Tử Vi Tuổi Giáp Thìn 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1964
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 - Nam Mạng 1964

Tuổi Âm lịch: 59 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thái Dương - Cát tinh.

Mệnh: Phú Đăng Hỏa - Hỏa khắc Kim: Không tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với tuổi Dần: Bình hòa.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

>> Xem tử vi vận hạn 2023

Đàn ông Giáp Thìn tài cao chí lớn, luôn nỗ lực hết mình để thực hiện hóa những hoài bão lớn lao. Liệu thành công có đến với người tuổi này trên con đường sự nghiệp và tài vận trong năm 2022? Cuộc sống của quý ông sẽ có gì thay đổi khi sao Thái Dương và hạn Thiên La chiếu mệnh? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng

Đàn ông Giáp Thìn có thể gặp được nhiều cơ hội phát triển quý giá nhưng cũng phải đối mặt với khó khăn trong năm 2022

(Đàn ông Giáp Thìn có thể gặp được nhiều cơ hội phát triển quý giá nhưng cũng phải đối mặt với khó khăn trong năm 2022)

Người sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Phú Đăng Hỏa, tức là Lửa đèn to. Bản mệnh này có những tố chất nổi trội là sự nhiệt huyết, trẻ trung và năng động. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, Giáp Thìn nam mạng ứng với cung Ly, thuộc Đông tứ mệnh.

Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có kết nạp âm thuộc Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Vận số của mệnh chủ có suôn sẻ vào năm này hay không thì còn tùy thuộc vào mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và kết nạp âm của các năm.

Theo quy luật ngũ hành tương khắc, Hỏa xung khắc với Kim. Suy ra, kết nạp âm của Giáp Thìn không phù hợp với Nhâm Dần, kém cát lành. Ngược lại, các Thiên can lại có mối quan hệ hòa hợp bởi vì Giáp thuộc Mộc tương sinh với Nhâm thuộc Thủy. Cuối cùng là xét đoán về Địa chi, tuổi Thìn không xung khắc cũng không hòa hợp với tuổi Dần, bình hòa.

Về tổng quan, người nam Giáp Thìn 1964 có thể sẽ được hưởng nhiều thuận lợi nhưng đồng thời cũng gặp phải một vài thử thách trong năm Nhâm Dần 2022. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực hết mình thì vẫn có thể gặt hái được thành công như ý muốn.

Xem thêm: Sinh năm 1964 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn trên các phương diện

Sau đây là những luận giải chỉ tiết về vận số của nam mạng Giáp Thìn 1964 trong năm Nhâm Dần trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của đàn ông Giáp Thìn tương đối thuận lợi trong năm 2022

(Vận trình sự nghiệp của đàn ông Giáp Thìn tương đối thuận lợi trong năm 2022)

Trong năm Nhâm Dần 2022, sự nghiệp của đàn ông Giáp Thìn 1964 được mong đợi là sẽ có nhiều thành tựu rực rỡ. Nhờ được cát tinh trợ mệnh nên các công việc của người tuổi này đều có nhiều tiến triển tốt đẹp. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để tiến hành các dự định làm ăn đã ấp ủ bấy lâu bởi khả năng giành được thắng lợi là khá lớn.

Người nam tuổi Giáp Thìn luôn hướng tới những lý tưởng cao xa. Hoài bão càng lớn lao thì ý chí tiến thủ và nghị lực trong công việc càng mạnh mẽ. Điều này tạo được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên và những người đồng nghiệp. Vào năm Nhâm Dần, bản mệnh sẽ may mắn được quý nhân đề bạt thăng chức, nhờ đó mà có thể tiến xa hơn trên con đường công danh.

Tình duyên

Cuộc sống hôn nhân của đàn ông Giáp Thìn vẫn hạnh phúc trong năm 2022

(Cuộc sống hôn nhân của đàn ông Giáp Thìn vẫn hạnh phúc trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của đàn ông Giáp Thìn 1964 có thể thay đổi thất thường trong năm Nhâm Dần. Đôi lúc vợ chồng vẫn bất đồng quan điểm với nhau nhưng chỉ cần quý bạn chủ động nhường nhịn và kiềm chế tính nóng giận thì mọi chuyện đều êm xuôi.

Trong quãng thời gian này, mệnh chủ phải tập trung cho công việc nên không có nhiều thời gian cho gia đình. Đây có thể là nguyên nhân khiến tình cảm có phần hơi lạnh nhạt. Hãy dành nhiều thời gian hơn để quan tâm, chăm sóc đến những người thân yêu.

Tài lộc

Tình hình tài chính của đàn ông Giáp Thìn trong năm 2022 tương đối khả quan

(Tình hình tài chính của đàn ông Giáp Thìn trong năm 2022 tương đối khả quan)

Người nam Giáp Thìn năm 2022 có thể sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan đến tiền tài. Nhờ có sự thăng hoa trong công việc nên mức lương thưởng cũng tăng lên trông thấy. Những người thực hiện kinh doanh buôn bán thì bán đắt hàng, tài lộc bội thu.

Năm 2022 là thời điểm khá thuận lợi dành cho những ai có ý định đa dạng hóa nguồn thu nhập của bản thân bằng nghề tay trái. Tuy nhiên, phải suy xét thật kỹ lưỡng trước khi hành động thì mới có thể đạt được kết quả mỹ mãn. Trong việc chi tiêu hằng ngày, đàn ông Giáp Thìn không nên “vung tay quá trán” mà hãy cố gắng tiết kiệm nhiều hơn.

Sức khoẻ

Lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý giúp đàn ông Giáp Thìn giữ gìn sức khỏe tốt hơn

(Lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý giúp đàn ông Giáp Thìn giữ gìn sức khỏe tốt hơn)

Nhìn chung, vận trình sức khỏe của người nam Giáp Thìn khá ổn định trong năm Nhâm Dần 2022. Dù có bị bệnh thì cũng sẽ nhanh chóng qua khỏi và khỏe mạnh lại như bình thường. Để tăng cường sức khỏe, người tuổi này nên duy trì chế độ ăn uống hợp lý và tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá...

Sức khỏe tâm lý cũng cần được chú ý để tránh rơi vào trạng thái tinh thần căng thẳng, mệt mỏi. Lịch làm việc phải được sắp xếp một cách khoa học, cân đối với thời gian nghỉ ngơi. Để có thêm nhiều năng lượng tích cực, hãy thư giãn bằng những hoạt động yêu thích của bản thân như đi du lịch, nấu ăn...

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Giáp Thìn nam mạng trong năm 2022

Sau đây là những điều cần lưu ý về sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nam mạng Giáp Thìn trong năm 2022.

Sao chiếu mệnh

Đàn ông Giáp Thìn may mắn được sao Thái Dương trợ mệnh trong năm Nhâm Dần 2022

(Đàn ông Giáp Thìn may mắn được sao Thái Dương trợ mệnh trong năm Nhâm Dần 2022)

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nam Giáp Thìn sẽ may mắn được sao Thái Dương chiếu rọi. Đây là đệ nhất cát tinh trong Cửu Diệu niên hạn, có thể tăng cường vượng khí, thu hút may mắn. Dù có đang gặp khó khăn, nếu gặp phúc tinh này thì mệnh chủ cũng có thể vươn lên khỏi nghịch cảnh để cải thiện cuộc sống.

Trong năm có sao Thái Dương chiếu mệnh, người làm công ăn lương sẽ có con đường công danh rộng mở với những cơ hội được thăng quan tiến chức. Còn đối với người kinh doanh thì đại cát đại lợi, bán hàng đắt như tôm tươi, bội thu tiền tài.

Hạn tuổi

Đàn ông Giáp Thìn nên giữ thái độ ôn hòa để tránh những mâu thuẫn trong chuyện gia đình

(Đàn ông Giáp Thìn nên giữ thái độ ôn hòa để tránh những mâu thuẫn trong chuyện gia đình)

Cuộc sống của đàn ông Giáp Thìn sẽ bị chi phối bởi hạn Thiên La vào năm Nhâm Dần 2022. Đây là hạn tuổi có liên quan đến chuyện lời qua tiếng lại trong gia đình.

Trong thời gian chịu ảnh hưởng của hạn Thiên La, nam mạng Giáp Thìn 1964 có thể sẽ cảm thấy khó kiểm soát được cảm xúc, tâm tình lên xuống thất thường. Vì tâm trạng không tốt lên dễ thể hiện thái độ cáu gắt hoặc có những lời nói và hành động bồng bột. Trên thực tế, vận rủi của hạn Thiên La có thể được xua đuổi bằng những phương pháp đơn giản nên quý bạn không cần quá lo lắng.

 • Thái Tuế: Không phạm 
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai năm thứ nhất
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Không phạm 

Hóa giải sao hạn

Chẳm chỉ hành thiện tích đức có thể giúp người nam Giáp Thìn xua đuổi được vận rủi

(Chẳm chỉ hành thiện tích đức có thể giúp người nam Giáp Thìn xua đuổi được vận rủi)

Đối với hạn Thiên La, người nam Giáp Thìn có thể chủ động phòng tránh bằng cách tránh to tiếng với người nhà. Dù có bận bịu với công việc đến mấy thì cũng nên dành thời gian quan tâm tới vợ con. Khi mọi người chia sẻ tâm tư tình cảm với nhau thì sẽ khiến bầu không khí càng thêm hòa thuận, nhờ đó mà tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

Đàn ông Giáp Thìn cần lưu ý rằng sao Thái Dương chỉ phù trợ cho những người lương thiện, làm ăn chân chính. Ngược lại những kẻ có tâm địa xấu xa, buôn bán gian dối thì sẽ khó được hưởng vượng khí của phúc tinh này. Theo luật nhân quả, con người ta càng chăm chỉ tu tâm tích đức thì càng có được phúc trạch bền lâu. Trong dân gian vẫn còn lưu truyền tục nghênh đón cát tinh với niềm tin sẽ có thêm càng nhiều may mắn. Vì thế, người nam Giáp Thìn cũng có thể thực hiện nghi lễ nghênh sao Thái Dương một cách thành tâm vào năm Nhâm Dần.

Những yếu tố may mắn trong năm 2022 cho nam mạng tuổi Giáp Thìn

 • Con số may mắn: Số 2, số 5 và số 6.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), Nam (phục vị). Xuất hành trong dịp tết quý bạn cũng nên xem ngày tốt xấu theo lịch âm dương để gia tăng vận may.
 • Tuổi xông đất: Kỷ Hợi (1959), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Đinh Tỵ (1977),..
 • Hợp đá quý: Thạch anh tóc đỏ, sapphire hồng hoặc cam, rubby,..
 • Màu may mắn: Đỏ, cam, hồng, xanh lá cây. Để tra cứu thêm màu sắc may mắn, quý bạn cần xem cung mệnh của tuổi.
 • Hoa: Hoa mẫu đơn, phong lan, cúc họa mi,.

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nam mạng theo tháng

Đàn ông Giáp Thìn có sức khỏe dồi dào vào tầm tháng 7 năm 2022

(Đàn ông Giáp Thìn có sức khỏe dồi dào vào tầm tháng 7 năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, đàn ông Giáp Thìn được mong chờ sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong năm 2022. Vận số của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng cụ thể như sau:

 • Tháng 1: Bản mệnh gặp thời vận cát lành, nên triển khai các dự định của bản thân vì cơ hội thành công là rất lớn.
 • Tháng 2: Tài lộc vượng phát, tài chính dư dả. Gia đạo an khang thịnh vượng.
 • Tháng 3: Mọi chuyện diễn ra bình thường, hiếm khi gặp trở ngại. Bản mệnh ít phải bận lòng vì điều phiền toái.
 • Tháng 4: Mọi thành viên trong gia đình hòa thuận yên ấm. Công việc làm ăn và tiền tài khá ổn định.
 • Tháng 5: Tránh làm việc quá sức. Hãy dành thời gian chăm sóc cho những người thân yêu nhiều hơn.
 • Tháng 6: Tinh thần của bản mệnh kém minh mẫn, nên tránh đưa ra quyết định quan trọng vào thời điểm này.
 • Tháng 7: Cuộc sống bình an vô sự. Sức khỏe dồi dào, tinh thần hạnh phúc.
 • Tháng 8: Sự nghiệp và tài lộc vững bền. Bản mệnh có duyên kết giao thêm nhiều bạn bè.
 • Tháng 9: Sự nghiệp gặp phải một số trở ngại nhưng sẽ sớm được thu xếp vẹn toàn.
 • Tháng 10: Bản mệnh cần kiềm chế tính cách nóng giận của bản thân thì mới tránh được chuyện cãi cọ với người nhà.
 • Tháng 11: Tài vận chuyển biến theo hướng tích cực, tiền vào như nước.
 • Tháng 12: Vận đỏ hưng thịnh. Công việc thuận buồm xuôi gió, dễ gặt hái thành tựu lớn.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Đối với nam mạng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần 2022 sẽ là một năm đáng mong chờ với vô vàn cơ hội quý giá để đạt được danh vọng và tiền tài. Mong rằng bài viết sẽ giúp mọi người chuẩn bị cho bản thân những kế hoạch khôn ngoan cho tương lai. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài