Tử Vi Tuổi Canh Tuất 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1970
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Canh Tuất Năm 2022 - Nam Mạng 1970

Tuổi Âm lịch: 53 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Cát tinh.

Mệnh: Thoa Xuyến Kim - Kim song hành cùng Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Rất tốt.

Thiên can tuổi: Canh gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Xem tử vi 2023

Đàn ông tuổi Canh Tuất 1970 thiện lương, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong năm 2022, vận trình số mệnh của những người tuổi này sẽ chịu sự tác động của sao Thái Âm và hạn Diêm Vương. Điều này gây ảnh hưởng ra sao đến sự nghiệp, hạnh phúc gia đình, tài lộc và sức khỏe của nam mệnh tuổi Canh Tuất? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng

Những người sinh vào năm Canh Tuất có đức tính trung thành, dũng cảm

(Những người sinh vào năm Canh Tuất có đức tính trung thành, dũng cảm)

Người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất (Tự quan chi cẩu – Chó nhà chùa), mệnh Thoa xuyến kim (Vàng trang sức) chính là ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người tuổi này. Khiêm tốn, thật thà và dũng cảm là những tố chất ưu tú của người mệnh Kim. Xét theo phong thủy bát trạch, những người nam tuổi Canh Tuất thuộc cung Chấn – một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh. Bước sang năm 2022, Canh Tuất nam mệnh tròn 53 tuổi (đã tính cả tuổi mụ).

Mức độ hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm là những điều xét đến khi luận đoán vận số của tuổi Canh Tuất trong năm 2022. Trong Âm lịch, năm 2022 là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc).

Cả Canh Tuất và Nhâm Dần đều có ngũ hành nạp âm thuộc hành Kim, khá tốt. Thiên can Canh thuộc Kim tương sinh với can Nhâm thuộc Thủy, rất tốt. Địa chi tuổi Tuất nằm cùng một nhóm Tam hợp hỏa cục với tuổi Dần, rất tốt.

Như vậy, khi xét về tổng quan, năm 2022 là một năm thiên thời địa lợi nhân hòa đối với đàn ông sinh năm 1970. Bản mệnh sẽ gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp, tiền tài. Cuộc sống gia đình sẽ ngập tràn hạnh phúc, con cái thành đạt, hiếu thảo. Qúy bạn cũng không phải bận tâm quá nhiều đến những vấn đề về sức khỏe.

Xem thêm: Sinh năm 1970 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Canh Tuất trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của tuổi Canh Tuất nam mệnh trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe trong năm 2022.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của đàn ông tuổi Canh Tuất phất lên như diều gặp gió trong năm 2022

(Sự nghiệp của đàn ông tuổi Canh Tuất phất lên như diều gặp gió trong năm 2022)

Năm 2022 là một năm đáng mong chờ đối với đàn ông tuổi Canh Tuất đang khát khao thành công trong sự nghiệp. Những dự định trong công việc đều được tiến hành một cách thuận lợi. Nhờ đó, bản mệnh không tạo nên danh tiếng vẻ vang mà còn được hưởng tài lộc dồi dào như nước.

Đàn ông sinh năm 1970 luôn thể hiện thái độ nghiêm túc, tận tụy trong công việc. Bằng tài năng thiên bẩm và ý chí vững vàng, mọi nhiệm vụ được giao đều đạt kết quả xuất sắc nhất. Chính vì thế, quý bạn vừa nhận được sự kính nể từ đồng nghiệp vừa được cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều công việc quan trọng. Cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trong tầm tay, tương lai ngày càng xán lạn.

Năm 2022 cũng mang đến nhiều tin tốt lành đối với những nam doanh nhân tuổi Canh Tuất. Công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, các mối quan hệ làm ăn được mở rộng thêm. Qúy bạn có thể nhanh chóng trở nên giàu có nhờ vào những khoản lợi nhuận kếch xù từ việc buôn bán.

Tình duyên

Đàn ông tuổi Canh Tuất được hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình

(Đàn ông tuổi Canh Tuất được hưởng những phút giây hạnh phúc bên gia đình)

Trong năm 2022, gia đình của đàn ông tuổi Canh Tuất vẫn hạnh phúc, an ấm. Vốn là người thủy chung trong tình yêu, bản mệnh lúc nào cũng dành tình yêu thương vô bờ bến dành cho vợ con. Sẵn lòng trở thành chỗ dựa tinh vững chắc, luôn ở bên cạnh người thân trong những thời khắc quan trọng. Chính vì thế, hôn nhân của tuổi Canh Tuất nam mệnh khá thuận lợi êm đẹp, ít xảy ra xung đột.

Nếu có mâu thuẫn xảy ra, đàn ông tuổi này sẽ chủ động nhường nhịn để hòa giải với người bạn đời của mình. Với lòng thấu cảm sâu sắc và khiếu hài hước thiên bẩm, quý bạn là người tạo ra bầu không khí vui vẻ, đầm ấm trong gia đình. Trong mắt con cái, những ông bố tuổi Canh Tuất hết sức tài giỏi, mẫu mực. Chúng coi đó động lực để phấn đấu trở thành niềm tự hào của cha mẹ.

Tài lộc

Tiền vào như nước giúp cuộc sống trong năm 2022 của đàn ông tuổi Canh Tuất trở nên hưng thịnh

(Tiền vào như nước giúp cuộc sống trong năm 2022 của đàn ông tuổi Canh Tuất trở nên hưng thịnh)

Vận khí về vấn đề tài lộc của đàn ông tuổi Canh Tuất trong năm 2022 sẽ gia tăng đáng kể. Vậy nên, bản mệnh có thể sẽ “cầu được ước thấy” nếu có ý chí làm giàu mạnh mẽ. Thành công vượt bậc trong sự nghiệp sẽ mang đến mức lương khiến nhiều người phải mơ ước. Nhờ đó cuộc sống ngày càng trở nên giàu sang, phú quý.

Bên cạnh đó, đàn ông sinh năm 1970 cũng có duyên được quý nhân giúp đỡ về mặt tiền tài. Nếu biết tận dụng những cơ hội vàng trong khoảng thời gian này để đầu tư sinh lời thì sẽ bội thu về tiền tài, của cải. Bản mệnh cũng cần lưu tâm đến cách quản lý tài chính thật chặt chẽ để tránh tình trạng chi tiêu lãng phí.

Sức khoẻ

Đàn ông tuổi Canh Tuất có thể đi du lịch để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

(Đàn ông tuổi Canh Tuất có thể đi du lịch để khơi nguồn cảm hứng sáng tạo)

Trong năm 2022, tuổi Canh Tuất nam mệnh ít phải đối mặt với tình trạng đau ốm. Cuộc sống tràn ngập niềm vui mang đến tâm trạng lạc quan, phấn khởi. Vậy nên, sức khỏe tâm lý của bản mệnh sẽ hiếm xảy ra vấn đề đáng lo ngại. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi để tránh rơi vào trạng thái uể

Những người nam tuổi Canh Tuất có bệnh lâu năm nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Nếu để bệnh cũ tái phát thì sẽ có nguy cơ bị biến chứng khá nặng. Chế độ ăn uống hằng ngày phải lành mạnh, bổ dưỡng, nên hạn chế các đồ ăn nhiều chất béo. Việc kiêng khiêm rượu bia, thuốc lá cũng có thể giúp đàn ông trung niên tránh được nhiều loại bệnh tật nguy hiểm.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Canh Tuất nam mạng trong năm 2022

Vận mệnh của Canh Tuất nam mệnh trong năm 2022 sẽ bị ảnh hưởng ra sao bởi sao chiếu mệnh và hạn tuổi? Mời quý bạn tham khảo các thông tin sau:

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm mang đến nhiều điều cát lành, may mắn trong cuộc sống

(Sao Thái Âm mang đến nhiều điều cát lành, may mắn trong cuộc sống)

Sao Thái Âm – một trong những phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn, sẽ mang đến vô số may mắn cho nam mệnh tuổi Canh Tuất trong năm 2022. Đây là điềm báo cát lành cho thấy rằng bản mệnh sẽ được công thành danh toại trong sự nghiệp, tài lộc thịnh vượng.

Người được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ tránh được những thị phi, mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội. Vậy nên, tuổi Canh Tuất nam mệnh có cơ duyên gặp được nhiều quý nhân, kết thân thêm nhiều bạn bè thân thiết trong năm 2022. Vốn là con người trượng nghĩa, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người xung quanh, quý bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong hoàn cảnh khó khăn.

Hạn tuổi

Bệnh cũ của đàn ông tuổi Canh Tuất có thể tái phát trong năm 2022

(Bệnh cũ của đàn ông tuổi Canh Tuất có thể tái phát trong năm 2022)

Trong năm 2022, vận số của tuổi Canh Tuất nam mệnh rơi vào hạn Diêm Vương. Hạn này khá nguy hiểm đối với những người sức khỏe kém, hoặc có bệnh lâu năm trong người. Thế nhưng lại mang đến tài lộc hanh thông cho những người khỏe mạnh. Đây được coi là thời điểm thích hợp để thúc đẩy sự nghiệp, mở rộng hoạt động kinh doanh.

Nếu không chăm sóc sức khỏe cẩn thận, những người nam sinh năm 1970 có thể phải đối mặt với các loại bệnh tật. Đàn ông tuổi trung niên dễ mắc các bệnh về xương khớp, bị tăng huyết áp, đái tháo đường... Việc chữa trị khá tốn kém, gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiền tài và cũng khiến tinh thần bản mệnh mệt mỏi.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Lục Sức
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Hóa giải sao hạn

Đàn ông tuổi Canh Tuất nên hạn chế sử dụng rượu bia để đảm bảo sức khỏe

(Đàn ông tuổi Canh Tuất nên hạn chế sử dụng rượu bia để đảm bảo sức khỏe)

Để giảm bớt sự nguy hiểm của hạn Diêm Vương, đàn ông tuổi Canh Tuất cần chủ động phòng bệnh bằng nhiều biện pháp. Dù không đau ốm cũng nên đến bệnh viện để khám sức khỏe định kỳ. Chế độ ăn hợp lý và các bài tập luyện thể thao phù hợp cũng giúp nâng cao thể chất. Bên cạnh đó, quý bạn cũng không nên dồn nén những suy nghĩ tiêu cực trong lòng mà nên tâm sự với người đáng tin cậy để tâm hồn thanh thản hơn.

Dẫu có tiền bạc dư dả trong tay, đàn ông tuổi Canh Tuất cũng không nên tiêu xài xa hoa, phong túng để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Quyên góp tiền giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn trong xã hội sẽ mang đến nhiều phước báu. Nhờ đó mà bản mệnh có thể hưởng phúc lộc dài lâu. Theo truyền thống dân gian, nhiều người sẽ thực hiện nghi lễ nghênh sao Thái Âm vào đầu năm để có thêm nhiều may mắn, tiền tài.

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Canh Tuất năm 2022

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (Sinh khí), Bắc (Thiên y), Đông Nam (Diên niên), Đông (Phục vị). Xuất hành trong dịp tết quý bạn cũng nên xem ngày tốt xấu theo lịch âm dương để gia tăng vận may.
 • Tuổi xông đất: Kỷ Mão (1999), Mậu Dần (1998), Canh Ngọ (1990),..
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng nâu,..
 • Màu may mắn: Trắng, xám, nâu,.. Để tra cứu thêm màu sắc may mắn, quý bạn cần xem cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, lan ý, cúc họa mi,..

Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nam mạng theo tháng

Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông tuổi Canh Tuất sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng

(Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông tuổi Canh Tuất sẽ có nhiều bước ngoặt quan trọng)

Theo tử vi trọn đời, đàn ông tuổi Canh Tuất sẽ có được cơ hội thành công lớn trong năm 2022. Diễn biến vận số của quý bạn theo từng tháng trong năm như sau:

 • Tháng 1: Công việc bộn bề. Phải chăm chỉ, siêng năng mới thành công.
 • Tháng 2: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Tránh làm việc quá sức.
 • Tháng 3: Nắm bắt được nhiều cơ hội may mắn. Gia đạo sung túc, an vui.
 • Tháng 4: Thể hiện được bản lĩnh, tiếng tăm lẫy lừng, được người nể trọng.
 • Tháng 5: Đề phòng tai bay vạ gió. Hành thiện tích đức sẽ tránh được hung họa.
 • Tháng 6: Trí tuệ kém minh mẫn, không nên đưa ra quyết định quan trọng.
 • Tháng 7: Sự nghiệp thành công rực rỡ. Hạnh phúc hôn nhân viên mãn.
 • Tháng 8: Gia đạo an khang thịnh vượng. Sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 9: Cuộc sống ung dung, an nhàn, bản mệnh được tận hưởng những giây phút bình yên bên gia đình.
 • Tháng 10: Vững bước tiến lên, kiên trì ắt thành công. Gặp nhiều tin vui.
 • Tháng 11: Tâm trạng thất thường, nên thư giãn và nghỉ ngơi đầy đủ.
 • Tháng 12: Luôn để mắt đến tài sản cá nhân, đề phòng nạn trộm cắp.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Cuộc sống của tuổi Canh Tuất nam mệnh sẽ ngập tràn thành công và hạnh phúc trong năm 2022. Sự nghiệp vẻ vang, gia đạo an ấm, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý là những điều tốt lành dành cho quý bạn. Mong rằng bài viết này đã mang đến những thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của đàn ông tuổi Canh Tuất trong năm Nhâm Dần. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài