Tuổi Ất Hợi 1995 Nữ Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 - Nữ mạng

Ất Hợi
Ất Hợi 1995 - Nữ Mạng

Cung KHẢM. Trực
Mạng Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi)
Tam hợp: HỢI, MÃO, MÙI
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nội dung (Ẩn/Hiện)


 

Nữ mạng tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 là người tinh tế, chân thành, có tấm lòng khoan dung và nhân hậu. Cuộc sống có nhiều lúc vui buồn, song cuối đời được hưởng tài lộc, hạnh phúc. Tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp quý bạn nắm bắt số mệnh tương lai.

>> Luận giải lá số tử vi năm 2024

Tử vi trọn đời Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi trọn đời Ất Hợi 1995 nữ mạng

Bình giải tổng quát

Đoán xem số mạng tuổi này,

Lửa ở đầu núi tỏa bay khắp trời.

Mùa Hạ sinh đặng hợp thời,

Là số sung sướng có trời giúp cho.

Ất Hợi mạng Hỏa nhưng hiền,

Lòng dạ chẳng chắp, nói rồi bỏ qua.

Số nàng xung khắc anh em,

Chẳng nhờ chẳng cậy ai làm nấy ăn.

Nhỏ thời chìm nổi linh đinh,

Sau nhờ bền chí lập nên gia đình.

Tuổi muộn giàu có yên thân,

Sớm lập gia thất nhiều lần chẳng nên.

Số tuổi hai bốn mới là,

Lập nên chồng vợ cuộc đời an vui.

Bốn mươi sắp tới trở lên,

Làm ăn có của vững bền đặng lâu.

Tử vi trọn đời tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng thuộc cung Khảm, mạng Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi), Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi).

Theo tử vi trọn đời, quý bạn tuổi Ất Hợi khi còn trẻ không gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp. Tuy có vất vả đây đó song chưa gặp thời vận. Thời gian sau đặc biệt là sau khi kết hôn, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Lúc trung vận và hậu vận gặp lộc tiền tài, cuộc sống an nhàn hơn, không phải lo nghĩ nhiều.

Quý bạn nữ mạng Ất Hợi là cô gái sáng dạ, nhanh nhẹn, có tấm lòng nhiệt thành, hay giúp đỡ người khác. Lòng tốt bụng và sự duyên dáng khiến quý bạn được khá nhiều người yêu quý, vì vậy trong công việc lẫn cuộc sống đều được nhận nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ.

Nhìn chung, cuộc đời của nữ sinh năm Ất Hợi 1995 khá bình an, hạnh phúc, may mắn. Tuy lúc trẻ có gặp khó khăn song sang tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ trở nên vững vàng, rộng mở. Đời sống tình cảm luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Gia đình thương yêu, bạn đời tâm đầu ý hợp, con cái chăm ngoan. Cuộc sống khi về già viên mãn, vui vầy cùng người thân, con cháu.

Cuộc Sống

Cuộc sống thuở nhỏ của nữ tuổi Ất Hợi trải qua khá êm đềm, hạnh phúc. Lúc niên thiếu, thích đi đây đó, không ngại thử sức ở nhiều công việc. Thành công chỉ đến sau tuổi 28. Lúc này sự nghiệp lẫn tình duyên đều có bước chuyển dịch tích cực. Tuổi trung niên vận thế, tiền tài sẽ được củng cố hơn. Khi về già, con cháu thành danh, được hưởng phúc lộc từ con cháu, sống hạnh phúc, vui vẻ đến cuối đời.

Tình Duyên

Đường tình duyên của quý bạn nữ mạng Ất Hợi sẽ có cột mốc đặc biệt sau:

Nếu sinh vào các tháng 1, 6, 8 và 10 Âm lịch, quý bạn sẽ gặp chút trắc trở trong đường tình duyên. Trước hôn nhân phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được ý trung nhân. Sau kết hôn, cuộc sống có thể sẽ gặp chút khó khăn, song vợ chồng cùng cố gắng thì sẽ vượt qua. Đặc biệt, may mắn sẽ tới khi sinh con đẻ cái.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì quý bạn Ất Hợi có nhiều mối tình đẹp nhưng thường dở dang, không đi đến bến bờ cuối cùng. Do có xu hướng đặt sự nghiệp ưu tiên hàng đầu nên sẽ lập gia đình muộn hơn so với bạn đồng trang lứa.

Nếu quý bạn sinh vào các tháng 1, 3, 5 và 12 Âm lịch thì sẽ có một mối tình đẹp và lãng mạn. Hai người là tri kỉ sẽ nắm tay nhau đi đến bến bờ hạnh phúc cuối cùng. Cuộc sống sau hôn nhân cũng vô cùng tươi đẹp và nhiều may mắn.

Tình duyên của nữ tuổi Ất Hợi 1995

Tình duyên của nữ tuổi Ất Hợi 1995

Cung mệnh trong phong thủy ngũ hành có thể dự đoán vận số và tử vi của mỗi người. Quý bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo tại  bài viết: Sinh năm 1995 mệnh gì?.

Công Danh và sự nghiệp

Quý bạn nữ mạng tuổi Ất Hợi tuy có duyên lộc tài nhưng sự nghiệp không ổn định, gặp nhiều thăng trầm. Từ năm 28 tuổi trở đi, tài vận khấm khá, làm ăn gặp thời, thăng quan tiến chức tốt đẹp. Những năm về sau cần thận trọng, mạnh mẽ đối mặt với thử thách thì sự nghiệp mới vững chắc, lâu dài.

Thời trẻ trải qua nhiều sóng gió, tuy kiếm tiền khá nhưng cũng thất thoát nhiều, khó giữ được của cải. Quý bạn tuổi này nên tìm hiền tài để học hỏi hoặc người bạn tốt chung chí hướng thì mới tiến xa thuận lợi.

Gia Đạo

Quý bạn nữ mạng Ất Hợi 1995 gia đạo tốt lành, có nhiều niềm vui khi ở bên gia đình. Thuở nhỏ sống trong môi trường tốt, được bố mẹ yêu chiều, chăm sóc. Sau này kết hôn thì cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cái đủ đầy, công việc trong nhà hanh thông tốt đẹp.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Tủ vi cho biết Canh Thìn 2000, Đinh Sửu 1997 và Quý Mùi 2003 là những tuổi hợp làm ăn với quý bạn nữ mạng Ất Hợi. Kết hợp với những tuổi này thì công chuyện làm ăn sẽ gặp may mắn, rộng mở, nhiều cơ hội phát triển.

Nữ tuổi Ất Hợi rất cần bạn hiền để cùng gây dựng nghiệp lớn. Nếu hợp tác ăn ý với nhau thì sự nghiệp nhanh chóng nở hoa, làm ăn kinh doanh sinh lời lãi, rước tài đón lộc đầy nhà.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Nữ mạng Ất Hợi 1995 kết hôn với nam nhân hợp tuổi thì hôn nhân tương lai hạnh phúc, con cái đủ đầy, đường công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi. Canh Thìn 2000, Đinh Sửu 2997, Quý Mùi 2003 và Giáp Tuất 1994 là những tuổi hợp với quý bạn trong đường tình duyên.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Mậu Dần 1998, Giáp Thân 2004, Canh Dần 2010 và Nhâm Thân 1992 là những tuổi đại kỵ với nữ Ất Hợi. Trong làm ăn mà hợp tác với những tuổi này thì công việc trì trệ, tiền tài khó kiếm. Còn trong hôn nhân gia đình, vợ chồng không hợp mệnh nhau thì gia đạo dễ xung khắc, gặp nhiều chuyện không mong muốn.

Tuy nhiên, các quy luật tương sinh tương khắc không là tất cả. Ăn ở lương thiện, làm việc tốt, sống có trước có sau mới là cách tốt nhất để quý bạn hóa giải vận mệnh xấu.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi làm một việc gì đó quan trọng, đại sự lớn, hay có chuyến xuất hành đi xa, nhiều người thường xem ngày giờ xuất hành hợp nhất để gia tăng cơ hội thành công. Quý bạn nữ tuổi Ất Hợi nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn và tháng lẻ để đem lại vận may cho công việc làm ăn, mọi việc tiến hành được suôn sẻ, thuận lợi, như ý muốn

Ngoài ra, dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nữ tuổi Ất Hợi 1995 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, quý bạn có thể tra cứu tại: Lịch âm.

Hướng Hợp Tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy, chọn hướng hợp tuổi có thể ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Chọn hướng hợp tuổi để làm nhà, đặt bếp, đặt giường ngủ, hay bàn làm việc,... có thể giúp quý bạn tuổi Ất Hợi cải thiện vận số, kéo phúc lộc tới, gia tăng điều may mắn, tốt lành.

Nữ tuổi Ất Hợi thuộc cung Khảm - Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)
 • Hướng Đông: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Nam: Diên Niên (Thuận lợi, may mắn, thành đạt)
 • Hướng Đông Nam: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)

Quý bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về hướng hợp tuổi có thể tham khảo bài viết: Tuổi hợi hợp hướng nào?

Màu hợp tuổi

Theo phong thủy, màu sắc hợp tuổi không chỉ giúp khắc chế, kìm hãm điều xấu, không may mắn mà còn giúp bổ sung, hỗ trợ vận mệnh, mang lại điều tốt lành, cát lộc, phú quý. Quý bạn nữ tuổi Ất Hợi khi chọn mua đồ dùng, nội thất hay trang sức làm đẹp có thể chọn màu sắc hợp với tuổi để vận mệnh được phát huy, đem lại nhiều cơ hội may mắn.

Ất Hợi 1995 thuộc mệnh Hỏa sẽ hợp với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh lục (hành Mộc - tương sinh), hoặc màu đỏ, hồng, da cam (hành Hỏa - tương hợp).

Tuổi Hợi hợp màu gì?

Tuổi Hợi hợp màu gì?

Để tìm hiểu rõ hơn về màu sắc hợp tuổi và vận mệnh, mời quý bạn tìm hiểu thêm tại: Tuổi hợi 1995 hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Ất Hợi 1995

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Những năm này vận mệnh bình thường, không có biến cố nào. Chuyện tình cảm không tiến triển tích cực, cuộc sống nhiều phiền lo, thiếu thốn về vật chất.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi thì tài vận khấm khá hơn. Cuộc sống có nhiều thuận lợi, đạt được một vài thành tựu trong công việc. Từ năm 28 - 30 tuổi, nhiều công chuyến làm ăn xa thu lợi lớn, hợp tác đầu tư có nhiều mối tốt lành.

Mời quý bạn đọc tham khảo tử vi cho tuổi Ất Hợi trong năm nay tại: Tử vi 1995 năm 2024 nữ mạng

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Cuộc sống thời gian này ổn định, đỡ chật vật hơn nhiều. Nếu tập trung thăng tiến địa vị hay phát triển sự nghiệp riêng thì đểu có lợi lộc tiền của, hanh thông suôn sẻ. Tuy nhiên vẫn cần thận trọng các mối quan hệ xung quanh để tránh bị lợi dụng, gây thất thoát của cải.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, vận mệnh ổn định, công việc gặt hái nhiều thành tích. Hai năm tiếp theo 37 - 38 tuổi, tài vận tụt dốc không phanh, gặp hạn xui, đầu tư kinh doanh lỗ lớn. Đến năm 39 - 40 tuổi, cả sức khỏe, tiền bạc suy yếu dần, cần chỉnh đốn lại mọi sự.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này gia đạo tốt lành, có nhiều chuyện vui trong gia đình, con cái khôn lớn, tình cảm gia đình thuận lợi hơn. Từ năm 43 - 45 tuổi, công chuyện làm ăn có nhiều phần tốt đẹp, tiền tài sung túc, gây dựng được sự nghiệp vững mạnh.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Thời gian này không có gì đặc biệt, cần chú ý nhiều hơn đến gia đình và sức khỏe, thận trọng trong đầu tư làm ăn.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Tài vận những năm này không tốt, đầu tư sẽ không sinh lời. Lúc này gia đình viên mãn, con cái thành đạt, không nên quá chú trọng công việc, nên nghỉ dưỡng, quan tâm sức khỏe nhiều hơn.

Kết luận: Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý bạn tuổi Ất Hợi phần nào có cái nhìn tổng quan về cuộc đời của mình. Cuộc đời con người ai chả có nốt thăng trầm, quan trọng là hãy sống lương thiện, ăn ở hiền lành, giúp đỡ mọi người xung quanh. Có như vậy thì điều tốt đẹp mới đến với mình. Chúc quý bạn tuổi Ất Hợi luôn hạnh phúc, gặp may mắn và thành công trong cuộc sống!

Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết!