Tuổi Đinh Hợi 2007 Nam Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Hợi 2007 - Nam Mạng

Đinh Hợi

Cung KHÔN.
Mạng Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà)
Tam hợp: HỢI, MÃO, MÙI
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nam mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 là người sống lương thiện, tốt bụng nên được nhiều người yêu mến. Vào giai đoạn niên thiếu của cuộc đời, người này có nhiều cơ hội tốt để phát triển công việc. Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 luận giải trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, tuổi hợp kỵ, phong thủy màu sắc, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp nắm bắt vận mệnh tương lai.

>> Đón đọc: Thái ất tử vi 2022

Bình giải tổng quát

Đinh Hợi cung Cấn số này,

Đất ở dưới thấp bò lên nóc nhà.

Thuận sinh mùa Hạ thì sang,

Có phần sung sướng người sang nể vì.

Thổ vượng tứ quý lo chi,

Thu Đông Xuân mộc khắc lòng chẳng an.

Làm trai Đinh Hợi gan lì,

Nhưng mà ngay thẳng ít ai bạo tàn.

Số người chết hụt chết oan,

Nhưng nhờ trời độ qua cơn tai nạn.

Vợ chồng lỡ dỡ đò ngang,

Duyên sau mới hiệp, mới an cửa nhà.

Ra ngoài sang quý số này,

Vận sau càng lại thêm phần giàu sang.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng thuộc cung khôn, mạng Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi).

Cuộc đời của người nam tuổi Đinh Hợi từ nhỏ đã đầy đủ và hạnh phúc. Tuy nhiên, từ 20 - 25 tuổi, họ trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Đây là người có tài lãnh đạo và có năng lực trong kinh doanh.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nam mạng cho biết rằng đây là người độc lập, bên ngoài có vẻ khó gần, lạnh lùng, nhưng khi làm việc rất kiên quyết và bản lĩnh. Dù gặp bất kỳ sóng gió gì, người tuổi này luôn cố gắng vượt qua, không bỏ cuộc. Bước vào độ tuổi trung niên, tuổi Đinh Hợi có nhiều cơ hội để phát triển, tuy nhiên cần chú ý thêm về sức khỏe. Về già, cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Cuộc Sống

Khi còn trẻ, nam mạng tuổi Đinh Hợi 2007 rất thích phiêu lưu, khám phá để theo đuổi đam mê của bản thân. Vì vậy, họ trải qua nhiều thử thách và cả những sóng gió trong đời. Độ tuổi 20 - 25 là cơ hội để người này nỗ lực gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như tình duyên. Tài lộc sẽ phát triển mạnh mẽ ở độ tuổi trung niên. Khi về già, cuộc sống ấm no, hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Tình Duyên

Đường tình duyên của nam tuổi Đinh Hợi sẽ có ba cột mốc đặc biệt sau:

Những người sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 theo Âm lịch sẽ trải qua ba lần đấu tranh, bảo vệ và chinh phục tình yêu thì họ mới tìm được người phù hợp.

Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 theo Âm lịch, họ sẽ trải qua hai lần thay đổi quan trọng trong tình yêu thì mới có được hạnh phúc thật sự.

Nếu sinh vào những tháng 6, 7, 11 theo Âm lịch. Những người này có một chuyện tình đẹp, thuận buồm xuôi gió và đi đến cuộc hôn nhân viên mãn. Họ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp và chung sống hạnh phúc đến cuối đời.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số của một người. Mời bạn đọc tuổi Đinh Hợi 2007 tìm hiểu về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh Năm 2007 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

Công Danh và sự nghiệp

Khi còn trẻ, nam tuổi Đinh Hợi nên ra sức học tập, trau dồi những kỹ năng cần thiết cho bản thân thì mới có thể xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Từ 26 tuổi, nam 2007 sẽ có được nhiều thành quả, thắng lợi trong sự nghiệp. Nếu biết nhìn xa trông rộng, khiêm tốn và bản lĩnh thì người này sẽ đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp ngay khi còn trẻ.

Gia Đạo

Nam Đinh Hợi 2007 là người sống tình cảm nên rất coi trọng hạnh phúc gia đình. Họ có thể dồn tâm huyết vào công việc nhưng vẫn luôn hướng về vợ con, ưu tiên gia đình lên hàng đầu.

Họ cũng là người con hiếu thảo, dĩ hòa vi quý với chị em họ hàng. Bởi vậy mà gia đạo được hưởng bình an, hạnh phúc.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Dựa theo niên mệnh, thiên can, địa chi, nam tuổi Đinh Hợi 2007 hợp làm ăn với người tuổi Canh Dần 2010 và Nhâm Thìn 2012.

Hợp tác với người có tuổi tương hợp với bản thân, cả hai sẽ cùng nhau phát triển, rước tài đón lộc và thuận buồm xuôi gió. Vì vậy, để sự nghiệp phát triển nhanh chóng, nam tuổi Đinh Hợi nên chọn bạn bè, đối tác kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn với những người này.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Để có được hôn nhân hạnh phúc, con cái thành đạt, nam tuổi Đinh Hợi 2007 nên kết hôn với người hợp tuổi như: Canh Dần 2010, Nhâm Thìn 2012 và Bính Tuất 2006. Hai người tuổi hợp nếu kết hôn sẽ chung sống hòa hợp, có chung mục tiêu nên làm việc gì cũng sẽ thành công tốt đẹp.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Khi làm ăn, buôn bán hay thành lập công ty, doanh nghiệp, nam tuổi Đinh Hợi nên tránh những người sinh năm: Kỷ Sửu 2009, Ất Mùi 2015, Quý Mùi 2003. Khi gặp tuổi đại kỵ thì làm việc gì cũng nên thận trọng và giản dị.

Tuy nhiên, tuổi hợp kỵ chỉ làm một phần, quan trọng bản thân cần phải sống hướng thiện, làm nhiều việc tốt, giúp đỡ mọi người thì điều xấu đến đâu cũng sẽ được hóa giải..

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi bắt đầu làm việc gì đó quan trọng, nam tuổi Đinh Hợi nên xem xét đến ngày giờ xuất hành. Vì chọn được giờ đẹp xuất hành sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, nam tuổi Đinh Hợi nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn để mong muốn có được chuyến đi bình an, mọi điều suôn sẻ, thuận lợi, đạt cát đại lợi.

Ngoài ra, dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nam tuổi Đinh Hợi 2007 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch Âm - Tra Cứu Âm Lịch Hôm Nay Là Ngày Bao Nhiêu

Hướng Hợp Tuổi

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, hướng hợp tuổi là một trong những phần quan trọng của phong thủy. Vì vậy việc chọn hướng để làm nhà, đặt bếp, hướng phòng ngủ, bàn làm việc, … là rất cần thiết.

Nam tuổi Đinh Hợi thuộc cung Khôn - Tây tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Đông Bắc: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Tây Bắc: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Tây: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Tây Nam: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Chi tiết hơn về người tuổi Hợi hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi Hợi Hợp Hướng Nào? Phong Thủy Bát Trạch Cho Tuổi Hợi

Màu hợp tuổi

Khi chọn những vật dụng để trang trí, nam tuổi Đinh Hợi nên sử dụng những vật có màu sắc hợp bản mệnh sẽ giúp tăng tài vận, tinh thần thoải mái, công việc phát triển. Nam tuổi Đinh Hợi thuộc hành Thổ hợp màu nâu, vàng đậm, nâu đất (hành Thổ - tương hợp); Màu tím, màu cam, màu đỏ, màu hồng (hành hỏa - tương sinh).

Tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào để cải vận? Mời tìm hiểu thêm tại: Tuổi Đinh Hơi Sinh Năm 2007 Hợp Màu Gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nam mạng Đinh Hợi 2007

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, nam tuổi Đinh Hợi sẽ có chút phiền muộn, cảm thấy thất vọng về bản thân, công danh khởi sắc vào đầu tháng 8. Năm 21 tuổi, dù không nhiều tiền của nhưng cuộc sống vẫn hạnh phúc bên gia đình và người thân. Nên cẩn thận với những chuyến đi xa và công việc làm ăn vì có vận hạn vào năm 22 và 23 tuổi. Năm 24, 25 tuổi sẽ có khởi sắc về tài vận, đặc biệt là vào tháng 5 năm 25 tuổi.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Vào năm 26, 27 tuổi, tình duyên, sự nghiệp phát triển, cuộc sống có nhiều tiến triển tốt đẹp và kéo dài đến năm 28, 29 tuổi. Bước vào tuổi 30, sự nghiệp phát triển vượt bậc, cuộc sống thăng hoa.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Từ 31 đến 33 tuổi, nam Đinh Hợi không nên để những lời thị phi làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó, nên tự làm chủ tài chính, không nên quá tin tưởng người khác. Bước vào giai đoạn 34 tuổi, có được nhiều cơ hội mới trong kinh doanh. Đường tình duyên nở rộ ở độ tuổi 35, đây cũng là thời điểm tốt để xây dựng gia đình, thuận lợi đường con cái.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi để xây dựng sự nghiệp. Vào những năm 37, 38 tuổi, tài lộc kéo đến, được sống trong vinh hoa, phú quý. Năm 39, 40 tuổi, cuộc sống có nhiều triển vọng về tiền bạc, gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo, chăm học.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nên chú ý đến sức khỏe vào những tháng 2, 4, 7. Tiền tài, vận may kéo đến vào những năm 42, 43 tuổi. Thời điểm này nên làm nhiều việc thiện để tích nhiều phúc phần.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Con cái có nhiều thành tích tốt vào những năm 46 tuổi. Năm 47,48 tuổi, nên chú ý đến công danh, tài lộc. Năm 49, 50 tuổi, nên cố gắng vun đắp hạnh phúc gia đình, tránh mâu thuẫn, rối ren.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 tuổi, tình cảm thuận lợi vào tháng 8 và 10. Tuy nhiên, nên tránh buôn bán hay xuất hành đi xa. Năm 52, 53 tuổi, mặc dù đã vượt qua sóng gió nhưng vẫn cần thận trọng, không nên để con cái xuất hành đi xa vào tháng 6,7 vào năm 53 tuổi. Mọi chuyện ổn định vào năm 54, 55 tuổi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Mọi chuyện thuận lợi, vạn sự như ý vào năm 56 và ổn định vào năm 57 tuổi. Nên chú ý đến sức khỏe vào năm 58 tuổi. Không có sự kiện nổi bật nào ở năm 59, 60 tuổi.  Những năm này nên ở nhà nghỉ ngơi, tu dưỡng tinh thần, tạo cơ hội cho con cháu thể hiện tấm lòng hiếu thảo.

Kết luận: Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý bạn tuổi Đinh Hợi sẽ có những cái nhìn tổng quan về cuộc đời của mình. Nhìn chung, vận mệnh của nam tuổi Đinh Hợi khá tốt, nếu làm nhiều việc thiện, quý bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!