Tử Vi Tuổi Ất Hợi 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1995
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1995

Tuổi Âm lịch: 28 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa - Hỏa Khắc Kim: Xung Khắc.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi nằm trong bộ tứ hành xung với dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình hòa.

Ất Hợi 1995 nữ mạng là người nhanh nhẹn, tháo vát, giỏi việc nước đảm việc nhà. Năm 2022 này, vận mệnh của nữ mạng 1995 chịu ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vậy diễn biến sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe có gì thay đổi? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây.

I. Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng

Người sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi nữ mạng mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (tức lửa trên núi), thuộc cung Khảm. Năm 2022, nữ Ất Hợi 28 tuổi (Tính cả tuổi mụ).

Để luận giải vận trình tử vi tuổi Ất Hợi trong năm 2022 cần dựa vào thiên can, địa chi, ngũ hành tuổi so với năm 2022. Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, ngũ hành Kim.

Xét về ngũ hành, Hỏa khắc Kim, tức là ngũ hành của tuổi khắc với hành của năm, không tốt. Xét theo thiên can, can Ất với can Nhâm bình hòa. Xét theo địa chi, Hợi và Dần thuộc nhóm tứ hành xung, không tốt.

Vậy nhìn chung, năm 2022 này là một năm khá biến động với tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng. Quý bạn sẽ gặp một số thử thách, đặc biệt là trong công việc. Chỉ cần kiên trì, nhẫn lại, chăm chỉ thì sẽ đạt được mục tiêu đặt ra. Trên con đường chinh phục ắt sẽ có quý nhân phù trợ.

Mặc dù vận mệnh trong năm 2022 không được đẹp nhưng bản thân cố gắng thì sẽ gặt hái được những thành quả nhất định. Mấu chốt để tuổi Ất Hợi nữ mạng tạo dựng được thành công trong năm nay là đức tính kiên nhẫn, chăm chỉ.

Xem thêm: Sinh Năm 1995 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Hợi 1995 trên các phương diện

Tử vi tuổi Hợi năm 2022

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Hợi

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nam tuổi Ất Hợi trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

Trong năm 2022, công việc của nữ mạng tuổi Ất Hợi ở mức bình ổn, không có nhiều biến động. Những ai đang làm công việc ổn định thì nên tiếp tục phát huy. Đối với những người muốn thách thức, đầu tư làm ăn kinh doanh thì cần phải chuẩn bị tinh thần tốt.

Năm Nhâm Dần này sẽ có chút cơ hội để tuổi Ất Hợi nữ mạng phát triển công việc tốt hơn. Tuy nhiên thời cơ sẽ nhanh chóng qua đi, nếu không nắm bắt thì rất dễ tuột mất một cách lãng phí.

Nếu có ý định kinh doanh trong năm này thì ban đầu sẽ gặp thử thách, cần phải kiên trì mới đạt được mục tiêu đặt ra. Bản mệnh trước khi đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng, nếu không phải điểm mạnh của bản thân thì không nên mạo hiểm.

Trong năm cũng sẽ có một số lời mời hợp tác làm ăn, tuy vậy nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 không nên nóng vội. Cần xem xét khách quan sự hợp tác ấy sẽ đem lại điều gì cho cả đôi bên. Không nên vì tình cảm mà đưa ra những quyết định mập mờ.

2. Tình duyên

Chuyện tình cảm của nữ mạng Ất Hợi 1995 trong năm 2022 này gặp chút mâu thuẫn. Đặc biệt đối với những ai đã lập gia đình thì nên nhường nhịn, chia sẻ nhiều hơn. Vợ chồng không tránh khỏi lúc khắc khẩu, nhưng sẽ nhanh chóng được giải quyết tốt đẹp.

Đối với những người chưa lập gia đình thì năm 2022 này cũng sẽ có một số cơ hội để quý bạn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Tuy vậy bản mệnh cũng cần chủ động hơn, không nên giữ cái tôi quá cao, làm tuột mất mối nhân duyên trong đời.

Đối với nữ tuổi Ất Hợi 1995 có dự định kết hôn trong năm nay thì sẽ là thời điểm phù hợp. Sớm “yên bề gia thất” thì cuộc sống sẽ đi vào quỹ đạo, có thêm động lực để hoàn thành những mục tiêu lớn. Mời tham khảo thêm: Xem tuổi Ất Hợi 1995 nên cưới năm nào? Tháng nào tốt?

3. Tài lộc

Vận trình tài lộc của nữ mạng sinh năm 1995 trong năm nay có phần khởi khắc. Bản mệnh sẽ có nhiều lời mời hợp tác làm ăn, hoặc được người thân giúp đỡ trong công việc.

Mặc dù cung tài lộc chưa thực sự hanh thông nhưng cũng đủ để nữ mạng Ất Hợi có cuộc sống dư giả. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt hơn thì sẽ không để lãng phí những cơ hội tốt.

Ngoài ra, trong năm này sẽ có cơ hội đầu tư trong một số lĩnh vực. Lợi nhuận tuy không nhiều nhưng lại là nền tảng cho cuộc sống sau này. Việc đầu tư muốn hiệu quả, tránh thua lỗ thì cần tính toán kỹ, kết hợp với tìm thầy, bạn giúp đỡ thì sẽ đạt kết quả tốt.

4. Sức khoẻ

Trong năm này sức khỏe ổn định, không gặp vấn đề gì. Tuy vậy tinh thần có phần bị ảnh hưởng bởi lời nói, thị phi bên ngoài.

Đối với những lời thị phi thì tốt nhất nên giữ im lặng. Tu dưỡng tâm thanh tịnh, không nên cãi vã qua lại với người khác. Có như vậy, tinh thần sẽ trở nên thoải mái, cuộc sống cũng tự khắc bình an.

Ngoài ra, trong năm 2022, bản mệnh cũng nên có chế độ chăm sóc sức khỏe khoa học, hợp lý hơn. Hạn chế những căng thẳng, áp lực trong công việc. Qúy bạn nên có phương pháp giải trí, nạp năng lượng để tinh thần tích cực, lạc quan.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

III. Xem sao hạn của tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm 2022

Tử vi tuổi Hợi 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Hợi nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

Trong năm Nhâm Dần, nữ mạng sinh năm 1995 chịu ảnh hưởng bởi sao Kế Đô. Đây là một trong những hung tinh, ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh gia chủ.

Sao Kế Đô chủ về sức khỏe, tinh thần suy giảm. Tuy nhiên nam giới sẽ ảnh hưởng rõ rệt hơn. Còn đối với nữ giới thì không gặp vấn đề gì, ngược lại tốt cho công việc kinh doanh, đàm phán.

Mặc dù vậy, sao Kế Đô vẫn là hung tinh, mang nguồn năng lượng xấu. Quý bạn không nên chủ quan mà làm gì cũng cần thận trọng. Khi gặp sao Kế Đô, nhiều người mong muốn hóa giải sao hạn này để cuộc sống hòa hợp, công danh sự nghiệp xán lạn hơn.

2. Hạn tuổi

Hạn Thiên Tinh chủ về sức khỏe, thị phi trong các mối quan hệ. Vì vậy, năm này nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 nên cẩn trọng trong lời nói để tránh bị hiểu lầm, rước họa vào thân.

 • Hạn Thái Tuế: Phạm Thái tuế - Phá thái tuế, hợp tác làm ăn nên thận trọng
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu - Kim lâu thân, đời sống gia đình nên giữ bình tĩnh, tránh nóng nảy
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

Sao hạn mang nguồn năng lượng xấu, có thể ảnh hưởng tới tài lộc, công danh, gia đạo của chủ mệnh. Vì vậy, mọi người thường tìm cách hóa giải hạn để tránh tai ương.

Hóa giải sao hạn có nhiều cách, trong đó phương pháp tốt nhất là hướng thiện từ trong tâm. Nếu sống thiện lành, tu tâm tích đức, giúp ích cho đời thì sẽ không chịu ảnh hưởng xấu của sao hạn.

Ngoài ra, để tinh thần an tâm hơn, nhiều người chọn hình thức cúng sao giải hạn đầu năm. Tục này cần được tiến hành một cách thành tâm, lễ vật không quá xa hoa, hoang phí thì mới có tác dụng. Mời quý bạn tham khảo thêm tại: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn cho nữ mạng Ất Hợi năm 2022

tử vi ất hợi 1995

Để gia tăng may mắn, kích hoạt tài lộc trong năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Hợi có thể tham khảo các hình thức sau:

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (sinh khí), Nam (diên niên), Đông (thiên y), Bắc (phục vị) Khi xuất hành ngày tết quý bạn cũng nên chọn ngày đẹp theo lịch vạn niên
 • Tuổi xông đất: Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999), Nhâm Ngọ (2002). Để tra cứu tuổi hợp xông đất mời bạn đọc xem cung mệnh theo năm sinh.
 • Hợp đá quý: Nên chọn các loại đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng,.. sẽ mang tới tài lộc, vận may cho thân chủ.
 • Hoa: Hải đường, hoa cúc, cẩm chướng,..

IV - Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tuổi Hợi tử vi 2022

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2022

Vận trình tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 được luận giải theo từng tháng trong năm. Theo đó, quý bạn sẽ nắm bắt được vận may, lập kế hoạch cho cuộc sống:

 • Tháng 1: Tháng đầu năm 2022, bản mệnh yên vui đón xuân cùng người thân, gia đình, bạn bè. Mọi sự bình an, hạnh phúc.
 • Tháng 2: Nữ Ất Hợi có cơ hội gặp được mối nhân duyên trong chuyện tình cảm, hoặc đối tác làm ăn trong công việc. Dù trường hợp nào thì cũng mang tới may mắn, tốt đẹp.
 • Tháng 3: Làm ăn kinh doanh có lộc trong thời gian này. Có thể khai trương, mở hàng, .. thực hiện kế hoạch đã ấp ủ.
 • Tháng 4: Công việc có sự xoay chuyển, nữ Ất Hợi 1995 có thể sẽ đổi việc trong tháng này.
 • Tháng 5: Các mối quan hệ bên ngoài dễ vướng phải thị phi, tranh cãi. Không nên tranh cãi qua lại, hoặc nói lời mờ ám khiến người khác hiểu lầm.
 • Tháng 6: Gia đạo phát sinh một vài vấn đề, cần bình tĩnh để giải quyết. Nếu nóng nảy thì sẽ dễ chuyện bé xé to.
 • Tháng 7: Đây là thời điểm kinh doanh phát triển, thu về nguồn lợi nhuận lớn. Người đi làm công ăn lương có thể được thăng chức.
 • Tháng 8: Có tin vui trong gia đạo, đón thành viên mới hoặc tu sửa nhà cửa, sắm tài sản giá trị lớn.
 • Tháng 9: Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút do áp lực, căng thẳng trong công việc. Thai phụ trong khoảng thời gian này cần chú ý tới sức khỏe nhiều hơn.
 • Tháng 10: Được vận may bất ngờ, bản mệnh vui vẻ, lạc quan. Tháng này có thể gặp lại người thân, bạn bè từ nơi xa trở về.
 • Tháng 11: Hao hụt tiền bạc, cần tránh chi tiêu lãng phí. Đặc biệt trong công việc kinh doanh buôn bán cần quản lý chặt chẽ hơn.
 • Tháng 12: Một tháng bận rộn, có nhiều việc cần làm. Bản mệnh nên giữ sự tập trung cao độ để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.

Xem thêm:

Vận trình tử vi 2022 của Ất Hợi 1995 nữ mạng đã được luận giải. Hy vọng với những thông tin trên, quý bạn phần nào nắm bắt được vận mệnh của mình, từ đó sắp xếp công việc, cuộc sống một cách hợp lý. Cảm ơn quý bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài