Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1997
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Đinh Sửu Năm 2022 - Nữ Mạng 1997

Tuổi Âm lịch: 26 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Hung tinh.

Mệnh: Giản Hạ Thủy - Kim sinh Thủy: Rất tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Sửu với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Đinh gặp năm Nhâm tương khắc, không tốt.

Phụ nữ Đinh Sửu 1997 hiền lành, ngay thẳng lại chịu thương chịu khó. Liệu những ưu điểm này có giúp bản mệnh vượt qua được sự ảnh hưởng của sao Thái Bạch và hạn Thiên La? Trong năm 2022, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe sẽ có những chuyển biến ra sao? Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Đinh Sửu hiền lành, chịu thương chịu khó, luôn được mọi người yêu mến)

(Tử vi 2022 tuổi Sửu)

Những người sinh vào năm 1997 cầm tinh con trâu, thuộc tuổi Đinh Sửu (Hồ nội chi ngưu – Trâu trong hồ nước). Người tuổi này có kết nạp âm là Giản Hạ Thủy, có ý nghĩa là Nước cuối nguồn. Mệnh Thủy có tính cách đặc trưng là dịu dàng, hiền lành, được nhiều người quý mến. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, người nữ Đinh Sửu thuộc cung Chấn – Đông tứ mệnh.

Vận trình số mệnh có thể được tiết lộ qua mức độ hòa hợp giữa Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm của năm và tuổi gia chủ. Năm 2022 trong Âm lịch ứng với năm Nhâm Dần, thuộc kết nạp âm Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc.

Theo quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy nên Đinh Sửu cực kỳ phù hợp với Nhâm Dần, rất tốt đẹp. Tuy ngũ hành nạp âm tương thích với nhau nhưng các Thiên can lại có mối quan hệ xung khắc. Đó là vì can Đinh thuộc Hỏa bị khắc chế bởi can Nhâm thuộc Thủy, kém may mắn. Xét về Địa chi, tuổi Sửu và tuổi Dần nằm trong mối quan hệ bình hòa.

Như vậy, ta có thể kết luận rằng may mắn và khó khăn đến với người nữ Đinh Sửu là ngang nhau trong năm 2022. Có khoảng thời gian gặp thử thách nhưng cũng có lúc thuận lợi tốt đẹp. Bản mệnh nhìn chung được hưởng bình hòa, an vui.

Xem thêm: Sinh Năm 1997 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Đinh Sửu trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

(Năm 2022, phụ nữ Đinh Sửu nên có những bước tiến chậm mà chắc trong sự nghiệp)

Năm 2022, sự nghiệp của nữ Đinh Sửu 1997 có dấu hiệu ngưng trệ ở khoảng thời gian đầu năm. Các kế hoạch, dự định phát sinh một số vấn đề mâu thuẫn, cần bình tĩnh để giải quyết. Về cuối năm, công việc có bước ngoặt quan trọng, có thể là thay đổi nơi làm việc hoặc chuyển sang việc làm mới. Vận trình sự nghiệp được cải thiện hơn, có nhiều cơ hội thuận lợi để hợp tác làm ăn.

Năm này đối mặt với thử thách, bản mệnh cũng rút ra được những thiếu sót của bản thân. Từ đó nỗ lực học tập, cải thiện, trau dồi kiến thức. Trong tương lai, đây sẽ là hành trang để chinh phục thành công.

2. Tình duyên

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên tâm sự với người yêu để có thể tin tưởng nhau hơn)

Vận khí về tinh duyên của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 lên xuống khá thất thường, đặc biệt là đối với những người đã lập gia đình hoặc có người yêu. Do ảnh hưởng của niên hạn, mệnh chủ có tính khí dễ cáu gắt và nhạy cảm với những câu nói, hành động của đối phương. Đôi khi mối quan gặp những mâu thuẫn, tranh cãi không đáng có.

Những người nữ Đinh Sửu độc thân có khả năng cao là vẫn tiếp tục cô đơn lẻ bóng trong năm Nhâm Dần này. Đặc trưng của người tuổi Sửu trong tình yêu là sự thận trọng, dè dặt. Đây vừa là ưu cũng vừa là khuyết điểm, bởi lẽ nó có thể giúp quý bạn có suy nghĩ chín chắn hơn nhưng cũng có thể làm mất thời cơ đến với chân ái của đời mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu nên có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm trong năm 2022)

Năm 2022, vận trình tài lộc của nữ tuổi Đinh Sửu có phần bị hao hụt vào đầu năm. Nguyên nhân chính là bản mệnh chi tiêu quá đà, hoặc mua sắm những tài sản giá trị. Nếu có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn thì tới giữa năm, tài chính sẽ dư giả hơn, có tiền của tích lũy.

Năm này không thuận lợi để đầu tư mạo hiểm. Các khoản đầu tư cũ có thể cũng chưa sinh lợi nhuận, nên tiền lương từ công việc chính là rất cần thiết. Năm Nhâm Dần 2022, bản mệnh vẫn nên thận trọng trong việc chi tiêu, không nên vung tay quá trán để tránh rơi vào tình trạng “rỗng ví”.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

4. Sức khoẻ

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

(Dành thời gian cho những sở thích cá nhân sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu lấy lại tinh thần vui vẻ)

Tình trạng sức khỏe của nữ giới Đinh Sửu trong năm 2022 bình ổn, không có gì đáng lo. Tuy vậy về mặt tinh thần thì gặp một vài chuyện buồn phiền, thị phi. Tâm trạng có thể bất an, buồn bực thất thường. Trong năm cũng có thể chịu áp lực công việc, dễ bị stress, căng thẳng.

Để tinh thần tích cực, tràn đầy năng lượng thì bản mệnh cần tham gia luyện tập thể thao, cải thiện vốn tri thức của bản thân. Khi xem nhẹ mọi thứ chỉ là thử thách, tự khắc lòng an nhiên tự tại, tự do thoải mái, làm gì cũng vui vẻ, hiệu quả cao.

III. Xem sao hạn của tuổi Đinh Sửu nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những ảnh hưởng của sao chiếu mệnh và hạn tuổi đến cuộc sống của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022.

1. Sao chiếu mệnh

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

(Vận số của phụ nữ Đinh Sửu trong năm 2022 gắn liền với sao Thái Bạch)

Sao chiếu mệnh của Đinh Sửu 1977 nữ mạng trong năm nay là Thái Bạch. Đây là hung tinh trong Cửu Diệu niên hạn, chủ về hao tốn tiền bạc, của cải. Tài vận của mệnh chủ sẽ bị suy giảm dưới tác động của sao này. Chính vì thế, công việc làm ăn dễ thất thoát tiền của nếu không quản lý chặt chẽ.

Bên cạnh đó, phụ nữ Đinh Sửu cũng phải hết sức đề phòng với các vấn đề sức khỏe. Cơ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung gây ảnh hưởng lớn đến công việc hằng ngày. Chuyện thuốc thang, khám bệnh có thể gây tổn thất không nhỏ đối với tài chính. Bản mệnh nên biết rằng sau vận hạn của sao Thái Bạch sẽ là vô vàn những cơ hội thành công. Chỉ có những người bền lòng vững trí vượt qua gian khó mới có thể đến với tiền đồ tươi sáng phía trước.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

(Phụ nữ Đinh Sửu dễ cảm thấy buồn bực trong năm 2022 do ảnh hưởng của hạn Thiên La)

Trong tiếng Hán – Việt, Thiên La nghĩa là lưới trời, gây trở ngại trong chuyện tình cảm của con người. Đây cũng niên hạn mà người nữ Đinh Sửu 1997 phải đối phó trong năm Nhâm Dần. Mối quan hệ không ổn định do có nhiều tranh cãi, bất đồng giữa hai người. Sự ghen tuông và hiểu lầm là nguyên nhân chính khiến tình cảm dần trở nên lạnh nhạt.

Chuyện không như ý trong tình yêu dễ khiến phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy buồn bực, khó chịu trong người. Tâm trạng bất an có thể gây sao nhãng trong quá trình làm việc. Nếu tình trạng này kéo dài, bản mệnh sẽ mất đi hứng thú trong cuộc sống, trở nên chán nản trong công việc.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm Kim Lâu - Kim lâu lục súc
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

(Luyện tập thiền định sẽ giúp phụ nữ Đinh Sửu cảm thấy thanh thản hơn)

Mọi vận rủi của sao Thái Bạch và hạn Thiên La đều có thể được hóa giải bằng nhiều phương pháp. Đối với vận hạn trong tình cảm, bản mệnh nên chủ động quan tâm chăm sóc người bạn đời của mình để hâm nóng tình cảm. Hai người nên dành thời gian giãi bày tâm tư một cách thẳng thắn để thấu hiểu lẫn nhau. Bằng cách này mọi mối bất đồng đều dễ dàng được giải quyết vẹn toàn.

Trong cuộc sống hằng ngày, phụ nữ Đinh Sửu cũng cần duy trì những thói quen tốt cho sức khỏe, chẳng hạn như ngủ sớm, ăn uống đầy đủ đúng giờ.... Các bài tập luyện thể thao không chỉ giúp cải thiện thể trạng mà còn khiến tinh thần phấn chấn hơn.

Trong khoảng thời gian bị sao Thái Bạch chiếu mệnh, phụ nữ Đinh Sửu cần phải giữ thái độ ôn hoà, bình tĩnh. Ngay cả khi mâu thuẫn với người khác thì vẫn phải hết sức kiềm nén “cái tôi” của bản thân để tránh làm vấn đề nghiêm trọng hơn. Cần phải đề phòng với những người có tâm địa không đoan chính. Việc hướng thiện để tâm hồn thanh tịnh, trong sáng hơn cũng có thể giúp mệnh chủ hóa giải hung họa. Ngoài ra, nhiều người tin rằng nghi lễ cúng sao giải hạn sẽ giúp giảm bớt đen đủi, mang đến nhiều điều cát lành. Vậy nên người nữ Đinh Sửu 1997 có thể thành tâm làm lễ giải hạn sao Thái Bạch trong năm 2022. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Thái Bạch tại bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố tăng may mắn cho nữ mạng tuổi Đinh Sửu năm 2022

tư vi tuổi sửu 2022

Trong năm 2022 này, để tăng thêm các yếu tố may mắn cho bản mệnh, nữ mạng tuổi Đinh Sửu có thể tham khảo:

 • Con số may mắn: Số 5, số 8 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Nam (sinh khí), Đông Nam (diên niên), Bắc (thiên y), Đông (phục vị). Ngoài ra có thể tra cứu ngày đẹp xuất hành theo lịch âm dương.
 • Tuổi xông đất: Hợp tuổi Giáp Tý (1984), Nhâm Thân (1992), Tân Tỵ (2001). Để biết tuổi có hợp nhau không cần dựa vào cung mệnh theo năm sinh của các tuổi.
 • Hợp đá quý: Đá thạch anh đen, thạch anh khói đen, thạch anh tóc đen,..
 • Màu may mắn: Hợp với màu trắng, xám, ghi, đen, xanh nước biển.. Ứng dụng trong sơn nhà, mua xe, chọn lựa trang phục,..
 • Hoa: Trạng nguyên, hoa hồng, hoa lay ơn,..

IV - Luận tử vi tuổi Đinh Sửu năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

(Phụ nữ Đinh Sửu vẫn có thể gặp may mắn vào tháng 3 và 4 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nhiều sự kiện đáng nhớ đối với phụ nữ Đinh Sửu 1997 sẽ diễn ra trong năm Nhâm Dần. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Tránh tiêu xài tiền bạc hoang phí. Cố gắng giữ tâm trạng ôn hòa, vui vẻ.
 • Tháng 2: Cẩn trọng trong công việc. Nỗ lực hết mình sẽ được tưởng thưởng xứng đáng.
 • Tháng 3: Vận đỏ rực rỡ, bản mệnh có cơ hội gặt hái thành quả ngọt ngào trong sự nghiệp.
 • Tháng 4: Vạn sự hanh thông cát lành. Tài vận dồi dào, cuộc sống sung túc, thịnh vượng.
 • Tháng 5: Chuyện tình duyên tốt đẹp. Cuộc sống an nhàn, tự tại.
 • Tháng 6: Công việc làm ăn ổn định. Gia đạo đầm ấm an vui.
 • Tháng 7: Tinh thần kém minh mẫn, tránh đưa ra quyết định bồng bột về vấn đề tiền bạc.
 • Tháng 8: Dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại thần, chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai.
 • Tháng 9: Vận khí tăng lên. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ để triển khai các dự định cá nhân.
 • Tháng 10: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt mang đến tài lộc như ý. Duyên tình mỹ mãn.
 • Tháng 11: Đề phòng mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 12: Vận may có dấu hiệu chững lại. Giữ vững bản lĩnh mới mong chuyển nguy thành an, tai qua nạn khỏi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Năm Nhâm Dần 2022 sẽ là quãng thời gian rèn luyện sự kiên trì và nghị lực của người nữ Đinh Sửu. Hãy giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước để không bị gục ngã bởi những phong ba bão táp. Mong rằng bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ về vận trình số mệnh của phụ nữ tuổi này trong năm 2022 sắp tới. Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, hãy duy trì thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài