Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 2000
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Canh Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 2000

Tuổi Âm lịch: 23 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Bán cát bán hung

Mệnh: Bạch Lạp Kim - Kim song hành với Kim: Tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình hòa

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Đã có Tử vi năm 2023

Tài giỏi, thông minh và quyết đoán là những ưu điểm nổi bật của phụ nữ tuổi Canh Thìn. Trong năm 2022, vận trình số mệnh của quý bạn sẽ bị chi phối bởi sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền. Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của những người nữ sinh năm 2000 có những chuyển biến gì? Mời bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ tuổi Canh Thìn có khí chất cao sang, quyền quý khó ai sánh bằng)

(Tử vi tuổi Thìn 2022 - Nữ mạng sinh năm 2000)

Những người sinh năm 2000 cầm tinh con rồng, thuộc tuổi Canh Thìn. Ngũ hành nạp âm của tuổi này là Bạch lạp kim, tức là Vàng sáp ong. Xét theo phong thủy bát trạch, nữ mệnh tuổi Canh Thìn thuộc cung Càn – một trong bốn phi cung của Tây tứ mệnh. Trong năm 2022, quý bạn sẽ bước sang tuổi 23 (tính cả tuổi mụ).

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thìn nữ mạng 2000 cần dựa trên mối quan hệ giữa các Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm. Theo Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc).

Theo ngũ hành nạp âm, Canh Thìn và Nhâm Dần đều thuộc hành Kim, khá tốt. Thiên can Canh thuộc Kim tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Địa chi tuổi Thìn bình hòa với tuổi Dần.

Xét về tổng quan, cuộc sống của những người nữ sinh năm 2000 trong năm Nhâm Dần tương đối thuận lợi, không có quá nhiều thử thách. Bản mệnh vẫn có cơ hội thành công nhờ vào những vận may bất ngờ. Cuộc sống đón nhận nhiều niềm vui, tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực.

Xem thêm: Sinh Năm 2000 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Thìn trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Thìn nữ mệnh trong năm 2022 trong các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Sự nghiệp của tuổi Canh Thìn nữ mệnh trong năm 2022 khá thuận lợi)

(Sự nghiệp của tuổi Canh Thìn nữ mệnh trong năm 2022 khá thuận lợi)

Trong năm 2022, sự nghiệp của phụ nữ tuổi Canh Thìn tương đối ổn định và thuận lợi. Nhờ có tâm huyết và niềm đam mê cháy bỏng với công việc, bản mệnh có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả xuất sắc. Ý chí tiến thủ mạnh mẽ là động lực giúp quý bạn không ngừng vươn lên để đạt vị trí dẫn đầu.

Câu nói “vạn sự khởi đầu nan” rất đúng với những người nữ sinh năm 2000 trong khoảng thời gian này. Ban đầu, mọi chuyện trong công việc có thể không được suôn sẻ như mong muốn. Thế nhưng, mọi gian nan rồi cũng sẽ qua, sự nghiệp sẽ dần ổn định và phát triển. Quý bạn cần chuẩn bị bản lĩnh vững vàng và tinh thần kiên cường để chinh phục những thử thách này.

Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Chỉ cần nhẫn nại và kiên trì, quý bạn sẽ có được những cơ hội thăng tiến, tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên vẫn cần lưu tâm đến các mối quan hệ với đồng nghiệp sao cho “dĩ hòa vi quý”.

2. Tình duyên

Cơ hội để nữ Canh Thìn sinh năm 2000 tìm được người yêu trong năm Nhâm Dần này khá thấp. Sự lạnh lùng và kiêu ngạo là trở ngại lớn nhất trong tình yêu. Nếu quý bạn thân thiện, cởi mở hơn thì sẽ có nhiều chàng trai chủ động tiếp cận và tìm hiểu.

Đối với những người đang trong mối quan hệ tình cảm, nên cẩn thận với những mâu thuẫn, tranh cãi. Phụ nữ tuổi Canh Thìn luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe đối với người yêu. Điều này vô tình khiến mối quan hệ của hai người trở nên xa cách. Thấu hiểu, nhường nhịn và buông bỏ bớt cái tốt là cách để giữ gìn hạnh phúc.

3. Tài lộc

(Phụ nữ tuổi Canh Thìn có thể kiếm được một khoản tiền lớn bằng chính sức mình)

(Phụ nữ tuổi Canh Thìn có thể kiếm được một khoản tiền lớn bằng chính sức mình)

Vận may về tài lộc của tuổi Canh Thìn nữ mệnh trong năm 2022 khá tốt. Nhờ vào nỗ lực của bản thân trong công việc, nguồn thu nhập sẽ ngày một tăng. Nguồn tài lộc dồi dào, cuộc sống ngày càng thịnh vượng, sung túc hơn. Bản mệnh cũng có khả năng quản lý tài chính chặt chẽ, tiết kiệm. Vậy nên, tiền tài sẽ không bị tổn thất nặng nề vì những khoản chi tiêu lãng phí.

Bên cạnh đó, người nữ sinh năm 2000 có thể bị vướng phải những chuyện hao tài tốn của do bị tiểu nhân quấy phá. Nên đề cao cảnh giác khi cho người khác vay mượn tiền.

4. Sức khoẻ

Vận trình sức khỏe của tuổi Canh Thìn nữ mệnh trong năm 2022 không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bản mệnh lại dễ nhạy cảm, tâm trạng nắng mưa thất thường, ảnh hưởng tới công việc và các mối quan hệ xung quanh.

Chính vì thế, những người nữ sinh năm 2000 nên chú ý đến sức khỏe tâm lý của bản thân. Những tâm tư phiền muộn trong lòng nên được chia sẻ để cảm thấy thanh thản hơn. Qúy bạn có thể thực hành thiền định để tịnh tâm và rũ bỏ những căng thẳng, áp lực trong cuộc sống. Những chuyến đi du lịch cùng bạn bè, người thân sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực.

>> Mời bạn đọc theo dõi nội dung:

III. Xem sao hạn của tuổi Canh Thìn nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao hạn có thể chi phối vận mệnh của tuổi Canh Thìn nữ mệnh trong năm 2022.

1. Sao chiếu mệnh

(Vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thìn bị chi phối với sao Thổ Tú trong năm 2022)

(Vận mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thìn bị chi phối với sao Thổ Tú trong năm 2022)

Sao Thổ Tú sẽ tác động đến số mệnh của phụ nữ tuổi Canh Thìn trong năm 2022. Đây là một hung tinh trong 9 Cửu Diệu niên hạn, gây ra tai ách, phiền muộn trong cuộc sống. Vậy nên, tâm trạng của bản mệnh sẽ đặc biệt bị ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú.

Người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh dễ gặp kẻ tiểu nhân gây cản trở trong công việc. Bản mệnh phải đối mặt với nhiều thử thách trong thời gian mới bắt đầu công việc. Tuy nhiên, lòng kiên trì và nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ là vũ khí hữu ích có thể chinh phục mọi gian khó.

Những mối quan hệ của người nữ tuổi Canh Thìn cũng có thể bị ảnh hưởng xấu bởi sao Thổ Tú. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, khiến người khác hiểu lầm. Ngoài ra, xung đột cũng dễ xảy ra trong gia đạo khiến tâm trạng thêm nặng nề.

2. Hạn tuổi

(Hạn Huỳnh Tuyền gây tổn hại đến tinh thần của người nữ tuổi Canh Thìn)

(Hạn Huỳnh Tuyền gây tổn hại đến tinh thần của người nữ tuổi Canh Thìn)

Tuổi Canh Thìn nữ mệnh sẽ phải đối mặt với hạn Huỳnh Tuyền, chủ về tổn hại sức khỏe, hao tài tốn của trong năm 2022. Nếu tình trạng khí huyết không tốt sẽ xuất hiện các triệu chứng đau đầu, chóng mặt thường xuyên. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Đầu óc không tỉnh táo minh mẫn khiến bản mệnh dễ cáu gắt, gây mất hòa khí với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, những người mắc phải hạn Huỳnh Tuyền cũng phải đề phòng bệnh cũ tái phát. Nếu không được điều trị dứt điểm, những bệnh này có thể gây ra những biến chứng bất ngờ.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

3. Hóa giải sao hạn

(Người nữ tuổi Canh Thìn có thể dâng lễ cúng sao tại chùa)

(Người nữ tuổi Canh Thìn có thể dâng lễ cúng sao tại chùa)

Người nữ tuổi Canh Thìn 2000 không nên quá lo lắng bởi những vận hạn của sao Thổ Tú và hạn Huỳnh Tuyền đều có thể hóa giải được. Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý là phương pháp giữ gìn sức khỏe hiệu quả. Tránh là làm việc quá khuya mà dẫn đến tình trạng lao lực, kiệt sức.

Để giúp đời sống tình cảm thuận lợi hơn, tuổi Canh Thìn nữ mệnh có mệnh nên hành xử khéo léo và dĩ hòa vi quý. Với các mối quan hệ xung quanh thì không nên tranh cãi, dễ dẫn tới thị phi.

Nhiệt tình giúp đỡ người khác mà không mong đền đáp, giữ tâm hồn trong sáng, thuần lương vẫn là cách tiêu trừ hung họa tốt nhất. Trong dân gian, nhiều người cũng thực hiện phương pháp cúng sao dâng sao giải hạn. Nghi lễ cúng sao không nhất thiết phải phô trương, xa hoa mà chỉ cần bản mệnh thành tâm là đủ. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thổ Tú tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Canh Thìn năm 2022

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây (sinh khí), Tây Nam (diên niên), Đông Bắc (thiên y), Tây Bắc (phục vị). Ngoài ra quý bạn nên chọn ngày tốt theo lịch âm dương để xuất hành.
 • Tuổi xông đất: Kỷ Dậu (1969), Ất Dậu (2005),..
 • Hợp đá quý: Đá hổ phách, đá mắt hổ vàng nâu
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, đen, xanh nước biển. Để biết cách ứng dụng các màu sắc vào cuộc sống, mời bạn đọc tra cứu thêm cung mệnh các tuổi.
 • Hoa: Lan ý, phong lan, cúc họa mi,.

IV - Luận tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ tuổi Canh Thìn gặt hái được nhiều thành công trong tháng 7 và 8)

(Phụ nữ tuổi Canh Thìn gặt hái được nhiều thành công trong tháng 7 và 8)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện đáng nhớ sẽ diễn ra trong cuộc sống của phụ nữ tuổi Canh Thìn vào năm 2022. Diễn biến cụ thể của từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Gia đạo an ấm, yên vui. Cuộc sống ung dung, nhàn nhã.
 • Tháng 2: Công việc ổn định. Chú ý giữ gìn sức khỏe và tâm trạng vui vẻ.
 • Tháng 3: Qúy bạn được tận hưởng niềm hạnh phúc bên những người thân trong gia đình.
 • Tháng 4: Nhiều niềm vui bất ngờ, tâm trạng hạnh phúc, phấn chấn.
 • Tháng 5: Sự nghiệp gặp nhiều thử thách khiến bản mệnh hao tâm tốn trí.
 • Tháng 6: Tinh thần kém minh mẫn, tránh đưa ra những quyết định quan trọng.
 • Tháng 7: Vạn sự như ý, tình duyên tốt đẹp.
 • Tháng 8: Quý bạn gặt hái được thành công như ý nguyện. Tiền đô tươi sáng.
 • Tháng 9: Danh tiếng vang xa, được mọi người quý mến.
 • Tháng 10: Sức khỏe dồi dào, cuộc sống hưng thịnh.
 • Tháng 11: Tránh gây mâu thuẫn, tranh cãi với người khác.
 • Tháng 12: Bản mệnh cần đề phòng bị người khác dèm pha, hạ thấp uy tín.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết:

Cuộc sống trong năm 2022 của tuổi Canh Thìn nữ mệnh tương đối bình yên, thuận lợi, có cả tốt lẫn xấu. Tuy rằng mọi chuyện ban đầu khá khó khăn nhưng bản mệnh vẫn có thể vượt qua và đạt được thành công như ý nguyện. Mong rằng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của những người nữ sinh năm 2000 vào năm Nhâm Dần. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài