Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1957
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Dậu Năm 2022 - Nữ Mạng 1957

Tuổi Âm lịch: 66 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh.

Mệnh: Sơn Hạ Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, Không tốt.

Phụ nữ Đinh Dậu 1957 luôn được mọi người kính trọng vì tính cách hiền lương, thục đức. Với những phẩm chất đáng quý này, liệu bản mệnh có đạt được thành công trong sự nghiệp, tài lộc vào năm 2022? Hạnh phúc gia đình và sức khỏe bị ảnh hưởng ra sao bởi sao Mộc Đức và hạn Tam Kheo. Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu được mọi người yêu mến vì sự đảm đang, tháo vát, nhanh nhẹn

(Phụ nữ tuổi Đinh Dậu được mọi người yêu mến vì sự đảm đang, tháo vát, nhanh nhẹn)

Những người sinh năm 1957 cầm tinh con gà, thuộc tuổi Đinh Dậu (Độc lập chi kê – Gà độc thân). Sơn hạ hỏa, tức Lửa dưới núi chính là ngũ hành nạp âm bản mệnh của người tuổi này. Xét theo phong thủy bát trạch, nữ mệnh Đinh Dậu thuộc phi cung Cấn, Tây tứ mệnh. Bước sang năm 2022, những người phụ nữ này tròn 66 tuổi (đã tính cả tuổi mụ).

Nếu tính trong Âm lịch, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim (Vàng pha bạc). Mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và kết nạp âm của năm mệnh chủ với năm Nhâm Dần càng hòa hợp thì thời vận trong năm càng hanh thông thuận lợi.

Xét theo quy tắc ngũ hành, Hỏa sẽ hình khắc Kim nên kết nạp âm của Đinh Dậu không hợp với Nhâm Dần. Bên cạnh đó, Thủy Hỏa xung khắc nên can Canh thuộc Hỏa gặp can Nhâm thuộc Thủy sẽ kém cát lành. Cuối cùng là xét về Địa chi, tuổi Dậu nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần, sự tương thích ở mức trung bình.

Xét về tổng quan, vận khí của tuổi Đinh Dậu 1957 nữ mệnh lên xuống khá thất thường trong năm 2022. Nhưng bản mệnh đã trải qua nhiều thăng trầm, đạt được những thành quả nhất định nên những thử thách trong năm này không là vấn đề. Tinh thần lạc quan, sự tự tin sẽ giúp bản  mệnh làm chủ công việc, cuộc sống của mình.

Xem thêm: Sinh năm 1957 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Dậu trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết vận trình số mệnh của người nữ Đinh Dậu trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ Đinh Dậu vẫn có khả năng làm nên thành công trong công việc của bản thân

(Phụ nữ Đinh Dậu vẫn có khả năng làm nên thành công trong công việc của bản thân)

Con đường sự nghiệp của Đinh Dậu nữ mệnh trong năm 2022 đầy rẫy khó khăn, nhưng cũng không hiếm trái ngọt. Để nắm bắt được cơ hội thành công bản mệnh có thể sẽ phải hy sinh công sức và thời gian nhiều hơn những năm trước. Mọi sự cố gắng đều sẽ được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng.

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu cũng có thể triển khai những dự định lớn trong công việc vào năm Nhâm Dần. Tuy rằng, thời gian đầu sẽ có đôi chút vất vả nhưng dần dần mọi chuyện sẽ trở nên thuận buồm gió, mang đến nhiều kết quả tốt đẹp. Nhờ sự cần cù, nhẫn nại khó ai sánh bằng, bản mệnh có thể vượt qua mọi sóng gió mà không bao giờ chùn bước.

Tính cách có phần hơi kiêu ngạo là yếu điểm lớn nhất của những người nữ tuổi Đinh Dậu. Điều này vô tình khiến mối quan hệ của họ với mọi người xung quanh không mấy chân thành. Nếu khắc phục được nhược điểm này thì công việc càng thêm thuận lợi hơn.

Tình duyên

Cuộc sống gia đình của phụ nữ tuổi Đinh Dậu vẫn hạnh phúc viên mãn

(Cuộc sống gia đình của phụ nữ tuổi Đinh Dậu vẫn hạnh phúc viên mãn)

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu sẽ được hưởng những phút giây đoàn viên hạnh phúc bên những người thân gia đình trong năm 2022. Tuy rằng đôi khi vợ chồng vẫn có mâu thuẫn xảy ra, nhưng chỉ cần nhường nhịn thì mọi chuyện đều trôi qua êm đẹp. Sau khi giải quyết được hiểu lầm, tình cảm vợ chồng càng trở nên thủy chung, son sắt.

Những bà chủ gia đình tuổi Đinh Dậu 1957 cực kỳ đảm đang, tháo vát. Họ luôn chăm lo tận tình cho chồng con từ bữa ăn cho đến giấc ngủ. Nhờ có khả năng thu vén chu toàn mọi việc trong nhà, cuộc sống gia đình lúc nào cũng yên vui, hòa thuận.

Tài lộc

Tài vận của phụ nữ Đinh Dậu sẽ cực kỳ dồi dào trong năm 2022

(Tài vận của phụ nữ Đinh Dậu sẽ cực kỳ dồi dào trong năm 2022)

Nhờ vượng khí của sao chiếu mệnh mà tài vận của phụ nữ Đinh Dậu vô cùng khởi sắc trong năm 2022. Sự nghiệp ổn định mang đến nguồn thu nhập như ý, nên bản mệnh không bao giờ lo lắng về vấn đề túng thiếu tiền bạc. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư cũng tạo ra lợi nhuận dồi dào khiến cho cuộc sống càng thêm sung túc, hưng thịnh.

Phụ nữ tuổi Đinh Dậu có tài quản lý tài chính chặt chẽ, nên họ sẽ tiêu dùng một cách thông minh chứ tuyệt đối không “vung tay quá trán”. Họ dành riêng cho bản thân một khoản tiền tiết kiệm để sử dụng trong những trường hợp nguy cấp. Chính vì thế, họ luôn giữ được tâm thái bình tĩnh, chủ động trong mọi tình huống.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Sức khoẻ

Những chuyến đi chơi cùng gia đình mang đến nhiều năng lượng tích cực cho phụ nữ Đinh Dậu

(Những chuyến đi chơi cùng gia đình mang đến nhiều năng lượng tích cực cho phụ nữ Đinh Dậu)

Tuổi tác cao khiến phụ nữ tuổi Đinh Dậu có thể phải lo nghĩ nhiều về vấn đề sức khỏe trong năm 2022. Việc lao động quá sức khiến đầu óc thiếu tỉnh táo, thể trạng dễ suy kiệt. Vậy nên bản mệnh cần nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn để lấy lại cân bằng cuộc sống.

Tâm trạng của nữ mệnh Đinh Dậu 1957 dễ bị ảnh hưởng bởi nhiêu suy tính cho cuộc sống và sự nghiệp. Những bữa cơm đầm ấm hoặc chuyến đi du lịch cùng gia đình sẽ là phương pháp giúp họ thư giãn tinh thần, nâng cao năng lượng tích cực.

Xem sao hạn của tuổi Đinh Dậu nữ mạng trong năm 2022

Để tìm hiểu về sao chiếu mệnh và niên hạn của tuổi Đinh Dậu nữ mệnh trong năm 2022, xin mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây:

Sao chiếu mệnh

Sao chiếu mệnh của phụ nữ Đinh Dậu trong năm 2022 là Mộc Đức - cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn

(Sao chiếu mệnh của phụ nữ Đinh Dậu trong năm 2022 là Mộc Đức - cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn)

Trong Cửu Diệu niên hạn, sao Mộc Đức được coi là cát tinh mang đến vượng khí cho cả nam giới và nữ giới. Trong năm 2022, phụ nữ Đinh Dậu 1957 được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên gặp nhiều điều cát lành trong cuộc sống, đặc biệt là về tài lộc, sự nghiệp. Họ có duyên được quý nhân phù trợ trong những lúc rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Con đường tài lộc của tuổi Đinh Dậu nữ mệnh cũng trở nên tươi sáng nhờ vào sao Mộc Đức. Bản mệnh nắm bắt được nhiều cơ hội làm ăn béo bở, tiền tài bội thu. Công việc đầu tư hoặc góp vốn làm ăn với người khác cũng mang đến nhiều kết quả tốt đẹp như ý. Nhờ đó, cuộc sống ngày một hưng thịnh, an khang.

Hạn tuổi

Hạn Tam Kheo khiến phụ nữ Đinh Dậu gặp nhiều vấn đề sức khỏe

(Hạn Tam Kheo khiến phụ nữ Đinh Dậu gặp nhiều vấn đề sức khỏe)

Người nữ Đinh Dậu 1957 trong năm 2022 gặp hạn Tam Kheo. Đây là vận hạn có liên quan tới sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về mắt, xương khớp tay chân. Nếu thực hiện các hoạt động mạnh, quý bà có thể sẽ cảm thấy cơ thể đau nhức. Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, hạn Tam Kheo cũng kéo đến nhiều chuyện thị phi cho phụ nữ Đinh Dậu. Họ dễ bị người khác hiểu lầm chỉ vì một phút bốc đồng, hành động thiếu suy nghĩ. Những mâu thuẫn cũng có thể xảy ra trong các mối quan hệ xã hội.

Hóa giải sao hạn

Phụ nữ Đinh Dậu không nên làm việc quá sức để tránh bị suy giảm sức khỏe

(Phụ nữ Đinh Dậu không nên làm việc quá sức để tránh bị suy giảm sức khỏe)

Để giảm trừ ảnh hưởng xấu của hạn Tam Kheo, bản mệnh cần tránh mang vác vật nặng và làm việc quá sức. Các căn bệnh về xương khớp hoàn toàn có thể phòng tránh được bằng chế độ ăn uống khoa học kết hợp với các các bài tập rèn luyện thể chất vừa sức. Trong cách ứng xử với mọi người cần nhẹ nhàng, khéo léo, tránh nổi giận, gây hiềm khích với bất cứ ai.

May mắn rằng trong năm 2022 này, tác động của hạn Tam Kheo phần nào được hóa giải do sao chiếu mệnh Mộc đức. Theo quan niệm dân gian, nghi lễ nghênh cát tinh có thể tăng cường may mắn, bình an. Vậy nên, người nữ Đinh Dậu 1957 có thể thực hiện lễ nghênh sao Mộc Đức để có thêm nhiều hy vọng về tương lai tốt lành.

Luận tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Phụ nữ Đinh Dậu gặp nhiều vận may trong tháng 3,4 năm Nhâm Dần

(Phụ nữ Đinh Dậu gặp nhiều vận may trong tháng 3,4 năm Nhâm Dần)

Theo tử vi trọn đời, cuộc sống hậu vận của phụ nữ Đinh Dậu 1957 khá an nhàn, sung sướng. Diễn biến vận số của bản mệnh theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

 • Tháng 1: Đề phòng chuyện hao tài tốn của. Hành động cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn.
 • Tháng 2: Luôn giữ thái độ “dĩ hòa vi quý” ắt tránh được chuyện khẩu thiệt thị phi với người ngoài.
 • Tháng 3: Đây là thời điểm vàng để tiến hành việc trọng đại. Vạn sự hanh thông tốt lành.
 • Tháng 4: Sự nghiệp thăng hoa, vận khí về tài lộc ngày một lên cao.
 • Tháng 5: Gia đạo an ấm, yên vui. Đời sống tình cảm mặn nồng, hạnh phúc.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Cuộc sống có nhiều điều may mắn, cát lành.
 • Tháng 7: Dễ gặp chuyện không như ý. Nên dành thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nhiều hơn.
 • Tháng 8: Đảm bảo an toàn của bản thân khi xuất hành đi xa. Tránh mang theo nhiều tiền bạc bên người.
 • Tháng 9: Công danh, tiền tài có nhiều tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 10: Bản mệnh thu được thành công như ý nguyện. Hạnh phúc viên mãn.
 • Tháng 11: Tinh thần mệt mỏi. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức.
 • Tháng 12: Vận khí giảm sút. Thành tâm hành thiện tích đức thì sẽ tai qua nạn khỏi, hóa hung thành cát.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Tổng kết lại, cuộc sống của phụ nữ Đinh Dậu 1957 vẫn có chiều hướng phát triển đi lên trong năm 2022. Tuy bản mệnh phải đối mặt với một vài vấn đề về sức khỏe nhưng bù lại có nhiều may mắn trong con đường sự nghiệp và tài lộc.

Mong rằng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe của tuổi Đinh Dậu nữ mệnh vào năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài