Tử Vi Tuổi Bính Thân 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1956
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nam Mạng 1956

 

Tuổi Âm lịch: 67 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tinh

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa - Hỏa khắc Kim: Khắc

Địa chi tuổi: Tuổi Thân với tuổi Dần: Tương Khắc

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương Khắc

Tuổi Bính Thân nam mạng 1956 là người kiên quyết và bản lĩnh. Dù làm việc gì cũng không hề lùi bước, càng khó khăn, người này càng muốn chinh phục. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1956 bị chi phối bởi sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thân sẽ phát triển, nở rộ như thế nào vào năm Nhâm Dần 2022? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Bính Thân 1956 cầm tinh con Khỉ, là người rất bản lĩnh, tự tin

(Nam giới tuổi Bính Thân 1956 cầm tinh con Khỉ, là người rất bản lĩnh, tự tin)

Những người sinh năm 1956 thuộc tuổi Bính Thân, thường được gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức là Khỉ trên núi. Người này có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa dưới núi. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Thân 1956 bước sang tuổi 67 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh tử vi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong một năm của nam mạng tuổi Bính Thân sinh năm 1956 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Bính Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Tuổi Bính Thân 1956 mệnh Hỏa, vậy ngũ hành tuổi tương khắc với ngũ hành năm (Hỏa khắc Kim)

- Xét theo Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, tuổi Thân nằm trong mối quan hệ tứ hành xung với tuổi Dần.

Nhìn tổng quan, bản mệnh Bính Thân 1956 trong năm Nhâm Dần 2022 nên xem xét cẩn thận, kỹ lưỡng khi chuẩn bị thực hiện các kế hoạch mới. Trong năm này, nam mạng tuổi Bính Thìn 1956 đã về hưu nên các khoản chi tiêu phải dựa vào tiền hưu trí của mình. Tuy nhiên, đây là cơ hội thích hợp để quý ông dành nhiều thời gian bên gia đình, con cái và tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán về tử vi, vận số cũng như đường tình duyên của một người. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành, mời quý ông tuổi Bính Thân 1956 truy cập ngay tại bài viết: Sinh năm 1956 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Thân trên các phương diện

Tử vi 2022 tuổi Bính Thân 1956 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo,.. sẽ giúp tuổi Bính Thân nắm bắt được vận mệnh trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nam tuổi Bính Thân sẽ thay đổi tích cực như thế nào trong năm 2022?

(Sự nghiệp của nam tuổi Bính Thân sẽ thay đổi tích cực như thế nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022 này, sự nghiệp của nam mạng tuổi Bính Thân vượt qua những khó khăn và dần trở nên ổn định hơn. Do có hung tinh chiếu mệnh nên đây là năm có nhiều thử thách, quý ông nên xem xét kỹ càng trước những quyết định quan trọng, không nên quá tin tưởng người ngoài. Tránh để cảm xúc tiêu cực của bản thân gây ảnh hưởng đến công việc chung.

Quý ông nên hướng dẫn, giao lại cho con cái tiếp quản sự nghiệp. Tuy nhiên, để hỗ trợ con cái và giúp cho công việc kinh doanh hiệu quả hơn, người tuổi Bính Thân nên dành nhiều thời gian để hoạch định và đưa ra các chiến lược mới để tránh phạm những sai lầm không đáng có trong công việc.

Tình duyên

Nam tuổi Bính Thân 1956 nên dành nhiều thời gian bên gia đình để vun đắp tình cảm

(Nam tuổi Bính Thân 1956 nên dành nhiều thời gian bên gia đình để vun đắp tình cảm)

Chuyện tình cảm của nam tuổi Bính Thân 1956 sẽ có những sự hiểu lầm nhỏ trong gia đình. Để hóa giải điều này, điều mà quý ông cần làm là hãy dành nhiều thời gian bên gia đình, lắng nghe tâm tư, tình cảm của vợ. Tình cảm chân thành chính là chìa khóa để xua tan những hiểu lầm và giúp gia đình càng thêm gắn bó.

Bên cạnh đó, nam tuổi Bính Thân năm 2022 nên giữ cho mình thái độ bình tĩnh, không nên để những lời thị phi làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Sự nóng nảy dễ dẫn tới mâu thuẫn, nếu quý ông dĩ hòa vi quý thì gia đạo sẽ bình an, hạnh phúc.

Tài lộc

Quản lý tài chính hiệu quả là chìa khóa để tuổi Bính Thân thu hút tài lộc trong năm 2022

(Quản lý tài chính hiệu quả là chìa khóa để tuổi Bính Thân thu hút tài lộc trong năm 2022)

Trong năm 2022, nam Bính Thân 1956 tuy không gặp nhiều may mắn trong tiền tài và danh vọng nhưng không nên quá lo lắng. Tình hình tài chính, cuộc sống đủ ăn đủ mặc, nhận được sự giúp đỡ của mọi người khi gặp khó khăn.

Bên cạnh đó, trong năm 2022 quý ông tuổi Bính Thân nên tiết kiệm trong chi tiêu, tránh dùng quá nhiều tiền bạc để mua nhà, xe, … Việc tham gia các hoạt động từ thiện sẽ giúp gia tăng phúc khí, tích đức cho con cháu sau này.

Sức khoẻ

Tập thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, trí tuệ minh mẫn

(Tập thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp tăng cường sức khỏe, trí tuệ minh mẫn)

Trong năm 2022, nam tuổi Bính Thân 1965 nên chú ý bảo vệ sức khỏe của bản thân. Không nên dùng nhiều rượu bia, thuốc lá,.. Nên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao để giữ sức khỏe tuổi già. Quý ông có thể tham khảo các bộ môn: đi bộ, yoga dành cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, thái cực quyền, …

Các bài tập này khi kết hợp với chế độ ăn hiệu quả, đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi khoa học sẽ giúp quý ông duy trì sức khỏe tốt, thúc đẩy trao đổi chất, tăng cường tuổi thọ. Ngoài ra, việc giữ tinh thần thoải mái bằng những suy nghĩ tích cực là điều rất cần thiết.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Bính Thân 1956  nam mạng trong năm 2022

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Bính Thân trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Bính Thân năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Bính Thân năm 2022 có sao Thái Bạch chiếu mệnh)

Sao Thái Bạch là một trong những hung tinh mạnh nhất thuộc Cửu Diệu niên hạn. Sao này có thể gây ảnh hưởng không tốt về tài lộc, tình duyên cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm 2022, quý ông tuổi Bính Thân được sao Thái Bạch chiếu mạng, sức khỏe có phần suy giảm gây ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy, quý ông làm gì cũng nên cẩn thận, tránh mạo hiểm..

Khi vượt qua mọi khó khăn, thử thách thì mọi điều sẽ được như ý, gặp nhiều may mắn. Sự nghiệp bền vững, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, được quý nhân phù trợ. Quý ông tuổi Bính Thân 1956 nên duy trì tinh thần thoải mái, sống vui vẻ lạc quan thì mọi chuyện sẽ bình ổn.

Hạn tuổi

Nam tuổi Bính Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Toán Tận trong năm 2022 này. Sao này gây ảnh hưởng không tốt về sức khỏe và dễ dính thị thi. Bản thân người có hạn sao này khó tập trung vào công việc, chịu nhiều áp lực nên thường cảm thấy bất an và lo lắng dẫn đến giấc ngủ không sâu, mất ngủ.

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn Toán Tận cho quý ông tuổi Bính Thân trong năm 2022

(Hóa giải sao hạn Toán Tận cho quý ông tuổi Bính Thân trong năm 2022)

Khi bị chiếu hạn bởi sao Toán Tận, quý ông tuổi Bính Thân không nên quá lo lắng, vì ta hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn này. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian để bồi bổ, chăm sóc sức khỏe của bản thân, nên ăn nhiều rau, tránh dùng nhiều rượu bia, thuốc lá.

Trong công việc làm ăn, quý ông tuổi Bính Thân cần lập kế hoạch rõ ràng, giữ bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ xảy ra. Không nên quá tin tưởng người ngoài, cần kiên nhẫn để tránh xảy ra kiện tụng. Trong khoảng thời gian này, quý ông nên dành nhiều thời gian cho gia đình mình, tránh những cảm xúc tiêu cực, tiếp thu ý kiến của mọi người, tạo điều kiện để con cháu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng.

Ngoài ra, phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Toán Tận, quý ông tuổi Bính Thân 1956 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tại bài viết: cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam tuổi Bính Thân chú ý bảo vệ sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý

(Nam tuổi Bính Thân chú ý bảo vệ sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý)

Theo tử vi trọn đời, quý ông tuổi Bính Thân 1956 sẽ có nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp, sức khỏe và niềm vui trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

Tháng 1: Gia đình sum họp. Gặp nhiều người tốt hỗ trợ nên công việc làm ăn ngày càng phát triển. Tuy nhiên, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Tháng 2: Nên giữ bình tĩnh, tinh thần thoải mái để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.

Tháng 3: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, công việc gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống bình an.

Tháng 4: Việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, sức khỏe có những chuyển biến tốt đẹp.

Tháng 5: Đón nhận tài lộc, nhận được nhiều tin vui từ con cái.

Tháng 6: Giai đoạn này, nên cẩn thận những chuyến đi xa, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân

Tháng 7: Nhận nhiều niềm vui liên quan đến tiền bạc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Tháng 8: Công việc có nhiều khó khăn, nên kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi.

Tháng 9:  Cuộc sống bình an, không có sự kiện nào nổi bật.

Tháng 10: Các mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp, hóa giải những hiểu lầm trước đó.

Tháng 11: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Tháng 12: Tài lộc dồi dào, công việc thăng tiến vượt bậc.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý ông tuổi Bính Thân 1956 sẽ có cái nhìn khái quát về sự nghiệp, sức khỏe của mình trong năm 2022. Nhìn chung, nam mạng Bính Thân 1956 nên chú ý sức khỏe, dành nhiều thời gian để bồi bổ, nghỉ ngơi hợp lý để hóa giải những khó khăn trước mắt.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

 

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài