Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1987
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 - Nam Mạng 1987

Tuổi Âm lịch: 36 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Cát tinh.

Mệnh: Lư Trung Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình Hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc: Không tôt.

>> Đã có Tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh

Đàn ông Đinh Mão 1987 luôn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bằng phong thái hào hoa phong nhã và tính cách thân thiện. Sao chiếu mệnh Mộc Đức và niên hạn Huỳnh Tuyền sẽ mang đến những thay đổi nào trong sự nghiệp, tình duyên, tài chính và sức khỏe của người tuổi này trong năm 2022? Bản mệnh cần phải làm gì để tăng cường vận khí, tránh được tai ương xui xẻo? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng

Những người cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn nhu, khéo léo

(Những người cầm tinh con mèo thường có tính cách ôn nhu, khéo léo)

Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, mệnh Lư trung hỏa, tức Lửa trong lò. Mệnh Hỏa có đặc trưng tính cách vui vẻ, năng động, luôn chủ động trong mọi công việc. Nam mệnh tuổi này thuộc cung Tốn, một trong bốn phi cung của Đông tứ mệnh trong phong thủy bát trạch. Nếu tính cả tuổi mụ, đàn ông Đinh Mão sẽ tròn 36 tuổi trong năm 2022.

Vận trình số mệnh hung hay cát phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chingũ hành của mệnh chủ với năm cần xét đoán. Trong lịch Âm, năm 2022 ứng với năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc.

Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa khắc Kim, nên mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm của Đinh Mão với Nhâm Dần không hòa hợp, gây nhiều điều bất lợi. Thiên can Đinh ứng với Hỏa trong khi can Nhâm lại ứng với Thủy, Thủy Hỏa khó dung, không cát lành. Xét về Địa chi, tuổi Mão không xung khắc cũng không quá hòa hợp với tuổi Dần, sự tương thích chỉ ở mức trung bình.

Về tổng thể, năm 2022 được đánh giá là quãng thời gian tương đối nhiều thử thách đối với tuổi Đinh Mão nam mệnh. Người an phận thủ thường thì cuộc sống đủ ăn tiêu, đôi lúc gặp thiếu thốn. Còn người tâm cao khí ngạo sẽ tận dụng thời cơ để khẳng định bản thân. Nếu có bản lĩnh, bản mệnh ắt tìm được tiềm năng phát triển trong khó khăn, gian khổ.

Xem thêm: Sinh năm 1987 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh năm Nhâm Dần của người nam Đinh Mão 1987 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Chỉ có sự siêng năng mới đem lại thành công cho đàn ông Đinh Mão

(Chỉ có sự siêng năng mới đem lại thành công cho đàn ông Đinh Mão)

Năm 2022 vẫn được đánh giá là một năm đầy hứa hẹn trên con đường sự nghiệp của đàn ông tuổi Đinh Mão. Càng phải trải qua nhiều trắc trở bao nhiêu thì thành quả đạt được càng rực rỡ bấy nhiêu. Chính vì thế, đừng ngần ngại chịu khó chịu khổ trong công việc, cũng không nên tránh né những việc khó khăn. Nhờ có sự trợ lực của cát tinh, bản mệnh có thể hóa nguy thành an, tạo lên bứt phá vượt bậc.

Không chỉ tài hoa hơn người mà con có tài giao tiếp khéo léo, đàn ông Đinh Mão 1987 có thể thành đạt trên cả thương trường và quan trường. Khéo ăn nói lại có khả năng nắm bắt tâm lý của người khác nên đi đâu cũng được mọi người quý mến. Bản mệnh dễ được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình và cấp trên tin tưởng, giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Vậy nên, cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp luôn nằm trong tầm tay của quý bạn.

Tình duyên

Đàn ông Đinh Mão bớt tính ghen tuông thì sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc hơn

(Đàn ông Đinh Mão bớt tính ghen tuông thì sẽ có đời sống tình cảm hạnh phúc hơn)

Vận đào hoa của Đinh Mão nam mệnh không được vượng phát cho lắm, nên chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt cần lưu tâm. Trong mắt vợ hoặc người yêu, quý bạn là người tình lãng mạn, ôn nhu. Đối với đàn ông tuổi này, gia đình luôn chiếm giữ vị trí đặc biệt quan trọng. Thế nhưng đôi khi mâu thuẫn vẫn xảy ra trong mối quan hệ của hai người vì tính cách ghen tuông vô lý của tuổi Đinh Mão. Nhược điểm này cần sớm được khắc phục.

Cơ hội để những người nam Đinh Mão độc thân tìm được nửa kia của mình cũng không mấy khả quan. Trong tình yêu, bản mệnh là người chủ động, sẵn sàng bày tỏ tình cảm và nhiệt tình theo đuổi đối phương. Nhưng trong năm này không nên đưa ra quyết định một cách vội vàng. Hãy dành thời gian gian tìm hiểu cô gái ấy nhiều hơn để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Tài lộc

Đàn ông Đinh Mão đạt được nhiều thành tựu trên con đường tài vận trong năm 2022

(Đàn ông Đinh Mão đạt được nhiều thành tựu trên con đường tài vận trong năm 2022)

Tình hình tài chính năm 2022 của Đinh Mão nam mệnh được dự báo là có nhiều khởi sắc. Ngoại trừ những gian nan lúc mới bắt đầu thì kết quả viên mãn vẫn khiến bản mệnh vô cùng hài lòng. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ mang đến nguồn thu nhập dồi dào. Đây cũng là thời điểm lý tưởng dành cho những ai đang muốn đa dạng các nguồn thu, gia tăng của cải. Nhờ có vận khí vượng phát, mọi dự định đều sẽ mang đến nhiều kết quả tốt đẹp mỹ mãn.

Đàn ông Đinh Mão luôn sống và làm việc theo tôn chỉ “Làm hết sức, chơi hết mình”. Chính vì thế, bản mệnh không tiếc tiền để thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Để tránh sa đà vào thói ăn chơi hưởng thụ và túng thiếu về tài chính, quý bạn nên học cách sống tiết kiệm hơn và có phương án tiêu dùng thông minh hơn.

Sức khoẻ

Những chuyến đi du lịch sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đàn ông Đinh Mão

(Những chuyến đi du lịch sẽ mang đến năng lượng tích cực cho đàn ông Đinh Mão)

Đàn ông Đinh Mão cần lưu tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn trong năm 2022. Không nên coi thường những biểu hiện bệnh tật dù là nhỏ nhất. Các chất kích thích như rượu, bia, thuốc... nên hạn chế dùng. Thay vào đó là thực hiện chế độ dinh dưỡng nhiều rau xanh nhằm tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Lịch làm việc dày đặc mà không có thời gian nghỉ ngơi cũng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Những chuyến đi du lịch hoặc kỳ nghỉ ngắn ngày có thể giúp quý bạn giải tỏa căng thẳng, xua tan mệt mỏi.

Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nam mạng trong năm 2022

Sau đây là giải đoán về sao chiếu mệnh và niên hạn tuổi của Đinh Mão 1987 nam mệnh trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh

Vận số của Đinh Mão nam mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ trong năm 2022

(Vận số của Đinh Mão nam mệnh được sao Mộc Đức nâng đỡ trong năm 2022)

Trong năm 2022, người nam Đinh Mão 1987 sẽ được sao Mộc Đức bảo mệnh. Đây là một trong những phúc tinh trong Cửu Diệu niên hạn, cát lành cho cả nữ giới lẫn nam giới. Tuy rằng bản mệnh vẫn có thể gặp phải một số trở ngại trong thời điểm đầu năm, nhưng càng về cuối năm thì cuộc sống càng bình an, thịnh vượng.

Nhờ có vượng khí của sao Mộc Đức, đàn ông Đinh Mão sẽ hoạnh phát về tài lộc và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp. Trên con đường công danh, bản mệnh có cơ duyên được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp quý mến, nên khả năng thăng quan tiến chức là cực kỳ cao. Vận khí về tài lộc ngày một phát đạt giúp quý bạn nhận được nhiều tin vui bất ngờ về tiền bạc. Đó có thể là món tiền thưởng hoặc khoản lợi nhuận trong việc đầu tư.

Hạn tuổi

Đàn ông Đinh Mão thường xuyên cảm thấy căng thẳng trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền

(Đàn ông Đinh Mão thường xuyên cảm thấy căng thẳng trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Huỳnh Tuyền)

Niên hạn của Đinh Mão nam mệnh trong năm 2022 là Huỳnh Tuyền, chủ về sức khỏe, tinh thần. Người gặp phải hạn này sẽ thường xuyên cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Bên cạnh đó, những chuyện thị phi cũng có thể xảy đến với đàn ông Đinh Mão trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái có thể bắt nguồn từ các mối quan hệ xã hội. Nếu các rắc rối không được xử lý một cách khôn khéo thì có thể để lại hiểu lầm không đáng có.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Phạm hoang ốc - Tam địa sát

Hóa giải sao hạn

Đàn ông Đinh Mão nên tránh xa những thứ gây nghiện như thuốc lá

(Đàn ông Đinh Mão nên tránh xa những thứ gây nghiện như thuốc lá)

Người nam tuổi Đinh Mão 1987 không nên quá lo lắng vì niên hạn Huỳnh Tuyền, mọi vấn đề đều sẽ có cách hóa giải của nó. Khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi thì nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để dưỡng sức chứ không nên tham công tiếc việc. Việc chủ động đi khám sức khỏe định kỳ mang đến nhiều lợi ích trong việc phòng bệnh.

Tuy rằng vận số của đàn ông Đinh Mão được sao Mộc Đức nâng đỡ nhưng bản mệnh vẫn phải đề phòng chuyện bất hòa với mọi người xung quanh. Nếu có bản tính khiêm nhường lễ độ, thắng mà không kiêu thì mới có thể tránh được vấn đề này.

Theo kinh nghiệm dân gian, mệnh chủ nên thực hiện lễ nghênh cát tinh để cuộc sống càng thêm may mắn, bình an. Trong năm 2022, người nam Đinh Mão 1987 có thể thành tâm thực hiện lễ nghênh sao Mộc Đức.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Đinh Mão

tử vi 2022 tuổi mão

Dưới đây là các yếu tố đem lại may mán, tài lộc cho nam mạng tuổi Đinh Mão trong năm Nhâm Dần:

 • Con số may mắn: Số 2, số 6 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Mùi (1991), Kỷ Hợi (1959)
 • Hợp đá quý: đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng. Tra cứu cung mệnh của tuổi để tham khảo thêm về màu sắc may mắn cho bản mệnh.
 • Hoa: Trạng nguyên, hồng môn,..

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng theo tháng

Người nam tuổi Đinh Mão có thể gặp được nhiều tin vui trong tháng 2, 3 năm 2022

(Người nam tuổi Đinh Mão có thể gặp được nhiều tin vui trong tháng 2, 3 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, người nam Đinh Mão sẽ có nhiều bước phát triển tích cực trong năm Nhâm Dần. Vận trình số mệnh của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng trong năm 2022 như sau:

 • Tháng 1: Bản mệnh bận rộn lo cho sự nghiệp. Nên cẩn thận, tỉ mỉ để tránh sơ suất trong công việc.
 • Tháng 2: Tình duyên không thuận lợi như ý nguyện. Tinh thần mệt mỏi, uể oải, khó tập trung.
 • Tháng 3: Đại cát đại lợi, con đường công danh sự nghiệp tươi sáng, rộng mở.
 • Tháng 4: Vượng phát về tài lộc và tình duyên. Nỗ lực hết mình trong công việc ắt gặt hái được thành quả lớn.
 • Tháng 5: Cuộc sống bình an vô sự. Chuyện làm ăn có nhiều tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 6: Tình cảm hạnh phúc viên mãn. Thân tâm ung dung nhàn nhã, ít phải lo nghĩ.
 • Tháng 7: Sự nghiệp ổn định, tài lộc vững bền. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người.
 • Tháng 8: Tình duyên mặn nồng, thắm thiết. Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn.
 • Tháng 9: Thành công lớn trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả.
 • Tháng 10: Sức khỏe dồi dào. Vạn sự hanh thông cát tường. Đây là thời điểm vàng để bản mệnh thực hiện những dự định cá nhân.
 • Tháng 11: Sự nghiệp ngưng trệ gây hao tâm tổn trí. Đề phòng chuyện bất trắc khi xuất hành đi xa.
 • Tháng 12: Vận khí suy giảm. Tình duyên, tài lộc chỉ ở mức trung bình. May mắn được quý nhân giúp đỡ.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Trong năm 2022, cuộc sống của đàn ông Đinh Mão 1987 là những thành công xen kẽ với những thăng trầm. Chỉ có những người thực sự có bản lĩnh mới có thể giữ vững phong độ để vươn tới tương lai tươi sáng.

Mong rằng bài viết này sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của tuổi Đinh Mão nam mệnh vào năm Nhâm Dần. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài