Tử Vi Tuổi Giáp Thân 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 2004
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Giáp Thân Năm 2022 - Nữ Mạng 2004

Tuổi Âm lịch: 19 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Hung tinh.

Mệnh: Tuyền Trung Thủy - Kim sinh Thủy: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Thân lục xung với tuổi Dần: Không tốt.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Đã có Tử vi 2023

Nữ giới Giáp Thân vừa năng động, nhanh nhẹn vừa thông minh, mưu trí. Liệu những thế mạnh này có giúp bản mệnh đạt được thành công trong năm 2022? Sao Kế Đô và hạn Thiên Tinh sẽ gây ra những thay đổi nào trong các phương diện của cuộc sống? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng

(Người nữ Giáp Thân có tính cách hiếu động, hoạt bát, thích tham gia vào các hoạt động tập thể)

(Tử vi tuổi Thân 2022 - Nữ mạng 2004)

Tuổi Giáp Thân đại diện cho những người sinh ra trong khoảng thời gian từ 22/01/2004 cho đến 08/02/2005 Dương lịch. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của những người này thuộc Tuyền trung thủy, tức là Nước trong suối. Phẩm chất đặc trưng của bản mệnh này là trí thông minh uyên bác và sự nhân hậu, bác ái. Tuổi Giáp Thân nữ mạng ứng với cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh trong phong thủy bát trạch.

Theo Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm là Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Sự hòa hợp giữa Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm của các năm sẽ ảnh hưởng đến vận khí của mệnh chủ trong năm đó.

Kết nạp âm của Giáp Thân và Nhâm Dần lần lượt thuộc hành Kim và Thủy. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Kim sinh cho Thủy, nên Giáp Thân rất hợp với Nhâm Dần, cát lành. Can Giáp thuộc Mộc tương sinh với can Nhâm thuộc Thủy, may mắn. Tuy nhiên, tuổi Thân lại nằm trong mối quan hệ lục xung với tuổi Dần, nên kém tốt.

Như vậy xét về tổng thể, vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thân có cả xấu lẫn tốt, những may mắn nhiều hơn khó khăn. Thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản mệnh. Những thử thách trong quãng thời gian này cũng là cơ hội để trau dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng quý giá. Chính vì thế quý bạn hãy chuẩn bị cho bản thân tâm lý thật vững vàng để sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn phía trước.

Xem thêm: Sinh năm 2004 mệnh gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Thân trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chi tiết về vận số của nữ giới Giáp Thân 2004 trong năm Nhâm Dần, trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Việc học hành của người nữ Giáp Thân có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2022)

(Việc học hành của người nữ Giáp Thân có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2022)

Vận trình sự nghiệp của nữ giới Giáp Thân 2004 được dự báo là có xu hướng đi lên trong năm Nhâm Dần. Trên con đường dẫn đến thành công bản mệnh có thể gặp không ít thử thách. Càng cố gắng bao nhiêu thì thành công lại ngọt ngào bấy nhiêu. Chính vì thế quý bạn đừng nản lòng trước bất cứ khó khăn nào.

Người nữ tuổi Giáp Thân được trời ưu ái ban cho tài hoa, trí tuệ hơn người. Vậy nên, bản mệnh rất thông minh, sáng dạ, có khả năng tiếp thu kiến thức nhanh. Tuy nhiên không nên vì thế mà chủ quan, cần phải nghiêm túc trong mọi việc thì mới có thể giữ vững phong độ. Nếu quý bạn rèn luyện được tính khiêm tốn và sự tỉ mỉ thì còn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Người nữ Giáp Thân có tính hiếu thắng và thích cạnh tranh với bạn bè đồng trang lứa. Khi tranh luận với mọi người thường cố gắng dành lấy phần thắng, không muốn bị thua thiệt. Để tránh gây hiềm khích, quý bạn nên kiềm chế cái tôi của bản thân và chân thành lắng nghe ý kiến của người khác.

2. Tình duyên

(Vấn đề tình cảm của người nữ Giáp Thân có thể không mấy thuận lợi trong năm 2022)

(Vấn đề tình cảm của người nữ Giáp Thân có thể không mấy thuận lợi trong năm 2022)

Trong năm Nhâm Dần 2022, chuyện tình cảm của người nữ Giáp Thân có thể sẽ gặp vài trục trặc nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng êm đẹp trở lại. Khi phải chịu nhiều căng thẳng trong cuộc sống nên người tuổi này dễ cáu gắt với bạn trai. Mối quan hệ của hai người có thể vì thế mà dần dần trở nên nguội lạnh. Một lời xin lỗi chân thành có thể hàn gắn tình cảm một cách hiệu quả.

Đối với những bạn nữ Giáp Thân  2004 vẫn đang độc thân thì không nên quá nôn nóng trong chuyện yêu đương. Vận đào hoa năm Nhâm Dần giảm đi nhiều, nên khả năng gặp được chân ái của đời mình là rất mong manh. Hơn thế nữa chuyện yêu đương cũng có thể khiến bản mệnh sao nhãng chuyện học hành.

3. Tài lộc

(Người nữ Giáp Thân nên học cách tiết kiệm nhiều hơn)

(Người nữ Giáp Thân nên học cách tiết kiệm nhiều hơn)

Con đường tài lộc của của nữ giới Giáp Thân tương đối ổn định trong năm Nhâm Dần 2022. Nếu thể hiện tốt trong việc học hành thì bản mệnh có thể nhận được phần thưởng bất ngờ từ người thân. Bên cạnh đó, nếu quý bạn có ý định trải nghiệm một số công việc tăng thu nhập cho bản thân thì đây cũng là thời điểm khá lý tưởng.

Nữ giới tuổi Giáp Thân thường chi một số tiền lớn để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Chính vì thế mà thường khó có cho riêng mình một khoản tiết kiệm nào. Một kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ sẽ mang đến lợi ích về lâu về dài.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung: 

4. Sức khoẻ

(Một chuyến đi du lịch có thể đem lại nhiều niềm vui cho người nữ Giáp Thân)

(Một chuyến đi du lịch có thể đem lại nhiều niềm vui cho người nữ Giáp Thân)

Cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của người nữ Giáp Thân đều chỉ ở mức trung bình trong năm Nhâm Dần 2022. Những mâu thuẫn trong các mối quan hệ khiến bản mệnh cảm thấy áp lực. Việc trút bầu tâm sự với người đáng tin cậy và cố gắng tránh gây hiểu nhầm với người khác sẽ giúp quý bạn nâng cao tinh thần. Nếu có thể hãy thực hiện chuyến đi du lịch cùng bạn bè để lấy lại tâm trạng hứng khởi, vui vẻ.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Thân nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là vài nét cụ thể sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nữ giới Giáp Thân trong năm Nhâm Dần 2022.

1. Sao chiếu mệnh

(Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của người nữ Giáp Thân trong năm 2022)

(Kế Đô chính là sao chiếu mệnh của người nữ Giáp Thân trong năm 2022)

Trong năm Nhâm Dần 2022, cuộc sống của người nữ Giáp Thân sẽ chịu ảnh hưởng của sao Kế Đô. Đây được coi là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn, chủ yếu liên quan tới điều không may mắn trong chuyện tình cảm, sức khỏe, tiền bạc. Chính vì thế, người tuổi này phải chuẩn bị tâm lý để đối phó với các khó khăn ở những phương diện này.

Những chuyện buồn phiền khiến nữ Giáp Thân dễ cảm thấy buồn chán, bất an. Sao Kế Đô tuy là hung tinh nhưng cũng không phải là không hóa giải được. Chỉ cần áp dụng khéo léo các phương pháp giải hạn thì mọi chuyện đều sẽ tai qua nạn khỏi.

2. Hạn tuổi

(Người nữ Giáp Thân cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa)

(Người nữ Giáp Thân cần chú ý đến những vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa)

Thiên tinh chính là hạn tuổi của nữ giới Giáp Thân trong năm Nhâm Dần 2022. Khi bị hạn này ảnh hưởng, sức khỏe của mệnh chủ có xu hướng sút kém, nhưng không gây ra vấn đề quá đáng lo. Vào thời điểm này, đường tiêu hóa của quý bạn đặc biệt nhạy cảm với những tác nhân gây bệnh, nên sẽ thường xuyên xảy ra hiện tượng rối loạn chức năng hấp thụ.

Bên cạnh đó, người nữ Giáp Thân cũng phải để phòng những rắc rối liên quan tới tình cảm do hạn Thiên Tinh gây ra. Nếu phải chịu áp lực, căng thẳng trong một thời gian dài thì sẽ dẫn đến tâm trạng bất an, dễ cáu gắt. Trên thực tế có khá nhiều cách để xua đuổi vận rủi của hạn Thiên Tinh nên quý bạn không cần quá lo lắng.

 • Thái Tuế: Phạm hạn Thái Tuế – Xung Thái Tuế
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Thân
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

3. Hóa giải sao hạn

(Người nữ Giáp Thân nên kiềm chế cái tôi của bản thân để tránh mâu thuẫn với người khác)

(Người nữ Giáp Thân nên kiềm chế cái tôi của bản thân để tránh mâu thuẫn với người khác)

Nghị lực vững vàng và bản lĩnh kiên cường là hai vũ khí cần thiết nhất mà mỗi người có để vượt qua vận hạn. Vì vậy dù tình thế có khó khăn đến mấy thì nữ giới Giáp Thân cũng không nên buồn lòng nản chí, dễ dàng đầu hàng trước nghịch cảnh. Để tránh được những điều phiền toái trong các mối quan hệ, hãy đối xử với mọi người bằng thái độ chân thành, thân thiện. Kế hoạch quản lý tiền bạc chặt chẽ sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong vấn đề tài chính.

Sức khỏe là vốn quý của con người nên việc chăm sóc cho bản thân phải được thực hiện điều độ hằng ngày. Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Tu tâm tích đức cũng được coi là phương pháp tiêu trừ hung họa hiệu quả. Người làm việc thiện phải có tâm trong sáng không được toan tính vụ lợi thì mới có thể hưởng phước báo. Ngoài ra, người nữ Giáp Thân cũng có thể tham khảo phương pháp dân gian là cúng sao giải hạn. Điều quan trọng nhất khi thực hiện nghi lễ này là mệnh chủ phải tín tâm. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Kế Đô tại bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn cho nữ mạng Giáp Thân năm 2022

 • Con số may mắn: Số 1, số 3 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Nam (Sinh Khí) - Nam (Diên Niên) - Đông (Thiên Y) - Bắc (Phục Vị)
 • Hợp đá quýThạch anh tóc đỏ, ruby, tourmaline, garnet, thạch anh hồng,
 • Màu may mắn: Đen, xanh dương, trắng, xám, bạc. Để xem màu hợp mệnh với tuổi, quý bạn cần tra cứu cung mệnh.
 • Hoa: Cẩm chướng, hoa Thiên Điểu, hoa Lan Ý,..

IV. Luận tử vi tuổi Giáp Thân năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Người nữ Giáp Thân có thể đón nhận nhiều may mắn trong tháng 7 và 8 năm 2022)

(Người nữ Giáp Thân có thể đón nhận nhiều may mắn trong tháng 7 và 8 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, nữ giới Giáp Thân sẽ trải qua nhiều sự kiện đáng nhớ trong năm Nhâm Dần 2022. Vận số của quý bạn sẽ thay đổi theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Đi đâu cũng gặp may mắn. Tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả.
 • Tháng 2: Gia đạo an khang thịnh vượng. Sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.
 • Tháng 3: Cuộc sống vô lo vô nghĩ. Tinh thần thảnh thơi, an nhàn.
 • Tháng 4: Mọi phương diện đều bình ổn, không xảy ra biến cố.
 • Tháng 5: Đề phòng mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 6: Nên dành thời gian nghỉ ngơi để giải tỏa căng thẳng. Tránh làm việc quá sức mà khiến tinh thần mệt mỏi.
 • Tháng 7: Sức khỏe dồi dào. Việc học hành suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tháng 8: Bản mệnh đón nhiều tin vui mừng. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc.
 • Tháng 9: Vận khí ngưng trệ, không nhiều may mắn, nhưng vẫn có cơ hội để vươn lên.
 • Tháng 10: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt cẩn trọng trong vấn đề ăn uống hằng ngày.
 • Tháng 11: Vận đỏ ngày một khởi sắc. Làm việc gì cũng cầu được ước thấy, dễ đạt được thành công.
 • Tháng 12: Vạn sự như ý. Sự nghiệp và tài lộc vượng phát, được hưởng lộc trời ban.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Năm Nhâm Dần 2022 mang đến nhiều thách thức đồng thời cũng dành tặng không ít cơ hội thành công cho người nữ Giáp Thân 2004. Những thành tựu mệnh chủ có được vào lúc này sẽ tạo tiền đề cho cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai. Mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người chuẩn bị cho bản thân những dự tính chu toàn. Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, hãy luôn giữ thái độ tích cực, lạc quan trong cuộc sống. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài