Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2022 - Nữ Mạng Sinh Năm 1984
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 - Nữ mạng 1984

Tuổi Âm lịch: 39 tuổi

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - gặp nhiều may mắn

Mệnh: Hải Trung Kim - Kim bình hòa Kim

Địa chi tuổi: Tuổi Tý bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Giáp gặp năm Nhâm tương sinh: Tốt

Nữ Giáp Tý được biết đến là những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ. Trong năm 2022, nữ Giáp Tý sẽ trải qua một số biến động trong cuộc sống liên quan đến sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc. Mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022

(Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022)

Nữ giới sinh năm 1984 có tuổi Âm lịch là Giáp Tý, ngũ hành nạp âm là Hải Trung Kim tức Vàng trong biển. Theo phong thủy bát trạch, nữ mạng có cung mệnh Cấn thuộc Tây tứ mệnh.

Căn cứ vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm Nhâm Dần với năm tuổi của bản mệnh, ta có thể biết được vận trình tử vi trong năm 2022 của nữ Giáp Tý xấu hay tốt.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Trong ngũ hành, hành Kim của tuổi Giáp Tý sẽ bình hòa với hành Kim của năm Nhâm Dần. Xét theo Thiên can, Nhâm thuộc Thủy tương sinh với Giáp thuộc Mộc. Xét theo Địa chi, Tý nằm trong mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần.

Nhìn chung, vận số của nữ Giáp Tý năm 2022 sẽ gặp nhiều vận may. Bản mệnh lại là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng tốt và xử lý tình huống khéo léo nên sẽ nhận nhận được nhiều cơ hội tốt để phát triển. Do đó, nếu cố gắng, nỗ lực hơn trong năm này thì thành công nhất định sẽ đến với nữ tuổi Giáp Tý.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm: Sinh năm 1984 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Giáp Tý nữ mạng trên các phương diện

Tiếp theo, mời quý bạn theo dõi vận trình tử vi năm 2022 của nữ mạng sinh năm 1984 trên các khía cạnh: Tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, tiền bạc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Được quý nhân phù trợ, công việc của nữ Giáp Tý nhận được nhiều cơ hội tốt, giúp con đường thăng tiến ngày càng rộng mở. Đây cũng là lúc bản mệnh nên chăm chỉ, cố gắng hơn nữa để chứng tỏ được khả năng của bản thân và chiếm được sự tín nhiệm của cấp trên.

Bên cạnh các kỹ năng nghiệp vụ, bản mệnh còn biết cách giao tiếp, ứng xử khéo léo. Vì vậy được mọi người xung quanh hết mực yêu quý, tin tưởng. Trong nhiều tình huống, bản mệnh cần giữ tâm lý bình tĩnh, một điều nhịn là chín điều lành.

Tình duyên

Tình duyên của nữ Giáp Tý năm 2022

(Tình duyên của nữ Giáp Tý năm 2022)

Do quá bận rộn với công việc, nữ Giáp Tý có phần chủ quan, lơ là trong chuyện hôn nhân và gia đình khiến các mối quan hệ có nguy cơ bị rạn nứt. Một lời khuyên cho nữ Giáp Tý, dù công việc có quan trọng đến đâu thì vẫn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc cho những người thân yêu của mình, đặc biệt là hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Đôi khi, chỉ cần mọi người cùng ngồi xuống chia sẻ, tâm sự và san sẻ gánh nặng trong cuộc sống với nhau cũng giúp tình cảm càng thêm gắn bó, sâu sắc.

Đối với những người độc thân, bản mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người và tìm thấy được người mình yêu trong năm này.

Tài lộc

Năm 2022, tài lộc của nữ Giáp Tý khá vượng. Công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi lại thêm quý nhân phù trợ nên không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội mở rộng đầu tư, kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, nữ mạng cũng tránh chi tiêu hoang phí, nên có một khoản tiết kiệm riêng phòng những trường hợp cần thiết sử dụng.

Sức khoẻ

Sức khỏe trong thời gian này của nữ Giáp Tý có phần kém hơn so với trước đây. Áp lực công việc khiến thể lực của bản mệnh bị suy giảm, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Do đó, bản mệnh nên biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Đặc biệt, nữ mạng cần chú ý đi lại, đề phòng tai nạn giao thông, xô xát xảy ra trên đường.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Xem sao hạn của tuổi Giáp Tý nữ mạng trong năm 2022

Tử vi trong năm 2022 của nữ Giáp Tý sẽ chịu ảnh hưởng của sao hạn. Cụ thể:

Sao chiếu mệnh

Sao Mộc Đức

(Sao Mộc Đức)

Năm 39 tuổi, nữ sinh năm 1984 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một trong những cát tinh thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn, thường đem đến những điều may mắn và hạnh phúc cho con người.

Trong thời gian này, công việc làm ăn, kinh doanh của nữ Giáp Tý đều vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Con đường thăng quan, tiến chức cũng trở nên rộng mở, sáng lạn, hứa hẹn mang đến nhiều tài lộc. Tuy nhiên, nếu bản mệnh mới khởi nghiệp hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần cẩn trọng, không nên quá tin tưởng vào người khác.

Ngoài ra, các mối quan hệ của nữ mạng cũng có cơ hội được phát triển và mở rộng. Bản mệnh sẽ có thêm nhiều người bạn tốt, được quý nhân chỉ bảo, giúp đỡ khiến vận trình càng thêm hanh thông.

Đây cũng là thời điểm thích hợp cho các cặp vợ chồng có dự định sinh con. Phụ nữ mang thai được sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều phước lành. Đứa bé sau này có thể trở thành một người giỏi giang, mạnh mẽ và là niềm tự hào của cả dòng họ.

Nữ Giáp Tý mệnh Kim khi gặp Mộc Đức sẽ gặp một chút trở ngại vào đầu năm. Nhưng bản mệnh không cần quá lo lắng vì bản chất của Mộc Đức là một phước tinh nên mọi chuyện đều sẽ bình an, gặp dữ hóa lành.

Hạn tuổi

Năm 2022, nữ Giáp Tý sẽ gặp hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe. Do đó, trong thời gian này, bản mệnh rất dễ bị đau mắt và xương khớp. Đó có thể là các bệnh suy giảm thị lực, cận thị, viễn thị hoặc bị thương tích ở tay chân do bất cẩn té ngã.

Về cuộc sống, nữ mạng có thể phải chịu nhiều tai tiếng, gièm pha, dễ xảy ra xung đột và mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Điều này có thể khiến bản mệnh bất an, lo lắng.

Hóa giải sao hạn

Đây là thời điểm nữ Giáp nên dành thời gian tĩnh tâm, tránh xa những xô bồ của cuộc sống. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể tranh thủ làm những công việc thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn. Phúc đức tích tụ lại sẽ giúp nữ mạng hóa giải vận hạn, đem đến may mắn cho bản thân và gia đình.

Tuy vẫn chưa bước vào độ tuổi trung niên nhưng nữ Giáp Tý vẫn nên chăm lo cho sức khỏe của bản thân. Khi đi ra ngoài cần chú ý an toàn. Đồng thời thường xuyên rèn luyện thể chất, ăn uống điều độ và hạn chế sử dụng đồ điện tử quá nhiều để tránh gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Nữ mạng cần học cách nhẫn nhịn trong nhiều tình huống, tránh vì một phút nóng giận mà xảy ra tranh cãi, xích mích với người khác. Tốt nhất, bản mệnh nên bình tĩnh ngồi xuống và giải quyết trong hòa bình, không để chuyện bé xé ra to.

Luận tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi từng tháng cho nữ giới sinh năm 1984

(Tử vi từng tháng cho nữ giới sinh năm 1984)

Theo tử vi trọn đời, năm 2022 của nữ tuổi Giáp Tý sẽ nhận được rất nhiều bất ngờ trong cuộc sống:

 • Tháng 1: Mọi chuyện đều hành thông, thuận lợi, gia đạo hòa thuận, êm ấm.
 • Tháng 2: Công việc gặp được quý nhân phù trợ nhưng bản mệnh cũng không nên quá dựa dẫm vào người khác.
 • Tháng 3: Tháng này, nữ mạng cần chú ý tới lời ăn, tiếng nói, tránh xa những chuyện thị phi, mâu thuẫn không cần thiết.
 • Tháng 4: Gặp phải đối thủ cạnh tranh lớn nhưng không cần quá lo lắng. Chỉ cần bản mệnh nỗ lực hết mình thì nhất định sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.
 • Tháng 5: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, cần đề phòng bệnh tật và đi khám, chữa bệnh khi cần thiết.
 • Tháng 6: Công việc thuận buồm xuôi gió, có cơ hội được tăng lương hoặc thăng chức.
 • Tháng 7: Gặp một số biến cố trong cuộc sống nhưng bản mệnh vẫn có thể tự mình vượt qua một cách vững vàng. 
 • Tháng 8: Kết giao được với nhiều bạn bè tốt nhưng không nên quá tin tưởng vào người khác, đồng thời cần đề phòng tiểu nhân hãm hại.
 • Tháng 9: Khối lượng công việc tăng lên khiến nữ mạng phải chịu nhiều áp lực. Chuyện tiền bạc tháng này cũng không quá tốt.
 • Tháng 10: Một số cơ hội làm ăn kéo đến, có thể tranh thủ mở rộng kinh doanh. Tuy nhiên, những người mới khởi nghiệp thì cần đề phòng với những cuộc đầu tư mạo hiểm.
 • Tháng 11: Chuyện tình cảm xảy ra một chút mâu thuẫn nhưng không đáng lo ngại. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn không nên chủ quan, lơ là.
 • Tháng 12: Cuộc sống dần ổn định, có thể dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc đi du lịch.

Ngoài ra, quý bạn có thể tham khảo thêm tử vi trọn đời của nam mạng và nữ mạng sinh năm 1984 tại:

Cảm ơn quý bạn đã quan tâm đến bài viết. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành!

Nữ Giáp Tý được biết đến là những người có tính cách độc lập, mạnh mẽ. Trong năm 2022, nữ Giáp Tý sẽ trải qua một số biến động trong cuộc sống liên quan đến sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài lộc.
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài

Ứng dụng nổi bật