Tử Vi Tuổi Bính Ngọ 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1966
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 - Nam Mạng 1966

Tuổi tính theo Âm lịch: 57 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Cát tinh

Mệnh: Thiên Hà Thủy, Kim sinh Thủy - Tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần - Tam hợp

Thiên can tuổi: Can Bính gặp can Nhâm - Không tốt

>> Xem sao hạn 2023

Nam giới tuổi Bính Ngọ là người yêu tự do nhưng đồng thời cũng rất cương trực. Trong năm Nhâm Dần này, cuộc sống của bản mệnh khá ổn định, mọi việc bình hòa. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 Nam mạng:

Năm 2022 này nam Bính Ngọ bắt đầu an hưởng tuổi già.

( Năm 2022 này nam Bính Ngọ bắt đầu an hưởng tuổi già)

Nam Mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Hà Thủy. Ý chỉ những giọt nước từ trên trời rơi xuống, hay nói khác đi là mang đến sự tươi tốt cho vạn vật. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Ngọ 1966 đã bước vào tuổi 57 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của Nam Bính Ngọ 1966 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của tuổi Bính Ngọ. Dựa vào Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Vậy nên có thể nói, năm Nhâm Dần này nam mạng Bính Ngọ mọi chuyện cơ bản là ổn, quý ông có thể tận hưởng cuộc sống từ thời điểm này. Ngoài ra, bản mệnh có thể gặp phải một số triệu chứng như đau mắt, sức khỏe yếu dần đi. Tập luyện thể dục thể thao sẽ cải thiện đáng kể điều này.

Xem thêm: Sinh năm 1966 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ trên mọi mặt:

Nam giới tuổi Bính Ngọ năm nay có cuộc sống bình an, gia đạo hạnh phúc

( Nam giới tuổi Bính Ngọ năm nay có cuộc sống bình an, gia đạo hạnh phúc)

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của Nam tuổi Bính Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

 Nam Bính Ngọ là người trung thành và ngay thẳng nên rất được quý trọng.

( Nam Bính Ngọ là người trung thành và ngay thẳng nên rất được quý trọng)

Năm 2022 tuổi Bính Ngọ đều đã có sự nghiệp riêng cho bản thân. Những quý ông làm công ăn lương thì đã bắt đầu về hưu, an hưởng tuổi già và nhận sự chăm sóc từ con cái. Đối với công việc kinh doanh, quý ông có thể nhận được nhiều thành công trong năm nay nhờ được sao Thủy Diệu bảo hộ.

Tuy vậy, quý ông có thể làm các công việc tại nhà như chăm sóc cây cảnh, tưới tiêu để cuộc sống đỡ nhàm chán. Trong năm sẽ có một số thời điểm bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, lúc này nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và để bản thân được thư giãn sau những thời gian làm việc mệt nhọc.

Tình cảm, gia đạo

Tình cảm, gia đạo của nam Bính Ngọ năm nay sẽ chuyển biến ra sao?.

(Tình cảm, gia đạo của nam Bính Ngọ năm nay sẽ chuyển biến ra sao?)

Quý ông Bính Ngọ khá bay nhảy và có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên tuổi tác càng tăng, quý ông càng biết trân trọng bạn đời của mình nhiều hơn. Năm Nhâm Dần này nam giới Bính Ngọ có nhiều tin vui từ con cháu. Quý ông nên bắt đầu chỉ dẫn cho con cháu của mình để nối nghiệp.

Nam mạng Bính Ngọ có đôi khi rất thiếu kiên nhẫn. Quý ông nên khoan dung khi con cháu mắc những lỗi sai. Đôi khi tính khí này của bản mệnh là áp lực đối với những người trong gia đình, nên kiềm chế cảm xúc để gia đình thêm hòa thuận.

Tài lộc

Nam tuổi Bính Ngọ sẽ nhận được nhiều tài lộc trong năm Nhâm Dần

( Nam tuổi Bính Ngọ sẽ nhận được nhiều tài lộc trong năm Nhâm Dần)

Năm Nhâm Dần này, quý ông Bính Ngọ gặp nhiều may mắn về tiền tài và danh vọng. Kinh nghiệm quý ông đúc kết từ khi còn trẻ sẽ giúp ích rất nhiều trong năm nay. Ngoài ra khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng sẽ nhận được sự giúp đỡ để giải quyết vấn đề.

Ở độ tuổi này, bản mệnh nên bắt đầu an hưởng tuổi già, đừng nên quá chú tâm vào danh lợi. Để mọi việc thêm phần suôn sẻ, nam tuổi Bính Ngọ có thể tham gia các công việc thiện nguyện, làm việc tốt giúp người để tích đức cho gia đạo.

Sức khỏe

Các bài tập chạy bộ sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của quý ông

( Các bài tập chạy bộ sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe của quý ông)

Trong năm Nhâm Dần 2022, quý ông nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Bản mệnh nên hạn chế sử dụng các chất có cồn gây hại cho sức khỏe bằng cách ít tham gia các cuộc tụ họp hoặc từ chối một cách khéo léo. Thêm vào đó, bản mệnh nên bắt đầu vận động mỗi ngày bằng các bài tập phù hợp với bản thân, chạy bộ là một phương pháp thích hợp đối với quý ông.

Các triệu chứng đau mắt, chóng mặt hoặc các căn bệnh về đường ruột có thể ảnh hưởng rất nhiều đến bản mệnh trong năm nay. Quý ông nên có chế độ ăn uống lành mạnh, ít ăn những thực phẩm dầu mỡ. Ngoài ra, thăm khám sức khỏe định kỳ cũng giúp quý ông hiểu hơn về cơ thể mình.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ Nam mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Ngọ nam mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

Sao Thủy Diệu vừa có cát vừa có hung, nhưng hung ít hơn cát

( Sao Thủy Diệu vừa có cát vừa có hung, nhưng hung ít hơn cát)

Năm Nhâm Dần 2022, sao chiếu mạng của nam tuổi Bính Ngọ là sao Thủy Diệu. Sao Thủy Diệu hay Phúc Lộc Tinh thường mang đến may mắn về tài lộc trong Cửu Diệu niên hạn. Đặc biệt hơn, sao này cực kỳ hợp với người mệnh Thủy như nam tuổi Bính Ngọ.

Tuy nhiên, trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, quý ông cần phải chú ý và cẩn thận bởi sao này thường đem tới những thị phi không mong muốn. Nếu quý ông có dự định mới trong việc làm ăn thì hãy thực hiện bởi nhờ có sao Thủy Diệu, đường công danh của bản mệnh rất đỗi suôn sẻ.

Hạn tuổi:

Sao Thiên Tinh chủ yếu hạn về sức khỏe

( Sao Thiên Tinh chủ yếu hạn về sức khỏe)

Năm Nhâm Dần này, quý ông tuổi Nhâm Dần sẽ gặp phải hạn Thiên Tinh. Sao Thiên Tinh ý chỉ những vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về đường ruột. Quý ông nên chú ý trong ăn uống, tránh ăn những đồ ăn đã để qua ngày hoặc nhiều dầu mỡ.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải cẩn thận trong công việc, đối thủ cạnh tranh có thể vì ganh ghét mà tìm lỗi để gây khó dễ. Quý ông cũng vì thế mà sinh ra áp lực, tinh thần không được thoải mái.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn:

Để hóa giải những điều không may do hạn Thiên Tinh gây ra, quý ông nên chú ý trong việc đi lại, không nên ăn những đồ khó tiêu, thực phẩm đông lạnh lâu ngày hoặc kém vệ sinh. Tuy nhiên vì sao này chủ ý hại về nữ mạng nên quý ông không cần quá lo lắng.

Bên cạnh đó, quý ông có thể gặp phải kiện cáo không đáng trong công việc. Bản mệnh nên thận trọng tính toán các khoản thu chi và tránh quá tin người. Đừng vì quá tham vọng danh lợi mà làm những việc phi pháp. Quý ông cũng có thể làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khó khăn hoặc viếng thăm chùa chiền, thường xuyên để cầu nguyện cho mọi việc bình an. Đặc biệt nên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, giảm bệnh tật.

Ngoài ra, bản mệnh có thể tham khảo thêm về dâng sao giải hạn để hóa giải vận xui. Quý ông có thể cùng người thân dâng sao tại nhà theo hướng dẫn cụ thể hoặc nhờ sự giúp đỡ của các sư thầy. Đặc biệt nên thành tâm, tránh xa hoa lãng phí.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Thiên Tinh tại bài viết:  Cúng sao giải hạn?

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (sinh khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất (1970), Tân  Hợi (1971), Tân Dậu (1981),..
 • Hợp đá quý: Nên dùng đá thạch anh xanh, đá Sapphire
 • Màu may mắn: Xanh nước biển, đen, xám, trắng, ghi,..
 • Hoa: Lan ý, hoa nhài,..

Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 Nam mạng theo tháng:

Theo tử vi trọn đời, Nam tuổi Bính Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Trong tháng đầu năm này mọi việc an yên, quý ông cùng gia đình có thể đi chùa cầu may.
 • Tháng 2: Trong tháng này nếu có đi xa, quý ông chú ý về phương tiện đi lại.
 • Tháng 3: Quý ông nên tiết chế cảm xúc nếu có mâu thuẫn xảy ra, hãy trò chuyện với người thân nhiều hơn để thấu hiểu nhau.
 • Tháng 4: Đường công danh thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ trong công việc.
 • Tháng 5: Trong tháng này quý ông sẽ nhận được nhiều tin vui, đặc biệt là tin vui về con cháu.
 • Tháng 6: Gia đình bình an, hạnh phúc, sức khỏe có những chuyển biến tích cực.
 • Tháng 7: Quý ông có nhiều mối quan hệ mới, có thể là đối tác làm ăn trong tương lai.
 • Tháng 8: Trong tháng này, quý ông nên hạn chế đi xa, đặc biệt là những nơi có sông nước.
 • Tháng 9: Công việc gặp nhiều thuận lợi, nhưng quý ông cần kỹ lưỡng trong việc tính toán thu chi.
 • Tháng 10: Tháng này quý ông hãy chú ý trong ăn uống, quý ông nên ăn nhiều rau xanh.
 • Tháng 11: Mọi chuyện đều ổn thỏa vào thời gian này, không có biến cố nào xảy ra, thêm vào đó quý ông hay dành nhiều thời gian cho gia đình.
 • Tháng 12: Gia đình có nhiều niềm vui, quý ông có thể tân trang lại nhà cửa để tạo thêm không khí mới mẻ.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các quý ông tuổi Bính Ngọ sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, nam tuổi Bính Ngọ năm nay mọi việc bình hòa, tuy có vài vấn đề về sức khỏe nhưng rất dễ dàng cải thiện.

 Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài