Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1954
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Giáp Ngọ Năm 2022 - Nữ Mạng 1954

 

Tuổi Âm lịch: 69 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - Hung tinh.

Mệnh: Sa Trung Kim - cùng hành Kim: Bình hòa..

Địa chi tuổi: Tuổi Ngọ tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Phụ nữ tuổi Giáp Ngọ năng động, nhanh nhẹn, có tư duy độc lập và chủ động trong mọi việc. Trong năm 2022, sao La Hầu và hạn Địa Võng sẽ ảnh hưởng ra sao đến sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe của họ? Làm cách nào để hóa giải vận xui, tăng cường may mắn? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng

Phụ nữ Giáp Ngọ có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng luôn hướng tới cuộc sống tự do

(Phụ nữ Giáp Ngọ có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng luôn hướng tới cuộc sống tự do)

Những người sinh vào năm 1954 thuộc tuổi Giáp Ngọ, có kết nạp âm là Sa trung kim, nghĩa là Vàng trong cát. Cả nam và nữ mệnh này đều có tấm lòng bác ái, tính cách khoan hòa, độ lượng, luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Theo bát trạch phong thủy, Giáp Ngọ nữ mạng ứng với cung Cấn, thuộc Tây tứ mệnh. Sang năm 2022, phụ nữ tuổi này sẽ chính thức bước sang tuổi 69 (tính cả tuổi mụ).

Nhâm Dần ứng với ngũ hành nạp âm thuộc Kim bạch kim (Vàng pha bạc) là đại diện cho năm 2022 theo Âm lịch. Sự may mắn của mệnh chủ trong năm mới phụ thuộc vào mối quan hệ giữa các Thiên can, Địa chi và kết nạp âm của các năm.

Nhâm Dần và Giáp Ngọ đều có ngũ hành nạp âm thuộc hành Kim, bình hòa. Xét về Thiên can, Giáp ứng với Mộc và Nhâm ứng với Thủy. Theo quy luật ngũ hành, Thủy phù sinh cho Mộc nên Giáp gặp Nhâm thì vô cùng hòa hợp, tốt lành. Tuổi Dần và Ngọ đều là những địa chi thuộc nhóm Tam hợp hỏa cục, rất may mắn.

Xét về tổng thể, Nhâm Dần 2022 là một năm thuận lợi, suôn sẻ dành cho phụ nữ Giáp Ngọ. Nhờ có vận khí cường thịnh, mệnh chủ có thể giảm bớt tai ương do sao hung tinh chiếu mệnh và hạn tuổi gây ra. Tích cực hành thiện tích đức sẽ giúp người tuổi này được hưởng phúc lộc và trường thọ dài lâu bên con cháu.

Xem thêm về cung mệnh: Sinh năm 1954 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Ngọ trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận trình số mệnh của người nữ Giáp Ngọ 1954 vào năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của phụ nữ Giáp Ngọ không thay đổi quá nhiều trong năm Nhâm Dần 2022

(Sự nghiệp của phụ nữ Giáp Ngọ không thay đổi quá nhiều trong năm Nhâm Dần 2022)

Sự nghiệp của phụ nữ Giáp Ngọ được dự báo là có những bước phát triển vững vàng trong năm 2022. Người tuổi này có tác phong làm việc nhanh nhẹn, luôn đi trước đón đầu. Chính vì thế, họ có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả xuất sắc chỉ trong thời gian ngắn. Bước sang năm Nhâm Dần, mệnh chủ cần chuẩn bị cho bản thân những nước cờ khôn ngoan hơn cho kế hoạch tương lai. Nếu gặp phải những mối làm ăn có liên quan đến thủ tục, giấy tờ thì càng phải kiểm tra tỉ mỉ, kỹ lưỡng.

Trong mắt đồng nghiệp, phụ nữ Giáp Ngọ luôn được đánh giá cao bởi sự năng động, nhiệt tình. Tính tình vui vẻ sẽ giúp mệnh chủ duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Đôi khi sự thẳng thắn quá mức của người tuổi này có thể khiến người khác cảm thấy khó xử. Bên cạnh đó, tính cách nóng nảy của họ cũng có thể ảnh hưởng không nhỏ tới hòa khí với mọi người. Nếu những nhược điểm này được khắc phục thì họ sẽ tránh được không ít chuyện phiền toái.

Tình duyên

Cuộc sống vợ chồng của phụ nữ Giáp Ngọ dù gặp phải rắc rối nhưng vẫn vững bền

(Cuộc sống vợ chồng của phụ nữ Giáp Ngọ dù gặp phải rắc rối nhưng vẫn vững bền)

Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Ngọ có thể sẽ phải đương đầu với một vài khó khăn trong năm 2022, nhưng mọi chuyện đều nhanh chóng trôi qua trong êm đẹp. Vào khoảng thời gian này, hai vợ chồng thường khó tìm được tiếng nói chung.

Trong những tình huống như vậy, người tuổi này phải biết nhường nhịn đối phương để không làm rạn nứt tình cảm. Bởi lẽ, “chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi nhỏ lửa đời đời không khê”. Mâu thuẫn tình cảm phải được hóa giải bằng những lời nói ngọt ngào và sự quan tâm chăm sóc lẫn nhau.

Những người vợ tuổi Giáp Ngọ luôn hướng đến hạnh phúc hôn nhân hoàn mỹ. Mọi công việc trong nhà luôn được giải quyết chu đáo. Con cái được ăn học đầy đủ và có cuộc sống đầy đủ, ấm no.

Tài lộc

Phụ nữ Giáp Ngọ nên có phương án chi tiêu hợp lý trong năm Nhâm Dần 2022

(Phụ nữ Giáp Ngọ nên có phương án chi tiêu hợp lý trong năm Nhâm Dần 2022)

Tình hình tài chính của phụ nữ Giáp Ngọ ở mức tương đối ổn định trong năm 2022. Nhờ có sự nghiệp vững chắc nên nguồn nhập tài chính luôn được đảm bảo. Trong khoảng thời gian này, không nên đưa ra quyết định nóng vội về chuyện tiền nong. Giao dịch tiền bạc càng lớn thì càng phải suy nghĩ cẩn thận kỹ lưỡng.

Phụ nữ Giáp Ngọ thường gặp khó khăn với việc quản lý tài chính nên thường hay vung tay quá trán trong việc chi tiêu hằng ngày. Thay vì tiêu xài hoang phí thì nên tiết kiệm nhiều hơn. Nên hạn chế việc tùy tiện cho người khác vay mượn tiền.

Sức khoẻ

Những sở thích cá nhân giúp phụ nữ Giáp Ngọ trở nên yêu đời, lạc quan hơn

(Những sở thích cá nhân giúp phụ nữ Giáp Ngọ trở nên yêu đời, lạc quan hơn)

Vận trình sức khỏe của phụ nữ Giáp Ngọ ở mức trung bình trong năm 2022. Mệnh chủ có thể thường xuyên cảm thấy lo lắng, trong lòng luôn chứa nhiều tâm tư. Để tâm hồn nhẹ nhõm hơn thì cần tránh gây hiềm khích với người khác. Việc luyện tập thiền định không chỉ giúp tĩnh tâm mà còn rất phù hợp với thể trạng của người cao tuổi.

Phụ nữ Giáp Ngọ nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để có sức khỏe dẻo dai. Hãy thường xuyên tâm sự cùng con cháu để tinh thần vui vẻ, lạc quan hơn.

Xem sao hạn của tuổi Giáp Ngọ nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là một vài nét mà người nữ Giáp Ngọ 1954 cần lưu tâm về sao chiếu mệnh và hạn tuổi trong năm Nhâm Dần.

Sao chiếu mệnh

Nữ mạng Giáp Ngọ sẽ gặp sao La Hầu trong năm Nhâm Dần 2022

(Nữ mạng Giáp Ngọ sẽ gặp sao La Hầu trong năm Nhâm Dần 2022)

Sao La Hầu còn được mệnh danh là Khẩu Thiệt tinh, có thể gây ra sự bất hòa, tranh chấp. Đây cũng chính là sao chiếu mệnh của người nữ Giáp Ngọ trong năm 2022. Khi bị sao này ảnh hưởng, mệnh chủ có thể bị ảnh hưởng xấu bởi những tin đồn thất thiệt. Các mối quan hệ với mọi người dễ xảy ra tranh chấp, lời qua tiếng lại.

Ngoài ra, phụ nữ Giáp Ngọ cũng cần phải đề phòng những phiền toái về vấn đề sức khỏe do sao La Hầu gây ra. Người tuổi này nên đề phòng các bệnh về máu huyết, tai và mắt.

Hạn tuổi

Phụ nữ Giáp Ngọ nên đề phòng những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm trong năm 2022

(Phụ nữ Giáp Ngọ nên đề phòng những rắc rối liên quan đến chuyện tình cảm trong năm 2022)

Bước sang năm 2022, cuộc sống của người nữ tuổi Giáp Ngọ sẽ chịu tác động của hạn Địa Võng. Hạn tuổi này có liên quan tới chuyện khẩu thiệt thị phi, mối quan hệ không hòa thuận. Mệnh chủ nên đề phòng chuyện lục đục trong nhà để tránh gây rạn nứt tình cảm giữa các thành viên gia đình.

Ngoài ra, hạn Địa Võng cũng có thể gây ra cho phụ nữ Giáp Ngọ những chuyện rắc rối về vấn đề tiền nong. Chằng hạn như, khi trao đổi mua bán hàng hóa chẳng may gặp phải gian thương, bị lợi dụng niềm tin,..

Hóa giải sao hạn

Chăm chỉ hành thiện tích đức sẽ giúp phụ nữ Giáp Ngọ tiêu trừ được hung họa

(Chăm chỉ hành thiện tích đức sẽ giúp phụ nữ Giáp Ngọ tiêu trừ được hung họa)

Khi đã nắm bắt được tính chất của sao La Hầu và hạn Địa Võng thì phụ nữ Giáp Ngọ có thể chủ động phòng tránh hoặc hóa giải bằng nhiều cách. Thái độ dĩ hòa vi quý cùng với lời nói nhẹ nhàng sẽ giúp mệnh chủ cải thiện được tình cảm với mọi người. Nhờ đó tích lũy được nhiều mối quan hệ thân tình hơn và tránh được việc tạo thêm kẻ thù. Khi tranh luận với người khác cần cố gắng kiềm chế cái tôi của bản thân để cả hai nhanh chóng đi đến sự đồng thuận.

Bên cạnh đó, phụ nữ Giáp Ngọ nên lựa chọn đối tác làm ăn một cách cẩn thận. Hóa đơn, hợp đồng minh bạch sẽ hạn chế được rủi ro trong các giao dịch. Theo luật nhân quả, con người có thể đổi vận thoát khỏi những xui xẻo bằng cách hành thiện tích đức. Ở hiền ắt gặp lành, người có tâm tính thiện lương thì sẽ dễ dàng tránh được hung họa.

Ngoài ra, nhiều người cũng tin tưởng vào phương pháp dân gian là cúng sao giải hạn. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ này là mệnh chủ phải tín tâm. Người nữ Giáp Ngọ 1954 cũng có thể làm lễ cúng sao La Hầu vào năm Nhâm dần để tiêu trừ rắc rối, thu hút vận may. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn La Hầu tại bài viết: Cúng giải sao hạn đúng cách.

Luận tử vi tuổi Giáp Ngọ năm 2022 nữ mạng theo tháng

Phụ nữ Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 1 và 2 năm Nhâm Dần

(Phụ nữ Giáp Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 1 và 2 năm Nhâm Dần)

Theo tử vi trọn đời, người nữ tuổi Giáp Ngọ 1954 có thể đón nhận nhiều niềm vui trong cuộc sống vào năm 2022. Diễn biến vận số của họ theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái. Con cháu sum vầy, gia đình yên vui.
 • Tháng 2: Phúc lộc vượng phát. Đây là thời vận tốt để bản mệnh tiến hành việc trọng đại.
 • Tháng 3: An hưởng hạnh phúc tuổi già bên gia đình. Tâm thân thảnh thơi, nhàn nhã.
 • Tháng 4: Cuộc sống bình an vô sự. Mệnh chủ không phải bận lòng vì những phiền toái.
 • Tháng 5: Nửa hung nửa cát. Càng nỗ lực thì càng thành công rực rỡ.
 • Tháng 6: Cơ hội đi kèm với thách thức. Hết sức đề cao cảnh giác trong các mối giao dịch tiền bạc lớn.
 • Tháng 7: Tài chính vững vàng, tiền bạc dư dả. Mọi dự định của bản thân đều có tiến triển tốt đẹp.
 • Tháng 8: Hưởng lộc trời ban. Biết tu tâm tích đức thì càng nhận được nhiều phước báo.
 • Tháng 9: Vận khí có dấu hiệu suy giảm. Tránh gây bất hòa với mọi người.
 • Tháng 10: Đề phòng chuyện cãi cọ trong nhà. Chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên làm việc quá sức.
 • Tháng 11: Tài lộc đầy nhà, gia đình an khang thịnh vượng. Công việc làm ăn dễ gặp thành công lớn.
 • Tháng 12: Vạn sự hanh thông cát tường. Tiền bạc dư dả, cuộc sống sung túc, ấm no.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Nhìn chung, vận trình số mệnh của phụ nữ Giáp Ngọ trong năm Nhâm Dần 2022 tương đối ổn định, ít gặp phải biến cố bất ngờ. Thế nhưng vẫn phải đề phòng một vài vấn đề trong các mối quan hệ xã hội. Mong rằng bài viết này sẽ giúp mọi người lập kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho tương lai. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

 

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài