Tử Vi Tuổi Canh Dần 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1950
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 - Nam Mạng 1950

Tuổi Âm lịch: 73 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Hung tính

Mệnh: Tùng Bách Mộc - Kim khắc Mộc: Tương Khắc

Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm: Tương Sinh

Nam mạng tuổi Canh Dần 1950 là người có hoài bão lớn, tham vọng cao. Tính cách bình tĩnh, kiên nhẫn, họ biết chờ cơ thích hợp để hành động và giành được thắng lợi.

Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1950 bị chi phối bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Canh Dần vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Canh Dần 1950 cầm tinh con Hổ, là người rất can đảm và mạnh mẽ

(Nam giới tuổi Canh Dần 1950 cầm tinh con Hổ, là người rất can đảm và mạnh mẽ)

Những người sinh năm 1950 thuộc tuổi Canh Dần, thường được gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức là Hổ xuống núi. Người này có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tùng Bách Mộc, tức Gỗ tùng bách. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn – một trong những phi cung của Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, Canh Dần 1950 bước sang tuổi 73 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán được vận mệnh tử vi về cuộc sống, công việc, sự nghiệp, ... trong năm 2022 của nam mạng tuổi Canh Dần sinh năm 1950, ta có thể xem xét đến các mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi là năm Canh Dần.

- Xét theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần. Năm này có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim hay còn gọi là Vàng pha bạc. Xét về mối quan hệ trong ngũ hành, hành mệnh Mộc của Canh Dần có mối quan hệ tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo khía cạnh về Thiên can phối Ngũ hành, Canh thuộc Kim tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, tuổi Canh Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Nhâm Dần.

Xem tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh Canh Dần 1950 trong năm Nhâm Dần 2022 nên chú ý vấn đề sức khỏe, không nên để sức khỏe làm ảnh hưởng đến công việc chung. Quý ông tuổi Canh Dần 1950 nên dành thời gian bên gia đình, sự nghiệp để lại cho con cái tiếp quản.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán về tử vi, vận số cũng như đường tình duyên của một người. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành, mời quý ông tuổi Canh Dần 1950 truy cập ngay tại bài viết: Sinh năm 1950 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Dần trên các phương diện

Tử vi 2022 tuổi Canh Dần 1950 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp kỵ, màu sắc hợp mệnh trong phong thủy, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp quý ông tuổi Canh Dần nắm bắt được vận mệnh trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của quý ông tuổi Canh Dần sẽ ổn định hơn năm 2022

(Sự nghiệp của quý ông tuổi Canh Dần sẽ ổn định hơn năm 2022 - Ảnh sưu tầm)

Trong năm 2022, quý ông tuổi Canh Dần 1950 đã về hưu, tài chính chủ yếu dựa vào tiền hưu trí. Đây là cơ hội để lại sự nghiệp cho con cái tiếp quản, quý ông nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn. Quý ông nên làm việc vừa sức, đừng quá lao tâm vì công việc.

Tình duyên

Quý ông tuổi Canh Dần nên dành thời gian bên vợ con nhiều hơn

(Quý ông tuổi Canh Dần nên dành thời gian bên vợ con nhiều hơn - Ảnh sưu tầm)

Đường tình duyên của nam Canh Dần 1950 sẽ gặp nhiều thử thách, sự thấu hiểu, đồng cảm sẽ giúp hai vợ chồng hóa giải những mâu thuẫn. Khi xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có, quý ông nên nhanh chóng tìm cách hàn gắn tình cảm, chia sẻ, lắng nghe nhiều hơn.

Tài lộc

Tài lộc, tiền tài của quý ông tuổi Canh Dần 1950 sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2022

(Tài lộc, tiền tài của quý ông tuổi Canh Dần 1950 sẽ thay đổi như thế nào trong năm 2022)

Năm 2022 có lẽ là năm có nhiều thử thách đối với quý ông tuổi Canh Dần 1950, đôi khi sẽ bị hao tài tốn của cho những việc không đáng, cơ hội thăng tiến giảm dần. Tuy nhiên, nếu vượt qua những khó khăn này, quý ông sẽ có cơ hội thu hút tài vận vào giai đoạn từ tháng 7 đến tháng 12 trong năm 2022 này.

Sức khoẻ

ức khỏe tốt chính là chìa khóa để quý ông Canh Dần đạt đến những đỉnh cao mới

(Sức khỏe tốt chính là chìa khóa để quý ông Canh Dần đạt đến những đỉnh cao mới)

Tử vi 2022 cho thấy rằng, quý ông tuổi Canh Dần 1950 nên chú ý chế độ ăn uống, tập thể dục, nghỉ ngơi điều độ. Ngoài ra, cần để phòng các bệnh liên quan đến tim mạch, cảm, sốt, …

Những bài tập có ích cho sức khỏe mà quý ông có thể áp dụng như: Các bài tập yoga dành cho người cao tuổi, thái cực quyền, đi bộ, ...là bí quyết giúp quý ông duy trì sức khỏe, tâm trạng thoải mái và tăng cường tuổi thọ.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Canh Dần 1950  nam mạng trong năm 2022

Vào mỗi năm, các độ tuổi khác nhau sẽ có sao chiếu mạng khác nhau. Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của nam tuổi Canh Dần trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nam giới tuổi Canh Dần năm 2022 có sao La Hầu chiếu mệnh

(Nam giới tuổi Canh Dần năm 2022 có sao La Hầu chiếu mệnh)

Sao La Hầu là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang đến nhiều thử thách cho cả nam và nữ,  nam mạng sẽ ít gặp khó khăn hơn nữ mạng.

Sao này gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng cũng như gia đạo. Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn khiến cho tâm trạng có phần bực bội. Tuy nhiên vận trình tử vi trong năm 2022 sẽ có lúc gặp được các mối quan hệ giao thương, con đường tài lộc hanh thông. Vì vậy gia chủ không nên quá lo lắng.

Hạn tuổi

Những người nam tuổi Canh Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo trong năm 2022

(Những người nam tuổi Canh Dần sẽ bị chi phối bởi hạn sao Tam Kheo trong năm 2022)

Hạn Tam Kheo là hạn xấu về sức khỏe. Vì vậy, mệnh chủ nên chú ý đến việc đi lại, cẩn thận khi thực hiện những chuyến đi xa để giảm bớt rủi ro, tai nạn. Bên cạnh đó, tâm lý thoải mái sẽ giúp quý ông tuổi Canh Dần hóa giải được những mâu thuẫn trong gia đình và tránh được thị phi xung quanh mình.

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn cho quý ông tuổi Canh Dần trong năm 2022

(Hóa giải sao hạn cho quý ông tuổi Canh Dần trong năm 2022)

Mỗi sao hạn sẽ có cách hóa giải khác nhau. Việc hóa giải sẽ giúp gia chủ giảm bớt những rủi ro trong cuộc sống, mang đến sự bình yên trong tương lai.

Về sức khỏe: Quý ông nên cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu những chuyến đi xa, nên ăn uống lành mạnh, kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên là chìa khóa giúp quý ông chống lại bệnh tật, vui vẻ và yêu đời hơn.

Trong gia đình thì nên bình tĩnh trước những tình huống bất ngờ. Không nên quá vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm. Bên cạnh đó quý ông nên sống hướng thiện, luôn giúp đỡ, hỗ trợ mọi người thì vận xui sẽ được hóa giải.

Ngoài ra, phương pháp cúng dâng sao giải hạn là phương pháp được nhiều người thực hiện để xua đuổi những điều không may mắn. Theo đó, nam Canh Dần 1950 muốn giải hạn Tam Kheo thì thực hiện nghi thức cúng lễ này. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Tam Kheo tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Canh dần năm 2022 nam mạng theo tháng

Quý ông tuổi Canh Dần 1950 có nhiều chuyển biến tốt về sức khỏe và tài lộc

(Quý ông tuổi Canh Dần 1950 có nhiều chuyển biến tốt về sức khỏe và tài lộc)

Theo tử vi trọn đời, nam tuổi Canh Dần trong năm 2022 này sẽ có nhiều cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp, cuộc sống. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Tài lộc phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, quý ông nên suy nghĩ, tính toán trước khi dùng số tiền lớn cho việc gì.
 • Tháng 2: Trong tháng này, nam mạng Canh Dần làm việc không được tốt, cẩn thận những chuyến đi xa, chú ý bảo vệ sức khỏe.
 • Tháng 3: Thuận lợi trong việc đầu tư, nên tận dụng cơ hội để mở rộng các mối quan hệ, tăng cường giao thương.
 • Tháng 4: Mọi sự đều bình an, suôn sẻ, không có sự kiện gì nổi bật.
 • Tháng 5: Được nhiều người giúp đỡ nên công việc ngày càng thuận lợi. Tuy nhiên, nên chú ý việc đi lại,
 • Tháng 6: Công việc có chút thử thách, nhưng nếu kiên trì, nỗ lực thì sẽ đạt được thành quả như mong đợi.
 • Tháng 7: Không nên để những lời thị phi làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân.
 • Tháng 8: Nhận được nhiều tin vui từ con cái, gia đình đón nhiều sự kiện quan trọng.
 • Tháng 9: Tài lộc phát triển vượt bậc, con đường thăng tiến rộng mở.
 • Tháng 10: Tháng này nên dành nhiều thời gian cho sức khỏe, nên nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống lành mạnh.
 • Tháng 11: Sức khỏe có dấu hiệu khởi sắc, tuy nhiên không nên chủ quan.
 • Tháng 12: Gia đình sum vầy, cuộc sống gặp nhiều bình an, may mắn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Qua bài viết này, hy vọng quý ông tuổi Canh Dần 1950 sẽ có cái nhìn khái quát về sự nghiệp, sức khỏe của mình trong năm 2022. Nhìn chung, nam mạng Canh Dần 1950 nên dành nhiều thời gian để bồi bổ, nghỉ ngơi hợp lý để giữ sức khỏe tốt.

Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài