Tử Vi Hàng Tháng 12 Con Giáp - Xem Tử Vi Tháng Mới
Góc Tử Vi

Tử Vi Hàng Tháng

Tử vi hàng tháng cho 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Xem tử vi tháng này cho 12 con giáp để dự đoán những sự việc sắp tới sẽ xảy ra. Từ đó quý bạn có thể sắp xếp công việc, cuộc sống thuận lợi hơn.

Mời bạn đọc khám phá tử vi hàng tháng cho 12 con giáp, đoán xem tháng này sẽ gặp được những điều may mắn như thế nào!

Tuổi Tý tháng này

Tuổi Tý

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Con giáp này sẽ đón tin vui về đường tài lộc. Bạn nhận được nhiều cơ hội trong công việc, mở ra phương hướng phát triển tốt cho mai sau.

Thu nhập đến từ nhiều nguồn khác nhau, bạn cứ tiếp tục chăm chỉ như hiện tại thì chẳng mấy chốc mà tích cóp được một khoản kha khá. Càng về cuối tháng càng bận rộn nên bạn hãy đảm bảo mình có đủ sức khỏe và tinh thần để làm việc.

Đường tình duyên ngược lại không được như ý, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng liên quan đến chuyện tiền bạc. Bạn cũng cần cẩn thận tránh bị lừa gạt, hãy tỉnh táo trong chuyện tình cảm.

Tuổi Sửu tháng này

Tuổi Sửu

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Người tuổi Sửu trong tháng tới ổn định, tuy nhiên chưa có bước đột phá nào đáng kể khiến bạn hài lòng. Công việc càng áp lực, bạn càng muốn thể hiện chứng minh được bạn thân nhiều hơn.

Bạn cần nỗ lực, kiên trì, tích lũy thành công nhỏ rồi dần dần mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. May mắn rằng vận tài chính dư dả, bạn hoàn toàn có thể đầu tư thêm để sinh ra lợi nhuận.

Không nên lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi. Tình cảm khởi sắc nhưng bạn nên phân rõ việc công với việc tư, tránh mang lại rắc rối không đáng có.

Tuổi Dần tháng này

Tuổi Dần

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Người tuổi Dần bắt đầu tìm được đúng hướng đi cho mình trong công việc, gặt hái được những thành công nhất định. Đầu tháng bạn sẽ gặp một chút rắc rối trong mối quan hệ giữa đồng nghiệp, bạn bè, bạn nên chủ động hòa giải trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tình cảm giữa hai bạn ngày càng thăng hoa gắn bó, tuy nhiên có vẻ như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho đối phương mà bỏ bê sự nghiệp. Nếu muốn đảm bảo chuyện tương lai, cả hai đều phải phấn đấu trong công việc nữa nhé.

Sức khỏe dồi dào, dù vậy bạn vẫn cần chú ý những vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm, không nên ăn những món không rõ nguồn gốc, dễ dẫn đến ngộ độc.

Tuổi Mão tháng này

Tuổi Mão

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Tháng tới người tuổi Mão sự nghiệp vụt sáng, mọi phương diện đều có dấu hiệu khởi sắc mạnh mẽ, hứa hẹn một tháng thuận lợi. Bạn đang thể hiện rất tốt khả năng, giải quyết hết mọi khó khăn trong công việc.

Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn khởi nghiệp, bắt tay vào kinh doanh. Cho dù là đầu tư kinh doanh nhỏ hay lớn thì đều mang lại cho bạn một khoản lợi nhuận đáng kể. Hãy tìm đến những người có kinh nghiệm để xin lời khuyên hợp lý.

Tình cảm dạt dào, người trẻ tuổi tình yêu thăng hoa, cả hai có thể nghĩ tới bước tiến xa hơn trong mối quan hệ này.

Tuổi Thìn tháng này

Tuổi Thìn

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Nói chung tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe hay tình duyên của tuổi Thìn trong tháng này đều ở mức khá, vẫn có những rắc rối không hay xảy ra. Nửa đầu tháng tài chính ổn định, nhưng về cuối tháng một vài vấn đề sẽ phát sinh.

Bạn nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện tiền bạc, vay mượn rõ ràng, tránh đến lúc mất cả chì lẫn chài. Công việc nên có sự cẩn trọng, tỉ mỉ, nếu không sẽ dẫn đến sai sót, làm hao hụt tài sản.

Vận đào hoa tiếp tục đeo bám bạn, đây là điều tốt nhưng cũng khiến bạn đau đầu. Tình cảm nếu như không nghiêm túc và rõ ràng sẽ làm tổn thương cả bạn lẫn đối phương.

Tuổi Tỵ tháng này

Tuổi Tỵ

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Cảnh báo tuổi Tỵ sự nghiệp khó khăn, đường tài lộc gặp nhiều trắc trở. Áp lực và trở lực ngày càng nhiều, bạn cần giữ đầu óc tỉnh táo thì mới có thể chống đỡ được bão tố đang ập đến.

Tháng này không thích hợp để nhảy việc, đầu tư, khởi nghiệp, đừng nghe lời dụ dỗ ngon ngọt của người khác mà khiến bản thân lâm vào đường cùng.

Tình cảm xuất hiện trục trặc, mâu thuẫn cũng là lý do làm sức khỏe của bạn giảm sút trông thấy. Thời tiết thay đổi, bạn nên chú tâm hơn trong việc chăm sóc bản thân, ngoài ra nhớ chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Tuổi Ngọ tháng này

Tuổi Ngọ

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Có tiến triển tốt đẹp hơn so với tháng trước. Tuy nhiên nếu bạn muốn thu về một khoản tiền thưởng hậu hĩnh thì còn phải cố gắng rất nhiều.

Cơ hội trong công việc có nhưng không rõ ràng, một vài mối quan hệ bạn bè xung quanh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong khoảng thời gian tới. Giữa tháng là lúc bạn thăng hoa nhất chuyện tiền bạc, hãy lưu ý điều này.

Người độc thân có những trải nghiệm tình yêu thú vị, có thể gặp được ý trung nhân mà mình tìm kiếm từ lâu. Trong khi đó những người đã có đôi có cặp thì vẫn dạt dào hạnh phúc. Thỉnh thoảng nhớ hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò thật lãng mạn.

Tuổi Mùi tháng này

Tuổi Mùi

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Tuổi Mùi trong tháng mới đạt được những kết quả không tồi. Ban phải đánh đổi không ít thời gian, sức khỏe cho công việc hiện tại. Muốn thành công đồng nghĩa với việc phải trải qua không ít khó khăn và áp lực.

Vận may về tài lộc không nhiều, thu nhập tuy có nhưng không tới mức xuất sắc. Bạn không nên phung phí mà hãy để ra một khoản tiết kiệm riêng cho bản thân.

Tình cảm bình ổn, có vài tranh cãi nhỏ xảy ra. Đáng quan tâm nhất là chuyện sức khỏe, nếu có những dấu hiệu cảm nhẹ bạn cũng nên đến bệnh viện để kiểm tra ngay, đừng nên coi thường Mùi nhé.

Tuổi Thân tháng này

Tuổi Thân

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Tuổi Thân phải trải qua nhiều thử thách khó khăn trong công việc, may mắn là càng về cuối tháng mọi chuyện càng tốt đẹp, rực rỡ. Tháng này bạn sẽ có nhiều cơ hội được ra ngoài, đi công tác, chính vì vậy những ai chủ động hăng hái sẽ đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

Một vài thị phi chốn công sở sẽ đeo bám theo bạn nhưng không sao cả, cây ngay không sợ chết đứng, bạn hãy cứ làm thật tốt việc của mình. Tình hình tài chính tương đối khả quan nhưng bạn cũng không nên mạo hiểm kinh doanh.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, người độc thân kết giao được thêm nhiều bạn bè. Bạn cứ thoải mái tham gia những buổi tiệc tùng, làm quen, bởi đây là cơ hội tốt giúp bạn mở rộng các mối quan hệ.

Tuổi Dậu tháng này

Tuổi Dậu

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Tuổi Dậu hung cát đan xen, trong công việc dễ bị tiểu nhân ngáng đường, phá hoại làm tổn hại thanh danh. Sự bình tĩnh và thận trọng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều, tránh nóng giận mà đẩy sự việc đi quá xa.

Tình hình tài chính chưa thể ổn định, tiền bạc dễ bị thất thu, đề phòng bị kẻ xấu lừa đảo. May mắn bạn được quý nhân phù trợ, điềm dữ hóa lành, chính vì vậy không gặp hao hụt quá nhiều trong chuyện tiền bạc.

Sức khỏe giảm sút, đặc biệt cần chú ý trong vấn đề tham gia giao thông. Tình cảm không sóng gió nhưng lại khá tẻ nhạt khiến bạn và người ấy đều cảm thấy có phần chán nản.

Tuổi Tuất tháng này

Tuổi Tuất

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Vận khí của người tuổi Tuất giảm sút, lành ít dữ nhiều, bạn cần chú ý nhiều tới vấn đề sức khỏe trong tháng tới.

Sự nghiệp dậm chân tại chỗ do bạn làm quá nhiều công việc một lúc. Bạn cần phải biết giới hạn của bản thân nằm ở đâu, nên hoàn thành tốt một việc thay vì cố chấp làm nhiều việc một lúc. Nếu cứ tiếp tục như hiện tại thì sẽ không có việc nào thành công, đạt kết quả tốt cả.

Tính cách cố chấp của bạn dễ mang đến những sóng gió, mâu thuẫn trong gia đình. Bạn dễ phải đối mặt với sự chia ly trong chuyện tình cảm, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần bạn.

Tuổi Hợi tháng này

Tuổi Hợi

Tháng 1 (âm lịch): Từ 10/02/2024 Đến 09/03/2024

Tuổi Hợi tính khí thất thường, làm việc gì cũng nảy sinh rắc rối. Nhìn chung công việc vẫn chưa có tiến triển rõ rệt, bạn cần phải vạch ra kế hoạch cụ thể cũng như phấn đấu nhiều hơn.

Thị phi từ miệng mà ra, bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi phát ngôn bất cứ điều gì, đặc biệt không tham gia các cuộc tranh cãi, tránh làm sự việc càng thêm nghiêm trọng.

Đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoạt chuyện tình cảm. Bạn nên nói chuyện trực tiếp với người ấy, đôi khi chia tay lại là điều tốt hơn cho cả hai vào lúc này.