Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1955
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1955

Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1955

Tuổi Âm lịch: 68 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Vừa có hung, vừa có cát

Mệnh: Sa Trung Kim - Kim - Kim: Bình hòa

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Tương Sinh

Tuổi Ất Mùi nữ mạng 1955 là người có tính cách hiền lành, tốt bụng. Họ có tinh thần hướng thiện, họ luôn đồng cảm với những người có cuộc sống khó khăn. Năm 2022, vận mệnh của nữ mạng sinh năm 1955 bị chi phối bởi sao Thổ Tú, hạn Diêm Vương. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Mùi vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Ất Mùi cầm tinh con dê - là người rất dễ gần và thân thiện

(Nữ giới tuổi Ất Mùi cầm tinh con dê - là người rất dễ gần và thân thiện)

Những người sinh năm 1955 thuộc tuổi Ất Mùi, Kính Trọng Chi Dương - Dê được quý mến. Quý bà tuổi Ất Mùi có ngũ hành nạp âm theo bản mệnh là Sa Trung Kim, tức Vàng trong cát. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Càn  – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, quý bà tuổi Ất Mùi 1955 bước sang tuổi 68 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh tử vi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 là tốt hay xấu, ta nên ưu tiên thể xem xét về mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Ất Mùi.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Bên cạnh đó, người tuổi Ất Mùi 1955 thuộc hành Kim, vậy ngũ hành tuổi có mối quan hệ tương hợp với ngũ hành năm (Kim - Kim)

- Xét theo Thiên can, Nhâm bình hòa với Ất. Vậy, theo Địa chi, tuổi Mùi nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Qua những thông tin tổng quát trên, năm 2022 sẽ là năm mà quý bà tuổi Ất Mùi 1955 được hưởng bình an, yên vui. Quý bà sẽ có cơ hội lớn trong kinh doanh. Nhưng cũng cần thận trong các mối quan hệ mới, nên dành dụm, tiết kiệm trong chi tiêu.

Tử vi, vận số của một người có thể được dự đoán dựa vào các mối quan hệ trong ngũ hành. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành, mời quý bà tuổi Ất Mùi 1955 truy cập ngay tại bài viết: Sinh năm 1955 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Mùi trên các phương diện

Để luận giải được tử vi 2022 của quý bà tuổi Ất Mùi 1955, ta sẽ dựa trên những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo,.. những thông tin này sẽ giúp tuổi Ất Mùi 1955 nắm bắt được vận mệnh trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của quý bà tuổi Ất Mùi sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2022?

(Sự nghiệp của quý bà tuổi Ất Mùi sẽ thay đổi như thế  nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022, sự nghiệp của quý bà tuổi Ất Mùi gặp nhiều thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Bên cạnh đó, quý bà nên cân nhắc kỹ càng trước những cuộc đầu tư quan trọng, nên kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân, chú ý lời ăn, tiếng nói của bản thân để không đánh mất đi những mối quan hệ quý giá.

Tình duyên

Nữ tuổi Ất Mùi 1955 nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình để vun đắp tình cảm

(Nữ tuổi Ất Mùi 1955 nên dành nhiều thời gian quan tâm đến gia đình để vun đắp tình cảm)

Nhìn chung, tình hình gia đạo của quý bà tuổi Ất Mùi 1955 sẽ sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng con. Con cháu gặt hái được nhiều thành công trong công việc, học tập, lễ phép và có hiếu với ông bà, cha mẹ. Bên cạnh đó, quý bà nên tạo điều kiện để con cháu làm trọn đạo làm con.

Tài lộc

Bản mệnh nên quản lý chi tiêu chặt chẽ, không nên mua những vật dụng quá xa xỉ, đắt đỏ

(Bản mệnh nên quản lý chi tiêu chặt chẽ, không nên mua những vật dụng quá xa xỉ, đắt đỏ)

Vào giai đoạn 2022, quý bà tuổi Ất Mùi 1955 có nhiều vận may về tiền bạc, tài lộc, làm ăn có dư. Nhờ vào sự làm việc chăm chỉ, quý bà sẽ có nhiều nguồn thu nhập mặc dù đã về hưu.

Không nên quá tiết kiệm, hãy dùng tiền của mình để mua những món đồ mà mình thích, những món ăn giúp bồi bổ, cải thiện sức khỏe.

Việc tham gia các câu lạc bộ thiện nguyện để giúp đỡ những người có cuộc sống khó khăn sẽ giúp quý bà có nhiều niềm vui, gặp gỡ nhiều người bạn mới. Ngoài ra, điều này còn giúp quý bà Ất Mùi sống vui vẻ, yêu đời và tâm lý thoải mái, cởi mở hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Sức khoẻ

Quý bà nên tăng cường vận động để cải thiện sức khỏe, tinh thần thoải mái

(Quý bà nên tăng cường vận động để cải thiện sức khỏe, tinh thần thoải mái)

Sức khỏe là điều quan trọng nhất đối với quý bà tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2022 này. Vì vậy, quý bà nên thực hiện đều đặn các bài tập thể dục như: chạy bộ, yoga dành cho người cao tuổi, thái cực quyền, … Đây được xem là những bài tập giúp cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, việc kết hợp chế độ ăn lành mạnh và nghỉ ngơi hợp lý là điều vô cùng cần thiết.

Xem sao hạn của tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng trong năm 2022

Dưới đây là những sao sẽ có tác động lớn tới vận mệnh của quý bà tuổi Ất Mùi 1955 trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Xem sao hạn 2022

(Quý bà tuổi Ất Mùi 1955 sẽ được sao Thổ Tú chiếu mạng trong năm 2022)

Sao Thổ Tú được xem hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn. Sao này còn được gọi là ách tinh, dễ mang đến những điều không may mắn. Người gặp sao Thổ Tú nên cẩn thận những người xung quanh để tránh bị tiểu nhân gièm pha. Cần phải giữ bình tĩnh để tránh gây ra những thị phi không đáng có.

Bên cạnh đó, khi được sao Thổ Tú chiếu mệnh, quý bà sẽ nhận được nhiều may mắn trong tình yêu. Dù làm việc gì thì cũng được chồng con ủng hộ, hỗ trợ hết mình. Vì vậy quý bà nên làm nhiều việc thiện, tích đức để gia đạo hạnh phúc, bình an.

Hạn tuổi

Quý bà tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Diêm Vương trong năm 2022

(Quý bà tuổi Ất Mùi 1955 gặp hạn Diêm Vương trong năm 2022)

Bản mệnh bị chiếu bởi sao Diêm Vương sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe, đi lại. Nhìn chung, sao này sẽ tác động đến những người phụ nữ đang mang thai và những người có bệnh nền.

Tuy nhiên, quý bà Ất Mùi không nên quá lo lắng, vì điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần. Quý bà không nên đi xa, nên hãy tận dụng khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý. Ngoài ra, nên chủ động khám và chữa bệnh kịp thời, kiểm tra sức khỏe định kỳ thường xuyên.

Hóa giải sao hạn

Quý bà tuổi Ất Mùi 1955

(Quý bà tuổi Ất Mùi 1955 nên làm gì để hóa giải sao hạn Diêm Vương trong năm 2022)

Quý bà tuổi Ất Mùi 1955 hoàn toàn có thể hóa giải được những điều không may do sao Diêm Vương mang lại. Hạn Diêm Vương tốt hay xấu là do chúng ta cảm nhận. Bản mệnh cần cố gắng duy trì sức khỏe ở trạng thái ổn định, không nên làm việc quá sức, bởi những điều này sẽ gây tác động không tốt đến trí nhớ và tinh thần.

Bên cạnh đó, quý bà nên dành nhiều thời gian để bồi bổ, kiểm tra sức khỏe thường xuyên để phát hiện và điều trị một cách sớm nhất. Sự lắng nghe, thấu hiểu những người thân trong gia đình sẽ giúp quý bà hạn chế được những cảm xúc tiêu cực.

Từ thời xa xưa, phương pháp dâng sao giải hạn đã được lưu truyền để cầu bình an, sức khỏe và hóa giải vận xui trong gia đình. Vì vậy, quý bà Ất Mùi 1955 có thể lựa chọn phương pháp này để thực hiện tại chùa hay tại gia đều được. Để giải hạn sao Diêm Vương, quý bà tuổi Ất Mùi 1955 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi tuổi mùi 2022

Tử Vi Tuổi Ất Mùi Năm 2022 Nữ Mạng Theo Tháng

Dựa vào mối quan hệ về cung mệnh, sao chiếu mạng, … trong năm 2022, cuộc sống của quý bà tuổi Ất Mùi sẽ có những cột mốc nổi bật sau:

 • Tháng 1: Sự khởi đầu đầy may mắn, quý bà thuận lợi trong công việc làm ăn, sức khỏe dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.
 • Tháng 2: Có nhiều cơ hội để phát triển và tìm kiếm những mối quan hệ mới. Thích hợp để thực hiện những chuyển du lịch xa cùng gia đình và bạn bè.
 • Tháng 3: Quản lý chi tiêu chặt chẽ, không nên quá tin tưởng người ngoài. Chú ý sức khỏe, thực hiện khám định kỳ.
 • Tháng 4: Công việc gặp nhiều khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, quý bà nên bình tĩnh để kiểm soát được tình hình.
 • Tháng 5: Thay đổi thời tiết thất thường sẽ làm quý bà dễ mắc các bệnh cảm, sốt. Vì vậy, quý bà nên rèn luyện thể chất để nâng cao sức đề kháng.
 • Tháng 6: Trong nhà sẽ xảy ra những mâu thuẫn nhỏ. Vì vậy, quý bà nên là người đứng ra để hòa giải, hàn gắn tình cảm gia đình.
 • Tháng 7: Quý bà sẽ nhận được nhiều niềm vui trong tháng này. Công việc suôn sẻ, con cháu đạt được nhiều thành tích tốt.
 • Tháng 8:Bản mệnh nên tạm gác lại công việc cá nhân và dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi.
 • Tháng 9: Dễ dính thị phi, quý bà nên cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình. Không nên để những đồng nghiệp xấu gây cản trở con đường thăng tiến của bản thân.
 • Tháng 10: Nhận được nhiều tin vui về tài lộc, tiền bạc. Quý bà có thể thực hiện những kế hoạch quan trọng như: Sửa nhà, mua xe, … trong tháng 10 này.
 • Tháng 11: Có nhiều cơ hội để hợp mặt bạn bè, gặp nhiều niềm vui bất ngờ nên tâm trạng trở nên thoải mái, yêu đời hơn.
 • Tháng 12: Sống trong bình an, hạnh phúc. Tháng này thích hợp để thực hiện những chuyến đi gia đình, nhận được nhiều sự quan tâm từ con cháu.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý bà tuổi Ất Mùi 1955 sẽ có cái nhìn khái quát về cuộc đời, vận may và tình duyên của mình trong năm 2022. Nhìn chung, vận mệnh của quý bà trong năm 2022 khá tốt, có nhiều niềm vui trong công việc và gia đình. Bên cạnh đó, nên chú ý sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý để có thể dành thời gian bên con cháu nhiều hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề hấp dẫn sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên trang web. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài