Tử Vi Tuổi Ất Mão 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1975
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Mão Năm 2022 - Nữ Mạng 1975

Tuổi tính theo Âm lịch: 48 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh

Mệnh: Đại Khe Thủy, Kim sinh Thủy - Rất tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Mão gặp năm Dần - Bình hòa

Thiên can tuổi: Can Ất gặp can Nhâm - Bình hòa

>> Đã có: Tử vi 2023

Nữ mạng tuổi Ất Mão là người có đời sống tinh thần tốt đẹp, ngoài ra còn có vận giàu sang, gặp được nhiều điều tốt trong cuộc sống. Đặc biệt hơn, năm Nhâm Dần này quý bà được sao Mộc Đức bảo hộ, dự báo nhiều điều tốt đẹp sẽ xảy đến. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Ất Mão 1975 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng:

Năm 2022 này tuổi nữ Ất Mão về đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

( Năm 2022 này tuổi nữ Ất Mão về đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.)

Nữ Mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975, có ngũ hành nạp âm bản mệnh Thủy, mang ý nghĩa dòng nước chảy ra từ đầu nguồn hay bắt đầu từ những con sông lớn. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tâytứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Mão 1975 đã bước vào tuổi 48 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của nữ Ất Mão 1975 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh cho hành Thủy của tuổi Ất Mão. Dựa vào Thiên can, Ất thuộc Mộc bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Mão với Dần bình hòa với nhau và không nằm trong bộ tương sinh, tương khắc nào.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Ất Mão 1975 trong năm Nhâm Dần có cuộc sống an yên, vui vẻ, mọi mặt trong đời sống đều suôn sẻ. Tuy nhiên sức khỏe có thể sẽ sụt giảm, nữ Ất Mão nên tạo cho bản thân một chế độ ăn uống lành mạnh kèm các bài tập phù hợp để cải thiện điều này.

Xem thêmSinh năm 1975 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Ất Mão trên mọi mặt:

Nhìn chung năm Nhâm Dần này, nữ Ất Mão đạt được nhiều thành tựu

( Nhìn chung năm Nhâm Dần này, nữ Ất Mão đạt được nhiều thành tựu. )

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của nữ tuổi Ất Mão trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ Ất Mão ngày càng suôn sẻ, có thể đạt được thành tựu lớn

( Sự nghiệp của nữ Ất Mão ngày càng suôn sẻ, có thể đạt được thành tựu lớn. )

Trong năm 2022 này, công việc của nữ giới tuổi Ất Mão được xem là ổn định, đã có được những thành tựu đáng kể. Vốn dĩ tuổi Ất Mão là người không thích gò bó theo khuôn khổ, năm nay sẽ là năm quý cô có những đột phá mới theo chiều hướng tốt đẹp trong sự nghiệp. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh thăng tiến trong những vị trí công chức. Nếu quý cô là người làm kinh doanh thì sẽ bội thu trong năm này. Ngoài ra, khi gặp khó khăn bản mệnh cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Song song đó, quý cô cũng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn. Không nên làm việc quá độ, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân để cân bằng nhịp sống.

Tình cảm, gia đạo

Nữ Ất Mão 1975 có đời sống tinh thần phong phú nhờ vào sự quan tâm từ gia đình

(Nữ Ất Mão 1975 có đời sống tinh thần phong phú nhờ vào sự quan tâm từ gia đình. )

Đường tình duyên của nữ Ất Mão trong năm nay nhìn chung khá rộng mở. Các quý cô hầu như đều đã lập gia đình ở độ tuổi này, tuy nhiên, nếu quý cô còn độc thân cũng đừng ngần ngại mà tìm hiểu thêm về bạn khác giới phù hợp. Năm Nhâm Dần này, tình cảm và gia đạo của bản mệnh chào đón nhiều niềm vui. Gia đình hài hòa, không hay xảy ra tranh cãi, con cái đều đã có định hướng cho bản thân và phát triển.

Tuy nhiên, quý cô đôi khi sẽ có tính cách thất thường, dễ nổi nóng vì đã bước vào giai đoạn nội tiết tố thay đổi. Điều bản mệnh cần làm là trò chuyện nhiều hơn với bạn đời và con cái, tiết chế cảm xúc của bản thân hơn. Ngoài ra, gia đình hãy thường xuyên có những cuộc họp mặt đông đủ để thêm gắn kết.

Tài lộc

 Vận tài lộc của nữ Ất Mão có sự khởi sắc

( Vận tài lộc của nữ Ất Mão có sự khởi sắc. )

Trong năm Nhâm Dần 2022, tài lộc của nữ tuổi Ất Mão 1975 rất viên mãn, quý cô không cần quá bận tâm về vấn đề tiền bạc. Đối với quý cô làm công việc văn phòng có thể được thăng chức hoặc tăng lương nếu làm việc chăm chỉ. Đối với việc việc kinh doanh mua bán, nữ Ất Mão có thể xem như bội thu trong năm nay. Ngoài ra, nếu quý cô có hứng thú với việc kinh doanh, đầu tư thì hãy mạnh dạn thử thách bản thân.

Nữ Ất Mão cũng không nên quá dè dặt trong chi tiêu, bạn đời sẽ giúp qúy cô giảm bớt gánh nặng về vấn đề này. Thay vào đó, bản mệnh nên đầu tư cho những thực phẩm tốt cho sức khỏe hoặc sắc đẹp.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Sức khỏe

 Sức khỏe của nữ Ất Mão 1975 sẽ chuyển biến ra sao trong năm nay?

( Sức khỏe của nữ Ất Mão 1975 sẽ chuyển biến ra sao trong năm nay? )

Nhìn chung, sức khỏe của quý cô 1975 sẽ có phần suy giảm so với những năm trước. Bên cạnh đó, vóc dáng của quý cô cũng sẽ có nhiều thay đổi. Để cải thiện vấn đề này, bản mệnh nên bắt đầu có chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp cùng những bài tập như yoga, chạy bộ…

Ngoài ra, nữ Ất Mão cũng nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, việc sinh hoạt không điều độ sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng giấc ngủ cũng như tinh thần của quý cô.

Xem sao hạn của tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Mão nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn.

( Sao Mộc Đức là phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn. )

Trong năm Nhâm Dần, nữ tuổi Ất Mão sẽ được chiếu mạng bởi sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức đại diện cho bình an và tài lộc. Bản mệnh được sao này chiếu mạng sẽ đón nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Ngoài ra, sao này còn được gọi là phúc tinh, trong trường hợp bản mệnh gặp phải những điều không may cũng sẽ nhanh chóng vượt qua nhờ có sao hóa giải.

Nhờ có sao Mộc Đức bảo hộ, nên vận mệnh của nữ Ất Mão năm nay có thể xem như viên mãn về mọi mặt. Để phúc trạch kéo dài, nữ Ất Mão nên làm những công việc thiện nguyện giúp người.

Hạn tuổi:

Sao Tam Kheo nằm trong bộ đôi Thiên La-Tam Kheo.

( Sao Tam Kheo nằm trong bộ đôi Thiên La-Tam Kheo. )

Trong năm Nhâm Dần này, nữ Ất Mão 1975 sẽ bị chi phối ít nhiều bởi hạn Tam Kheo. Sao Tam Kheo chủ về các hạn sức khỏe, bản mệnh gặp phải hạn này sẽ dễ xuất hiện các vấn đề về xương khớp như đau nhức chân tay, thoái hóa khớp… Ngoài ra, bản mệnh cũng sẽ dễ bị người xung quanh ganh ghét mà tìm cách hãm hại.

Dù vậy nhưng sao Tam Kheo chỉ được xếp vào nhóm các Tiểu hạn nên chủ mệnh không cần quá lo lắng. Thay vào đó, quý cô gặp phải hạn này nên chú ý trong ăn nói hàng ngày, đi đứng cẩn thận và nhất là giữ cho tinh thần được thoải mái. Bởi lẽ, tinh thần phải lạc quan thì mới xua tan đi được những điều không may mắn.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê. 
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn:

Mỗi vận hạn đều có cách hóa giải hoặc giảm bớt phần nào năng lượng xấu khác nhau. Vì vậy nên nữ Ất Mão cũng có thể hóa giải những điều không may do sao Tam Kheo tạo ra. Để tránh khỏi những tai nạn vặt vãnh quý cô cần chú ý trong đi đứng, khi di chuyển trên đường cũng cần phải cẩn thận. Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cùng chế độ ăn uống hợp lý cũng sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của bản mệnh.

Trong những cuộc nói chuyện hàng ngày, quý cô cũng nên giữ thái độ hòa nhà và trung lập để tránh xuất hiện hiềm khích. Nếu tranh cãi xảy ra, quý cô nên nhẫn nhịn trong mọi trường hợp và đưa ra giải pháp thích hợp. Ngoài ra, nữ Ất Mão cũng nên tìm hiểu kỹ càng rồi hãy tiến tới các mối quan hệ bạn bè hoặc tình cảm.

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể thường xuyên thăm viếng các chùa chiềng và thắp hương cầu nguyện để cuộc sống thêm bình an. Trong trường hợp mọi chuyện diễn biến xấu, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn. Quá trình cúng lễ nên được thực hiện đúng nghi lễ và thật thành tâm, bản mệnh cũng nên chú ý tránh quá xa xỉ trong vấn đề này.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Tam Kheo tại bài viết:  Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Ất Mão

Để gia tăng những yếu tố may mắn trong năm 2022, nữ mạng tuổi Ất Mão có thể tham khảo một số phương pháp sau:

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị)
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất (1970), Kỷ Hợi (1959)
 • Hợp đá quý: Đá Kim Cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi, Thạch anh Trắng, mã não trắng,..
 • Màu may mắn: Màu trắng, xám, bạc,..
 • Hoa: Lay ơn, hoa dạ yến thảo,..

Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng:

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Ất Mão trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gia đình đón nhiều tin vui, các thành viên sống xa nhà cũng sẽ cùng về hưởng thụ một cái Tết ấm no.
 • Tháng 2: Công việc có nhiều thuận lợi, có lẽ bản mệnh sẽ được cấp trên cất nhắc vào một vị trí mới.
 • Tháng 3: Các mối quan hệ mới sẽ xuất hiện trong tháng này, quý cô nên cẩn thận khi kết bạn làm quen.
 • Tháng 4: Quý cô cần chú đến sức khỏe, chú ý nghỉ ngơi điều độ và ăn uống lành mạnh.
 • Tháng 5: Mọi việc có vẻ bình hòa trong tháng này, gia đình có cơ hội để thực hiện những chuyến đi xa.
 • Tháng 6: Quý cô cần chú ý đi lại trong tháng này, ngoài ra nên hạn chế dùng các thức uống có cồn.
 • Tháng 7: Gia đình hòa thuận, con cái của bản mệnh có lẽ sẽ đạt được thành tích cao trong học tập hoặc công việc.
 • Tháng 8: Trong tháng này, có lẽ quý cô sẽ gặp phải đôi chút áp lực về công việc. Bản mệnh hãy thả lỏng bản thân và trò chuyện với gia đình nhiều hơn để tinh thần thoải mái.
 • Tháng 9: Bản mệnh nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, có thể tập thêm các bài tập để  tăng cường sức khỏe.
 • Tháng 10: Quý cô nên tổng hợp những việc mình đã hoàn thành trong thời gian vừa qua và đặt ra mục tiêu cụ thể.
 • Tháng 11: Gia đình viên mãn, đón nhiều niềm vui, để hâm nóng tình cảm vợ chồng, quý cô cùng bạn đời nên thực hiện những chuyến đi riêng.
 • Tháng 12: Mọi việc bình hòa, thời gian rảnh bản mệnh có thể tân trang nhà cửa bằng cách thay đổi vị trí các vật dụng cho hợp phong thủy năm mới.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các quý bà tuổi Ất Mão sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, năm nay có thể xem như một năm cực kỳ viên mãn của nữ Ất Mão. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe cần đặt lên hàng đầu, bản mệnh nên có chế độ tập luyện riêng cho mình. Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài