Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1966
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng 1966

Tuổi tính theo Âm lịch: 57 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh

Mệnh: Thiên Hà Thủy, Kim sinh Thủy - Tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ gặp năm Dần - Tam hợp

Thiên can tuổi: Can Bính gặp can Nhâm - Không tốt

>> Xem bói năm 2023

Nữ giới tuổi Bính Ngọ là người có vốn hiểu biết sâu rộng, luôn biết kính trên nhường dưới. Nhờ vậy nên cuộc sống gặp những điều may mắn, trong năm Nhâm Dần này bản mệnh còn có sao Mộc Đức bảo hộ nên cuộc sống càng thêm mĩ mãn. Vậy tử vi sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe của tuổi Bính Ngọ 1966 trong năm 2022 sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng:

Năm 2022 này nữ Bính Ngọ phúc trạch dồi dào, vận số đặc biệt tốt

(Năm 2022 này nữ Bính Ngọ phúc trạch dồi dào, vận số đặc biệt tốt)

Nữ Mạng tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thiên Hà Thủy. Ý chỉ những giọt nước từ trên trời rơi xuống, hay nói khác đi là mang đến sự tươi tốt cho vạn vật. Trong Bát trạch phong thủy, mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Ngọ 1966 bước vào tuổi 57 (tính cả tuổi mụ).

Dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, thiên can địa chi của tuổi và năm, ta có thể luận giải được vận trình tử vi của nữ Bính Ngọ 1966 tốt hay xấu.

Theo năm Âm lịch, 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của năm Nhâm Dần tương sinh với hành Thủy của tuổi Bính Ngọ. Dựa vào Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tỵ với Dần nằm trong bộ tam hợp.

Từ đó ta có thể kết luận, bản mệnh Bính Ngọ 1966 trong năm Nhâm Dần sẽ gặp nhiều may mắn và tốt lành, mọi việc đều viên mãn nhờ có Mộc Đức chiếu mệnh. Dù vậy nhưng nữ Bính Ngọ vẫn phải ăn uống lành mạnh, tập các động tác phù hợp để cải thiện sức khỏe.

Xem thêm: Sinh năm 1966 mệnh gì?

Luận giải cụ thể về tử vi 2022 tuổi Bính Ngọ trên mọi mặt:

Nữ giới tuổi Bính Ngọ năm nay đón nhiều niềm vui trong cuộc sống

(Nữ giới tuổi Bính Ngọ năm nay đón nhiều niềm vui trong cuộc sống)

Dưới đây là tổng quan tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Ngọ trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ Bính Ngọ khi gặp phải khó khăn luôn có người sẵn lòng giúp đỡ

(Nữ Bính Ngọ khi gặp phải khó khăn luôn có người sẵn lòng giúp đỡ)

Trong năm Nhâm Dần 2022, nhờ bản tính siêng năng chăm chỉ thời niên thiếu nên gặt hái được nhiều quả ngọt trong sự nghiệp sau này. Ở độ tuổi này, các quý bà đều đặn nhận lương hưu hàng tháng để chi tiêu trong cuộc sống. Tuy nhiên, bản tính tháo vát luôn thôi thúc quý bà phải lao động tích cực, có thể làm các công việc nhẹ nhàng tại nhà như may vá hoặc trồng trọt nho nhỏ.

Các quý bà làm ăn kinh doanh trong năm 2022 này sẽ đạt được những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Nhờ có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên thêm phần suôn sẻ, công việc khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc dễ dàng tìm ra cách giải quyết.

Tuy nhiên, giai đoạn này các quý bà không nên quá đặt nặng về công việc. Thay vào đó, bản mệnh hãy dành thời gian cho con cháu và bản thân nhiều hơn. Chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân và tích cực để cải thiện chúng.

Tình cảm, gia đạo

Nữ Bính Ngọ 1966 có tính cách độc lập và là chỗ dựa cho bạn đời

(Nữ Bính Ngọ 1966 có tính cách độc lập và là chỗ dựa cho bạn đời)

Quý bà Bính Ngọ có tính cách độc lập, tuy vậy nhưng bước vào độ tuổi trung niên vẫn cần nhiều sự chăm sóc từ gia đình. Trong năm Nhâm Dần này gia đạo của nữ Bính Ngọ tràn đầy viên mãn. Con cháu tuy còn đang phát triển nhưng có mục đích rõ ràng, vì đã học hỏi từ quý bà nhiều điều nên đã có kha khá thành tựu trong cuộc sống.

Nữ giới Bính Ngọ có phần thiếu kiên nhẫn trong mọi việc nên điều này đôi khi trở thành áp lực đối với chính bản thân và cả những thành viên xung quanh. Nên tiết chế cảm xúc nóng nảy lại và tìm ra giải pháp hữu ích. Trò chuyện với người thân cũng là cách để quý bà giải tỏa cảm xúc và thân thiết hơn với người trong nhà.

Tài lộc

Nữ tuổi Bính Ngọ trong năm nay có phúc lộc dồi dào

(Nữ tuổi Bính Ngọ trong năm nay có phúc lộc dồi dào)

Năm Nhâm Dần 2022, tài lộc rất vượng. Các khoản tiết kiệm từ thời niên thiếu đã giúp ích rất nhiều cho quý bà sau này. Ngoài ra, lương hưu và các khoản thu nhập thêm từ bên ngoài cũng rất ổn định, đủ để quý bà chi tiêu và mua sắm thêm những thứ yêu thích.

Đây là thời điểm nữ tuổi Bính Ngọ nên tận hưởng những gì mình đã gặt hái được. Quý bà có thể mạnh tay chi tiêu cho những thứ mình thích. Ngoài ra, để phúc lộc kéo dài bản mệnh có thể làm những công việc thiện nguyện như quyên góp để giúp người. Đôi khi, san sẻ với người khác những gì mình có được cũng là một niềm vui.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết:

Sức khỏe

 Ở thời điểm này quý bà nên cải thiện sức khỏe bản thân bằng các bài tập.

(Ở thời điểm này quý bà nên cải thiện sức khỏe bản thân bằng các bài tập)

Trong năm Nhâm Dần 2022, dù tuổi tác đã cao nhưng sức khỏe của bản mệnh nhìn chung rất ổn định. Để duy trì tình trạng này, quý bà có thể thực hành thêm các bài tập mới và ăn nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thể ảnh hưởng đến tinh thần bản mệnh. Ngoài ra, quý bà nên cẩn thận khi đi đứng vì bản mệnh trong năm nay sẽ gặp phải hạn Tam Kheo.

Xem sao hạn của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Ngọ nữ mạng trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh:

 Sao Mộc Đức là Cát Tinh về tài lộc trong Cửu Diệu niên hạn

(Sao Mộc Đức là Cát Tinh về tài lộc trong Cửu Diệu niên hạn)

Năm Nhâm Dần 2022, quý bà sinh năm 1966 được bảo hộ bởi sao Mộc Đức. Sao Mộc Đức là Cát Tinh đem đến may mắn và tài lộc trong công việc và cả đời sống của bản mệnh. Trong các vấn đề gia đạo, sao này cũng chính là phúc tinh hóa giải mọi khúc mắc.

Trong năm nay, vận mệnh của nữ giới tuổi Bính Ngọ mang nhiều tốt đẹp phần lớn do sao Mộc Đức đem tới. Qúy bà nếu có các dự định cần làm trong năm nay thì hãy tiến hành ngay. Thêm vào đó, nên làm các việc thiện nguyện để kéo dài phúc trạch cho gia đạo.

Hạn tuổi:

Sao Tam Kheo thường đem tới những vấn đề về xương khớp

(Sao Tam Kheo thường đem tới những vấn đề về xương khớp)

Nữ giới sinh năm Bính Ngọ sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều bởi hạn sao Tam Kheo trong năm 2022. Sao Tam Kheo gắn liền với những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Gặp phải hạn này trong năm quý bà có khả năng gặp các vấn đề về xương khớp. Để cải thiện điều này, bản mệnh nên tập thể dục thể thao giúp cải thiện các mô xương khớp, chạy bộ cũng là một biện pháp hữu ích.

Thêm vào đó, nữ Bính Ngọ sẽ hay gặp phải các tai tiếng không đáng có, thường sẽ bị đồn thổi những điều không hay. Vì vậy nên quý bà thường có những căng thẳng âu lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thê.
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Hóa giải sao hạn:

Nữ tuổi Bính Ngọ có thể giảm bớt những điều không may do sao Tam Kheo bằng cách cẩn thận hơn khi đi lại. Quý bà cũng nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp, tăng cường vận động để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, để phòng ngừa các bệnh tuổi già, bản mệnh nên thăm khám sức khỏe thường xuyên để có thể dự đoán trước các vấn đề bản thân có thể gặp phải.

Gặp phải tai tiếng thị phi, những điều không đúng về mình quý bà hãy nhẫn nhịn cho qua, hoặc giải thích một cách khéo léo. Trong việc kinh doanh, quý bà không nên đưa ra quyết định khi bị người khác khiêu khích hoặc trong lúc nóng giận.

Nữ giới mạng Bính Ngọ nên tích cực làm các việc tốt giúp đỡ người khó khăn. Ngoài ra, để hóa giải hạn Tam Kheo bản mệnh có thể tham khảo thêm cách dâng sao giải hạn. Quý bà có thể thực hiện tại nhà theo hướng dẫn hoặc tới những ngôi chùa chiềng nhờ các sư thầy hoặc sư cô giải hạn giúp. Nếu quý bà dâng sao giải hạn tại nhà không nên quá xa hoa, lãng phí, hãy thành tâm cầu nguyện để giải trừ những điều không may.

Mời quý bạn đọc tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn của sao Tam Kheo tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Bính Ngọ năm 2022

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (Diên Niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Canh Tuất (1970), Tân  Hợi (1971), Tân Dậu (1981),..
 • Hợp đá quý: Nên dùng đá thạch anh xanh, đá Sapphire
 • Màu may mắn: Xanh nước biển, đen, xám, trắng, ghi,..
 • Hoa: Lan ý, hoa nhài,..

Luận tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

tử vi tuổi ngọ 2022

Tử Vi Tuổi Bính Ngọ Năm 2022

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Ngọ trong năm 2022 này sẽ có nhiều điểm mốc cần chú ý tới trong cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Nữ giới Bính Ngọ đón nhiều niềm vui trong tháng này, quý bà nên hạn chế đi xa.
 • Tháng 2: Công việc ổn thỏa, quý bà hãy sẵn sàng để đón chờ tin vui từ gia đạo.
 • Tháng 3: Qúy bà nên khám định kỳ sức khỏe và ăn các thực phẩm tốt, tháng này quý bà có thể gặp các triệu chứng đau đầu, chóng mặt.
 • Tháng 4: Tháng này mọi việc đều an yên, bản mệnh hãy dành thời gian cho các gặp mặt trong gia đình.
 • Tháng 5: Công việc ổn thỏa, tài lộc sẽ đến bất ngờ với nữ Bính Ngọ trong tháng năm này.
 • Tháng 6: Gia đình hòa thuận, tuy nhiên quý bà nên tiết chế cảm xúc nếu có tranh cãi xảy ra.
 • Tháng 7: Trong tháng này, gia đạo bình an, bản mệnh hãy thường xuyên tập thể dục để cải thiện sức khỏe của bản thân và tận hưởng niềm vui cùng người thân.
 • Tháng 8: Qúy bà nên hạn chế đi xa trong tháng này, trong trường hợp cần thiết thì bản mệnh nên chú ý khi đi đường và tuân thủ các biện pháp an toàn.
 • Tháng 9: Một người quen đã lâu không gặp, hoặc họ hàng ở xa sẽ tìm đến thăm hỏi bản mệnh trong tháng này.
 • Tháng 10: Nữ Bính Ngọ hãy sắp xếp lại công việc, nếu có dự định cần làm, quý bà hãy thực hiện sau khi xem xét kỹ lưỡng.
 • Tháng 11: Bản mệnh hãy tận hưởng các khoảnh khắc sum họp gia đình trong tháng này, hãy dành cho con cháu những lời khuyên hữu ích trong công việc.
 • Tháng 12: Mọi chuyện đều ổn thỏa, gia đạo bình an. Quý bà có thể cùng người thân sắp xếp lại đồ đạc trong nhà để tạo không khí tươi mới.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Với những thông tin trên, hy vọng các quý bà tuổi Bính Ngọ sẽ có góc nhìn bao quát về các vấn đề trong cuộc sống trong năm Nhâm Dần 2022. Tổng thể, nữ tuổi Bính Ngọ năm nay có thể xem như viên mãn về mọi mặt, đón nhiều tin vui. Ngoài ra bản mệnh cũng hãy chú ý trong vấn đề sức khỏe và nghỉ ngơi hợp lý.

Cảm ơn đọc giả đã dành thời gian quý báu tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được cập nhật thường xuyên. Mời quý bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài