Tử Vi Tuổi Đinh Mùi 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1967
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 - Nam Mạng 1967

Tuổi Âm lịch: 56 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thổ Tú - Bán cát bán hung.

Mệnh: Thiên Hà Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, Xấu.

>> Xem bói tử vi năm 2023

Khí chất hiền lành, nho nhã và sự chăm chỉ là những đức tính quý giá của đàn ông Đinh Mùi 1967. Năm Nhâm Dần 2022, Sao Thổ Tú và hạn Ngũ Mộ sẽ gây ra những khó khăn gì trong cuộc sống của người tuổi này? Liệu quý bạn có đón nhận nhiều tin tức tốt đẹp về sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe trong năm 2022 hay không? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng

Đàn ông Đinh Mùi hiền lành, dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh

(Đàn ông Đinh Mùi hiền lành, dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh)

Nam tuổi Đinh Mùi 1967 có ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc Thiên hà thủy, tức là Nước trên trời. Đặc trưng tính cách của người mệnh Thủy là trí tuệ uyên bác, khả năng ăn nói trôi chảy. Tuổi Đinh Mùi nam mệnh ứng với Càn, thuộc về Tây tứ mệnh trong phong thủy bát trạch. Nếu tính cả tuổi mụ thì nam giới Đinh Mùi sẽ tròn 56 tuổi khi bước sang năm 2022.

Đinh Mùi nam mệnh liệu có được hưởng thiên thời, địa lợi, nhân hòa trong năm 2022 hay không? Vấn đề này cần phải được xét đoán dựa trên mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của mệnh chủ với năm đó. Năm 2022 chính là Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim, tức nghĩa là Vàng pha bạc.

Trong thuyết ngũ hành, kết nạp âm của Đinh Mùi và Nhâm Dần có mức độ hòa hợp cao bởi vì hành Kim sinh cho hành Thủy, cực kỳ cát lành. Thế nhưng lại có sự xung khắc giữa các Thiên can, Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi Nhâm thuộc Thủy, không tốt. Về Địa chi, tuổi Mùi chỉ có mối quan hệ bình thường với tuổi Dần, may mắn ở mức trung bình.

Xét về tổng quan, vận khí của người nam Đinh Mùi 1967 sẽ chỉ ở mức bình thường trong năm 2022. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần chuẩn bị về mọi mặt để đối phó với những tình huống bất ngờ. Một khi đã an toàn vượt qua giai đoạn thử thách này thì thành công sẽ đợi chờ ở phía trước. Điều quan trọng nhất là quý bạn phải giữ được ý chí tiến thủ bền vững để không ngừng tiến lên.

Xem thêm: Sinh năm 1967 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mùi trên các phương diện

Sau đây là luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của nam giới Đinh Mùi 1967 trong năm Nhâm Dần trên các phương diện cuộc sống: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Người nam tuổi Đinh Mùi phải nỗ lực hết mình mới mong giữ vững sự nghiệp trong năm 2022

(Người nam tuổi Đinh Mùi phải nỗ lực hết mình mới mong giữ vững sự nghiệp trong năm 2022)

Trong năm 2022, sự nghiệp của đàn ông tuổi Đinh Mùi có thể đạt được những thành tựu nhất định nếu bản mệnh cố gắng, nỗ lực. Vì không có được thời vận cường thịnh, nên người tuổi này không nên vội vàng triển khai kế hoạch lớn hoặc dự án mới. Thay vào đó hãy dồn công sức để thực hiện nhiệm vụ hiện tại. Tránh ôm đồm của nhiều việc mà xôi hỏng bỏng không.

Đàn ông Đinh Mùi 1967 tâm cao khí ngạo, luôn ấp ủ tham vọng lớn trong sự nghiệp. Chính vì thế, mệnh chủ sẽ không bao giờ chịu đầu hàng trước nghịch cảnh trên con đường công danh. Nhờ có ý chí vươn lên mạnh mẽ, quý bạn sẽ giữ vững được danh tiếng và uy tín của bản thân trong công việc, bất chấp mọi khó khăn, gian khổ.

Nhược điểm lớn nhất của nam giới Đinh Mùi là cả tin và không có chủ kiến. Bản mệnh dễ bị người khác chi phối. Việc đặt niềm tin vào nhầm người có thể gây ra hậu quả khôn lường. Vậy nên quý bạn cần phải tỏ ra quyết đoán, mạnh mẽ hơn trong công việc.

Tình duyên

Đàn ông Đinh Mùi là người chồng, người cha có trách nhiệm đối với vợ con

(Đàn ông Đinh Mùi là người chồng, người cha có trách nhiệm đối với vợ con)

Vấn đề tình cảm của đàn ông Đinh Mùi 1967 tuy có gặp phải một số trục trặc nhỏ nhưng nhìn chung vẫn yên ổn. Những người này khi còn trẻ thì khá đào hoa nhưng đến khi lập gia đình rồi thì lại trở thành con người thủy chung, có trách nhiệm đối với gia đình.

Gia đình của người nam Đinh Mùi rất ít xảy ra lục đục. Sự quan tâm chân thành sẽ giúp thấu hiểu được tâm tư của những người thân yêu. Ngay cả khi giữa các thành viên xảy ra tranh cãi, bản mệnh vẫn giữ được thái độ mềm mỏng, nhẹ nhàng và đưa ra cách giải quyết thấu tình đạt lý.

Tài lộc

Đàn ông Đinh Mùi nên tiết kiệm nhiều hơn là đầu tư trong năm 2022

(Đàn ông Đinh Mùi nên tiết kiệm nhiều hơn là đầu tư trong năm 2022)

Tài vận của nam giới Đinh Mùi năm 2022 có dấu hiệu chững lại. Một số thời điểm do chi tiêu hoang phí mà dẫn tới thiếu thốn. Bên cạnh đó, đây cũng không phải là khoảng thời gian thuận lợi để bản mệnh đa dạng hóa nguồn tài lợi. Bởi lẽ việc đầu tư sinh lời hoặc kinh doanh buôn bán sẽ khó mang lại kết quả như ý muốn.

Đàn ông Đinh Mùi nên học cách hài lòng với những thứ mình đang có chứ không nên tham lam mà hành động nóng vội. Trong cuộc sống hằng ngày, nên chi tiêu hợp lý, quản lý tình hình tài chính cá nhân thật chặt chẽ. Việc cho người khác vay mượn tiền nhất định phải có kèm theo giấy tờ rõ ràng.

Sức khoẻ

Những chuyến đi du lịch cùng gia đình giúp đàn ông Đinh Mùi lấy lại tâm trạng vui vẻ

(Những chuyến đi du lịch cùng gia đình giúp đàn ông Đinh Mùi lấy lại tâm trạng vui vẻ)

Vận trình sức khỏe của người nam Đinh Mùi 1967 tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần. Bản mệnh nên duy trì lối sống lành mạnh và chế độ ăn uống khoa học để giữ gìn thể trạng khỏe mạnh. Việc kiêng khem các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,... có thể giảm nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm đối với đàn ông tuổi trung niên.

Nam giới Đinh Mùi vẫn cần lưu tâm đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm lý. Không nên chủ quan trước những dấu hiệu mệt mỏi, chán nản của bản thân. Hãy nạp thêm năng lượng tích cực để cân bằng lại cuộc sống bằng những phút giây vui vẻ bên gia đình.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi nam mạng trong năm 2022

Vận số của người nam Đinh Mùi 1967 sẽ bị chi phối bởi sao chiếu mệnh và niên hạn nào? Mời quý bạn tham khảo thông tin dưới đây:

Sao chiếu mệnh

Thổ Tú là sao chiếu mệnh của người nam Đinh Mùi trong năm Nhâm Dần

(Thổ Tú là sao chiếu mệnh của người nam Đinh Mùi trong năm Nhâm Dần)

Đinh Mùi nam mạng sẽ gặp sao Thổ Tú trong năm Nhâm Dần 2022. Trong Cửu Diệu niên hạn, đây là một hung tinh, chủ về sự trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Bản mệnh dễ bị kẻ tiểu nhân gây khó khăn trong công việc, hoặc mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những gian nguy nào rồi cũng sẽ qua chỉ cần bền lòng vững chỉ, quý bạn vẫn có thể gặt hái được thành công mỹ mãn như ý.

Ngoài ra, sao Thổ Tú cũng gây ra cho người nam Đinh Mùi một số phiền toái liên quan đến hạnh phúc hôn nhân. Nếu mọi người không kìm nén được tính khí nóng nảy thì dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã trong gia đình. Điều này có ảnh hưởng đến tâm trạng nên bản mệnh thường hay cảm thấy buồn phiền trong lòng.

Hạn tuổi

Người nam Đinh Mùi nên cẩn trọng với các giao dịch mua bán hàng hóa

(Người nam Đinh Mùi nên cẩn trọng với các giao dịch mua bán hàng hóa)

Niên hạn của tuổi Đinh Mùi nam mệnh trong năm 2022 rơi vào Ngũ Mộ, chủ yếu liên quan tới sự hao tài tán lộc, tổn thất tài chính. Bản mệnh dễ vướng phải chuyện rắc rối trong việc mua bán trao đổi hàng hóa. Dễ mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng nếu như không đề cao cảnh giác.

Bên cạnh đó, đàn ông Đinh Mùi phải hết sức cẩn trọng khi cho người khác vay mượn tiền, kể cả những mối quan hệ thân tình lâu năm.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hóa giải sao hạn

Người nam Đinh Mùi 1967 có thể hóa giải vận xui trong tài vận bằng vật phẩm phong thủy

(Người nam Đinh Mùi 1967 có thể hóa giải vận xui trong tài vận bằng vật phẩm phong thủy)

Để giảm bớt tai ương về tiền tài của hạn Ngũ Mộ, người nam Đinh Mùi 1967 nên kiểm tra hàng hóa kỹ càng trước khi chi tiền, hoặc chỉ mua hàng ở những địa điểm uy tín. Tài chính cũng cần phải được quản lý chặt chẽ, không nên tùy tiện cho người khác mượn tiền mà không có hợp đồng rõ ràng.

Trong năm 2022, đàn ông tuổi Đinh Mùi nên dành thời gian để ở bên gia đình nhiều hơn. Điều này không chỉ giúp hâm nóng lại tình cảm giữa mọi người mà còn tránh được nhiều xung đột không đáng có.

Duy trì lối sống lương thiện, tích cực giúp đỡ mọi người sẽ mang đến nhiều phước báu, tiêu trừ được nghiệp chướng. Trong dân gian, người ta cũng thường áp dụng phương pháp cúng sao để tránh hung họa. Người nam Đinh Mùi 1967 cũng có thể thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn Thổ Tú trong năm 2022 để tăng cường vận khí. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thổ Tú tại bài viết: Cúng sao giải hạn?

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Đinh Mùi năm 2022

 • Con số may mắn: Số 3, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Nhâm Thân (1992),..
 • Hợp đá quý: Kim Cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi,..
 • Màu may mắn: Xanh dương, đen, trắng, xám,..
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, lan ý,..

Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nam mạng theo tháng

Vận số của đàn ông Đinh Mùi 1967 tăng cao trong tháng 3, 4 năm 2022

(Vận số của đàn ông tuổi Mùi 1967 tăng cao trong tháng 3, 4 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, những sự kiện trong năm 2022 có tầm quan trọng đối với cuộc đời của nam giới Đinh Mùi 1967. Vận trình số mệnh của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Cơ hội đi kèm với thử thách. Tận tâm, chăm chỉ làm việc mới mong đạt được thành quả như ý.
 • Tháng 2: Xuất hành đi xa không thuận lợi. Vợ chồng nhường nhịn nhau thì mới tránh được chuyện cãi cọ trong nhà.
 • Tháng 3: Tiền đồ sự nghiệp rộng mở. Biết nắm bắt cơ hội thì có thể thăng quan tiến chức.
 • Tháng 4: Tài vận vượng phát, tiền bạc dư dả. Vạn sự như ý cát tường.
 • Tháng 5: Quản lý tài chính chặt chẽ, tránh tiêu xài hoang phí. Cuộc sống vợ chồng yên vui.
 • Tháng 6: Mọi sự bình an tốt lành. Tâm trạng thanh thản, ung dung.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn bình ổn. Tính toán, suy xét kỹ lưỡng trong mọi giao dịch để tránh sơ suất.
 • Tháng 8: Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, luôn thể hiện thái độ “dĩ hòa vi quý” với mọi người xung quanh.
 • Tháng 9: Tài lộc có nhiều biến tích cực. Nếu biết tranh thủ thời cơ thì tích lũy được thêm nhiều của cải.
 • Tháng 10: Gia đình an khang thịnh vượng. Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn.
 • Tháng 11: Tiền tài và sự nghiệp có dấu hiệu ngưng trệ. Giữ tâm thái bình tĩnh thì mới tìm được cách thu xếp mọi vấn đề vẹn toàn.
 • Tháng 12: Gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Giữ cho tâm thanh tịnh, trong sáng thì có thể hóa nguy thành an.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Vận trình tử vi của đàn ông Đinh Mùi trong năm 2022 sẽ gặp nhiều thử thách, nhưng nếu cố gắng thì sẽ gặt hái được những thành tựu nhất định. Bản mệnh phải giữ vững nghị lực thì mới có thể vượt qua được sóng gió trên con đường sự nghiệp và tài lộc.

Mong rằng bài viết đã mang đến cái nhìn tổng quát về vận trình số mệnh của tuổi Đinh Mùi nam mệnh vào năm Nhâm Dần. Thông tin trên mang tính chất chiêm nghiệm, hãy luôn duy trì thái độ bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài