Tử Vi Tuổi Canh Dần 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1950
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Canh Dần Năm 2022 - Nữ Mạng 1950

Tuổi Âm lịch: 73 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Hung tinh

Mệnh: Tùng Bách Mộc - Kim khắc Mộc: Tương Khắc

Địa chi tuổi: Tuổi Dần với tuổi Dần: Bình Hòa

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm: Tương Sinh

Nữ mạng tuổi Canh Dần 1950 là người có trí tim nhân hậu, họ luôn giúp đỡ những người gặp khó khăn. Với sự cần cù, chịu thương, chịu khó nữ mạng tuổi Canh Dần sớm đạt thành công khi còn trẻ.

Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1950 bị chi phối bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Vậy tử vi sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và tài lộc của tuổi Canh Dần vào năm Nhâm Dần sẽ diễn biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

>> Đã có Tử vi 2022 chi tiết cho 12 con giáp năm Nhâm Dần

Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng

Nữ giới tuổi Canh Dần 1950 cầm tinh con Hổ, là người rất độc lập và cá tính

(Nữ giới tuổi Canh Dần 1950 cầm tinh con Hổ, là người rất độc lập và cá tính)

Những người sinh năm 1950 thuộc tuổi Canh Dần, thường được gọi là Xuất Sơn Chi Hổ, tức là Hổ xuống núi. Người này có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Tùng Bách Mộc, tức Gỗ tùng bách. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Khảm – một trong những phi cung của Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, Canh Dần 1950 bước sang tuổi 73 (tính cả tuổi mụ).

Để suy đoán về các khía cạnh trong cuộc sống như: Công việc, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe ... trong một năm của nữ mạng tuổi Canh Dần sinh năm 1950 là tốt hay xấu, ta có thể xem xét mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm đó với năm tuổi đương số là năm Canh Dần.

- Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim - Kim Bạch Kim tức là Vàng pha bạc. Ngũ hành đã chỉ ra rằng, hành mệnh Mộc của Canh Dần tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Canh thuộc Kim tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, tuổi Canh Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Nhâm Dần.

Xem tử vi 2022 cho thấy, bản mệnh Canh Dần 1950 trong năm Nhâm Dần 2022 nên chú ý vấn đề tài chính, không nên quá tin tưởng người ngoài. Đây là giai đoạn thích hợp để quý bà tuổi Canh Dần 1950 dành thời gian bên gia đình, sự nghiệp để lại cho con cái tiếp quản.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán về tử vi, vận số cũng như đường tình duyên của một người. Để tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành, mời quý bà tuổi Canh Dần 1950 tìm hiểu ngay tại bài viết: Sinh năm 1950 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Dần trên các phương diện

Để luận giải được tử vi 2022 của quý bà tuổi Canh Dần, ta sẽ xem xét các khía cạnh trong cuộc sống như: Sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp kỵ, màu sắc phong thủy hợp mệnh, hướng hợp kỵ, …  sẽ giúp quý bà tuổi Canh Dần nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm 2022 này.

Công việc, sự nghiệp

Đường công danh, sự nghiệp của quý bà tuổi Canh Dần sẽ có những thay đổi gì trong năm 2022?

(Đường công danh, sự nghiệp của quý bà tuổi Canh Dần sẽ có những thay đổi gì trong năm 2022?)

Trong năm 2022, quý bà tuổi Canh Dần 1950 đã bước vào nghỉ hưu. Vì vậy, quý bà sẽ hỗ trợ được con cái trong sự nghiệp gia đình. Để giúp con cái có sự nghiệp bền vững, quý bà nên dành nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm của mình cho con.

Gia đạo

Quý bà tuổi Canh Dần 1950 nên quan tâm, chia sẻ với chồng nhiều hơn trong năm 2022

(Quý bà tuổi Canh Dần 1950 nên quan tâm, chia sẻ với chồng nhiều hơn trong năm 2022)

Trong năm 2022 này, quý bà tuổi Canh Dần 1950 nên dành thời gian bên gia đình, chăm sóc chồng con nhiều hơn. Sự tin tưởng, chân thành là chìa khóa để quý bà hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm trong hôn nhân. Không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm của vợ chồng.

Tài lộc

Quý bà tuổi Canh Dần 1950 nên làm gì để thu hút tài lộc trong năm 2022?

(Quý bà tuổi Canh Dần 1950 nên làm gì để thu hút tài lộc trong năm 2022?)

Trong năm 2022 này, quý bà gặp nhiều thuận lợi để phát triển tài lộc, tiền tài. Nhờ vào khả năng lãnh đạo tài ba, và sự giúp đỡ của mọi người nên tài lộc và danh vọng ngày càng phát triển trong năm 2022.

Về tài chính, quý bà nên tiết kiệm tiền, không nên mua những vật dụng không cần thiết. Tham gia vào các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ, hỗ trợ mọi người xung quanh sẽ giúp quý bà trở nên hạnh phúc, yêu đời hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Sức khoẻ

Tập thể dục đều đặn sẽ giúp quý bà cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ

(Tập thể dục đều đặn sẽ giúp quý bà cải thiện sức khỏe, tăng cường tuổi thọ)

Trong năm 2022 này, nữ tuổi Canh Dần cần chú ý nhiều đến sức khỏe của bản thân. Quý bà nên chăm chỉ tập các bài thể dục nhẹ như: Yoga cho người cao tuổi, tập dưỡng sinh, tập thái cực quyền, … Bên cạnh đó, kết hợp chế độ nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để duy trì sức khỏe, giúp xương chắc khỏe và linh hoạt hơn.

Xem sao hạn của tuổi Canh Dần nữ mạng trong năm 2022

Mỗi tuổi sẽ có những sao chiếu mạng khác nhau, sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của quý bà tuổi Bính Thân trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Nữ giới tuổi Canh Dần năm 2022 có sao La Hầu chiếu mệnh

(Nữ giới tuổi Canh Dần năm 2022 có sao La Hầu chiếu mệnh)

Sao Kế Đô là một hung tinh thuộc 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm mang đến nhiều thử thách cho cả nam và nữ, nam mạng sẽ ít gặp khó khăn hơn nữ mạng. Sao này gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng cũng như gia đạo của mệnh chủ.

Tuy nhiên, đây sẽ là cơ hợi tốt đối với quý bà tuổi Canh Dần trong việc mở rộng mối quan hệ giao thương. Những ai vẫn có sức khỏe đi buôn bán thì gặp được vận may nhất định.

Hạn tuổi

Quý bà tuổi Canh Dần 1950 sẽ bị chi phối bởi hạn sao Thiên Tinh trong năm 2022 này. Sao này gây ảnh hưởng không tốt về ăn uống. Bên cạnh đó, quý bà không nên quá lo lắng, phải luôn giữ cho mình tâm lý thoải mái, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Hóa giải sao hạn

Hóa giải sao hạn Thiên Tinh cho quý bà tuổi Canh Dần trong năm 2022

(Hóa giải sao hạn Thiên Tinh cho quý bà tuổi Canh Dần trong năm 2022)

Khi bị sao Thiên Tinh chiếu mạng, quý bà không nên quá lo lắng, vì ta có thể hóa giải vận xui do sao này mang lại. Việc giữ gìn sức khỏe là điều cần được ưu tiên, tâm lý thoải mái, bình tĩnh sẽ giúp cuộc sống của quý bà trở nên thuận lợi.

Về sức khỏe, quý bà nên chú ý ăn uống, sử dụng thức ăn giàu dinh dưỡng, kết hợp tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý. Không nên để những chuyện thị phi làm ảnh hưởng không tốt đến tình cảm gia đình.

Trong dân gian, sử dụng phương pháp cúng sao giải hạn sẽ giúp mọi người hạn chế được những vận xui, cầu bình an. Để giải hạn sao Thiên Tinh quý bà tuổi Canh Dần 1950 có thể tìm hiểu ngày làm lễ, lễ vật cúng, bài văn cúng, … tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Canh Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ tuổi Nhâm Thìn có sự chuyển biến tốt về sức khỏe và tinh thần

(Nữ tuổi Nhâm Thìn có sự chuyển biến tốt về sức khỏe và tinh thần)

Theo tử vi trọn đời, quý bà tuổi Canh Dần 1950 sẽ có đón nhận nhiều tin vui, cuộc sống bình yên, hạnh phúc trong năm 2022 này. Cụ thể diễn biến như sau:

 • Tháng 1: Gia đình sum vầy, đón nhận nhiều tin vui từ con cái, sức khỏe được cải thiện.
 • Tháng 2: Nữ mạng Canh Dần trong tháng này có nhiều cơ hội để thực hiện các cuộc đầu tư, sự nghiệp thuận lợi.
 • Tháng 3: Cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Tuy nhiên, nên chú ý bảo vệ sức khỏe.
 • Tháng 4: Thuận lợi để thực hiện những chuyến đi xa. Nên quản lý chi tiêu để tránh thiếu trước hụt sau.
 • Tháng 5: Con cái gặp nhiều sự thăng tiến. Cuộc sống không có điểm gì nổi bật.
 • Tháng 6: Chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.
 • Tháng 7: Tiền tài rộng mở, các mối quan hệ dần trở nên tốt đẹp.
 • Tháng 8: Tài lộc phát triển, gia đình chuẩn bị đón nhận thêm thành viên mới.
 • Tháng 9: Tháng này nên dành nhiều thời gian cho sức khỏe, nên nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống lành mạnh.
 • Tháng 10: Nên giữ bình tĩnh, tinh thần thoải mái để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có trong gia đình.
 • Tháng 11: Tháng này cần chú ý sức khỏe, chăm chỉ tập thể dục, ăn uống hợp lý, bảo vệ sức khỏe.
 • Tháng 12: Nhận nhiều niềm vui liên quan đến tiền bạc, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Kết luận

Nhìn chung, quý bà tuổi Canh Dần 1950 nên chú ý sức khỏe, dành nhiều thời gian để bảo vệ sức khỏe. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài