Tử Vi Tuổi Giáp Dần 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1974
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Giáp Dần Năm 2022 - Nữ Mạng 1974

Tuổi Âm lịch: 49 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Âm - Cát tinh.

Mệnh: Đại Khê Thủy - Kim sinh Thủy: Tốt.

Địa chi tuổi: Cùng tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Xem tử vi 2023 theo ngày sinh

Phụ nữ Giáp Dần 1974 nổi tiếng là người phóng khoáng, tự tin và có ý chí cầu tiến mạnh mẽ. Liệu những tố chất này có giúp bản mệnh đạt được thành công rực rỡ trong năm Nhâm Dần 2022. Hạn Huỳnh Tuyền và sao Thái Âm sẽ mang đến những biến chuyển nào trong cuộc sống tương lai? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng

Phụ nữ Giáp Dần trời sinh có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán

(Phụ nữ Giáp Dần trời sinh có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán)

Tuổi Giáp Dần (Lập định chi hổ - Hổ tự lập) bao gồm những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 23/01/1974 cho đến 10/02/1975. Người tuổi này có ngũ hành nạp âm bản mệnh thuộc Đại khê thủy, tức là Nước khe lớn. Những người mệnh Thủy được ông trời ưu ái ban cho trí tuệ uyên bác và nghị lực khó ai sánh bằng. Trong phong thủy bát trạch, Giáp Dần nữ mạng ứng với cung Đoài – Tây tứ mệnh.

Vận khí của bản mệnh suy hay thịnh trong năm sắp tới? Điều này có liên quan chặt chẽ với mức độ hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của các năm. Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim, nghĩa là Vàng pha bạc.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh cho Thủy. Như vậy ngũ hành nạp âm của Giáp Dần cực kỳ hài hòa với Nhâm Dần, cát lành. Tương tự như vậy, các Thiên can cũng hợp với nhau vì Giáp ứng với Mộc và Nhâm ứng với Thủy, mà Thủy lại sinh cho Mộc nên rất may mắn. Bản mệnh có cùng Địa chi Dần với năm 2022, bình hòa.

Như vậy, những điềm báo này cho thấy rằng Nhâm Dần 2022 là một năm hưng thịnh đối với phụ nữ Giáp Dần 1974. Hơn thế nữa quý bạn còn được phúc tinh trợ mệnh lên cuộc sống càng đại cát đại lợi. Mọi phương diện đều có chiều hướng phát triển đi lên mạnh mẽ. Hãy tranh thủ thời cơ vàng này để thực hiện những kế hoạch mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu, bởi khả năng đạt được thành công là rất lớn.

Xem thêm: Sinh năm 1974 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Dần trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của phụ nữ Giáp Dần 1974 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đạo, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Phụ nữ Giáp Dần 1974 có nhiều tham vọng lớn trong công việc

(Phụ nữ Giáp Dần 1974 có nhiều tham vọng lớn trong công việc)

Vận trình sự nghiệp của người nữ Giáp Dần được dự đoán là sẽ thăng hoa vượt bậc trong năm Nhâm Dần 2022. Những thành công vào thời điểm này sẽ tạo lên nền móng vững chắc cho các kế hoạch trong tương lai. Vận khí của bản mệnh đang trong thời kỳ cường thịnh nên có thể thu hút vô số cơ hội may mắn đến với mình. Mọi dự án đều có tiến triển thuận buồm xuôi gió và nhanh chóng mang đến thành quả tốt đẹp ngoài sức mong đợi.

Phụ nữ Giáp Dần thuộc tuýp người tự tin, quyết đoán không thua kém đàn ông trong công việc. Bản mệnh luôn ấp ủ tham vọng thống trị, muốn vươn đến vị trí quyền lực tối cao nhất trong lĩnh vực của mình. Để đạt được danh vọng thì cũng không tiếc hy sinh sức lực và trí tuệ của bản thân.

Tuy nhiên, người nữ Giáp Dần thường “ngủ quên trên chiến thắng” nên hay có tâm lý chủ quan sau khi đạt được thành tựu trong công việc. Việc thiếu đề phòng với những nguy hiểm đang rình rập phía trước có thể khiến quý bạn chuốc lấy thất bại không đáng có. Vì vậy, ngay cả khi đứng trên đỉnh vinh quang thì vẫn phải giữ thái độ khiêm nhường, không ngừng rèn luyện bản thân để có tầm nhìn xa trông rộng hơn.

Tình duyên

Phụ nữ Giáp Dần cũng rất giỏi trong việc nuôi dạy con cái

 

(Phụ nữ Giáp Dần cũng rất giỏi trong việc nuôi dạy con cái)

Phụ nữ Giáp Dần 1974 vẫn sẽ giữ được lửa trong hạnh phúc gia đình vào năm Nhâm Dần 2022. Khi còn trẻ, chuyện tình duyên của con gái tuổi Dần nói chung thường khá trắc trở nên thường có xu hướng kết hôn khá muộn. Những người vợ Giáp Dần vừa thành đạt trong sự nghiệp vừa khéo thu vén mọi chuyện trong nhà, được mọi người xung quanh kính nể.

Nữ giới Giáp Dần tuy có vẻ bề ngoài mạnh mẽ, nhưng lại có nội tâm khá yếu đuối trong tình yêu. Nếu không được chồng quan tâm, yêu chiều thì sẽ cảm thấy chạnh lòng, buồn tủi. Thêm vào đó, người tuổi này thường chuyên quyền, độc đoán, luôn muốn chồng con làm theo ý mình. Nếu khắc phục được những nhược điểm này thì cuộc sống hôn nhân của quý bạn sẽ càng thêm mỹ mãn, nồng nàn.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Tài lộc

Dù tiền bạc dư dả, nhưng phụ nữ Giáp Dần cũng cần chi tiêu một cách hợp lý

(Dù tiền bạc dư dả, nhưng phụ nữ Giáp Dần cũng cần chi tiêu một cách hợp lý)

May mắn trong vấn đề tài lộc của phụ nữ Giáp Dần sẽ ngày càng vượng phát trong năm Nhâm Dần 2022. Nhờ có sự nghiệp danh lợi song toàn, nên mức lương thưởng cũng tăng lên nhanh chóng. Trong việc làm ăn kinh doanh thì tấn tài tấn lộc, lợi nhuận dồi dào như nước. Bên cạnh đó, quý bạn cũng có thể gặp được vô số những cơ hội kiếm tiền khác ngoài công việc chính để đa dạng hóa nguồn thu nhập.

Tình hình tài chính dư dả khiến cuộc sống của người nữ Giáp Dần trở nên thịnh vượng hơn bao giờ hết. Nếu thực sự quyết tâm thì khả năng trở thành phú bà cũng có thể nằm ngay trong tầm tay. Tuy nhiên, quý bạn vẫn nên có kế hoạch quản lý tài chính khôn ngoan. Ngoài việc đầu tư sinh lời thì tích trữ tài sản cho tương lai cũng cực kỳ cần thiết.

Sức khoẻ

Phụ nữ Giáp Dần nên dành thời gian ở bên những người thân yêu trong những kỳ nghỉ

(Phụ nữ Giáp Dần nên dành thời gian ở bên những người thân yêu trong những kỳ nghỉ)

Sức khỏe của người nữ Giáp Dần luôn duy trì ở trạng thái tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Thế nhưng không nên cậy mạnh mà lơ là việc chăm sóc cơ thể. Lịch làm việc quá dày đặc có thể gây ra tình trạng kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thể chất. Vậy nên việc, nghỉ ngơi thường xuyên kết hợp với việc ăn uống điều độ là điều quý bạn nên thực hiện nếu muốn giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Dù có bận rộn đến thế nào, phụ nữ Giáp Dần vẫn nên dành chút thời gian trong ngày để thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy tự thưởng cho bản thân phút giây ngọt ngào bên những người thân yêu.

Xem sao hạn của tuổi Giáp Dần nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi sẽ chi phối như thế nào đến cuộc sống của người nữ Giáp Dần trong năm 2022. Mời các quý bạn tham khảo thông tin dưới đây!

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Âm mang đến nhiều may mắn cho phụ nữ Giáp Dần trong năm 2022

(Sao Thái Âm mang đến nhiều may mắn cho phụ nữ Giáp Dần trong năm 2022)

Không những được hưởng thời vận thuận lợi như ý, phụ nữ Giáp Dần còn được sao Thái Âm chiếu rọi trong năm Nhâm Dần 2022. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, đây là cát tinh, có thể phù trợ cho bản mệnh gặp nhiều cát lành trong cuộc sống, đặc biệt là trên con đường công danh và tài lộc.

Nhờ có phúc khí của sao Thái Âm, phụ nữ Giáp Dần 1974 hầu như làm gì cũng được xứng ý toại lòng. Người làm công ăn lương thì có sự nghiệp hanh thông, dễ được thăng quan tiến chức. Người kinh doanh buôn bán thì mua may bán đắt, bội thu tài lộc. Năm Nhâm Dần 2022 cũng là thời điểm lý tưởng để quý bạn tiến hành những việc trọng đại chẳng hạn như xây nhà, mua bán đất đai...

Hạn tuổi

Phụ nữ Giáp Dần dễ cảm thấy mệt mỏi do những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống

(Phụ nữ Giáp Dần dễ cảm thấy mệt mỏi do những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống)

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ Giáp Dần 1974 sẽ phải đối phó với hạn Huỳnh Tuyền. Người xưa cho rằng, mệnh chủ gặp phải hạn này thì nên cẩn thận với vấn đề sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Qúy bạn không nên quá lo lắng bất an bởi những vận hạn này sẽ gây ra ít tác hại hơn khi được dự liệu trước và chủ động phòng tránh.

Hạn Huỳnh Tuyền có thể khiến phụ nữ Giáp Dần thường xuyên cảm thấy đau đầu. Tình trạng này kéo dài càng lâu thì càng gây ra nhiều phiền toái trong cuộc sống và công việc hằng ngày. Tinh thần kém minh mẫn khiến mệnh chủ khó làm chủ được cảm xúc và hành động của bản thân. Chỉ vì “nhanh mồm nhanh miệng” mà gây ra những hiểu lầm không đáng có với mọi người xung quanh.

 • Thái Tuế: Phạm Thái Tuế – Trực Thái Tuế
 • Tam Tai: Không phạm 
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Hóa giải sao hạn

Phụ nữ Giáp Dần cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn

(Phụ nữ Giáp Dần cần dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn)

Để tiêu trừ hạn Huỳnh Tuyền, phụ nữ Giáp Dần trước hết phải chú ý giữ gìn sức khỏe bằng chế độ ăn uống và lịch làm việc khoa học. Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao vừa sức cùng góp phần làm tăng sức đề kháng của cơ thể. Trong các mối quan hệ xã hội, phải luôn giữ thái độ hòa nhã, lịch thiệp cùng cách ăn nói khéo léo.

Không phải lúc nào phụ nữ Giáp Dần cũng được bảo hộ bởi vượng khí của sao Thái Âm trong năm 2022. Chính vì thế, đôi lúc mệnh chủ vẫn sẽ cảm thấy buồn phiền, lo lắng. Hãy giữ cho tâm hồn thanh tịnh bằng cách xua đi những ý nghĩ tiêu cực. Chăm chỉ hành thiện tích đức mà không toan tính thiệt hơn thì sẽ được hưởng công đức bền lâu, tránh được hung họa.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng nghi lễ nghênh cát tinh cũng có thể giúp mệnh chủ thu hút nhiều may mắn, tài lộc hơn. Vậy nên, người nữ Giáp Dần 1974 cũng nên thành tâm dâng lễ nghênh sao Thái Âm trong năm Nhâm Dần.

Những yếu tố may mắn năm 2022 cho nữ mạng tuổi Giáp Dần

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 9.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Bắc (Sinh khí), Tây Nam (Thiên y), Đông Bắc (Diên niên), Tây (Phục vị). Quý bạn có thể xem ngày xuất hành tốt tại: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998)
 • Hợp đá quý: Hợp với các loại đá Sapphire, Tektit, Tourmaline đen, Aquamarine, Topaz
 • Màu may mắn: Trắng, xám, bạc, đen, xanh dương,..
 • Hoa: Cẩm chướng, hoa thiên điểu, hoa mỏ két..

Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2022 nữ mạng theo tháng

Vận đỏ của phụ nữ Giáp Dần sẽ càng trở nên rực rỡ hơn nữa trong hai tháng đầu năm

(Vận đỏ của phụ nữ Giáp Dần sẽ càng trở nên rực rỡ hơn nữa trong hai tháng đầu năm)

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ Giáp Dần 1974 sẽ có nhiều bứt phá trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm Nhâm Dần. Tuy nhiên qúy bạn vẫn phải lưu ý đến một số thời điểm không may mắn trong năm. Vận trình số mệnh sẽ diễn biến theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Cuộc sống an khang thịnh vượng. Công việc làm ăn phát đạt, tấn tài tấn lộc.
 • Tháng 2: Mọi việc hanh thông, như ý cát tường. Công danh sự nghiệp hoạnh phát, vẻ vang.
 • Tháng 3: Tài lộc vững bền. Tâm trạng thảnh thơi, an nhàn không phải lo nghĩ nhiều.
 • Tháng 4: Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa.
 • Tháng 5: Tránh chi tiêu hoang phí. Cẩn trọng trong các giao dịch lớn về tiền bạc.
 • Tháng 6: Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn để giữ gìn sức khỏe và quan tâm tới người thân trong gia đình.
 • Tháng 7: Sức khỏe dồi dào. Sự nghiệp thành công mỹ mãn, được người nể trọng.
 • Tháng 8: Vận đỏ rực rỡ, đi đâu cũng gặp may mắn. Tinh thần vui vẻ, hân hoan.
 • Tháng 9: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm.
 • Tháng 10: Không nên làm việc quá sức để giữ gìn sức khỏe. Bản mệnh tu tâm tích đức thì mọi chuyện đều tai qua nạn khỏi.
 • Tháng 11: May mắn dồn dập kéo đến. Tiền bạc rủng rỉnh. Công danh lợi lộc vẹn toàn.
 • Tháng 12: Phúc lộc dồi, tài lộc vượng phát. Bất kể làm gì cũng thuận lợi, thành công.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Phụ nữ Giáp Dần 1974 được dự đoán là sẽ có một năm Nhâm Dần 2022 tràn đầy niềm vui và thành công trên mọi phương diện. Đây là thời điểm quan trọng để tạo dựng nên con đường đến với cuộc sống thịnh vượng trong tương lai sau này.

Mong rằng bài viết sẽ giúp gia chủ chuẩn bị cho mình những dự định khôn ngoan. Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, hãy luôn duy trì thái độ lạc quan, bình tĩnh trong mọi tình huống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài