Tử Vi Tuổi Bính Tý 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1996
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Bính Tý Năm 2022 - Nữ Mạng 1996

Tuổi Âm lịch: 27 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thuỷ Diệu - Vừa có hung, vừa có cát.

Mệnh: Giản Hạ Thuỷ - Kim sinh Thuỷ: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tý với tuổi Dần: Bình Hoà.

Thiên can tuổi: Bính gặp năm Nhâm tương xung.

Tuổi Bính Tý nữ mạng là người tinh tế, khéo léo, thông minh. Họ là mẫu người giỏi việc nước, đảm việc nhà, chính trực, chăm chỉ.. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1996 bị chi phối bởi sao Thuỷ Diệu, hạn Toán Tận. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Bính Tý vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng

(Nữ giới tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột, thông minh, tinh tế, linh hoạt)

(Nữ giới tuổi Bính Tý cầm tinh con chuột, thông minh, tinh tế, linh hoạt)

Những người sinh năm 1996 thuộc tuổi Bính Tý, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Giản Hạ Thuỷ, tức Nước cuối nguồn. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khôn  – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Bính Tý 1996 bước sang tuổi 27 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh trong một năm của nữ giới sinh năm 1996 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi của đương số là năm Bính Tý.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức, Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Kim của Nhâm Dần tương sinh cho hành mệnh Thuỷ của Bính Tý.

- Xét theo Thiên can, Bính thuộc Hỏa tương xung với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Tý nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Từ đây có thể thấy, nữ tuổi Bính Tý 1996 có thể sẽ gặp những biến động nhất định trong cuộc sống. Vào năm 2022, công việc, sự nghiệp của chủ mệnh có thể đi hẳn theo chiều hướng tốt đẹp, thăng tiến nếu bản mệnh biết chinh phục thử thách, vượt qua khó khăn. Ngược lại, nếu nhụt ý chí, làm việc không hết mình thì đến cuối năm vẫn chưa gặt hái được thành quả.

Năm Nhâm Dần 2022 sao Thuỷ Diệu soi chiếu, nữ Bính Tý 1996 có lộc về tiền tài. Nếu biết tận dụng cơ hội này, tương lai quý bạn sẽ mở kho tài lộc, vượng phát kinh doanh.

Xem thêm: Sinh năm 1996 mệnh gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Bính Tý trên các phương diện

Sau đây là vận trình tử vi 2022 của nữ tuổi Bính Tý trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 nỗ lực phấn đấu sẽ hưởng nhiều thành quả trong công việc)

(Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 nỗ lực phấn đấu sẽ hưởng nhiều thành quả trong công việc)

Vận trình sự nghiệp nữ tuổi Bính Tý 1966 gặp nhiều thuận lợi, may mắn. Bản mệnh nạp âm Ngũ hành thuộc Thuỷ, gặp năm sao Thuỷ Diệu phúc tinh soi chiếu như hổ thêm cánh, rồng vươn mình giữa trời xanh, công danh tươi sáng.

Năm 2022, nữ Bính Tý 1996 kinh doanh buôn bán được lộc quý nhân, mua may bán đắt, Nếu lựa chọn làm ăn xa nhà sẽ có cơ hội bội thu tài chính. Tuy nhiên, tuổi 27 mới là giai đoạn đầu quá trình lập nghiệp, do vậy mà bản mệnh nên có những kế hoạch rõ ràng, kiểm soát chi tiêu hợp lý nhất để tránh thất thoát. Đồng thời cũng là tiền đề để góp vốn cho những dự án đầu tư kinh doanh sau này.

2. Tình duyên

(Năm Nhâm Dần là cơ hội tốt đẹp tìm kiếm người ấy đối với nữ Bính Tý 1996 còn độc thân)

(Năm Nhâm Dần là cơ hội tốt đẹp tìm kiếm người ấy đối với nữ Bính Tý 1996 còn độc thân)

Năm 2022 là năm cát lợi, được lộc hỷ tình duyên. Cơ hội để những cô nàng Bính Tý 1996 tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp là khá cao. Năm nay, chủ mệnh hãy chân thành, tự tin bày tỏ xúc nếu đang thầm cảm mến một chàng trai nào đó. Tuy nhiên, hãy chờ cơ hội thích hợp nhất, và đặc biệt là khi cả hai đã thấu hiểu, dành những tình cảm đặc biệt cho nhau.

Đối với những nữ Bính Tý đã có mái ấm cho riêng mình, năm Nhâm Dần 2022 gia đình hoà thuận, hạnh phúc, vui vẻ. Rất có thể, chủ mệnh sẽ đón tin vui, chào đón thiên thần nhỏ bé. Sinh con trong năm nay, mẹ bé khoẻ mạnh, con yêu chào đời thông minh, ngoan ngoãn.

Năm Nhâm Dần, nữ Bính Tý 27 tuổi, là năm tốt đẹp để thành gia lập thất. Xem thêm tại: Tuổi canh ngọ 1996 nên cưới năm nào?

3. Tài lộc

(Chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý 2022 tích luỹ được khoản tài chính lớn năm 2022)

(Chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý 2022 tích luỹ được khoản tài chính lớn năm 2022)

Vận trình tài chính của nữ tuổi Bính Tý năm 2022 đầy biến động. Nhờ sự nghiệp và công danh thăng tiến, bản mệnh có thể để ra được một khoản tiền tài lớn. Tuy nhiên, hạn sao Toán Tận chủ hao tài tốn của, bản mệnh có thể sẽ phát sinh những khoản chi tiêu bất thình lình.

Để hạn chế thất thoát, nữ Bính Tý nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Mặt khác, việc tích lũy tài sản tiết kiệm sẽ giúp nữ Bính Tý luôn cảm thấy an tâm. Đồng thời thoải mái hơn cho những khoản mua sắm cá nhân.

>> Mời bạn đọc tham khảo nội dung: 

4. Sức khoẻ

(Tập luyện Yoga nhẹ nhàng giúp nữ Bính Tý cải thiện sức khoẻ, nâng cao tinh thần tích cực)

(Tập luyện Yoga nhẹ nhàng giúp nữ Bính Tý cải thiện sức khoẻ, nâng cao tinh thần tích cực)

Sức khoẻ của nữ Bính Tý năm 2022 không được ổn định lắm, năm nay hạn sao Toán Tận, có thể bản mệnh sẽ đối mặt với những đợt ốm nhẹ, cảm gió khi giao mùa. Hạn chế đi ra ngoài đường lúc mưa to gió lớn, trái nắng trở trời.

Bên cạnh đó, nữ mệnh Bính Tý có thể tham gia các hoạt động thể thao, vận động nhẹ nhàng theo các bài tập yoga. Điều này có ích lợi trong việc tăng cường sức khỏe, giảm bớt căng thẳng và nâng cao độ dẻo dai của cơ bắp. Giúp nữ mệnh chủ ngày càng trẻ trung, giàu sức sống.

III. Xem sao hạn của tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Bính Tý nữ mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Bính Tý năm 2022 có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh)

(Nữ giới tuổi Bính Tý năm 2022 có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh)

Sao Thuỷ Diệu chính là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Bính Tý trong năm 2022. Đây là phước lộc tinh trong Cửu Diệu của niên hạn, chủ về tài lộc hỉ, đem lại những may mắn cho mệnh chủ trong công việc, cuộc sống. Nữ bính tý năm 2022 được sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh thì mọi sự cát lành, tính toán làm ăn đều gặp, tài lộc tăng cường.

Tuy nhiên, sao Thuỷ Diệu kỵ tháng 4, tháng 8 trong năm. Vào hai tháng này, bản mệnh làm gì cũng cần cẩn trọng, tính toán kỹ để tránh hao hụt tài chính.

2. Hạn tuổi

Năm Nhâm Dần 2022 nữ tuổi Bính Tý 1996 gặp hạn sao Toán Tận, sao này chủ hao tốn tài của. Do vậy mà bản mệnh không được tin người, chú ý tiểu nhân lợi dụng. Các đồ trang sức, vật dùng có giá trị đeo bên người cần ghim chặt, đề phòng trộm cắp. Tuy nhiên hạn này thường mạnh bên nam hơn nữ, do vậy mà nữ Bính Tý 1996 ảnh hưởng phần nhẹ, chỉ cần chú ý gìn giữ tài sản thì mọi sự tất an.

Bên cạnh đó, sao Toán Tận dễ làm chủ mệnh gặp rắc rối trong sức khoẻ, tinh thần hay bất an, trục trặc giao thông.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc - Tam địa sát
 • Hạn Tam Tai: Phạm tam tai năm đầu

3. Hóa giải sao hạn

(Hóa giải sao hạn cho nữ Bính Tý 2022)

(Hóa giải sao hạn cho nữ Bính Tý 2022)

Trong quy luật vận động của Âm Dương - Ngũ hành, luôn có sự hài hoà giữa các mệnh, có Âm có Dương, có Sinh có Khắc. Vì vậy mà vào những năm sao hạn tuổi, bản mệnh hoàn toàn có thể hoá giải được. Trước tiên, việc hoá giải tốt nhất nằm ở đức tin của quý bạn, khi tinh thần tích cực, luôn nghĩ về điều tốt đẹp thì sức khỏe sẽ được cải thiện. Đồng thời những điềm lành, điều may mắn sẽ mỉm cười.

Tiếp nữa là bản mệnh cũng cần chú ý đến một vài lưu ý sau để năm Nhâm Dần 2022 được trôi qua bình an, tốt đẹp:

Về mặt tài lộc: Trong năm, quý bạn nên tránh mang theo nhiều tiền bên người khi đi xa. Nếu cần mang nhiều thì cất giữ cẩn thận. Đồng thời không hùn vốn đầu tư cho những dự án kinh doanh chưa minh bạch.

Bên cạnh đó, Đức Phật có răn dạy “Họa phúc đều do mỗi người mà nên, nếu ta sống thanh lành, làm điều thiện nhất định được hưởng phước”. Do vậy mà hàng ngày tu tâm, trau dồi đạo đức, làm nhiều việc thiện cũng là một cách hoá giải sao xấu, tâm được an lành, tăng cường hồng phúc.

Ngoài ra, quý bạn có thể thành tâm làm lễ dâng sao giải hạn theo phong tục của dân gian. Tuy nhiên, tránh xa hoa phung phí, thành tâm cúng lễ mệnh sẽ được nhận phước lành. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn sao Thuỷ Diệu, sao Toán Tận  tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng Bính Tý năm 2022

tử vi tuổi tý 2022

Muốn giảm trừ vận hạn trong năm 2022, quý bạn có thể tăng thêm các yếu tố phong thủy may mắn cho bản mệnh. Tham khảo phương pháp sau:

 • Con số may mắn: Số 2, số 4 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (diên niên), Tây (thiên y), Tây Nam (phục vị). Ngoài ra quý bạn có thể chọn ngày đẹp xuất hành theo âm lịch để tăng may mắn, thuận lợi. 
 • Tuổi xông đất: Chọn người có năm sinh Tân Hợi (1971), Quý Sửu (1973), Ất Sửu (1985). Để xem thêm về tuổi xông đất mời bạn đọc tra cứu xem cung mệnh theo năm sinh.
 • Hợp đá quý: Thạch anh xanh, thạch anh tóc xanh, ngọc bích, cẩm thạch, đá lông công, diopside,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, bạc, xanh dương, đen,..
 • Hoa: Cẩm chướng, phong lan, hoa nhài,..

IV. Luận tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Trong năm Nhâm Dần 2022, hai tháng cần chú ý nhất là tháng 2, tháng 8, các tháng còn lại đều cát lành, tốt đẹp)

(Trong năm Nhâm Dần 2022, hai tháng cần chú ý nhất là tháng 2, tháng 8, các tháng còn lại đều cát lành, tốt đẹp)

Theo tử vi trọn đời, nữ tuổi Bính Tý trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Nữ Bính Tý có thể gặp may mắn trong sự nghiệp ngay trong tháng đầu tiên của năm 2022, vui xuân trọn vẹn bên gia đình.
 • Tháng 2: Tháng Nhâm Dần có hành Thuỷ tương hợp với Thuỷ bản mệnh, mọi sự ổn định, gia đạo yên ấm.
 • Tháng 3: Vui vẻ, hạnh phúc, gia đình có thể đón nhận tin vui, hỷ sự.
 • Tháng 4: Cẩn thận về mặt tiền bạc, tháng này đi xa cần chú ý giữ gìn tài sản. Đồng thời đề phòng tiểu nhân lợi dụng, nói xấu sau lưng.
 • Tháng 5: Bình an, công việc được giúp đỡ, người trên dẫn dắt. Tháng này, bản mệnh cố gắng học hỏi có thể tích luỹ được lượng lớn kiến thức, kinh nghiệm cho tương lai.
 • Tháng 6: Trong công việc, kinh doanh có chút thử thách. Cần kiên định theo đuổi mục tiêu, có thể nhờ tư vấn từ người thân, bạn bè để kết quả thêm tốt đẹp.
 • Tháng 7: Công việc ổn định, gia đình hoà thuận, vui vẻ.
 • Tháng 8: Tháng này hạn Toán Tận kỵ làm về Lâm nghiệp, nên tránh các việc mua bán đồ gỗ, bàn ghế, giường tủ...
 • Tháng 9: Tháng Mậu Thân có chi Thân tam hợp trợ cho chi Tý bản mệnh. Công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Tháng 10: Thời điểm giao mùa có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ của chủ mệnh, nên nghỉ ngơi khoa học. Tránh thức khuya, làm việc đêm.
 • Tháng 11: Tháng này quý bạn có thể nhận được những dự án đầu tư, cơ hội hợp tác tiềm năng.
 • Tháng 12: Gia đình quây quần, đầm ấm. Chú ý hương nhang, thành tâm kính lễ gia tiên, sửa sang mộ phần sẽ nhận được phúc khí.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Nữ tuổi Bính Tý năm Nhâm Dần 2022 có công danh, sự nghiệp, tài lộc đều tươi sáng. Tuy có hạn hao tài, nhưng bản mệnh chú ý quản lý chặt chẽ tài chính, chi tiêu tiết kiệm thì vẫn sẽ tích lũy được khoản kha khá vào cuối năm. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của những người nữ tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài