Tuổi Đinh Hợi 2007 Nữ Mạng - Luận Giải Tử vi Trọn Đời
Góc Tử Vi

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 - Nữ mạng

Đinh Hợi

Cung TỐN.
Mạng Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà)
Tam hợp: HỢI, MÃO, MÙI
Tứ hành xung: DẦN, THÂN, TỴ, HỢI

Nội dung (Ẩn/Hiện)


Nữ mạng tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 là người có tấm lòng chân thành, sống tình cảm và nhiệt tình nên được mọi người xung quanh hết mực quý mến. Trong giai đoạn niên thiếu của cuộc đời, con đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng. Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 được luận giải qua những khía cạnh như: Cuộc sống, tình duyên, đường công danh, sự nghiệp, gia đạo, tuổi hợp kỵ, màu sắc hợp mệnh trong phong thủy, hướng hợp kỵ, … sẽ giúp tuổi Đinh Hợi nắm bắt được vận mệnh tương lai.

>> Vận trình tử vi chi tiết tại: Tử vi 2022 tuổi Hợi

Bình giải tổng quát

Đinh Hợi cung Cấn số nàng,

Đất ở dưới thấp mà leo nóc nhà.

Số sinh mùa Hạ thuận mùa,

Gái thời tốt số chồng thương nể vì.

Thổ vượng tứ quý lo chi,

Tháng chín, tháng chợp lo gì tháng ba.

Mùa Xuân Mộc khắc khô khan,

Thu Đông lỗi số sinh ra cực hoài.

Đinh Hợi số gái tài hay,

Hiền lành ngay thẳng ít ai bạo tàn.

Số người tánh nết đoan trang,

Họ hàng cốt nhục ai mà chẳng thương.

Số nàng sang quý tự nhiên,

Vận sau sẽ thấy có duyên phú hào.

Tuổi sinh cho đến niên cao,

Tự mình tự lập biết bao tuổi hờn.

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Hợi 2007 nữ mạng thuộc cung Tốn, mạng Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà), Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi).

Cuộc đời của người nữ tuổi Đinh Hợi từ nhỏ đã nhận được sự bảo vệ, che chở của mọi người. Giai đoạn 20 - 25, họ phải trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống thì mới có thể sống sung sướng vào thời trung vận và hậu vận. Đây là người biết tận dụng điểm mạnh của bản thân để làm mình trở nên nổi bật nhất.

Người tuổi Hợi, đặc biệt là Đinh Hợi nữ mạng là những người sống rất trung thực, thật thà, thân thiện nên rất được lòng người. Khi đã hứa việc gì, họ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành. Họ sống có trách nhiệm, tạo dựng được uy tín với mọi người xung quanh. Dù gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào, nữ tuổi Đinh Hợi không bao giờ chịu từ bỏ mà luôn tìm cách vượt qua chúng.

Giai đoạn trung niên, Tuổi Đinh Hợi có nhiều cơ hội để kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, tuy nhiên phải chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân. Về già, cuộc sống an nhàn, không lo thiếu ăn thiếu mặc, con cháu hiếu thảo, kính trọng.

Cuộc Sống

Khi con trẻ, nữ mạng tuổi Đinh Hợi luôn muốn khám phá, trải nghiệm mọi lĩnh vực trong cuộc sống để tìm ra niềm đam mê, điểm mạnh và khắc phục những khuyết điểm của bản thân. Vì vậy, họ có kinh nghiệm sống rất phong phú, đặc biệt là có tài nhìn người. Giai đoạn 20 - 25 tuổi, đây là cơ hội để người này phấn đấu đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống. Ở độ tuổi trung niên, tài lộc đua nhau kéo đến. Về già, sống yên vui, hạnh phúc bên con cháu.

Tình Duyên

Nữ tuổi Đinh Hợi phải vượt qua khó khăn thì mới có được hạnh phúc thực sự. Đường tình duyên của họ sẽ trải qua ba cột mốc đặc biệt sau:

Những người sinh vào tháng  4 và tháng 9 (theo Âm Lịch), sẽ trải qua nhiều thăng trầm trong tình yêu. Họ trẻ trải qua ba lần đấu tranh vì tình yêu thì mới tìm được ý trung nhân phù hợp.

Tử vi tuổi Hợi cho biết rằng, những người sinh vào các tháng: 1,2, 5, 7, 8, 10 và 12 (theo Âm Lịch) họ sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc riêng cho mình sau khi trải qua hai lần thay đổi trong lương duyên.

Những người sinh vào những tháng: 3, 6, 11 (theo Âm Lịch) có lẽ là người may mắn nhất trong đường tình duyên và hôn nhân. Họ tìm sớm được người hợp tình hợp ý, và chung sống hạnh phúc đến “đầu bạc răng long”.

Trong ngũ hành, cung mệnh có thể dự đoán tử vi, vận số cũng như tình duyên của một người. Mời bạn đọc tuổi Đinh Hợi 2007 tìm hiểu chi tiết hơn về mệnh ngũ hành tại bài viết: Sinh năm 2007 mệnh gì?

Công Danh và sự nghiệp

Giai đoạn 18 - 22 tuổi là cơ hội thích hợp để người tuổi Đinh Hợi khám phá ra niềm đam mê của bản thân, ra sức nghiên cứu chuyên môn và trau dồi những kỹ năng mềm thì mới có được sự thành công trong tương lai.

Vào lúc 26 tuổi, sự nghiệp nảy nở, thăng tiến nhanh chóng. Lời khuyên dành cho người này là, phải luôn bình tĩnh khi những tình huống bất ngờ xảy ra. Không nên để các mối quan hệ cá nhân ảnh hưởng đến công việc chung thì mới có thể xây dựng sự nghiệp ngay khi còn trẻ.

Gia Đạo

Mặc dù nữ Đinh Hợi là người rất đam mê làm việc nhưng bên cạnh đó, họ cũng là người vô cùng hiếu thảo, luôn trân trọng những giây phút bên gia đình và người thân.

Đây mà mẫu người “kính già yêu trẻ”, họ hòa thuận với anh chị em trong nhà nên gia đạo yên vui và hạnh phúc.

Những Tuổi Hợp Làm Ăn

Khi tiến hành làm ăn, hợp tác với người có tuổi tương hợp với mình, cả hai bên sẽ cùng nhau thăng tiến, thuận buồm xuôi gió, tài lộc gõ cửa. Vì vậy, để sự nghiệp phát triển nhanh chóng, bền vững thì nữ tuổi Đinh Hợi nên chọn bạn bè, đối tác kinh doanh buôn bán, hợp tác làm ăn với những người tuổi Nhâm Thìn 2012 và Bính Tuất 2006.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Làm Ăn - Kinh Doanh Để "Tiền Vào Như Nước"

Lựa Chọn Vợ Chồng

Hôn nhân là chuyện quan trọng nhất trong đời người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Để được sống trong hôn nhân viên mãn, nữ tuổi Đinh Hợi 2007 nên kết hôn với những đối tượng hợp tuổi như: Canh Dần 2010, Nhâm Thìn 2012 và Bính Tuất 2006. Đây là những cặp đôi hòa hợp với nhau về mọi mặt, cùng chung lý tưởng nên sẽ được sống trong vinh hoa phú quý, công danh rộng mở, muôn sự tốt lành.

>> Tra cứu chi tiết tại: Xem Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu - Có Hợp Nhau Không?

Những Tuổi Đại Kỵ

Khi làm ăn, giao thương hay thành lập doanh nghiệp, công ty, nữ tuổi Đinh Hợi 2007 nên tránh hợp tác với những người sinh năm: Mậu Tý 2008, Giáp Ngọ 2014, Bính Thìn 1976 và Nhâm Ngọ 2002. Dù làm bất kỳ việc gì với những tuổi trên thì cũng nên giản dị và thận trọng.

Tuy nhiên, tuổi kỵ chỉ là một phần Nếu làm nhiều việc thiện, có tấm lòng chân thành, luôn giúp đỡ, hỗ trợ mọi người xung quanh thì mọi rủi ro sẽ được hóa giải.

Ngày Giờ Xuất Hành Hợp Nhất

Khi bắt đầu làm việc gì đó quan trọng, nữ tuổi Đinh Hợi nên xem xét cẩn trọng đến ngày giờ xuất hành. Khởi hành vào giờ đẹp, hợp tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, vận khí cho gia chủ. Vì vậy, nữ tuổi Đinh Hợi nên khởi hành vào giờ lẻ, ngày chẵn để mong muốn có được chuyến đi bình an, mọi điều suôn sẻ, vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi.

Ngoài ra, dựa theo phương pháp xuất hành quyết pháp, nữ tuổi Đinh Hợi 2007 nên xuất hành vào các ngày sau:

 • Tháng Giêng ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 2 ngày Sửu, Thìn, Mùi, Thân.
 • Tháng 3 ngày Dần.
 • Tháng 4 ngày Mẹo.
 • Tháng 5 ngày Dần, Ngọ ,Thân.
 • Tháng 6 ngày Mùi.
 • Tháng 7 ngày Ngọ, Thân.
 • Tháng 8 ngày Mùi,Thân, Dậu, Hợi.
 • Tháng 9 ngày Tý, Ngọ.
 • Tháng 10 ngày Tý, Dậu, Hợi.
 • Tháng 11 ngày Tý, Dần.
 • Tháng 12 ngày Hợi.

Để biết ngày xuất hành cụ thể theo dương lịch của từng năm, bạn đọc có thể tra cứu tại lịch: Lịch âm

Hướng Hợp Tuổi

Theo các chuyên gia phong thủy, dù làm bất cứ việc gì thì chọn hướng hợp tuổi với bản mệnh là rất quan trọng. Vì điều này có thể giúp gia chủ đón được luồng sinh khí tốt vào nhà, công việc gặp nhiều thuận lợi, con cái hiếu thảo, học hành chăm chỉ, gia đình càng thêm gắn bó.

Nữ tuổi Đinh Hợi thuộc cung Tốn - Đông tứ mệnh, nên sẽ hợp với các hướng sau:

 • Hướng Bắc: Sinh khí (Thông suốt, sinh sôi, nảy nở)
 • Hướng Đông: Diên niên (Tiền tài, bình an, may mắn)
 • Hướng Nam: Thiên y (Đầy đủ, thịnh vượng, sung túc)
 • Hướng Đông Nam: Phục vị (Thăng tiến, hạnh phúc, an nhàn)

Để tìm hiểu chi tiết hơn về người tuổi Hợi hợp hướng nào, khắc hướng nào? Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài viết: Tuổi hợi hợp hướng nào?

Màu hợp tuổi

Khi chọn những vật dụng để làm vật phong thủy, nữ tuổi Đinh Hợi nên ưu tiên sử dụng những vật có màu sắc hợp bản mệnh sẽ giúp tăng tài vận, tinh thần thoải mái, công việc phát triển. Nữ tuổi Đinh Hợi thuộc hành Thổ hợp màu nâu, vàng đậm, nâu đất (hành Thổ - tương hợp); Màu tím, màu cam, màu đỏ, màu hồng (hành hỏa - tương sinh).

Để cải thiện vận may trong cuộc sống, nữ tuổi Đinh Hợi sinh năm 2007 nên ứng dụng màu sắc phong thủy như thế nào? Mời tìm hiểu thêm tại: Tuổi hợp 2007 hợp màu gì?

Diễn biến tử vi từng năm tuổi cho nữ mạng Đinh Hợi 2007

Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Trong những năm này, nữ tuổi Đinh Hợi có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân trong tương lai. Đường tình duyên nở rộ, tìm được ý trung nhân, tình cảm được như ý nguyện, tiền tài từ đó mà kéo đến.

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, sự nghiệp khởi sắc tích cực, nên chú ý vào tháng tám. Giai đoạn 27, 28 tuổi, công danh bắt đầu phát triển, cuộc sống ổn định nhưng cần chú ý đến chuyện tình cảm và hôn nhân, biết quản lý chi tiêu để tránh thiếu trước hụt sau.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Từ năm 31- 32 tuổi nên chú ý sức khỏe, không nên để những lời thị phi ảnh hưởng đến tài lộc và hạnh phúc gia đình. Trong những năm 33 tuổi đến năm 35 tuổi, chuyện công việc, giao thương hay tình cảm đều được sự ủng hộ của gia đình. Đây là cơ hội thuận lợi nhất để lập gia đình và thuận lợi đường con cái.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Vào năm 36 tuổi, nên chú ý đến công việc của bản thân, không nên quá tin tưởng một người, vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bản thân. Giai đoạn 37 - 38 tuổi, tài lộc kéo đến, sống trong bình an, không có biến cố nào xảy ra. Năm 39, 40 tuổi, nên chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong toàn bộ giai đoạn này, nữ tuổi Đinh Hợi nên dành thời gian để bồi bổ sức khỏe, và ở bên con cháu nhiều hơn để vun đắp tình cảm gia đình. Đừng để sức khỏe ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Độ tuổi 46 là thích hợp nhất để làm ăn xa, giao thương, mua bán. Năm 47, 48 tuổi công danh tài lộc nở rộ. Sang năm 49 tuổi và 50 tuổi, được thuận lợi trong mọi chuyện từ công việc đến tiền tài và chuyện tình cảm.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Trong giai đoạn từ 51 -53 tuổi, cuộc sống dần trở nên ổn định hơn, không gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại nào, tiền tài bền vững. Năm 54, 55 tuổi, nhận được nhiều tin vui từ con cái, đây là giai đoạn thích hợp để nữ tuổi Đinh Hợi nên lập kế hoạch cho tương lai sắp tới.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Vào giai đoạn 56-57 tuổi, nên cẩn thận trong vấn đề đi lại, và buôn bán. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ ổn định vào năm 58 tuổi. Những năm 59, 60 tuổi, tuổi Đinh Hợi nên dành nhiều thời gian bên gia đình, để con cái tiếp nối sự nghiệp của bản thân, tu dưỡng tinh thần, tạo điều kiện để con cái thể hiện lòng biết ơn, sự hiếu thảo.

Kết luận:

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng quý bạn tuổi Đinh Hợi sẽ có những cái nhìn khái quát về cuộc đời của mình. Nhìn chung, nữ tuổi Đinh Hợi 2007 có vận mệnh khá tốt, nếu làm nhiều việc thiện, tu tâm dưỡng tính, quý bạn chắc chắn sẽ có được hạnh phúc viên mãn. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian để tìm hiểu bài viết, những chủ đề mới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Mời các bạn cùng đón đọc!