Tử Vi Tuổi Ất Mùi 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1955
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 1955

Tuổi Âm lịch: 68 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Đặng tốt

Mệnh: Sa Trung Kim - Kim - Kim: Bình hòa

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Tương Sinh

Tuổi Ất Mùi nam mạng 1955 là người rất dễ gần và thân thiện, họ làm việc cần cù, chăm chỉ để có sự sung túc trong cuộc sống. Năm 2022, vận mệnh của nam mạng sinh năm 1955 bị chi phối bởi sao Thái Dương, hạn Thiên La. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Mùi vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng

Nam giới tuổi Ất Mùi cầm tinh con dê, đây là những người biết kính trên, nhường dưới

(Nam giới tuổi Ất Mùi cầm tinh con dê, đây là những người biết kính trên, nhường dưới)

Xét về khía cạnh cung mệnh, những người sinh năm 1955 thuộc tuổi Ất Mùi, Kính Trọng Chi Dương, hay còn được giải nghĩa là Dê được quý mến. Về ngũ hành, quý ông tuổi Ất Mùi có ngũ hành nạp âm theo bản mệnh là Sa Trung Kim, hay còn gọi là Vàng trong cát. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 bước sang tuổi 68 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào các mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần 2022 với năm tuổi đương năm tuổi là năm Ất Mùi 1955, ta có thể dự đoán được vận mệnh tử vi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong một năm của quý ông tuổi Ất Mùi là tốt hay xấu.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Tuổi Ất Mùi 1955 thuộc hành Kim, vậy ngũ hành tuổi tương hợp với ngũ hành năm (Kim - Kim)

- Xét về mối quan hệ theo Thiên can, Nhâm bình hòa với Ất. Xét theo Địa chi, tuổi Mùi nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Qua những thông tin tổng quát trên, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ gặp nhiều thuận lợi trong năm Nhâm Dần 2022 này. Đây sẽ là cơ hội thích hợp để quý ông mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh, làm những việc quan trọng như: Xây nhà, sửa chữa nhà, mua xe, ... Trong năm này, nam mạng tuổi Ất Mùi 1955 nên dành nhiều thời gian bên gia đình, con cái và tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Tử vi, vận số của một người có thể được dự đoán dựa vào các mối quan hệ trong ngũ hành. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành, mời quý ông tuổi Ất Mùi 1955 truy cập ngay tại bài viết: Sinh năm 1955 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Mùi trên các phương diện

Tử vi 2022 của quý ông tuổi Ất Mùi 1955 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo,.. những thông tin này sẽ giúp tuổi Ất Mùi 1955 nắm bắt được vận mệnh trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của quý ông tuổi Ất Mùi sẽ có những thay đổi nào trong năm 2022?

(Sự nghiệp của quý ông tuổi Ất Mùi sẽ có những thay đổi nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022 này, quý ông tuổi Ất Mùi sẽ có đường công danh thuận lợi hơn các năm trước, nhờ có kinh nghiệm kinh doanh dày dặn, quý ông được nhiều người kính trọng. Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định khó khăn, quý ông nên lắng nghe ý kiến của mọi người, tránh để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Để con cháu có thể giữ vững và tiếp nối công việc của gia đình, quý ông nên dành nhiều thời gian vào việc hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự cùng con cháu để chúng có sự hiểu biết sâu sắc về sự nghiệp gia đình. Tuy nhiên, để công việc kinh doanh được hiệu quả hơn, quý ông nên hỗ trợ con cái và giúp chúng đưa ra các chiến lược mới.

Tình duyên

Quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có đường tình duyên viên mãn, sống hạnh phúc bên gia đình

(Quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có đường tình duyên viên mãn, sống hạnh phúc bên gia đình)

Trong năm 2022 này, chuyện tình cảm của quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có những khó khăn, thử thách, đôi khi sẽ xuất hiện những hiểu lầm nhỏ giữa các thành viên trong gia đình. Để giữ được hạnh phúc dài lâu, quý ông nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chia sẻ những công việc nhà cùng vợ con. Sự lắng nghe và thấu hiểu sẽ giúp quý ông vượt qua mọi trở ngại trong tình yêu và giúp gia đình càng thêm gắn bó.

Bên cạnh đó, thái độ và cách cư xử đúng mực sẽ giúp quý ông tuổi Ất Mùi 1955 kiềm chế được sự nóng nảy của bản thân mình. Muốn con cái phát triển toàn diện, gia đạo bình an thì quý ông nên dĩ hòa vi quý với những người thân trong gia đình.

Tài lộc

Chi tiêu hợp lý là cách để quý ông tuổi Ất Mùi 1955 giữ được tài lộc của mình

(Chi tiêu hợp lý là cách để quý ông tuổi Ất Mùi 1955 giữ được tài lộc của mình)

Trong năm 2022, nam Ất Mùi 1955 gặp nhiều may mắn trong kinh doanh nên tiền tài và danh vọng cũng sẽ phát triển mạnh mẽ. Dù gặp bất cứ khó khăn nào, quý ông cũng sẽ được nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Bên cạnh đó, để tài lộc được cân bằng trong các năm tiếp theo, quý ông nên học cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu hiệu quả. Có thể chi tiêu tích lũy tài sản như: Mua nhà, mua xe, .... nhưng cũng không nên quá tay.

Quý ông có thể tích đức và góp phần tăng phúc khí trong gia đình, tổ chức, tham gia các cuộc từ thiện. Việc này sẽ giúp quý ông nhận được sự kính trọng của mọi người, cuộc sống càng thêm hạnh phúc.

Sức khoẻ

Rèn luyện thể lực là chìa khóa để có được tinh thần minh mẫn, thoải mái

(Rèn luyện thể lực là chìa khóa để có được tinh thần minh mẫn, thoải mái)

Trong năm 2022, nam tuổi Ất Mùi 1955 nên dành nhiều thời gian để rèn luyện thể dục thể thao. Tham gia vào các câu lạc bộ thể dục dành cho người cao tuổi ở địa phương sẽ giúp quý ông có động lực để rèn luyện mỗi ngày và góp phần mở rộng các mối quan hệ. Các bộ môn: đi bộ, yoga dành cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, thái cực quyền, … sẽ giúp quý ông cải thiện sức khỏe và trí nhớ.

Việc rèn luyện này nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý, đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp quý ông duy trì thể trạng tốt, thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường tuổi thọ. Ngoài ra, không nên quá nóng nảy trong các tình huống bất ngờ xảy ra.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Ất Mùi 1955 nam mạng trong năm 2022.

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Ất Mùi trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam giới tuổi Ất Mùi năm 2022 có sao Thái Dương chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Ất Mùi năm 2022 có sao Thái Dương chiếu mệnh)

Sao Thái Dương là đệ nhất cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu. Người nam khi được sao này chiếu thì khí vượng hanh thông, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều may.

Trong năm 2022, quý ông tuổi Ất Mùi được sao Thái Dương chiếu mạng, quý ông sẽ có những chuyển biến tích cực về sức khỏe, tinh thần và việc buôn bán. Quý ông chỉ cần làm việc thiện, ngay thẳng, quang minh chính đại thì sẽ nhận được hạnh phúc lâu dài.  

Quý ông nên tận dụng cơ hội này để làm ăn, làm việc thiện, yêu thương, quan tâm vợ con thì mọi điều sẽ được như ý, gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp bền vững, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được nhiều quý nhân phù trợ khi gặp khó khăn. Duy trì tinh thần thoải mái, sống vui vẻ lạc quan là chìa khóa để quý ông tuổi Ất Mùi 1955 vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hạn tuổi

Nam tuổi Ất Mùi 1955 sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên La trong năm 2022 này. Sao này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, hôn nhân. Bản thân người có hạn sao này dễ dính thị phi, con đường thăng tiến khó khăn. Do phải chịu nhiều áp lực từ gia đình và công việc nên họ thường hay lo âu và cảm thấy thất vọng về bản thân.

Hóa giải sao hạn

Quý ông tuổi Ất Mùi 1955 nên làm gì để hóa giải sao hạn Thiên La năm 2022

(Quý ông tuổi Ất Mùi 1955 nên làm gì để hóa giải sao hạn Thiên La năm 2022)

Quý ông tuổi Ất Mùi không nên quá lo lắng khi bản thân bị chiếu mạng bởi sao Thiên La, vì ta hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao này mang lại. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian bên gia đình để bồi bổ, nghỉ ngơi. Nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân, ăn nhiều rau xanh, tránh dùng nhiều rượu bia, thuốc lá là cách để bản thân trở nên khỏe mạnh hơn.

Trong công việc, quý ông tuổi Ất Mùi nên dành nhiều thời gian để hoạch định và đưa ra các mục tiêu hợp lý. Bên cạnh đó, không nên quá tin tưởng người ngoài. Bản thân cần tập tính kiên nhẫn, bình tĩnh khi gặp những thị phi không đáng có.

Ngoài ra, phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Thiên La, quý ông tuổi Ất Mùi 1955 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng 

Nam tuổi Ất Mùi 1955 nên bồi bổ, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý

(Nam tuổi Ất Mùi 1955 nên bồi bổ, ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý)

Tháng 1: Tháng âm lịch đầu tiên trong năm 2022, gia đình sum họp. Đón nhận nhiều tin vui từ con cái.

Tháng 2: Công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, nên cẩn thận những vấn đề liên quan đến thị phi.

Tháng 3: Con cái có cơ hội xuất ngoại, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.

Tháng 4: Trong tháng này, nam mạng Ất Mùi làm việc không được tốt, cẩn thận những chuyến đi xa, chú ý bảo vệ sức khỏe.

Tháng 5: Gặp nhiều người tốt hỗ trợ nên công việc làm ăn ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 6: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.

Tháng 7: Nên giữ bình tĩnh, quan tâm, chăm sóc vợ con để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Tháng 8: Cuộc sống bình an, công việc ổn định, không có sự kiện nổi bật trong tháng này.

Tháng 9:  Sức khỏe được cải thiện đáng kể, tuy nhiên bản mệnh không nên chủ quan.

Tháng 10: Tài lộc dồi dào, công việc gặp nhiều thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng.

Tháng 11: Hóa giải những hiểu lầm trong công việc, các mối quan hệ ngày càng được mở rộng và phát triển.

Tháng 12: Con cái sum họp, nhận được nhiều tin vui liên quan đến tiền bạc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý ông tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có cái nhìn khái quát về sự nghiệp, sức khỏe của mình trong năm 2022. Nhìn chung, quý ông tuổi Ất Mùi có nhiều cơ hội thuận lợi để đầu tư kinh doanh. Vì vậy, quý ông nên tận dụng lợi thế này để phát triển doanh nghiệp và chú ý sức khỏe của bản thân.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài