Tử Vi Tuổi Ất Tỵ 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1965
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Ất Tỵ Năm 2022 - Nam Mạng 1965

Tuổi tính theo Âm lịch: 58 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tinh

Mệnh: Phú Đăng Hỏa, Hỏa khắc Kim - Không tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Tỵ gặp năm Dần - Tương khắc

Thiên can tuổi: Can Ất gặp can Nhâm - Bình hòa

>> Xem tử vi năm 2023 12 con giáp

Nam mạng tuổi Ất Tỵ là người biết tính toán, có khả năng tư duy rất tốt. Họ là kiểu người đã quyết điều gì thì phải làm cho bằng được. Với tính cách này, bản mệnh dễ dàng đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Trong năm Nhâm Dần này, nam Ất Tỵ gặp phải sao Thái Bạch chiếu mạng nên sẽ xuất hiện những chuyện không may gây trở ngại.Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 Nam mạng:

Năm 2022 này nam Ất Tỵ nên cố gắng hơn nữa để vượt qua khó khăn.

( Năm 2022 này nam Ất Tỵ nên cố gắng hơn nữa để vượt qua khó khăn.)

Nam Mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Phú Đăng Hỏa, mang ý nghĩa ngọn lửa rực cháy mạnh mẽ và không dễ dàng vụt tắt. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Ất Tỵ 1965 đã bước vào tuổi 58 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của Nam Ất Tỵ 1965 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương khắc với hành Hỏa của tuổi Ất Tỵ. Dựa vào Thiên can, Ất thuộc Mộc bình hòa với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần đều nằm trong bộ tứ hành xung, lục hại và tam hình.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Ất Tỵ 1965 trong năm Nhâm Dần có thể vướng phải nhiều trắc trở. Nguyên nhân của những trắc trở này phần vì có sao Thái Bạch chiếu mạng, phần vì là năm tương khắc.

Tuy nhiên, nam Ất Tỵ với bản tính thuộc cung Cấn, là một người có tấm lòng hiền từ và năng lực cá nhân tốt nên sẽ có thể vượt qua các khó khăn này một cách dễ dàng. Ngoài ra quý ông có thể tích cực làm điều thiện, giúp đỡ người khác để xua tan đi những điều không may.

Xem thêm: Sinh năm 1965 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Ất Tỵ trên mọi mặt:

Nam giới mệnh Ất Tỵ là người luôn có được mọi chuyện theo ý nguyện

( Nam giới mệnh Ất Tỵ là người luôn có được mọi chuyện theo ý nguyện. )

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của Nam tuổi Ất Tỵ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nam Ất Tỵ có năng lực làm việc tốt, đáng tin cậy trong công việc.

( Nam Ất Tỵ có năng lực làm việc tốt, đáng tin cậy trong công việc. )

Trong năm Nhâm Dần, nam giới Ất Tỵ đã gặt hái được các thành tựu nhất định trong công việc. Tuy nghỉ hưu nhưng vẫn có được thu nhập ổn định và nhận được sự tôn trọng của các đồng nghiệp cũ. Trong việc kinh doanh, làm ăn riêng, bản mệnh nên cẩn thận với các mối làm ăn mới, hoặc giấy tờ thu chi để tránh được mất mát về tiền của.

Trường hợp các quý ông sức khỏe dồi dào vẫn có thể làm thêm các công việc phù hợp để có thêm niềm vui trong cuộc sống như chăm sóc vườn tược, trồng trọt thêm các loại rau cải...

Ở giai đoạn này, bản mệnh không nên quá bận tâm về vấn đề tiền bạc. Quý ông nên biết điểm dừng, đừng vì quá tham vọng mà mạo hiểm đầu tư. Thay vào đó hãy dành thời gian để tận hưởng niềm vui gia đình, cùng nhau san sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Điều này sẽ giúp ích cho quý ông rất nhiều trong việc cải thiện tinh thần.

Tình cảm, gia đạo

Nam Ất Tỵ 1965 chính là nơi mà gia đình có thể hoàn toàn tin cậy và dựa dẫm vào

(Nam Ất Tỵ 1965 chính là nơi mà gia đình có thể hoàn toàn tin cậy và dựa dẫm vào. )

Gia đạo của nam giới tuổi Ất Tỵ 1965 trong năm 2022 này có nhiều niềm vui. Gia đình êm ấm, không nhiều tranh cãi xảy ra nhờ có quý ông đứng ra làm chủ gia đình. Bản mệnh với năng lực làm việc tuyệt vời kể từ khi còn trẻ là điểm mà con cháu vô cùng ngưỡng mộ mà noi theo.

Các quý ông tuổi Ất Tỵ bề ngoài luôn tỏ ra không quan tâm, không màng đến nhưng thực chất lại vô cùng chú ý đến và luôn lo lắng chu toàn cho gia đình của mình. Tuổi tác càng tăng lên, điểm này ở nam Ất Tỵ càng thể hiện rõ hơn.

Tuy nhiên, do tuổi già nên đôi khi quý ông không lắng nghe lời khuyên từ bạn đời và con cháu. Lúc này, nam Ất Tỵ nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, kiềm chế cảm xúc, cùng trò chuyện để thấu hiểu các thành viên. Từ đó mà gia đình thêm ấm cúng vui vẻ.

Tài lộc

Trong năm nay vận tài lộc của nam Ất Tỵ sẽ có thể gặp nhiều trắc trở.

(Trong năm nay vận tài lộc của nam Ất Tỵ sẽ có thể gặp nhiều trắc trở. )

Năm Nhâm Dần 2022, vì có sao Thái Bạch chiếu mạng và có cả hạn Huỳnh Tuyền nên tài lộc sẽ sa sút so với trước đó. Tuy nhiên, lương hưu trí hoặc các khoản thêm từ việc kinh doanh vẫn coi là đầy đủ với bản mệnh.

Ngoài ra, quý ông nên cẩn thận khi có người ngỏ ý hùn hạp kinh doanh. Nếu bản mệnh thật sự hứng thú với việc này thì hãy đợi khi vận hạn của mình qua đi, khi đó việc làm ăn sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều.

Các khoản chi tiêu cũng cần được xem xét kỹ lưỡng, quý ông nên có bảng chi tiêu cụ thể để nắm rõ những khoảng thu chi hàng ngày nhằm tránh các khoản hao hụt không đáng có.

Sức khỏe

 Chạy bộ có thể giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của quý ông

( Chạy bộ có thể giúp cải thiện đáng kể sức khỏe của quý ông. )

Trong năm 2022 này, sức khỏe của quý ông sẽ có chiều hướng đi xuống. Để cơ thể duy trì trạng thái khỏe mạnh, bản mệnh có thể cùng bạn đời tập các bài tập thể dục phù hợp và ăn nhiều thực phẩm tốt. Thêm vào đó, quý ông hãy kiểm tra sức khỏe bản thân định kỳ để phòng ngừa các căn bệnh nguy hiểm.

Quý ông có thể vì sức khỏe giảm đi mà đầu óc cũng sẽ căng thẳng. Chạy bộ để thư giãn vào buổi sáng sẽ giúp quý ông cảm thấy khỏe khoắn hơn. Ngoài ra, bản mệnh có thể dùng thêm các loại thực phẩm tốt cho trí não như cà rốt, cá hồi, cải xanh...

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Ất Tỵ Nam mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Ất Tỵ Nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

 Sao Thái Bạch được xem là hung tinh về tài lộc

(Sao Thái Bạch được xem là hung tinh về tài lộc. )

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mệnh của nam giới Ất Tỵ là sao Thái Bạch. Sao Thái Bạch từ xa xưa được xem là sao mang tới những điều kém may mắn về tài lộc. Để tránh bị sao này ảnh hưởng hết mức có thể, bản mệnh nên cẩn thận hơn trong việc kinh doanh, không nên vì tham vọng mà mạo hiểm.

Tuy sao Thái Bạch có hung vận rất lớn, nhưng bản mệnh có thể hoàn toàn tránh khỏi những việc kém may mắn xảy ra bằng các cách như làm ăn chân chính hợp pháp, giúp đỡ người khó khăn, làm việc thiện để phúc khí dồi dào và xua tan đi vận rủi.

Hạn tuổi:

Nam Ất Tỵ nên cẩn thận hơn trong mọi việc khi gặp hạn Toán Tận

( Nam Ất Tỵ nên cẩn thận hơn trong mọi việc khi gặp hạn Toán Tận. )

Năm Nhâm Dần 2022 này, sao Toán Tận sẽ ảnh hưởng khá lớn đến vận mệnh của quý ông tuổi Ất Tỵ. Hạn này ý chỉ hao hụt về tiền của, vậy nên quý ông cần chú ý hơn nữa đến việc kinh doanh hoặc cẩn thận khi đi đường.

Ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng cần chú ý đến. Bản mệnh hãy thăm khám sức khỏe thường xuyên và có chế độ dinh dưỡng phù hợp. Quý ông có thể cùng bạn đời có những chuyến đi dạo sau bữa ăn để cơ thể thêm khỏe mạnh, linh hoạt, đồng thời làm gắn kết thêm tình cảm gia đình.

 • Thái Tuế: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Hóa giải sao hạn:

Sao Toán Tận hoàn toàn có thể hóa giải được nếu quý ông biết cách kiềm chế tham vọng của bản thân. Ngoài ra, nên hạn chế các chất kích thích không tốt cho sức khỏe dù đôi khi tuổi già cần các cuộc hội họp với bạn bè.

Quý ông không nên mang theo đồ vật có giá trị cao bên người. Bởi lẽ sao Toán Tận thường đem tới những chuyện không may một các bất ngờ khó lường trước.

Nam giới tuổi Ất Tỵ có thể hóa giải sao hạn của bản thân bằng cách tu tâm dưỡng tính, tích cực làm điều thiện hoặc viếng chùa thường xuyên để cầu mong bình an đến với gia đạo. Ngoài những biện pháp trên, bản mệnh có thể tìm hiểu thêm về dâng sao giải hạn để hóa giải hạn Toán Tận này. Quý ông có thể nhờ các sư thầy ở những ngôi chùa uy tín dâng sao giải hạn giúp mình và thành tâm cầu mong thì những điều tốt đẹp sẽ đến.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Toán Tận tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn năm 2022 cho nam mạng tuổi Ất Tỵ

 • Con số may mắn: Số 1, số 2 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị). 
 • Tuổi xông đất: Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Quý Sửu (1973),..
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, xanh lá cây,..
 • Hoa: Ngọc lan, mẫu đơn, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2022 Nam mạng theo tháng:

Theo tử vi trọn đời, Nam tuổi Ất Tỵ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Đầu năm này quý ông sẽ gặp nhiều chuyện vui nhưng không nên sử dụng quá nhiều các loại chất kích thích như bia, rượu..
 • Tháng 2: Tháng này việc kinh doanh có vẻ ổn định, nam giới tuổi Ất Tỵ sẽ nhận được nhiều lời mời hợp tác nhưng bản mệnh nên xem xét kỹ lưỡng.
 • Tháng 3: Sức khỏe của bản mệnh sẽ dần ổn định lại, quý ông nên ăn nhiều rau củ quả để đường ruột hoạt động tốt hơn.
 • Tháng 4: Con cháu sẽ ghé thăm thường xuyên vào tháng tư, kèm theo đó là các tin vui thăng tiến trong công việc.
 • Tháng 5: Gia đình an yên, hạnh phúc, nam tuổi Ất Tỵ nên dành thời gian tận hưởng khoảnh khắc ấm cúng cùng gia đạo.
 • Tháng 6: Lời khuyên của bản mệnh rất hữu ích khi có những tranh cãi nho nhỏ xảy ra trong gia đình.
 • Tháng 7: Quý ông nên tập luyện thể dục thường xuyên hơn để tăng cường sức khỏe, chạy bộ có thể tăng sự dẻo dai của xương khớp.
 • Tháng 8: Trong tháng này, nam giới tuổi Ất Tỵ nên hạn chế đi xa và cẩn thận hơn khi đi đường.
 • Tháng 9: Thời điểm này mọi chuyện có vẻ ổn thỏa, quý ông nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi.
 • Tháng 10: Nam tuổi Ất Tỵ hạn chế mang các vật giá trị cao bên mình khi ra đường, không nên dùng các chất kích thích khi lái xe.
 • Tháng 11: Tháng này, bản mệnh nên sắp xếp lại mọi chuyện trong công việc và gia đình, chú ý các khoản thu chi để tránh mất mát tiền của không đáng có.
 • Tháng 12: Gia đạo bình yên, bản mệnh có lẽ sẽ đón tin vui về sự xuất hiện của thành viên mới.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các Quý ông tuổi Ất Tỵ sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, với tính cách nhân đạo và năng lực tuyệt vời, quý ông sẽ vượt qua được mọi thử thách trong năm nay và đón nhiều tin vui cùng gia đình.

Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!Tuổi tính theo Âm lịch: 58 tuổi

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài