Tử Vi Tuổi Canh Thân 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1980
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Canh Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 1980

Tuổi Âm lịch: 43 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Cát tinh

Mệnh: Thạch Lựu Mộc - Kim khắc Mộc: Xấu

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Xấu

>> Xem lá số tử vi 2023

Phụ nữ tuổi Canh Thân luôn được đánh giá cao bởi sự thông minh, nhanh nhẹn. Sao Thái Dương và hạn Địa võng sẽ tác động trực tiếp đến vận mệnh của người nữ tuổi Canh Thân trong năm 2022. Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của quý bạn sẽ thay đổi như thế nào trong thời gian tới? Mời các quý bạn theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng

Những người tuổi Thân nổi tiếng là thông minh, nhanh nhẹn và có tài ứng biến linh hoạt

(Những người tuổi Thân nổi tiếng là thông minh, nhanh nhẹn và có tài ứng biến linh hoạt)

Những người sinh năm 1980 cầm tinh con khỉ, thuộc tuổi Canh Thân (Thực quả chi hầu). Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi là Thạch lựu mộc, tức Gỗ cây lựu đá. Theo phong thủy bát trạch, cung mệnh của người nữ tuổi Canh Thân là Tốn, thuộc Đông tứ mệnh. Để xét đoán mức độ hung – cát của năm Nhâm Dần 2022 đối với nữ mệnh tuổi Canh Thân, cần phải biết mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm.

Năm Nhâm Dần 2022 là năm con hổ, kết nạp âm Kim Bạch Kim - tức vàng pha bạc. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nên người tuổi Canh Thân 1980 trong năm 2022 bị khắc chế bởi ngũ hành nạp âm của năm. Theo Thiên can, can Canh thuộc Kim tương sinh cho can Nhâm thuộc Thủy, khá tốt. Theo Địa chi, tuổi Thân nằm cùng một nhóm Tứ hành xung với tuổi Dần, không tốt.

Vậy nhìn tổng quan, vận trình tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 có hung có cát, nhiều biến động. Đây là một năm rất đáng mong chờ đối với phụ nữ tuổi Canh Thân. Những thử thách trong sự nghiệp có thể trở thành cơ hội để quý bạn khẳng định tài năng của bản thân với mọi người xung quanh. Chỉ cần biết nắm bắt thời cơ, quý bạn có thể bứt phá, tay trắng làm nên đại nghiệp. Tuy rằng có vài mâu thuẫn xảy ra nhưng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.

Xem thêm: Sinh năm 1980 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thân trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân nữ mệnh trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ tuổi Canh Thân có thể tạo lên thành công lớn trong sự nghiệp vào năm 2022

(Phụ nữ tuổi Canh Thân có thể tạo lên thành công lớn trong sự nghiệp vào năm 2022)

Vận trình sự nghiệp của nữ mệnh tuổi Canh Thân có chiều hướng phát triển khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Mỗi khi đối mặt với khó khăn trong công việc, quý bạn đừng nên nản lòng thoái chí mà dễ dàng bỏ cuộc. Sau những ngày tháng nỗ lực không biết mệt mỏi, bản mệnh sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào ngoài sức tưởng tượng.

Thành công trong công việc của nữ mệnh tuổi Canh Thân năm 2022 đều đến từ sự cố gắng của bản thân. Chính vì thế không nên ỷ lại vào sự giúp đỡ của người khác hoặc trông chờ những vận may bất ngờ. Nếu có thái độ làm việc tích cực, con đường công danh của quý bạn sẽ ngày càng rộng mở. Đối với những người nữ kinh doanh tự do, đây là một năm phát tài phát lộc, mua may bán đắt.

Dù có đạt được thành tích cao trong công việc, phụ nữ tuổi Canh Thân cũng không nên kiêu ngạo tự đắc. Điều này sẽ sinh ra tâm lý chủ quan, dễ chuốc lấy thất bại không đáng có. Tính cách khiêm nhường và đầu óc tỉnh táo là điều giúp bản mệnh vượt qua những thử thách trong năm này.

Tình duyên

Hạnh phúc hôn nhân viên mãn khiến phụ nữ tuổi Canh Thân luôn cảm thấy hài lòng

(Hạnh phúc hôn nhân viên mãn khiến phụ nữ tuổi Canh Thân luôn cảm thấy hài lòng)

Trong năm 2022, tình cảm gia đình của người nữ tuổi Canh Thân khá ổn định, không có biến cố lớn nào xảy ra. Phụ nữ tuổi này giỏi giang, thành đạt, có tính cách cầu toàn trong mọi việc, đặc biệt là tình yêu. Điều này có thể vô tình khiến cho những người thân xung quanh cảm thấy ngột ngạt. Để giữ gìn hòa khí trong gia đình, quý bạn nên bớt đòi hỏi quá khắt khe.

Tuy rằng có hạnh phúc hôn nhân viên mãn, những phụ nữ tuổi Canh Thân vẫn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Tránh gây ra hiềm khích, mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Nếu không có cách xử lý khéo léo thì dễ vướng phải thị phi, phiền toái.

Tài lộc

Trong năm 2022, tài lộc của phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 dồi dào như nước

(Trong năm 2022, tài lộc của phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 dồi dào như nước)

Tình hình tài chính của người nữ tuổi Canh Thân có khả năng khởi sắc rực rỡ trong năm 2022. Do có những bước tiến lớn trong công việc, mức thu nhập của quý bạn có thể tăng lên đáng kể. Những người nữ doanh nhân tuổi này có thể phát tài lớn vào năm Nhâm Dần nhờ vào những khoản lợi nhuận đầu tư.

Có nhiều tiền bao nhiêu thì người nữ tuổi Canh Thân lại càng phải cẩn trọng bấy nhiêu trong vấn đề chi tiêu. Nếu không suy xét kỹ lưỡng thì số tiền đầu tư mạo hiểm có thể biến thành khoản thua lỗ bất cứ lúc nào. Quý bạn cũng không nên quá cả tin mà dễ dàng cho người khác vay mượn số tiền lớn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Sức khoẻ

Phụ nữ tuổi Canh Thân nên thường xuyên thư giãn tinh thần bằng những bản nhạc du dương

(Phụ nữ tuổi Canh Thân nên thường xuyên thư giãn tinh thần bằng những bản nhạc du dương)

Tình trạng sức khỏe của người nữ sinh năm 1980 không gặp điều gì đáng lo ngại trong năm 2022. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc giúp quý bạn giữ vững ý chí tiến thủ mạnh mẽ trong công việc. Nhờ tình yêu thương của những thành viên trong gia đình, mọi áp lực căng thẳng do công việc gây ra đều tan biến.

Để giữ gìn sức khỏe, phụ nữ tuổi Canh Thân không nên làm việc quá sức. Qúy bạn có thể chiều chuộng bản thân bằng những món ăn ngon, bản nhạc hay... Đây là phương pháp thư giãn tinh thần hiệu quả sau một ngày làm việc mệt mỏi. Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể thực hiện những chuyến đi chơi xa cùng gia đình để được tiếp thêm những nguồn năng lượng mới mẻ, tích cực.

Xem sao hạn của tuổi Canh Thân nữ mạng trong năm 2022

Vào năm 2022, vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thân bị chi phối bởi những sao hạn nào? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây.

Sao chiếu mệnh

Nhờ sự phù hộ của sao Thái Dương, người nữ tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn trong năm 2022

(Nhờ sự phù hộ của sao Thái Dương, người nữ tuổi Canh Thân gặp nhiều may mắn trong năm 2022)

Được sao Thái Dương chiếu mệnh là tin tốt lành cho nữ mệnh tuổi Canh Thân trong năm Nhâm Dần. Trong 9 Cửu Diệu niên hạn, đây là một cát tinh, chủ về cuộc sống vinh hoa phú quý, an khang thịnh vượng. Trong những năm được sao Thái Dương phù hộ, bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn trong mọi phương diện của cuộc sống.

Chính vì thế, phụ nữ tuổi Canh Thân hãy chuẩn bị tinh thần chào đón những điều cát lành trong năm 2022. Sao Thái Dương có thể mang đến cho quý bạn cơ hội thăng quan tiến chức, cũng như tiền đồ sự nghiệp rạng rỡ. Chuyện kinh doanh buôn bán có thể nhanh chóng trở nên phát đạt, thịnh vượng. Nữ mệnh gặp được sao này thì được hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào.

Hạn tuổi

Các mối quan hệ xã hội của phụ nữ tuổi Canh Thân dễ xảy ra mâu thuẫn do hạn Địa Võng

(Các mối quan hệ  xã hội của phụ nữ tuổi Canh Thân dễ xảy ra mâu thuẫn do hạn Địa Võng)

Phụ nữ tuổi Canh Thân phải chịu hạn Địa Võng trong năm 2022. Khi gặp phải hạn này, bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều thị phi, tranh chấp trong các mối quan hệ với mọi người xung quanh. Nếu không có cách xử lý hợp tình hợp lý thì danh tiếng của quý bạn có thể bị ảnh hưởng xấu.

Vốn là người có tính cách háo thắng, phụ nữ tuổi Canh Thân càng phải cẩn thận với hạn Địa Võng. Vì luôn muốn giành phần thắng về cho bản thân, nên dễ gây mâu thuẫn, hoặc hiểu nhầm với người khác. Ngoài ra, hạn Địa Võng cũng có thể gây ra những điều rắc rối gây hao tài tốn của chẳng hạn như bị trộm cắp, thất lạc đồ đạc...

Hóa giải sao hạn

Tâm hồn thiện lương, trong sáng sẽ giúp phụ nữ tuổi Canh Thân tránh được mọi hung họa

(Tâm hồn thiện lương, trong sáng sẽ giúp phụ nữ tuổi Canh Thân tránh được mọi hung họa)

Để hóa giải hạn Địa Võng, phụ nữ tuổi Canh Thân nên cẩn trọng trong tất cả các giao dịch tiền bạc. Khi mua bán hàng hóa cần có hóa đơn rõ ràng, còn khi cho người khác vay tiền thì cần lập bản hợp đồng giấy trắng mực đen.

Sao Thái Dương chỉ mang lại vượng khí cho bản mệnh có phẩm chất lương thiện, ngay thẳng. Nếu có tâm bất chính thì sẽ gặp phải những vận hạn bất ngờ. Làm điều thiện, tránh việc ác là cách tốt nhất để bản mệnh được hưởng phúc lộc lâu dài.

Các sao hung tinh cần được hóa giải bằng nghi lễ cúng sao, còn các sao phúc tinh như Thái Dương lại được chào đón bằng tục nghênh sao. Nhờ đó, bản mệnh sẽ càng gặp nhiều may mắn, thành công hơn nữa. Điều quan trọng nhất khi cử hành lễ nghênh sao là quý bạn phải có thiện tâm.

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2022

tử vi 2022 canh thân

Nữ mạng tuổi Canh Thân có thể giảm trừ vận hạn trong năm 2022 bằng các phương pháp như sau: 

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc (sinh khí), Đông (diên niên), Nam (thiên y), Đông Nam (phục vị). Chọn ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Ất Mão (1975), Quý Tỵ (1953)
 • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá nhiên thạch, đá thạch anh đen, đá thạch anh khói đen,.. rất hợp với bản mệnh
 • Màu may mắn: Đen, xanh dương, xanh lá cây. Màu sắc hợp tuổi dựa theo cung mệnh mang tới may mắn, tài lộc.
 • Hoa: Hoa nhài nhật bản, hoa hồng xanh, cẩm chướng,..

Luận tử vi tuổi Canh Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

Phụ nữ tuổi Canh Thân đạt được thành công rực rỡ nhất trong tháng 7 và 8 trong năm 2022

(Phụ nữ tuổi Canh Thân đạt được thành công rực rỡ nhất trong tháng 7 và 8 trong năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ tuổi Canh Thân có thể gặp được nhiều sự kiện vui vẻ đáng nhớ trong năm 2022. Diễn biến vận mệnh của quý bạn theo từng tháng trong năm này như sau:

 • Tháng 1: Bản mệnh nên thận trọng với các giao dịch tài chính.
 • Tháng 2: Đề phòng nạn trộm cắp, những chuyện gây hao tài tốn của.
 • Tháng 3: Cuộc sống bình yên, gia đạo yên vui.
 • Tháng 4: Quý bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những tin vui đến trong tháng này.
 • Tháng 5: Để đối phó với những khó khăn trong sự nghiệp, quý bạn cần giữ vững nghị lực.
 • Tháng 6: Bản mệnh nỗ lực hết mình cho sự nghiệp, nên chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 7: Quý bạn có thể đạt được thành tựu lớn trong sự nghiệp.
 • Tháng 8: Cuộc sống an khang thịnh vượng, ngập tràn hạnh phúc.
 • Tháng 9: Công việc thuận buồm xuôi gió. Gia đình yên ấm.
 • Tháng 10: Vạn sự hanh thông. Sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 11: Vận may của bản mệnh giảm đi, cần tránh đưa ra quyết định quan trọng.
 • Tháng 12: Để tránh lao lực vì làm việc quá sức, quý bạn nên thường xuyên nghỉ ngơi hơn.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

 

Năm Nhâm Dần 2022 được đánh giá là năm tương đối thuận lợi đối với sự nghiệp và tài lộc của phụ nữ tuổi Canh Thân. Tuy nhiên, quý bạn vẫn sẽ phải giải quyết một số vấn đề trong phương diện tình cảm. Mong rằng bài viết này đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thân nữ mệnh trong năm 2022. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài