Tử Vi Tuổi Ất Sửu 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1985
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1985

Tuổi Âm lịch: 38 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Hải Trung Kim - Kim tương hợp với Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Ất gặp năm Nhâm: Bình Hòa

>> Đã có Tử vi năm 2023

Tuổi Ất Sửu nữ mạng là người bao dung, đức hạnh, giàu lòng nhân ái. Họ là những người chăm chỉ, cần cù, chịu khó làm việc. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1985 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Ất Sửu vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng

Nữ tuổi Ất Sửu 1985 là những người thân thiện, tốt bụng và hào phóng

(Nữ tuổi Ất Sửu 1985 cầm tinh con trâu)

Những người sinh năm 1985 thuộc tuổi Ất Sửu, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Hải Trung Kim, tức Vàng dưới biển. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Sửu 1985 bước sang tuổi 38 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1985 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Ất Sửu.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Ất Sửu tương hợp với  hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh Ất thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, Sửu nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Vận trình tử vi tuổi Ất Sửu nữ 1985 năm 2022 không có nhiều biến động, bản mệnh có Can, Chi, Ngũ hành bình hoà với năm Nhâm Dần. Nhờ vậy mà cuộc sống tốt lành, gia đạo hoà thuận, gia đình hạnh phúc.

Vào năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 sao Vân Hớn, hạn sao Ngũ Mộ chiếu mệnh. Tính toán việc trọng đại cần kiên quyết, có kế hoạch rõ ràng. Hơn nữa, nếu chủ mệnh luôn giữ cho mình một tâm niệm: Mỗi ngày cố gắng một ít, chịu khó nhiều hơn. Tương lai công danh, sự nghiệp sẽ được thành công như mong đợi, cuộc sống hưởng an nhàn, sung túc.

Xem thêm: Sinh năm 1985 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Ất Sửu trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Ất Sửu trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Chăm chỉ làm việc, kích thích tư duy sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có một sự nghiệp thành công

(Chăm chỉ làm việc, kích thích tư duy sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có một sự nghiệp thành công)

Vận trình công danh, sự nghiệp nữ tuổi Ất sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc ổn định. Chủ mệnh có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc, được cấp trên công nhận. Tuy nhiên, thành quả có thể vẫn chưa được như ý muốn. Nữ Ất Sửu vẫn muốn cố gắng hơn nữa để thể hiện bản thân, nâng tầm thương hiệu cá nhân.

Trong năm 2022, nữ Ất Sửu 1985 nên duy trì các công việc hiện tại. Năm nay có thể không phải là một năm tốt đẹp để bản mệnh thử sức ở một lĩnh vực kinh doanh, dự án mới. Nếu vẫn muốn thử sức mình thì cần nắm chắc kiến thức, kinh nghiệm. Tránh mạo hiểm, đầu tư khi chưa rõ ràng, minh bạch.

Tình duyên

Năm 2022, gia đình của nữ Ất Sửu 1985 đầm ấm, hạnh phúc

(Năm 2022, gia đình của nữ Ất Sửu 1985 đầm ấm, hạnh phúc)

Tình duyên của nữ tuổi Ất Sửu 1985 năm 2022 êm đẹp, hạnh phúc. Gia đình hòa thuận, sum vầy. Vợ/chồng khoẻ mạnh, con cái học hành giỏi giang, đỗ đạt.

Để giữ lửa hạnh phúc, nữ Ất Sửu hãy luôn dành thời gian quan tâm, chăm sóc, trò chuyện và trở thành hậu phương vững chắc cho anh xã. Trong năm nay, một chuyến du lịch xa, những buổi tiệc nho nhỏ có thể sẽ giúp gia đình quý bạn càng thêm thấu hiểu, yêu thương nhau hơn.

Tài lộc

Quản lý tài chính hợp lý sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có thể chủ động hơn trong cuộc sống

(Quản lý tài chính hợp lý sẽ giúp nữ Ất Sửu 1985 có thể chủ động hơn trong cuộc sống)

Vận trình tài chính trong năm 2022 của nữ tuổi Ất Sửu 1985 biến động nhẹ. Năm nay tiền tài chưa thật sự tươi sáng cho chủ mệnh. Biết vậy mà hết mình cố gắng, tương lai sẽ khai thông được cung tài lộc, cuộc sống sung túc.

Tuy nhiên, năm nay hạn Ngũ Mộ có thể bị thất thoát tài sản, mệnh chủ ra ngoài nên chú ý cất giữ. Đồng thời các khoản chi tiêu cần chi tiết, rõ ràng, quản lý chặt chẽ. Các khoản để ra có thể tích luỹ vào tiết kiệm. Như vậy sẽ giúp quý bạn phần nào an tâm trong cuộc sống, chủ động trong những tình huống khẩn cấp.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết:

Sức khoẻ

Yoga giúp nữ Ất Sửu 1985 có một cơ thể khỏe mạnh, ngày càng trẻ trung

(Yoga giúp nữ Ất Sửu 1985 có một cơ thể khỏe mạnh, ngày càng trẻ trung)

Trong năm 2022, nữ tuổi Ất Sửu 1985 có sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên các thời điểm giao mùa trong năm dễ làm bản mệnh cảm gió, ốm nhẹ.

Để tăng cường sức khỏe, nữ Ất Sửu có thể lựa chọn một vài bộ môn thể thao nhẹ nhàng như: Yoga, Thiền...Tăng cường tập luyện sẽ giúp chủ mệnh có một cơ thể khỏe khoắn, toàn thân nhẹ nhõm, trải nghiệm tinh thần thư giãn, bình an.

Xem sao hạn của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Sửu nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Thổ Tú chiếu mệnh)

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Ất Sửu trong năm 2022. Đây là sao trung trong Cửu Diệu niên hạn, vừa có hung, vừa có cát. Chủ mệnh Ất Sửu 1985 nên chú ý lời ăn tiếng nói trong cơ quan, giao tiếp với đối tác. Bởi vì hạn sao Vân Hớn chủ khẩu thiệt, chỉ cần một chút sơ xuất nhỏ trong lời nói cũng có thể dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn không đáng có.

Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022, nữ tuổi Ất Sửu bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ. Sao này hạn mất của, thất thoát tiền tài. Quý bạn có thể mua phải hàng lậu, hàng nhái. Tinh thần bất an, hay buồn phiền, chán nản.

Bên cạnh đó, hạn sao Ngũ Mộ mà đầu tư vào các dự án tài chính lớn khó thành công. Đồng thời cần cất giữ tài sản, đề phòng mất cắp, trộm cướp.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm tuổi Hoang Ốc - Ngũ thọ tử
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho nữ Ất Sửu 2022

(Hóa giải sao hạn cho nữ Ất Sửu 2022)

Theo lời dạy của các cụ “Tu tại tâm là tu trong tâm của mình”. Do đó, để hoá giải sao hạn Vân Hớn và Ngũ Mộ. Trước tiên bản mệnh nên giữ cho mình một tinh thần tích cực, vui vẻ, lạc quan. Khi có niềm tin vào những điều may mắn, tương lai tươi sáng, tự nhiên năng lượng xấu sẽ không thể ảnh hưởng đến tinh thần, thể trạng của mệnh chủ. Hơn nữa, đây cũng là tiền đề để nữ Ất Sửu giữ gìn sức khỏe, đạt được mục tiêu trong công việc, cuộc sống.

Vào năm 2022, hạn Ngũ Mộ, nữ Ất Sửu nên tránh tin người, cho bạn bè vay mượn tiền bạc, cho người xa lạ ngủ nhờ. Hạn chế xuất tiền tài vào những hoạt động may rủi (Như bài bạc, cá cược…).

Trong năm, nữ Ất Sửu 1985 chú ý nhường nhịn, không so đo thiệt hơn, dĩ hoà vi quý sẽ giúp mọi mối quan hệ trở nên tốt đẹp. Đồng thời hướng tâm hành thiện, giúp đỡ mọi người. Đây cũng là cách để bản mệnh rèn luyện nhân cách, lễ nghĩa, lưu hồng phúc cho con cháu.

Ngoài ra, trong dân gian cũng lưu truyền cách cúng sao giải hạn đầu năm, đây là một tục lệ để những người gặp sao hạn thành tâm kính lễ, tỏ lòng thành để mong một năm an yên. Nghi lễ nên đơn giản, không được xa hoa phung phí, tâm sáng ắt sẽ được độ trì.  Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Ất Sửu

tử vi 2022 ất sửu

Nữ mạng tuổi Ất Sửu năm 2022 có sao Vân Hớn chiếu mệnh, muốn giảm trừ tác động của vận hạn thì có thể ứng dụng một số phương pháp sau: 

 • Con số may mắn: Số 4, số 6 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (Sinh khí), Bắc (Diên niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Đinh Tỵ (1977), Bính Tý (1996)
 • Hợp đá quý: Hợp với đá thạch anh tím, tourmaline hồng, sipnel, san hô đỏ,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, bạc, nâu đất. Để xem màu hợp mệnh với tuổi, quý bạn cần tra cứu cung mệnh.
 • Hoa: Trạng Nguyên, tường vi,..

Luận tử vi tuổi Ất Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Năm 2022 Nhâm Dần, nữ Ất Sửu 1985 có cuộc sống ổn định, chú ý vào tháng 2, tháng 8

(Năm 2022 Nhâm Dần, nữ Ất Sửu 1985 có cuộc sống ổn định, chú ý vào tháng 2, tháng 8)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Ất Sửu trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Bình an, vui vẻ, gia đình hoà thuận, sum vầy đón xuân.
 • Tháng 2: Công việc tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng tiến, tháng gặt hái nhiều thành tựu vang dội, đồng nghiệp nể phục..
 • Tháng 3: Chủ mệnh có cơ hội được cấp trên đề bạt, người tài giỏi dẫn dắt.
 • Tháng 4: Trong tháng quý bạn nên chú ý đến sức khỏe, tinh thần có thể bị sa sút nhẹ. Nên có chế độ nghỉ ngơi, dành thời gian vui chơi, vận động.
 • Tháng 5: Tháng này chủ sự có thể có thể gặp gỡ thầy giỏi, bạn hiền. Cơ hội để tăng cường kiến thức, học hỏi kinh nghiệm.
 • Tháng 6: Hạn Ngũ Mộ có thể ảnh hưởng đến tài chính của bản mệnh. Nên chú ý cất giữ tài sản. Tránh tin người quá mà gặp phải tiểu nhân, thị phi.
 • Tháng 7: Đây là tháng Quý Tỵ, có Chi Tỵ tam hợp trong bộ Tỵ - Dậu - Sửu. Vào tháng này, nữ Ất Sửu gặp nhiều may mắn, làm được việc lớn.
 • Tháng 8: Sao Vân Hớn kỵ tháng 8 âm lịch. Nếu có lời qua tiếng lại thì nên dĩ hoà vi quý, nhường nhịn cho qua.
 • Tháng 9: Buôn bán có tiến triển, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 10: Gia đình vui vẻ, hạnh phúc, con cháu thi cử đỗ đạt.
 • Tháng 11: Sức khoẻ có phần lao lực. Nguyên do là quý bạn đã cố gắng rất nhiều công việc trong những tháng qua. Nên bồi bổ, thăm khám định kì, nghỉ ngơi lấy sức.
 • Tháng 12: Tháng này nữ Ất Sửu 1985 được hưởng phúc lộc tổ tiên, gia đình có tin vui, họ hàng xa trở về.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Nhìn chung, vận trình tử vi nữ Ất Sửu 1985 trong năm 2022 không có nhiều biến động. Công việc, sự nghiệp, tài lộc ở mức trung bình. Nếu bản mệnh cố gắng hơn có thể sẽ bứt phá và đạt được một số thành tựu nhất định.

Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Ất Sửu trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài