Tử Vi Tuổi Đinh Mão 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1987
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Mão Năm 2022 - Nữ Mạng 1987

Tuổi Âm lịch: 36 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Bán cát bán hung.

Mệnh: Lư Trung Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, Không tốt.

>> Đã có Tử vi năm 2023

Phụ nữ Đinh Mão 1987 không chỉ xinh đẹp, duyên dáng mà còn giỏi giang, khéo léo. Liệu những ưu điểm trời ban này có thể giúp bản mệnh thành công trong sự nghiệp vào năm 2022 hay không? Sao Thủy Diệu và Hạn Toán Tận có ảnh hưởng như thế nào đến tài lộc, sức khỏe và tình duyên của người nữ tuổi này? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

Phụ nữ tuổi Đinh Mão có ngoại hình xinh đẹp, duyên dáng và tính cách dịu dàng, dễ mến

(Tử vi tuổi Mão 2022 - Nữ Đinh Mão 1987)

Những người sinh năm 1987 thuộc tuổi Đinh Mão, có ý nghĩa là Vọng nguyệt chi thố (Mèo ngắm trăng). Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi này là Lư trung hỏa, tức là Lửa trong lò. Theo bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi Đinh Mão thuộc cung Khôn, một trong tám phi cung của Tây tứ mệnh.

Căn cứ vào mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm của mệnh chủ với năm 2022, ta có thể luận đoán được mức độ hung – cát. Trong lịch Âm, Nhâm Dần có kết nạp âm là Kim bạch Kim sẽ ứng với năm 2022.

Ngũ hành nạp âm của Đinh Mão ứng với Hỏa trong khi của Nhâm Dần ứng với Kim. Trong thuyết ngũ hành, Hỏa xung khắc với Kim, vậy nên Đinh Mão khó hòa hợp với Nhâm Dần, không tốt lành. Tương tư như vậy, Thiên can cũng có mối quan hệ xung khắc, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi Nhâm thuộc Thủy, không may mắn. Trong mối quan hệ giữa 12 con giáp, tuổi Mão chỉ có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần, sự cát lành chỉ ở mức trung bình.

Xét về tổng quan, năm Nhâm Dần 2022 có thể mang đến nhiều thử thách dành cho phụ nữ tuổi Đinh Mão. Đối mặt với khó khăn, gian khổ, bản mệnh không nên dễ dàng đầu hàng. Thành công chỉ đến với những người có ý chí tiến thủ mạnh mẽ, không sợ hãi trước hiểm nguy. Sau cơn mưa trời lại sáng, quý bạn có thể phát triển bản thân lên một tầm cao mới sau khi tôi luyện qua những biến cố.

Xem thêm: Sinh năm 1987 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mão trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về số mệnh của nữ giới Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ Đinh Mão phải nỗ lực hết mình mới có thể đạt được thành công trong sự nghiệp vào năm 2022

(Phụ nữ Đinh Mão phải nỗ lực hết mình mới có thể đạt được thành công trong sự nghiệp vào năm 2022)

Sự nghiệp của phụ nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần có thể thăng tiến đến đâu phụ thuộc rất nhiều vào nghị lực và tài năng của bản thân. Sự nghiệp sẽ khó tiến triển nếu bản mệnh an phận thủ thường, không sẵn sàng trau dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu của công việc. Qúy bạn cũng không nên trông chờ vào sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà phải tự lực cánh sinh mới đạt được thành tựu.

Trong năm 2022, nữ giới Đinh Mão được cát tinh trợ mệnh, mang đến may mắn trong gian khó. Những tình huống trắc trở là cơ hội để bản mệnh tích lũy thêm nhiều nhiều kinh nghiệm quý báu và rèn luyện bản thân. Phụ nữ tuổi này thân thiện, hòa nhã, dễ tạo mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác làm ăn. Qúy bạn nên phát huy ưu điểm này để đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa.

Tình duyên

Chỉ cần phụ nữ Đinh Mão không nổi giận vô cớ thì tình yêu vẫn hạnh phúc như thường

(Chỉ cần phụ nữ Đinh Mão không nổi giận vô cớ thì tình yêu vẫn hạnh phúc như thường)

Chuyện tình cảm của nữ giới Đinh Mão gần như không có thay đổi lớn trong năm 2022. Nguyên nhân là bởi vận đào hòa của bản mệnh không quá vượng phát. Đối với những người đã có gia đình hoặc người yêu thì nên dành nhiều thời gian để chăm sóc, quan tâm đến đối phương. Cần hết sức kiềm chế tính tình ghen tuông vô lý nếu không muốn xảy ra mâu thuẫn giữa hai người.

Những phụ nữ Đinh Mão đang độc thân cũng không nên quá sốt sắng trong chuyện tình cảm. Do có gu thời trang tinh tế, tính cách lại hiền thục, nết na nên được nhiều người theo đuổi. Trước khi đi đến mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó, nữ tuổi này thường nghiêm túc tìm hiểu. Vì vậy hiếm khi mắc phải sai lầm trong chuyện tình cảm.

Tài lộc

Phụ nữ Đinh Mão cần phải được cách tiết kiệm thì mới có tình hình tài chính ổn định

(Phụ nữ Đinh Mão cần phải được cách tiết kiệm thì mới có tình hình tài chính ổn định)

Tình hình tài chính của người nữ Đinh Mão lên xuống khá thất thường trong năm Nhâm Dần 2022. Có những thời điểm tài vận dồi dào thì bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để gia tăng thu nhập. Qúy bạn chỉ nên kiếm tiền theo bằng những công việc an toàn, ít tính chất mạo hiểm. Những cơ hội làm ăn càng nhanh chóng thì càng chứa đựng nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, cũng phải cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng khi cho người khác vay mượn tiền.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 coi việc mua sắm là cách giải tỏa tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, kiếm đến đâu là tiêu hết đến đấy. Nếu tình trạng này kéo dài thì bản mệnh có thể rơi vào hoàn cảnh túng thiếu trong những lúc khó khăn. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề là thực hiện quản lý tài chính chặt chẽ và tiêu dùng thông minh hơn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Sức khoẻ

Phụ nữ tuổi Đinh Mão ít gặp phải vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe trong năm 2022

(Phụ nữ tuổi Đinh Mão ít gặp phải vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe trong năm 2022)

Trong năm 2022, nữ giới Đinh Mão có sức khỏe dồi dào, tâm trạng cũng thoải mái, vui vẻ. Thế nhưng không nên sinh tâm lý chủ quan mà lơ là việc chăm sóc sức khỏe. Chế độ ăn uống kết hợp với việc tập luyện thể thao hằng ngày có thể mang đến vóc dáng thon gọn, tinh thần minh mẫn. Nhờ đó, quý bạn sẽ luôn sung sức, tràn đầy năng lượng tích cực.

Đây cũng là thời điểm tốt dành cho những phụ nữ Đinh Mão đang có ý định mang thai em bé. Tình trạng sức khỏe ổn định của thai phụ quyết định rất lớn đến thể trạng của người con. Niên hạn trong năm 2022 không gây bất lợi đối với sức khỏe nên mệnh chủ không cần phải quá lo lắng về vấn đề bệnh tật.

Xem sao hạn của tuổi Đinh Mão nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những luận giải về sao chiếu mệnh và niên hạn của phụ nữ Đinh Mão 1987 trong năm Nhâm Dần.

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu mang đến nhiều cơ hội phát tài phát lộc cho phụ nữ Đinh Mão trong năm 2022

(Sao Thủy Diệu mang đến nhiều cơ hội phát tài phát lộc cho phụ nữ Đinh Mão trong năm 2022)

Vận số của người nữ Đinh Mão sẽ gắn bó mật thiết với sao Thủy Diệu trong năm 2022. Trong Cửu Diệu niên hạn, sao này vừa cát vừa hung, nhưng chủ yếu vẫn mang đến may mắn nhiều hơn cho mệnh chủ. Vượng khí của sao Thủy Diệu sẽ hỗ trợ đắc lực cho quý bạn về đường công danh và tài lộc. Sự nghiệp hanh thông, dễ được cấp trên đề bạt thăng chức. Việc kiếm tiền suôn sẻ thuận lợi, tích trữ được nhiều cửa cải, cuộc sống ngày một hưng thịnh.

Mặt xấu của sao Thủy Diệu là có thể gây ra vấn đề bất đồng quan điểm với mọi người xung quanh. Nữ mệnh gặp sao này thì nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã hội. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì các vận hạn trong năm có thể hóa giải được.

Hạn tuổi

Phụ nữ Đinh Mão nên lựa chọn các phương pháp đầu tư an toàn để hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu

(Phụ nữ Đinh Mão nên lựa chọn các phương pháp đầu tư an toàn để hạn chế rủi ro đến mức tối thiểu)

Trong năm 2022, cuộc sống của tuổi Đinh Mão nữ mệnh sẽ chịu sự chi phối bởi hạn Toán Tận. Đây là niên hạn có liên quan đến vấn đề hao tốn tiền bạc, của cải. Tình hình tài chính dễ gặp biến động bởi những tình huống bất ngờ. Hạn Toán Tận gây ảnh hưởng đến nam mạng nhiều hơn là nữ mạng nên mệnh chủ không nên quá hoang mang, bất an.

Phụ nữ Đinh Mão 1987 phải hết sức cẩn trọng khi thực hiện các giao dịch tiền bạc lớn. Không nên đặt quá nhiều hy vọng vào những khoản đầu tư mạo hiểm. Tài sản của quý bạn cũng dễ bị kẻ gian chú ý đến nên phải luôn đề cao cảnh giác.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Phạm hoang ốc - Tam địa sát

Hóa giải sao hạn

Tu thân dưỡng tính cũng là một cách giúp phụ nữ Đinh Mão hóa giải nghiệp chướng

(Tu thân dưỡng tính cũng là một cách giúp phụ nữ Đinh Mão hóa giải nghiệp chướng)

Vận hạn tuy khó lường nhưng vẫn có thể phòng tránh được bằng nhiều phương pháp. Đối với hạn Toán Tận, phụ nữ Đinh Mão có thể giảm bớt tai ương bằng cách hạn chế đưa ra quyết định mạo hiểm, đặc biệt là việc góp vốn làm ăn, hoặc cho người khác vay mượn tiền. Mọi giao dịch phải có kèm theo hóa đơn, hợp đồng minh bạch. Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên quản lý tài sản cá nhân thật cẩn thận để tránh bị mất cắp.

Trong năm 2022, nữ giới Đinh Mão nên tránh gây hiềm khích với người khác. Nhiệt tình giúp đỡ những người gặp hoàn cảnh khó khăn mà không mong báo đáp ắt sẽ được hưởng công đức lâu bền. Nhờ đó mà bản mệnh không chỉ gặp thêm nhiều may mắn mà còn tránh được hung họa.

Theo kinh nghiệm dân gian, người gặp sao hạn có thể làm lễ cúng sao giải hạn để giải trừ tai ách. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thủy Diệu tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nữ mạng tuổi Đinh Mão

tử vi tuổi đinh mão

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Đinh Mão có thể ứng dụng một số phương pháp sau để giảm trừ vận hạn: 

 • Con số may mắn: Số 1, số 6 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Tra cứu ngày đẹp xuất hành tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Đông Bắc (Sinh khí), Tây Bắc (Diên niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục vị).
 • Hợp đá quý: đá caxendon, đá ngọc bích, fluorit, Diopside, Sapphire xanh lá,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, tím, hồng.
 • Hoa: Trạng nguyên, hồng môn,..

Luận tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng

Phụ nữ Đinh Mão có thể gặt hái thành công vào tháng 3 năm 2022

(Phụ nữ Đinh Mão có thể gặt hái thành công vào tháng 3 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện quan trọng đối với cuộc đời của phụ nữ Đinh Mão 1987 sẽ diễn ra trong năm 2022. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Đón nhận nhiều tin về tình cảm. Nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn để cân bằng lại cuộc sống.
 • Tháng 2: Tránh chi tiêu hoang phí. Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi.
 • Tháng 3: Sự nghiệp phát triển rực rỡ. Hoạnh phát về vấn đề tài lộc, tiền bạc dư dả.
 • Tháng 4: Lộc lá nảy nở mang đến vô số cơ hội phát tài. Sức khỏe dồi dào.
 • Tháng 5: Công việc ổn định, vững vàng. Chuyện tình duyên tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 6: Sức khỏe có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Thân tâm nhàn nhã, ung dung.
 • Tháng 7: Gia đạo hạnh phúc yên vui. Cuộc sống bình an vô sự.
 • Tháng 8: Tài vận giảm sút, may mắn được quý nhân phù trợ về tiền bạc. Chăm làm việc thiện thì tai qua nạn khỏi.
 • Tháng 9: Hưởng phúc lộc trời ban dồi dào. Mọi vấn đề đều được thu xếp chu toàn.
 • Tháng 10: Vận đỏ vượng phát, cầu được ước thấy, bản mệnh làm gì cũng có khả năng thành công lớn.
 • Tháng 11: Nửa hung, nửa cát. Bản mệnh phải nỗ lực nhiều mới mong đạt được thành tựu.
 • Tháng 12: Tinh thần mệt mỏi, dễ đưa ra quyết định sai lầm. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Tóm lại, Đinh Mão nữ mệnh 1987 có thể gặp nhiều tin tức tốt lành nhưng vẫn phải đề phòng với những trắc trở trong năm 2022. Tâm thái bình tĩnh, chủ động sẽ giúp bản mệnh dễ dàng chinh phục mọi thử thách để vươn tới thành công.

Mong rằng bài viết đã mang đến nhiều thông tin hữu ích về vận trình số mệnh của phụ nữ tuổi này trong năm Nhâm Dần. Bài viết mang tính chất chiêm nghiệm, hãy giữ thái độ lạc quan trong cuộc sống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài