Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1956
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Bính Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1956

Tuổi Âm lịch: 67 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - May mắn, bình an, thuận lợi

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa - Hỏa khắc Kim: Khắc

Địa chi tuổi: Tuổi Thân với tuổi Dần: Tương Khắc

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương Khắc

Tuổi Bính Thân nữ mạng 1956 là người sống tình cảm, có nhiều hoài bão lớn và  một tinh thần gan dạ. Năm 2022, vận mệnh của nữ mạng sinh năm 1956 bị chi phối bởi sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thân vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Bính Thân cầm tinh con khỉ - là người sống rất lương thiện và tình cảm

(Nữ giới tuổi Bính Thân cầm tinh con khỉ - là người sống rất lương thiện và tình cảm)

Những người sinh năm 1956 thuộc tuổi Bính Thân, thường được gọi là Sơn Thượng Chi Hầu, tức là Khỉ trên núi. Người này có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa, tức Lửa dưới núi. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Bính Thân 1956 thuộc cung Đoài – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân 1956 bước sang tuổi 67 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh tử vi về các khía cạnh tiêu biểu như: Cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong năm 2022 của nữ mạng tuổi Bính Thân 1956, ta nên ưu tiên xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Bính Thân.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Theo luật ngũ hành, mệnh Hỏa của Bính Thân tương khắc với mệnh Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét về Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, tuổi Thân nằm trong mối quan hệ tứ hành xung với tuổi Dần.

Nhìn chung, bản mệnh quý bà tuổi Bính Thân 1956 trong năm Nhâm Dần 2022 bình hòa, yên ổn. Cát tinh chiếu mệnh nên sẽ giải trừ đi những xung khắc của ngũ hành, thiên can và địa chi. Năm này, quý bà không phải lo lắng điều gì, bình an hưởng tuổi già.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh của mình. Quý bà tuổi Bính Thân 1956 có thể tìm hiểu thêm tại bài viết Sinh năm 1956 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Thân trên các phương diện

Tử vi 2022 tuổi Bính Thân 1956 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo,.. sẽ giúp quý bà tuổi Bính Thân 1956 nắm bắt được vận mệnh trong năm này:

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của nữ tuổi Bính Thân sẽ thay đổi tích cực như thế nào trong năm 2022?

(Sự nghiệp của nữ tuổi Bính Thân sẽ thay đổi tích cực như thế nào trong năm 2022?)

Trong năm 2022, sự nghiệp của quý bà tuổi Bính Thân gặp nhiều thuận lợi, nhờ vào khả năng lãnh đạo tài ba nên rất được lòng đồng nghiệp, có nhiều quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, quý bà nên giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp, không nên để cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến công việc chung.

Tình duyên

Sự chân thành là chìa khóa để hàn gắn mọi vết thương trong tình cảm

(Sự chân thành là chìa khóa để hàn gắn mọi vết thương trong tình cảm)

Một số vấn đề sẽ xảy ra trong gia đạo, vì vậy quý bà tuổi Bính Thân 1956 cần bình tĩnh nhìn nhận và giải quyết. Đối với các mối quan hệ vợ chồng, con cái cần có sự chia sẻ, lắng nghe và tôn trọng lẫn nhau. Như vậy thì gia đình sẽ hòa hợp, hạnh phúc.

Có thể bị người thân họ hàng hiểu lầm nhưng cuối cùng cũng sẽ sáng tỏ, mâu thuẫn được giải quyết. Trong năm 2022 này, quý bà càng dĩ hòa vi quý bao nhiêu thì gia đạo càng hòa hợp bấy nhiêu. Nếu nóng nảy, tranh cãi thì sẽ gặp càng nhiều thị phi.

Tài lộc

Tài lộc của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng có sự chuyển biến gì trong năm 2022?

(Tài lộc của tuổi Bính Thân 1956 nữ mạng có sự chuyển biến gì trong năm 2022?)

Vào năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân gặp nhiều may mắn về tài lộc, công việc hanh thông. Kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, thu hút nhiều khách hàng, các mối quan hệ ngày càng mở rộng, được nhiều quý nhân giúp đỡ. Đây là cơ hội thích hợp để quý bà thực hiện các kế hoạch quan trọng như: Đầu tư kinh doanh, xây nhà, mua xe, …

Bên cạnh đó, quý bà có thể sử dụng tiền của bản thân để thực hiện các công tác từ thiện, giúp đỡ những người gặp khó khăn. Điều này sẽ giúp quý mà thu hút nhiều tài vận, được nhiều người kính trọng, tinh thần thoải mái, gặp nhiều niềm vui trọng cuộc sống.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Sức khoẻ

Tập thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp quý bà tuổi Bính Thân 1956 tăng cường tuổi thọ

(Tập thể dục đều đặn mỗi ngày sẽ giúp quý bà tuổi Bính Thân 1956 tăng cường tuổi thọ)

Thể dục thể thao là liều thuốc quý giá giúp quý bà tuổi Bính Thân 1956 có được sức khỏe tốt. Các bài tập nhẹ nhàng như: Chạy bộ, tập dưỡng sinh, yoga dành cho người cao tuổi, ….sẽ giúp cơ thể dẻo dai hơn, cải thiện trí nhớ, giúp quý bà có những giấc ngủ ngon. Bên cạnh đó, việc nghỉ ngơi hợp lý và chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp quý bà tránh được các bệnh như: Cao huyết áp, bệnh tim mạch, …

Xem sao hạn của tuổi Bính Thân 1956  nam mạng trong năm 2022

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của quý bà tuổi Bính Thân 1956 trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Quý bà tuổi Bính Thân 1956 có sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2022

(Quý bà tuổi Bính Thân 1956 có sao Thái Âm chiếu mệnh trong năm 2022)

Sao Thái Âm được xem cát tinh trong hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, sao mang nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và sức khỏe cho cả nam mệnh và nữ mệnh.

Trong năm 2022, quý bà tuổi Bính Thân 1956 được sao Thái Âm chiếu mạng, dù làm việc gì cũng suôn sẻ, có nhiều quý nhân giúp đỡ, cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, sự nghiệp của tuổi Bính Thân dần trở nên ổn định hơn, công danh rộng mở, nhiều cơ hội bội thu tài lộc, đại cát đại lợi. Bên cạnh đó,  đây cơ hội để quý bà tuổi Bính Thân 1956 thực hiện những kế hoạch quan trọng như: Sửa chữa, dựng nhà, đầu tư kinh doanh, …

Hạn tuổi

Quý bà tuổi Bính Thân sẽ bị chi phối bởi hạn sao Huỳnh Tuyền trong năm 2022. Chủ sự sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, hay bị đau đầu, chóng mặt, không thể tập trung vào công việc. Vì vậy, quý bà nên chú ý sức khỏe thể chất lẫn tinh thần và dành nhiều thời gian bên gia đình để vun đắp tình cảm.

Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải sao hạn cho quý bà Bính Thân trong năm 2022

(Cách hóa giải sao hạn cho quý bà Bính Thân trong năm 2022)

Khi bị chiếu hạn bởi sao Huỳnh Tuyền, quý bà tuổi tuổi Bính Thân 1956 không nên quá lo lắng vì có thể hóa giải được những vận hạn này.

Về sức khỏe, giữ gìn sức khỏe là điều cần được ưu tiên nhất. Bên cạnh đó, tinh thần lạc quan, vui vẻ sẽ giúp cuộc sống của quý bà trở nên hạnh phúc hơn. Về công việc làm ăn nên hạn chế xuất hành đi xa. Ngoài ra, quý bà không nên quá tin tưởng người ngoài để tránh tiền mất tật mang.

Phương pháp cúng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian để cầu bình an cho gia đình, thu hút tài lộc, hóa giải vận xui. Để giải hạn sao Huỳnh Tuyền, quý bà tuổi Bính Thân 1956 có thể tìm hiểu về ngày làm lễ, lễ vật cúng, … tài bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Bính Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 nên tăng cường tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý

((Nữ mạng tuổi Bính Thân 1956 nên tăng cường tập thể dục, nghỉ ngơi hợp lý)

Tử vi trọn đời cho thấy rằng, quý bà tuổi Bính Thân 1956 sẽ có nhiều điểm nổi bật trong sự nghiệp, sức khỏe và niềm vui trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Sự khởi đầu mới trong năm, quý bà gặp thuận lợi trong công việc, cuộc sống, tình duyên. Gia đình có nhiều tin vui.
 • Tháng 2: Công việc tiến triển tốt đẹp. Tuy nhiên, nên chú ý sức khỏe, cẩn thận trong ăn uống.
 • Tháng 3: Đón nhận nhiều tin vui từ con cái, cuộc sống bình an.
 • Tháng 4: Việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận trong các cuộc đầu tư.
 • Tháng 5: Dễ hóa giải những mâu thuẫn trong gia đình. Quý bà nên dành nhiều thời gian bên gia đình đình hơn.
 • Tháng 6: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
 • Tháng 7: Cuộc sống gặp nhiều niềm vui, may mắn, sức khỏe có sự chuyển biến tốt đẹp.
 • Tháng 8: Gia đình bình an, hạnh phúc, đón nhận nhiều tin vui từ con cái.
 • Tháng 9: Giai đoạn này, nên cẩn thận những chuyến đi xa, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân
 • Tháng 10: Công việc có nhiều khó khăn, nên kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi.
 • Tháng 11: Có nhiều mối quan hệ mới, không có biến cố nào xảy ra trong khoảng thời gian này.
 • Tháng 12: Tài lộc phát triển, gia đình ngày càng hạnh phúc.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý bà tuổi Bính Thân 1956 sẽ dự đoán được sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe của mình trong năm 2022. Nhìn chung, nữ mạng Bính Thân 1956 nên chú ý sức khỏe, dành nhiều thời gian để bồi bổ cho bản thân.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài