Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1967
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Mùi Năm 2022 - Nữ Mạng 1967

Tuổi Âm lịch: 56 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Bán cát bán hung.

Mệnh: Thiên Hà Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mùi với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, Không tốt.

>> Tử vi 2023 nữ mạng

Phụ nữ Đinh Mùi 1967 dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh nhờ vào tính tình hiền thục, đoan trang. Trong năm 2022, cuộc sống mệnh chủ sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ? Những thay đổi nào sắp diễn ra trong sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe của quý bạn? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng

Phụ nữ Đinh Mùi vừa sở hữu sự thông minh của mệnh Thủy vừa có sự khéo léo của tuổi Mùi

(Phụ nữ Đinh Mùi vừa sở hữu sự thông minh của mệnh Thủy vừa có sự khéo léo của tuổi Mùi)

Nữ giới sinh năm 1967 thuộc tuổi Đinh Mùi, có ý nghĩa là Thất quần chi dương (Dê lạc đàn), mệnh Thiên hà thủy, tức Nước trên trời. Người mệnh Thủy trời sinh trí tuệ, tài hoa hơn người đồng thời cũng rất biết cách ăn nói. Trong phong thủy bát trạch, nữ mệnh Đinh Mùi có cung mệnh là Ly, thuộc Đông tứ mệnh.

Mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm của tuổi với năm có thể tiết lộ về mức độ may mắn trong năm đó. Ngũ hành nạp âm của Nhâm Dần 2022 thuộc Kim bạch kim, nghĩa là Vàng pha bạc.

Đinh Mùi mệnh thủy, Nhâm Dần mệnh Kim, mà Kim sinh Thủy. Vậy ngũ hành năm tương sinh cho ngũ hành tuổi, cát lành. Tuy nhiên, can Đinh thuộc Hỏa không thể nào dung hòa với Nhâm thuộc Thủy, không may mắn. Xét về Địa chi, tuổi Mùi không xung khắc cũng không hòa hợp với tuổi Dần, chỉ ở mức độ bình hòa.

Theo tổng quan, vận khí của người nữ Đinh Mùi 1967 trong năm 2022 có xu hướng bình ổn. Có những khoảng thời gian gặp nhiều thử thách, nhưng cũng có lúc được hưởng thành quả. Đây là khảo nghiệm đối với nghị lực và tính nhẫn nại của bản mệnh. Chỉ cần quý bạn vượt qua được những gian khó này thì có thể đạt được thành tựu vang dội khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Xem thêm: sinh năm 1967 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Mùi trên các phương diện

Sau đây là vài nét cụ thể về vận số Đinh Mùi nữ mệnh 1967 trong năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ Đinh Mùi cần cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp vào năm 2022

(Phụ nữ Đinh Mùi cần cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp vào năm 2022)

Sự nghiệp của phụ nữ Đinh Mùi 1967 trong năm 2022 duy trì mức bình ổn như mọi năm. Công  việc đã đi vào quỹ đạo nên gặp ít thử thách, bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm việc thì sẽ được nhận lương thưởng xứng đáng.

Đối với những ai đã về hưu nghỉ dưỡng thì sẽ nhận được mức lương hưu ổn định, đủ ăn đủ tiêu. Sự nghiệp nay đã chín muồi, đây là lúc tuổi Đinh Mùi hưởng cuộc sống bình an, trọn vẹn bên người thân, không quá coi trọng công việc.

Với các quý bà vẫn muốn đầu tư, gia tăng thêm tài sản thì năm 2022 chú ý không đầu tư mạo hiểm. Sẽ có nhiều lời mời gọi tuy nhiên không nên quá tin tưởng người khác.

Tình duyên

Phụ nữ Đinh Mùi được đánh giá là những bà mẹ tuyệt vời

(Phụ nữ Đinh Mùi được đánh giá là những bà mẹ tuyệt vời)

Quý bà tuổi Đinh Mùi 1967 có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong năm 2022. Những vận hạn trong năm này hầu như không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của mệnh chủ. Nhờ có sự đảm đang, tháo vát, phụ nữ tuổi này có thể quán xuyến, thu vén chu toàn mọi việc trong nhà. Sẵn lòng là hậu phương vững chắc, để cho người chồng yên tâm công tác.

Người nữ Đinh Mùi luôn biết cách giữ lửa cho tình yêu bằng những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào yêu thương. Chính vì thế, sau nhiều năm kết hôn, tình cảm vợ chồng vẫn nồng nàn như thuở mới yêu nhau. Những bà mẹ tuổi Đinh Mùi luôn cố gắng hướng con cái đến những suy nghĩ tích cực, những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

Tài lộc

Phụ nữ Đinh Mùi nên tránh chi tiêu quá mức hoang phí trong năm 2022

(Phụ nữ Đinh Mùi nên tránh chi tiêu quá mức hoang phí trong năm 2022)

Vận trình tài lộc của nữ tuổi Đinh Mùi trong năm 2022 khá bình ổn, không quá dư giả nhưng cũng không gặp khó khăn nào. Do bản mệnh là người biết chi tiêu nên hiếm khi tiền bạc bị hao hụt.

Trong năm Nhâm Dần, quý bà có thể sẽ được hưởng những khoản lộc bất ngờ. Có thể được con cháu biếu, hoặc nhận được khen thưởng trong công việc. Nếu tích lũy tiền bạc tốt thì cuối năm sẽ có khoản dư tiết kiệm.

Sức khoẻ

Tâm sự với bạn bè là cách giải tỏa tâm lý hiệu quả dành cho phụ nữ Đinh Mùi

(Tâm sự với bạn bè là cách giải tỏa tâm lý hiệu quả dành cho phụ nữ Đinh Mùi)

Vận trình sức khỏe của người nữ Đinh Mùi 1967 vẫn duy trì ở trạng thái khá tốt trong năm 2022. Thế nhưng bản mệnh đang ở độ tuổi trung niên nên vẫn cần điều dưỡng thể trạng, tránh nguy cơ mắc bệnh khi về già. Chế độ dinh dưỡng và lịch làm việc khoa học luôn là chìa khóa của cuộc sống khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Tâm lý của phụ nữ Đinh Mùi đặc biệt nhạy cảm với những lo lắng cho cuộc sống trong tương lai. Qúy bạn cần trút bầu tâm sự với người đáng tin cậy để có suy nghĩ tích cực và tâm trạng thoải mái hơn.

Xem sao hạn của tuổi Đinh Mùi nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những luận giải chi tiết về sao chiếu mệnh và niên hạn của phụ nữ Đinh Mùi trong năm Nhâm Dần 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của phụ nữ Đinh Mùi trong năm 2022

(Sao Vân Hớn chính là sao chiếu mệnh của phụ nữ Đinh Mùi trong năm 2022)

Nữ giới Đinh Mùi có thể sẽ phải đối mặt với một số chuyện phiền toái do sao Vân Hớn gây ra trong năm 2022. Trong Cửu Diệu niên hạn, đây là sao bán cát bán hung. Cả nữ mệnh và nam mệnh đều bị ảnh hưởng như nhau trong các năm bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Hung tinh này có thể khiến cho phụ nữ Đinh Mùi khó kiềm chế được cơn nóng giận, dễ khắc khẩu với mọi người xung quanh. Bản mệnh dễ bị người khác hiểu lầm do những phát ngôn thiếu thận trọng.

Công việc thì phải hao tâm tổn trí nhiều hơn mọi năm thì mới có được thành quả như ý. Đối với những trắc trở này, bản mệnh chỉ cần biết phương pháp đề phòng thì sẽ tránh được xui xẻo, mọi chuyện bình an vô sự.

Hạn tuổi

Hạn Ngũ Mộ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của người nữ Đinh Mùi

(Hạn Ngũ Mộ có thể ảnh hưởng trực tiếp tới túi tiền của người nữ Đinh Mùi)

Cũng giống như nam giới Đinh Mùi 1967, phụ nữ tuổi này cũng chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ trong năm 2022. Đây là niên hạn gây ra nhiều tác động lớn đến tình hình tài chính của bản mệnh. Nếu làm ăn buôn bán thì cần thận trọng hơn, đề phòng gặp phải kẻ gian thương, “treo đầu dê bán thịt chó”.

Hạn Ngũ Mộ cũng mang tới một số thị phi không đáng có cho mệnh chủ. Quý bà có thể  bị người khác hiểu lầm, dễ dẫn tới tranh cãi. Cảm xúc nóng nảy, tinh thần bực bội cần được kiềm chế.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Hóa giải sao hạn

Tình hình tài chính của phụ nữ Đinh Mùi nên được quản lý một cách chặt chẽ để tránh hạn Ngũ Mộ

(Tình hình tài chính của phụ nữ Đinh Mùi nên được quản lý một cách chặt chẽ để tránh hạn Ngũ Mộ)

Việc nắm rõ được sao chiếu mệnh, hạn tuổi trong năm 2022 có thể giúp quý bà tuổi Đinh Mùi chủ động phòng ngừa những tai ương trước mắt. Với hạn Ngũ Mộ, mệnh chủ cần sử dụng tiền bạc khôn khéo hơn, đầu tư chắc chắc, không tin tưởng cho người khác vay mượn nhiều tiền.

Để hạn chế ảnh hưởng của sao Vân Hớn, nữ giới tuổi này cần giữ vững tâm lý điềm tĩnh, ôn hòa. Luôn cố gắng tránh kiềm chế bớt cái tôi để không đấu khẩu, tranh cãi với mọi xung quanh. Cần phải suy nghĩ thật chu toàn trong từng lời nói và hành động.

Theo quan niệm dân gian, người gặp hung tinh chiếu mệnh có thể làm lễ cúng sao giải hạn để tinh thần nhẹ nhõm, tự tin hơn. Người nữ Đinh Mùi 1967 có thể thành tâm thực hiện nghi lễ cúng sao giải hạn Vân Hớn để gặp nhiều may mắn trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết: Cúng sao giải hạn

Những yếu tố may mắn cho nam mạng tuổi Đinh Mùi năm 2022

 • Con số may mắn: Số 3, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây (sinh khí), Tây Nam (Diên Niên), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Tân Hợi (1971), Nhâm Thân (1992),..
 • Hợp đá quý: Kim Cương, Sapphire Trắng, Sapphire ghi,..
 • Màu may mắn: Xanh dương, đen, trắng, xám,..
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, lan ý,..

Luận tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Phụ nữ Đinh Mùi 1967 có thể hưởng vận may trong tháng 3, 4 năm 2022

(Phụ nữ Đinh Mùi 1967 có thể hưởng vận may trong tháng 3, 4 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện ý nghĩa sẽ diễn ra trong cuộc sống của người nữ Đinh Mùi trong năm 2022. Vận trình số mệnh của quý bạn thay đổi theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Cẩn trọng với các vấn đề giấy tờ tài liệu, tránh xảy ra sai sót trong công việc.
 • Tháng 2: Đề phòng bệnh tật đau ốm. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi dưỡng sức nhiều hơn.
 • Tháng 3: Sức khỏe và tài vận có nhiều chuyển biến tích cực. Gia đạo an khang thịnh vượng.
 • Tháng 4: Con đường sự nghiệp hanh thông, suôn sẻ. Cầu được ước thấy, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió.
 • Tháng 5: Cuộc sống an nhàn tự tại. Bản mệnh nhận được nhiều tin đáng vui mừng.
 • Tháng 6: Gia đình đầm ấm an vui. Tâm trạng vui vẻ, phấn khởi.
 • Tháng 7: Cơ hội kèm theo thử thách. Tự lực cánh sinh mới mong đạt được thành quả.
 • Tháng 8: Thận trọng khi mua bán hàng hóa và đầu tư sinh lời.
 • Tháng 9: Tài vận bền vững, không phải lo lắng chuyện tiền bạc. Sức khỏe dồi dào
 • Tháng 10: Tình cảm vợ chồng mặn nồng, thắm thiết. Sự nghiệp tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 11: Xuất hành đi xa không thuận lợi. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 12: Không nên tức giận vô lý mà mâu thuẫn với người thân. Rèn luyện thân tâm thanh tịnh mới có cuộc sống bình yên.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Năm Nhâm Dần 2022 được đánh giá là một năm bình ổn đối người nữ Đinh Mùi 1967. Người biết ẩn nhẫn chờ thời mới thực sự khôn ngoan, có thể tránh được tổn hại không đáng có.

Mong rằng bài viết đã giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan về vận số của phụ nữ Đinh Mùi trong thời gian sắp tới. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài