Tử Vi Tuổi Giáp Tuất 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1994
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Giáp Tuất Năm 2022 - Nữ Mạng 1994

Tuổi Âm lịch: 29 tuổi

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn - Hung tinh.

Mệnh: Sơn Đầu Hỏa - Hỏa khắc Kim: Xấu.

Địa chi tuổi: Tuổi Tuất tam hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh, rất tốt.

Phụ nữ Giáp Tuất trời sinh năng động, nhiệt tình và có tấm lòng nhân hậu, bác ái. Trong năm 2022, cuộc sống của quý bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào bởi sao Vân Hớn và hạn Ngũ Mộ? Nên làm gì để tiêu trừ hung họa và tăng cường vận khí cho bản thân? Mời các quý bạn đọc theo dõi bài viết!

I. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng

(Phụ nữ Giáp Tuất có tâm hồn nhiệt tình, phóng khoáng, luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người)

(Tử vi tuổi Tuất 2022)

Những người sinh vào năm 1994 thuộc tuổi Giáp Tuất, có kết nạp âm là Sơn đầu hỏa, tức là Lửa trên núi. Đa số người mệnh Hỏa đều có tính cách vui vẻ, hoạt bát, thích chủ động trong mọi việc. Nếu xét theo phong thủy bát trạch, nữ mạng Giáp Tuất ứng với cung Ly, thuộc vào Đông tứ mệnh. Năm 2022 cũng là cột mốc đánh dấu năm tuổi thứ 29 của quý bạn.

Trong Âm lịch, 2022 chính là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức là Vàng pha bạc. Sự hòa hợp giữa các Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm của các năm có mối liên hệ mật thiết với sự may mắn của mệnh chủ trong năm đó.

Ngũ hành nạp âm của Giáp Tuất thuộc hành Hỏa, còn của Nhâm Dần lại thuộc Kim. Xét theo quy luật ngũ hành, Hỏa xung khắc với Kim, nên Nhâm Dần rất kỵ Giáp Tuất, không may mắn. Xét về Thiên can, Giáp thuộc Mộc tương sinh với Nhâm thuộc Thủy, cát lành. Trong nhóm Tam hợp hỏa cục có sự xuất hiện của tuổi Tuất và tuổi Dần, rất tốt.

Tổng thể, cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất tương đối suôn sẻ trong năm Nhâm Dần 2022. Những điều phiền toái vẫn có thể xảy ra nhưng lại không gây ra biến cố lớn. Những thử thách này chính là bài học quý giá trên đường đời giúp mệnh chủ càng thêm tự tin vào bản thân.

Xem thêm: Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất trên các phương diện

Sau đây là một vài nét cụ thể về vận số của người nữ Giáp Tuất 1994 trong năm 2022 trên các phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Phụ nữ Giáp Tuất có thể vươn lên nghịch cảnh bằng nghị lực của bản thân)

(Phụ nữ Giáp Tuất có thể vươn lên nghịch cảnh bằng nghị lực của bản thân)

Vận trình sự nghiệp của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 có nhiều tiến triển tích cực. Tuy đôi khi vẫn gặp phải một vài khó khăn, nhưng nhờ có lòng kiên trì bản mệnh vẫn có thể vượt lên nghịch cảnh để vươn tới thành công. Nếu cố gắng, chăm chỉ, quý bạn có thể may mắn có được cơ hội thăng quan tiến chức.

Phụ nữ Giáp Tuất có thể sẽ đạt được kết quả càng mỹ mãn hơn nữa nếu biết cách lắng nghe góp ý của mọi người. Tính cách bảo thủ có thể khiến quý bạn gặp phải thất bại không đáng có. Hãy cố gắng giữ hòa khí với những người đồng nghiệp để nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên chân thành của họ.

Trong năm Nhâm Dần này, phụ nữ Giáp Tuất phải xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục, giấy tờ một cách hết sức cẩn thận. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể để lại trong lòng người quản lý ấn tượng không tốt về quý bạn.

2. Tình duyên

(Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất 1994 tương đối ổn định trong năm 2022)

(Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất 1994 tương đối ổn định trong năm 2022)

Chuyện tình cảm của người nữ Giáp Tuất trong năm 2022 cũng được hòa hợp, êm đẹp. Người đã lập gia đình thì vợ chồng chung sống hạnh phúc, tuy đôi lúc có mâu thuẫn nhỏ nhưng giải quyết nhanh chóng.

Đôi lứa yêu nhau thuận lợi, sớm về chung một nhà. Đặc biệt cô nàng Giáp Tuất đang độc thân thì cũng sớm tìm được ý trung nhân của mình.

3. Tài lộc

(Phụ nữ Giáp Tuất nên thực hiện kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ)

(Phụ nữ Giáp Tuất nên thực hiện kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ)

Tình hình tài chính của người nữ Giáp Tuất có xu hướng phát triển khá tốt. Nhờ có công việc làm ăn tương đối thuận lợi, người tuổi này có thủ nhập ổn định. Nhờ đó mà cuộc sống ngày một ổn định và có thể trở nên hưng vượng.

Tuy tiền bạc dư dả, những người nữ Giáp Tuất vẫn nên học cách tiết kiệm tiền để phòng ngừa cho trường hợp bất trắc. Kế hoạch chi tiêu hợp lý sẽ giúp bản mệnh tránh được việc lãng phí tiền bạc.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm nội dung:

4. Sức khoẻ

(Việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang đến cơ thể khỏe mạnh cho phụ nữ Giáp Tuất)

(Việc rèn luyện thể thao thường xuyên mang đến cơ thể khỏe mạnh cho phụ nữ Giáp Tuất)

Người nữ Giáp Tuất vẫn duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt trong năm Nhâm Dần 2022. Thế nhưng phòng bệnh hơn chữa bệnh, người tuổi này vẫn nên chú ý giữ gìn cơ thể luôn khỏe mạnh. Một chế độ ăn điều độ và lịch làm việc khoa học sẽ mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe về lâu về dài.

Để có sức khỏe tâm lý lành mạnh, người nữ Giáp Tuất nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi mỗi ngày. Sau một ngày làm việc mệt mỏi hãy giải tỏa căng thẳng bằng những sở thích của bản thân.

III. Xem sao hạn của tuổi Giáp Tuất nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của nữ mạng Giáp Tuất sẽ gây những ảnh hưởng ra sao? Mời các quý bạn tham khảo thông tin sau đây:

1. Sao chiếu mệnh

(Cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất bị chi phối bởi sao Vân Hớn trong năm 2022)

(Cuộc sống của phụ nữ Giáp Tuất bị chi phối bởi sao Vân Hớn trong năm 2022)

Người nữ tuổi Giáp Tuất sẽ gặp phải bị sao Vân Hớn chiếu mệnh trong năm Nhâm Dần 2022. Đây là hung tinh thuộc Cửu Diệu niên hạn chủ về mâu thuẫn trong các mối quan hệ xã hội. Chính vì thế, bản mệnh cần chú ý phương diện này nhiều hơn để giảm bớt tai ương.

Khi bị sao Vân Hớn tác động, phụ nữ Giáp Tuất dễ trở nên cứng nhắc, tâm lý thất thường. Công việc làm ăn cũng có dấu hiệu ngưng trệ ở vài thời điểm. Khoảng thời gian này phụ nữ có thai cũng cần chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

2. Hạn tuổi

(Phụ nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi thực hiện việc trao đổi mua bán hàng hóa trong năm 2022)

(Phụ nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi thực hiện việc trao đổi mua bán hàng hóa trong năm 2022)

Cuộc sống của phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ chịu ảnh hưởng của hạn Ngũ Mộ trong năm Nhâm Dần. Đây là hạn chủ về tổn thất tài chính nên mệnh chủ cần lưu tâm hơn về phương diện này. Trong thời gian gặp phải hạn, quý bạn nên hạn chế đầu tư, mở rộng kinh doanh để tránh bị thua lỗ.

Ngoài ra, người nữ Giáp Tuất cũng cần phải đề cao cảnh giác trong việc chi tiêu hằng ngày, đặc biệt là những món đồ đắt tiền. Không nên chi tiêu hoang phí, cần có kế hoạch tiết kiệm.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Không phạm
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm hoang ốc, tránh tu sửa nhà cửa
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Tu tâm tích đức, hướng tâm hồn đến những điều thiện là cách tiêu trừ vận rủi hiệu quả)

(Tu tâm tích đức, hướng tâm hồn đến những điều thiện là cách tiêu trừ vận rủi hiệu quả)

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ Giáp Tuất nên cẩn trọng khi mua bán hàng hóa. Không nên giao dịch các loại sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng hoặc không có hóa đơn minh bạch đi kèm. Bên cạnh đó, khi góp vốn làm ăn hoặc cho người khác vay một số tiền lớn thì nhất định phải lập hợp đồng hoặc bản cam kết chi tiết.

Đối với hạn do sao Vân Hớn gây ra, phụ nữ Giáp Tuất có thể phòng tránh được nếu dĩ hòa vi quý. Khi giao tiếp với mọi người nên cố gắng kiềm chế cái tôi và luôn sử dụng lời nói nhẹ nhàng. Theo luật nhân quả, con người ta có thể tránh được mọi hung họa nếu biết cách tu tâm tích đức làm nhiều việc thiện.

Ngoài ra, theo quan niệm dân gian, người gặp sao xấu có thể thành tâm làm lễ cúng sao giải hạn để tiêu trừ những điều xui xẻo. Vậy nên người nữ Giáp Tuất 1994 có thể làm lễ cúng sao Vân Hớn trong năm Nhâm Dần. Nghi lễ không nhất thiết phải trang trọng xa hoa quá mức mà chỉ cần thành tâm là đủ. Mời quý bạn tìm hiểu thêm về cách dâng sao giải hạn Vân Hớn tại bài viết:Cúng sao giải hạn

4. Những yếu tố may mắn cho nữ mạng tuổi Giáp Tuất năm 2022

tử vi 2022 tuổi tuất

Trong năm Nhâm Dần 2022, gia chủ tuổi Giáp Tuất nữ mạng sẽ gặp phải một số thử thách nhất định. Để giảm trừ vận hạn, quý bạn nên sử dụng con số may mắn, xem ngày đẹp giờ tốt mỗi khi xuất hành,...

 • Con số may mắn: Số 1, số 2 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông (sinh khí), Bắc (diên niên), Đông Nam (thiên y), Nam (phục vị). Ngoài ra trước khi xuất hành nên tra cứu ngày đẹp theo lịch âm dương để tăng may mắn.
 • Tuổi xông đất: Chọn người có năm sinh Mậu Dần (1998), Kỷ Mão (1999), Nhâm Ngọ (2002). Để xem thêm về tuổi xông đất mời bạn đọc tra cứu xem cung mệnh theo năm sinh.
 • Hợp đá quý: Rất hợp với các loại đá thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím, garnet,..
 • Màu may mắn: Nên chọn các màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng,.. là những màu mang lại may mắn cho nữ tuổi Giáp Tuất.
 • Hoa: Ngọc lan, mẫu đơn, cẩm chướng,..

IV. Luận tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Phụ nữ Giáp Tuất có được những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp và tài lộc trong hai tháng đầu năm 2022)

(Phụ nữ Giáp Tuất có được những bước tiến vững chắc trên con đường sự nghiệp và tài lộc trong hai tháng đầu năm 2022)

Theo tử vi trọn đời, phụ nữ Giáp Tuất sẽ gặp nhiều điều đáng bất ngờ trong cuộc sống vào năm Nhâm Dần 2022. Vận số của quý bạn sẽ diễn biến theo từng tháng như sau:

 • Tháng 1: Cuộc sống đại cát đại lợi. Can tháng sinh cho can tuổi là điểm báo về sự hưng vượng.
 • Tháng 2: Tài vận hoạnh phát, tiền bạc rủng rỉnh. Sự nghiệp có những bước phát triển tích cực.
 • Tháng 3: Cuộc sống bình an vô sự. Bản mệnh an nhàn, tự tại, không phải lo nghĩ nhiều.
 • Tháng 4: Công việc làm ăn và tài lộc chỉ ở mức trung bình. Muốn bứt phá thành công thì phải hao tâm tổn sức.
 • Tháng 5: Chú ý giữ gìn sức khỏe. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn.
 • Tháng 6: Chủ động quan tâm, chăm sóc đến những người thân để hâm nóng tình cảm trong gia đình.
 • Tháng 7: Vận khí vượng phát trở lại. Bản mệnh đón nhận nhiều tin vui về tình duyên.
 • Tháng 8: Sự nghiệp và tài lộc đều có những tiến triển tích cực mang lại kết quả tốt.
 • Tháng 9: Đề phòng chuyện khẩu thiệt thị phi trong các mối quan hệ xã hội. “Một điều nhịn là chín điều lành” là lời khuyên mà bản mệnh cần làm theo.
 • Tháng 10: Tránh vung tay quá trán trong việc chi tiêu hằng ngày. Nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi mua những món đồ có giá trị lớn.
 • Tháng 11: Sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn. Gia đạo hưng thịnh, sung túc.
 • Tháng 12: Vận đỏ rực rỡ, làm việc gì cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mời quý bạn tham khảo thêm các bài viết sau đây:

Năm Nhâm Dần 2022 mang đến cả cơ hội lẫn thách thức dành cho người nữ Giáp Tuất. Nếu bản mệnh cố gắng hết mình thì ắt sẽ được thành công như ý. Cảm ơn các quý bạn đọc đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài