Tử Vi Tuổi Bính Thìn 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1976
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Bính Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 1976

Tuổi Âm lịch: 47 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Bình hòa

Mệnh: Sa Trung Thổ - Kim hợp Thổ: Tương sinh

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm: Tương xung

>> Xem tử vi năm Quý Mão 2023

Tuổi Bính Thìn nữ mạng 1976 là thông minh nhạy bén, dám tự tin đối diện trước các vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đối với họ, chinh phục những thử thách chính là tạo nên thành tích cho bản thân.

Năm 2022, vận mệnh của nữ mạng sinh năm 1976 bị chi phối bởi sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ. Vậy tử vi về sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Thìn vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Bính Thìn cầm tinh con rồng, nên thường là người rất lý trí và bản lĩnh

(Nữ giới tuổi Bính Thìn cầm tinh con rồng, nên thường là người rất lý trí và bản lĩnh)

Những người sinh năm 1976 thuộc tuổi Bính Thìn, bản mệnh có ngũ hành nạp âm là sa Trung Thổ nghĩa là Đất pha cát. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Bính Thìn thuộc cung Ly – một trong những phi cung của Đông Tứ Mệnh. Các hướng Đông, Bắc,  Đông Nam, Nam là hướng hợp phong thủy, đem lại tài lộc cho người nữ 1976. Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Bính Thìn sẽ bước sang tuổi 47 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán vận mệnh của nữ giới Bính Thìn sinh năm 1976 trong năm 2022 theo chiều hướng xấu hay tốt, ta có thể xem xét về Thiên can và Địa chi, mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Thìn.

Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim, hay còn gọi là Vàng pha bạc (ý nghĩa giàu sang). Xét theo mối quan hệ ngũ hành, mệnh Kim của năm Nhâm Dần sẽ tương khắc với hành mệnh Thổ của tuổi Bính Thìn.

Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương khắc với Bính thuộc Hỏa. Xét theo Địa chi, Thìn nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Vận mệnh trong năm 2022 sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng của nữ mạng tuổi Bính Thìn. Kiên trì với mục tiêu thì sẽ có được thành công viên mãn, còn nếu ỷ vào vận trời thì người nữ sẽ khó tạo được thành tựu trong năm nay. Những cơ hội tốt sẽ đến vào cuối năm, mọi việc đều thuận buồm xuôi gió, có vận tài lộc song hành, công danh sự nghiệp sẽ có nhiều kết quả đáng kinh ngạc.

Trong phong thủy tử vi, ta có thể luận giải các khía cạnh: cuộc sống, tài lộc, tình duyên, gia đình thông qua cung mệnh. Để tìm hiểu chi tiết hơn về cung mệnh ngũ hành của nữ mạng Bính Thìn 1976 mời quý bạn xem tại bài viết: Sịnh năm 1976 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trên các phương diện

Các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của một người đều có thể được luận giải thông qua tử vi bản mệnh. Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Thìn trong năm nay.

Công việc, sự nghiệp

Nữ mạng Bính Thìn 1976 sẽ có bước chuyển biến nổi bật gì trong sự nghiệp năm 2022

(Nữ mạng Bính Thìn 1976 sẽ có bước chuyển biến nổi bật gì trong sự nghiệp năm 2022)

Trong năm 2022, sự nghiệp của nữ giới tuổi Bính Thìn tương đối ổn định. Tuy nhiên, sự cố gắng sẽ giúp người nữ có được những cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong những tháng cuối năm sẽ có nhiều cơ duyên tốt trong công việc, gặp khó khăn đều được quý nhân ra tay giúp đỡ.

Nóng giận không phải là cách tốt nhất để đối diện với các vấn đề. Bình tĩnh trước những khó khăn sẽ giúp người nữ có được quyết định chính xác trong công việc. Một thái độ cầu thị, hòa nhã nơi công sở sẽ tạo được thiện cảm tốt với đồng nghiệp. Mối quan hệ tốt sẽ giúp nữ mạng có được nhiều lợi ích hơn là mối quan hệ mâu thuẫn, bất hòa.

Đôi khi tính cách khá cứng nhắc, quá an toàn sẽ khiến công việc của người nữ trở nên khó thích nghi nếu có sự đổi mới. Để công danh sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt hơn trong năm nay đòi hỏi có sự bứt phá từ người nữ. Thách thức giới hạn của bản thân co thể giúp bản mệnh đạt được tầm cao mới, một trình độ mới.

Trong năm nay bản mệnh nên suy tính thận trọng trước khi đưa ra quyết định trong công việc. Làm ăn lớn hay mở rộng kinh doanh là việc hệ trọng, chỉ cần một chút sơ suất, chểnh mảng có thể gây ra nhiều hệ lụy khó khăn không đáng có

Tình duyên

Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chồng con

(Nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc chồng con)

Là người phụ nữ nắm giữ hạnh phúc gia đình, người nữ nên học cách khéo léo cân bằng giữa tình yêu và công việc bên ngoài. Sau những giờ làm việc căng thẳng thì những giây phút bên gia đình là điều tuyệt vời nhất để gắn kết tình cảm vợ chồng. Trò chuyện và sẻ chia với người bạn đầu ấp tay gối sẽ giúp cuộc sống hôn nhân trở nên viên mãn hơn.

Ngoài ra, những buổi vui chơi hoạt động ngoài trời cùng với gia đình sẽ giúp tình cảm của các thành viên càng gắn kết bền chặt. Quan tâm và tin tưởng là chìa khóa giúp người nữ mở được cánh cửa hạnh phúc trong hôn nhân.

>> Mời bạn đọc tham khảo bài viết: 

Tài lộc

Người nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc trong năm 2022?

(Người nữ tuổi Bính Thìn sẽ gặp nhiều vận may về tài lộc trong năm 2022?)

Công danh sự nghiệp của nữ mạng trong năm 2022 ở mức ổn định nên có vận tài lộc ở mức bình thường. Tuy nhiên, nếu bản mệnh phấn đấu trong công việc sẽ có nhiều cơ hội tốt, sự nghiệp có chiều hướng đi lên, vận tài lộc dồi dào song hành đến cuối năm. Chính vì thế, quý bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính trong năm nay.

Tuy nhiên, để cuộc sống có dư dả thoải mái hơn, nữ mạng nên hạn chế chi tiêu quá tay vào việc mua sắm không cần thiết. Quản lý chi tiêu và có kế hoạch về tài chính sẽ giúp bản mệnh có được nhiều khoản dư bất ngờ trong năm Nhâm Dần.

Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 sẽ có phần suy giảm trong năm 2022?

(Sức khỏe của nữ mạng tuổi Bính Thìn 1976 sẽ có phần suy giảm trong năm 2022?)

 

Trong năm 2022 sức khỏe của nữ mạng tương đối tốt. Tuy nhiên, đôi khi làm việc quá sức có thể khiến thể trạng của bản mệnh sụt giảm. Tăng cường bồi bổ cơ thể, năng vận động thể thao là cách tốt nhất để có được một cơ thể khỏe mạnh.

Lao lực vì công việc có thể khiến nữ mạng suy nhược cơ thể, thiếu ngủ làm cho tinh thần uể oải, mất đi năng lượng tích cực cho công việc và cuộc sống. Thời gian này bản mệnh nên cần nghỉ ngơi nhiều hơn là tập trung vào sự nghiệp, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất.

Xem sao hạn của tuổi Bính Thìn 1976 nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh

Người nữ tuổi Bính Thìn 1976 được sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm 2022 này

(Người nữ tuổi Bính Thìn 1976 được sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm 2022 này)

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của nữ mạng tuổi Bính Thìn trong năm 2022. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu của niên hạn. Cuộc sống và sự nghiệp có thể gặp vài khó khăn nhỏ nhưng đều được quý nhân ra tay, vận may song hành vào cuối năm. Nhưng bù lại sức khỏe và vận tài lộc không bị tác động quá nhiều. Những người bị sao Văn Hớn chiếu mệnh như nam tuổi Bính Thìn chỉ cần cẩn trọng nhiều hơn là có thể hóa giải mọi tai ương.

Những người nữ tuổi Bính Thìn khi bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thường dễ nóng nảy, khó kiểm soát được cảm xúc bản thân. Điều này có thể khiến bản mệnh gặp phải tiểu nhân lợi dụng, dèm gia hoặc vướng vào các mối quan hệ bất hòa, mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có.

Hạn tuổi

Những người nữ tuổi Bính Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn sao Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Để công việc luôn được suôn sẻ thuận lợi, trước khi quyết định việc hệ trọng, bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng, suy nghĩ cẩn trọng để tránh những sai sót. Bình tĩnh, quyết đoán sẽ giúp người nữ hạn chế được mâu thuẫn cũng như có được thành công đang mơ ước.

Trong năm 2022, bản mệnh nên chú ý nhiều hơn về vấn đề tài chính. Việc chi tiêu không hợp lý, vung tay quá trán có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Học cách tiết kiệm và quản lý chặt chẽ tài chính cá nhân có thể giúp bạn nâng cao điều kiện sống cũng như không phải bận tâm về vấn đề tiền bạc.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc năm 2022: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hóa giải sao hạn

Nữ mạng Bính Thìn 1976 nên làm gì để hóa giải sao hạn trong năm 2022?

(Nữ mạng Bính Thìn 1976 nên làm gì để hóa giải sao hạn trong năm 2022?)

Những người nữ tuổi Bính Dần hoàn toàn có thể hóa giải được những vận hạn do sao Thổ Tú và Ngũ Mộ gây ra. Trước tiên là gia đình, để mối quan hệ vợ chồng sẽ ngày càng bền chặt quan trọng nhất vẫn là sự tin tưởng và cho nhau thời gian riêng tư của cả hai. Về công việc, trước những khó khăn bản mệnh nên suy xét thật kĩ càng, hạn chế cảm xúc tiêu cực tránh gây mâu thuẫn không đáng có. Tài chính sẽ khấm khá hơn nếu quý bạn có kế hoạch cách chi tiêu và quản lý chặt chẽ.

“Một điều nhịn chín điều lành”. Những tiêu cực từ áp lực công việc, cuộc sống bên ngoài có thể ảnh hưởng đến cảm xúc của người nữ Bính Thìn. Tuy vậy, một thái độ vui vẻ, hòa nhập sẽ khiến mối hệ công sở càng gắn kết hơn. Trong môi trường làm việc, điều tối kỵ nhất là mâu thuẫn và tranh chấp, nếu nóng giận tức thời sẽ khiến người nữ gặp nhiều khó khăn trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn lưu truyền trong dân gian cũng được nhiều người áp dụng. Theo đó, nữ mạng Bính Thìn 1976 muốn giải hạn Thổ Tú thì thực hiện nghi thức cúng lễ thành tâm, không nên xa hoa phung phí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Bính Thìn

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Bính Thìn nên chú ý tới một số yếu tố tăng may mắn cho bản thân mình như sau: 

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (Diên niên) - Đông (Sinh khí) - Nam (Phục vị) - Đông Nam (Thiên y)
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Giáp Tý (1984)
 • Hợp đá quý: Nên chọn đá gỗ hóa thạch xám ghi, đá xà cừ, đá mã não trắng, cẩm thạch trắng,..
 • Màu may mắn: Hợp màu đỏ, cam, hồng, nâu, vàng đậm,..
 • Hoa: Trạng nguyên, đỗ quyên, cẩm chướng..

Luận tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

Người nữ tuổi Bính Thìn nên dành nhiều thời gian để ở bên chồng con

(Người nữ tuổi Bính Thìn nên dành nhiều thời gian để ở bên chồng con)

 • Tháng 1: Tháng đầu tiên của năm 2022  âm lịch, sự nghiệp bình ổn, cuộc sống không có bất kỳ biến cố lớn nào xảy đến.
 • Tháng 2:  Nên cẩn thận lời nói trong môi trường làm việc. Kiềm chế cảm xúc nóng giận có thể giúp người nữ đạt được nhiều thành công hơn.
 • Tháng 3: Trước những vấn đề khó khăn, bình tĩnh và tự tin là điều hữu hiệu nhất để người nữ có thể vượt qua mọi thử thách.
 • Tháng 4: Trong tháng này nên hạn chế mâu thuẫn trong quá trình làm việc. Tài lộc sẽ tốt hơn nếu bản mệnh biết cách quản lý và chi tiêu hợp lý.
 • Tháng 5: Trong những mối quan hệ bất hòa, người nữ nên nhún nhường một bước để không phải rơi vào kiện tụng, tranh chấp không đáng có.
 • Tháng 6: Cuộc sống bình ổn. Nên dành nhiều thời gian cho gia đình để gắn kết tình thân giữa các thành viên.
 • Tháng 7: Tình cảm vợ chồng sẽ càng hạnh phúc nếu cả hai luôn biết quan tâm và chia sẻ với nhau.
 • Tháng 8: Không nên quá chú tâm đến những lời thị phi bên ngoài. Hạn chế mâu thuẫn để tránh hao tổn về tiền bạc.
 • Tháng 9: Gia đình có chiều hướng tốt, có nhiều niềm vui từ con cái, vợ chồng càng bền chặt sắt son.
 • Tháng 10:  Công việc có nhiều tiến triển tốt, nếu nắm bắt được cơ hội sẽ có được thành tựu vẻ vang, công danh sự nghiệp mở rộng.
 • Tháng 11: Thời gian này bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe, tận hưởng cuộc sống và nghỉ dưỡng sẽ giúp khơi nguồn sáng tạo và năng lượng tích cực cho người nữ.
 • Tháng 12: Là tháng cuối cùng trong năm. Sự nghiệp có nhiều thành tựu lớn, chốt sổ cho một năm nhiều tài lộc, gia đình hạnh phúc, cuộc sống sung túc bình an.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Kết luận

Đối với nữ giới tuổi Bính Thìn năm 2022 đây có thể là năm tương đối tốt. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, cuối năm có vận tài lộc song hành. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Bính Thìn trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài