tính tình thành thật, ngay thẳng không sống tranh giành. Là một người luôn hết lòng với gia đình, bạn bè, các mối quan hệ nên quý bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ người khác.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 2005 nam mạng cho biết quý bạn là người thông minh, chân thành, kiên trì và trách nhiệm trong công việc, song không gặp quá nhiều may mắn. Bù lại đời sống tinh thần lại rất tốt, hưởng an yên, thanh nhàn. Cuộc sống về già hiển vinh, hạnh phúc, vui vầy bên con cháu.

Cuộc Sống

Ở tuổi thiếu niên, quý bạn tuổi Ất Hợi không ngại khó khăn, thử thách, phiêu du khắp nơi để thử sức. Tuy gian truân nhưng luôn cố gắng nỗ lực, không nản chí, bỏ cuộc. Điều tốt đẹp sẽ tới vào những năm 28 - 30 tuổi, sự nghiệp và tình duyên sẽ có bước khởi sắc. Tuổi trung niên là lúc tài vận phát triển nhất. Khi về già tận hưởng cuộc sống ấm no, viên mãn bên gia đình, con cháu.

Tình Duyên

Đường tình duyên của quý bạn tuổi Ất Hợi sẽ có cột mốc đặc biệt sau:

Nếu sinh vào các tháng 2, 3 và 9 Âm lịch thì quý bạn là người trú trọng vào sự nghiệp hơn là tình yêu. Vì thế, quý bạn có thể kết hôn muộn hơn so với bạn đồng trang lứa. Tuy nhiên cuộc sống sau hôn nhân lại khá tốt, vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

Nếu sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch, quý bạn sẽ trải qua nhiều mối tình trước khi tìm được ý trung nhân. Hôn nhân sau đó có thể gặp chút khó khăn, song vợ chồng cùng cố gắng vượt qua, tình cảm càng keo sơn bền chặt.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì quý bạn rất may mắn trong đường tình duyên. Không chỉ có một mối tình lãng mạn mà hôn nhân cũng rất viên mãn, vợ chồng, con cái yêu thương nhau hết mực.

Tình duyên của nam tuổi Ất Hợi 1995

Tình duyên của nam tuổi Ất Hợi 1995

Để tìm hiểu thêm về tử vi, vận số trong phong thủy ngũ hành, quý bạn có thể tham khảo bài viết: Sinh năm 1995 mệnh gì?.

Công Danh và sự nghiệp

Ất Hợi lập nghiệp từ khá sớm, có thể gặp phải nhiều khó khăn, vất vả trên đường tiến thân. Vì vậy, cần phải trau dồi, học hỏi thêm kinh nghiệm, rèn luyện ý chí. Quả ngọt có thể tới vào năm 28 - 30 tuổi nếu kiên trì và cố gắng. Tuy nhiên thử thách vẫn luôn còn, phải vượt qua thì sự nghiệp mới vững chắc, êm ấm được.

Số phận của quý bạn Ất Hợi khó thăng tiến mạnh ở tuổi trẻ, có làm được song lại chóng hao tán. Nếu muốn con đường thành công thuận lợi hơn thì cần đồng hành cùng hiền tài, hoặc bạn cùng tiến.

Gia Đạo

Tử vi cho biết quý bạn tuổi Ất Hợi là người rất giàu đời sống tinh thần, có một cuộc sống vui vẻ, đầm ấm bên gia đình thời nhỏ. Sau này kết hôn, cuộc sống gia đình mỹ mãn, vợ tròn con vuông, hôn nhân hòa thuận, ít gặp sóng gió.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Tuy thông minh, tài giỏi nhưng nam Ất Hợi lại có phần kém duyên trong đường làm ăn, sự nghiệp gặp nhiều thử thách mới thành công. Theo tử vi, tuổi Ất Hợi nên kết hợp với những người tuổi sau để sự nghiệp thuận lợi, tốt đẹp: Đinh Sửu 1997, Canh Thìn 2000, Quý Mùi 2003.

Nếu tìm được tuổi hợp mệnh làm ăn thì công việc đại sự của hai người sớm phát triển, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Sự kết hợp ăn ý của cả hai là chìa khóa dẫn tới thành công vững mạnh, tài lộc nở rộ nhanh chóng.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nam mạng tuổi Ất Hợi 1995 kết hôn với nữ hợp mệnh thì hôn nhân gia đình và đường công danh sự nghiệp được viên mãn, trọn vẹn. Đặc biệt là các tuổi: Đinh Sửu 1997, Canh Thìn 2000, Quý Mùi 2003, Giáp Tuất 1994. Đây là những tuổi có duyên tốt, sau này chung sống hòa thuận, ít gặp trắc trở, công việc ổn định, gia đình.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Kết hôn hay làm ăn là chuyện quan trọng quyết định cả đời người. Vì thế quý bạn Ất Hợi cần chú ý những tuổi xung khắc để tránh rủi ro, bất lợi sau này. Mậu Dần 1998, Giáp Thân 2004, Canh Dần 2010, Nhâm Thân 1992 là những tuổi đại kỵ với Ất Hợi 1995. Nếu phải gặp, quý bạn nên thận trọng, cư xử đúng mực.

Tuy nhiên xem tuổi hợp kỵ chỉ là một phần, mọi sự trong cuộc đời vẫn do con người mà ra. Sống chân thật, lắng nghe, tôn trọng đối phương thì mối quan hệ sẽ bền lâu.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Để công việc làm ăn được thuận lợi, như ý, cũng như chuyến xuất hành đi xa được suôn sẻ thì nam tuổi Ất Hợi nên khởi hành vào giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn. Khởi hành vào những khung giờ hoàng đạo này có thể giúp gia tăng cơ hội, biến những dự định của quý bạn thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, quý bạn nam tuổi Ất Hợi 1995 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch từng năm, độc giả có thể tra cứu tại: Lịch âm.

Hướng Hợp Tuổi

Trong phong thủy, chọn hướng hợp tuổi là một nguyên tắc quan trọng. Việc chọn hướng để làm nhà, đặt bếp, hướng giường ngủ, hay thậm chí là bàn học, bàn làm việc,... có thể ảnh hưởng tốt, xấu đến gia chủ. Chọn hướng hợp với tuổi sẽ giúp quý bạn Ất Hợi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Nam tuổi Ất Hợi thuộc cung Khôn - Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Diên Niên (Ổn định, hòa thuận, hạnh phúc)
 • Hướng Đông: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Nam: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Đông Nam: Phục vị (Thăng tiến, thuận lợi, an nhàn)

Để tìm hiểu chi tiết hơn về hướng hợp và hướng xung khắc, quý bạn tuổi Ất Hợi có thể tham khảo bài viết: Tuổi hợi hợp hướng nào?.

Màu hợp tuổi

Không chỉ chọn hướng hợp để đặt đồ, việc lựa chọn màu sắc hợp với tuổi và bản mệnh cũng giúp gia tăng may mắn, điều tốt lành, giúp hỗ trợ tốt nhất cho vận số của mỗi người. Quý bạn tuổi Ất Hợi 1995 có thể lựa chọn những vật dụng, đồ nội thất có màu sắc phù hợp với mệnh theo quy tắc phong thủy ngũ hành.

Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với màu đỏ, hồng, da cam (hành Hỏa - tương hợp), hoặc màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (thuộc hành Mộc - tương sinh).

Tuổi Hợi hợp màu gì?

Tuổi Hợi hợp màu gì?

Để tìm hiểu rõ hơn về điều này, mời quý bạn đọc tham khảo: Tuổi hợi 1995 hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng Ất Hợi 1995

Từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi: Những năm này gặp nhiều may mắn trong học tập lẫn tiền tài, có được vài thành tựu đáng nhớ. Từ năm 19 - 20 tuổi, bản thân thay đổi, trưởng thành nhanh chóng. Năm 21 tuổi đường tình duyên nở rộ.

Từ năm 22 tuổi đến năm 27 tuổi: Từ 22 - 23 tuổi, công việc gặp thử thách, gia đình có chuyện không vui. Đến năm 24 tuổi, mọi sự dần ổn định, sự nghiệp rộng mở cơ hội phát triển, thăng tiến. Từ 25 - 27 tuổi, đường tình duyên lẫn sự nghiệp đều tốt lành. Kết hôn năm 26 tuổi là đẹp nhất. Năm 27 tuổi cần cẩn trọng trong kinh doanh, đầu tư để tránh hao hụt tiền bạc.

Từ năm 28 tuổi đến năm 35 tuổi: Từ năm 28 - 29 tuổi có nhiều niềm vui với cuộc sống gia đình, nhưng tài vận dễ đi xuống. Đến năm 30 tuổi thì ổn định hơn, tài lộc đến cửa. Từ năm 31 - 33 tuổi, làm ăn bình thường, không lời lãi nhiều thì cũng khấm khá, nên dành nhiều thời gian ở bên gia đình hơn. Năm 34 tuổi bắt đầu chú ý chăm sóc sức khỏe, trong năm vận may khá, đầu tư kinh doanh sẽ thu lợi lộc.

Mời quý bạn đọc tham khảo tử vi cho tuổi Ất Hợi trong năm nay tại: Tử vi 1995 năm 2024 nam mạng

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Những năm này cuộc sống gia đình đầm ấm, con cái chăm chỉ học hành, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc. Từ 36 - 38 tuổi, trong năm gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc nhưng vẫn nên cẩn thận các mối quan hệ, tránh bị lợi dụng. Năm 39 tuổi, tài vận kém, kinh tế có chút khó khăn. Đến năm 40 tuổi thì ổn thỏa hơn, lợi lộc gõ cửa.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Bổn mệnh những năm này không tốt, cần thận trọng cư xử. Từ năm 41 - 42 tuổi, nhiều điều không tốt ập tới. Con cái lớn dần nên gia đình có phần xa cách, công việc gặp thử thách mới. Đến năm 43 tuổi thì có phần may mắn hơn trong tài lộc. Từ năm 44 - 45 tuổi, tình cảm gia đình thuận lợi hơn, con cái thành đạt, cuộc sống thêm phần yên vui.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, bắt đầu tạm gác công việc qua một bên để hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Lúc này lộc tiền tài tới nên sự nghiệp gặp nhiều may mắn, không phải cố gắng quá nhiều.

Từ năm 51 tuổi đến năm 60 tuổi: Độ tuổi này không còn gặp quá nhiều biến cố hay sóng gió. Sự nghiệp lẫn con cái đều đã toại nguyện. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe để có thể an tâm hưởng niềm vui dài lâu bên con cháu.

Kết luận: Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp quý bạn tuổi Ất Hợi có cái nhìn tổng quan về cuộc đời. Tuy có nhiều sự kiện xảy ra song đừng quá lo lắng, người tốt ắt sẽ gặp nhân quả tốt. Chúc quý bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Cảm ơn độc giả đã theo dõi bài viết!