Tử vi tuổi Kỷ Dậu 2022 - Nữ mạng 1969
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 2022 - Nữ Mạng 1969

Tuổi Âm lịch: 54 tuổi

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - vừa hung vừa cát

Mệnh: Đại Trạch Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt

Địa chi tuổi: Tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần

Thiên can tuổi: Kỷ bình hòa Nhâm

>> Xem tuổi năm 2023

Trong năm 2022, nữ Kỷ Dậu sẽ gặp sao hạn Thủy Diệu và hạn Tán Tận, khiến sự nghiệp, công danh, tiền bạc, sức khỏe và gia đạo phải chịu nhiều tác động. Để biết được diễn biến tử vi của nữ mạng này, mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây!

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng

Tổng quan tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2022

(Tổng quan tử vi nữ Kỷ Dậu năm 2022 - Cầm tinh con gà)

Nữ Kỷ Dậu sinh năm 1969, thuộc mệnh Thổ - Đại trạch thổ tức Đất nền nhà. Trong cung phi bát trạch, nữ mạng này có cung mệnh là Khôn, thuộc Tây tứ mệnh. Nữ Kỷ Dậu sẽ bước sang tuổi 54 (tính cả tuổi mụ) trong năm 2022.

Dựa vào mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chingũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần với năm tuổi của đương số là năm Kỷ Dậu, ta có thể suy đoán được vận mệnh của nữ mạng sẽ diễn biến theo chiều hướng nào.

Theo ngũ hành, mệnh của nam Kỷ Dậu là Đại trạch thổ sẽ có quan hệ tương sinh với ngũ hành nạp âm của năm Nhâm Dần là Kim bạch kim tức Vàng pha bạc. Xét theo Thiên can, Kỷ bình hoà với Nhâm. Xét theo Địa chi tuổi, tuổi Dậu bình hòa với tuổi Dần.

Tử vi trong năm 2022 của nữ Kỷ Dậu nhìn chung khá tốt. Nhờ sự nhanh nhẹn, thông minh và bản lĩnh trên thương trường, bản mệnh có thể dễ dàng làm giàu. Tuy nữ mạng sẽ gặp một số vận hạn nhưng chỉ cần có một ý chí vững vàng thì cuộc sống vẫn sẽ bình an, tiền bạc dư giả.

Ngoài ra, quý bạn có thể tìm hiểu thêm về mệnh của nữ sinh năm 1969 tại: Sinh năm 1969 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Dậu trên các phương diện

Chi tiết về vận trình tử vi 2022 của nữ Kỷ Dậu trên các phương diện: Công danh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 của nữ Kỷ Dậu

(Luận giải chi tiết tử vi năm 2022 của nữ Kỷ Dậu)

Sự nghiệp của nữ Kỷ Dậu diễn ra khá thuận lợi, suôn sẻ trong năm 2022. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều cơ hội lớn, được quý nhân phù trợ, giúp công việc càng trở nên thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, nữ mạng phải biết nắm bắt và tận dụng tốt thời cơ của mình, đồng thời toàn tâm toàn ý thực hiện nó thì mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

Nhờ sự nhạy bén, thông minh, bản mệnh làm việc gì cũng suôn sẻ nhưng điều đó cũng khiến nữ mạng đối lúc sinh ra chủ quan, tự cao. Do đó, tuổi Kỷ Dậu cần giữ thái độ khiêm tốn hơn và biết lắng nghe những góp ý từ những người xung quanh.

Ngoài ra, trong mối quan hệ với đồng nghiệp, bản mệnh cũng nên phải thận trọng hơn trong cách ứng xử để tránh vướng vào những chuyện thị phi, xích mích không đáng có. Đồng thời phải nâng cao cảnh giác đối với những kẻ tiểu nhân có ý đồ xấu.

Tình duyên

Chuyện tình cảm trong năm này của nữ Kỷ Dậu đều xoay quanh gia đình và con cái. Gia đạo đôi khi sẽ gặp phải biến cố, xáo trộn khiến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình ngày trở nên xa cách.

Một lời khuyên dành cho nữ Kỷ Dậu, bản mệnh không nên quá cứng nhắc, lạnh lùng với người thân trong nhà. Thay vào đó, hãy chủ động hơn trong giao tiếp đồng thời dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình và hâm nóng tình cảm vợ chồng. Như vậy, tình cảm giữa các thành viên trong gia đình sẽ càng trở nên khăng khít.

Tài lộc

Tử vi dự báo tài lộc trong năm 2022 của nữ Kỷ Dậu khá tốt. Những người đi làm ăn xa sẽ càng thu được nhiều lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nữ mạng cũng phải đối mặt với nguy cơ hao tài do ảnh hưởng của hạn Toán Tận mang lại.

Do đó, nếu hợp tác làm ăn thì cần phải thận trọng, tránh những cuộc đầu tư mạo hiểm có nguy cơ thua lỗ. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên quá tin tưởng vào người khác kẻo bị lợi dụng.

Sức khoẻ

Sức khỏe của nữ Kỷ Dậu trong thời gian này không gặp vấn đề gì đáng lo ngại nhưng vẫn có thể mắc phải những bệnh nhẹ như cảm mạo, trúng gió,... Nhưng dù là bệnh nhẹ hay nặng thì bản mệnh không nên chủ quan và phải chữa trị kịp thời.

Vì đã có tuổi, nữ Kỷ Dậu cần thường xuyên rèn luyện sức khỏe, có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, không nên quá tham công tiếc việc dẫn đến đổ bệnh lúc nào không hay. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng phải chú ý đến vấn đề đi lại, đề phòng những tai ương bất ngờ có thể xảy ra.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Dậu nữ mạng trong năm 2022

Dưới đây là những sao hạn ảnh hưởng đến tử vi của nữ Kỷ Dậu trong năm Nhâm Dần 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao Thủy Diệu

(Sao Thủy Diệu)

Năm 54 tuổi, nữ Kỷ Dậu sẽ gặp được sao Thủy Diệu - một trong những sao lưỡng tính, vừa hung vừa cát thuộc hệ thống Cửu Diệu của niên hạn.

Vì đây là một sao chủ về tài lộc và hỷ sự nên người được nó chiếu mệnh sẽ nhận được nhiều may mắn bất ngờ trong công việc, đường công danh, sự nghiệp ngày càng rộng mở. Đặc biệt, người đi làm ăn xa được sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ mang được nhiều tài lộc về nhà.

Trong năm này, gia đình của bản mệnh cũng sẽ nhận được tin vui. Đó có thể là chuyện cưới xin hoặc đón nhận một sinh linh chào đời.

Tuy nhiên, Thủy Diệu cũng sẽ mang đến một số bất lợi đối với nữ Kỷ Dậu. Năm 2022, mệnh chủ có thể xảy ra một số mâu thuẫn, tranh chấp, vướng phải chuyện thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và gia đình. Trong việc xuất hành, bản mệnh cũng không được may mắn khi đi qua sông, qua đò.

Đặc biệt, Thủy Diệu kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn thận hơn trong thời gian này. Tuy vậy, nữ Kỷ Dậu cũng không nên quá lo lắng vì bản chất của Thủy Diệu vốn không phải là một hung tinh. Nếu không yên tâm, mệnh chủ có thể làm lễ cúng sao giải hạn để cầu mong một năm an lành và may mắn.

Hạn tuổi

Trong năm 2022, nữ Kỷ Dậu sẽ gặp phải hạn Toán Tận chủ về tiền bạc. Do đó, trong thời gian này, nữ mạng nên hạn chế mang theo nhiều tài sản.

Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để khai thác lâm sản hay hùm hạp, làm ăn chung với người khác. Vì bản mệnh có thể xảy ra những chuyện bất trắc, mâu thuẫn.

Ngoài ra, người gặp phải hạn Toán Tận cũng dễ mắc các bệnh như cảm mạo, trúng gió. Tuy chỉ là bệnh nhẹ, mau khỏi nhưng mệnh chủ cũng không nên chủ quan.

 • Thái Tuế: Không phạm
 • Tam Tai: Không phạm
 • Tuổi Kim Lâu: Không phạm 
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

Hóa giải sao hạn

Để hóa giải vận hạn, nữ Kỷ Dậu cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, khi đi ra ngoài đường, nữ mạng cần hạn chế mang theo quá nhiều tài sản quý giá trên người. Điều này sẽ giúp bản mệnh tránh được nguy cơ bị cướp giật, xảy ra xô xát trên đường. Bên cạnh đó, do ảnh hưởng của Thủy Diệu tinh, nữ Kỷ Dậu cũng không nên đi qua đò, qua sông.

Thứ hai, bản mệnh nên hạn chế hùm hạp, góp vốn trong làm ăn, kinh doanh. Khi hợp tác với ai cũng phải đề phòng, không quá tin tưởng vào người khác đồng thời phải chủ động tính toán những rủi ro có thể xảy ra.

Để đề phòng tai bay vạ gió, nữ Kỷ Dậu cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, tránh xa những cuộc tranh chấp, cãi vã không cần thiết. Hãy nhớ rằng “một điều nhịn là chín điều lành’’.

Nữ Kỷ Dậu không nên sử dụng rượu bia và các chất kích thích khác khi tham gia giao thông. Trong lao động, cần mặc đồ bảo hộ và cẩn thận với những tai họa bất ngờ có thể xảy ra.

Những yếu tố may mắn cho nữ Kỷ Dậu năm 2022

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 8.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Đông Bắc (sinh khí), Tây Bắc (Diên Niên), Tây (Thiên Y), Tây Nam (phục vị).
 • Tuổi xông đất: Giáp Thìn (1964), Giáp Tuất (1994)
 • Hợp đá quý: Mã não đỏ, mã não cam, thạch anh tóc đỏ, san hô đỏ,..
 • Màu may mắn: Nâu, đỏ, cam, hồng. 
 • Hoa: Hoa hồng, trạng nguyên, hồng môn,..

Luận tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2022 nữ mạng theo tháng

Tử vi từng tháng của nữ Kỷ Dậu

(Tử vi từng tháng của nữ Kỷ Dậu)

Theo tử vi trọn đời, vận trình tử vi trong năm 2022 của nữ Kỷ Dậu sẽ có nhiều khởi sắc. Cụ thể diễn biến tử vi từng tháng trong năm 2022 như sau:

 • Tháng 1: Nữ Kỷ Dậu nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, dù gặp phải chuyện khó khăn nhưng sẽ có người giúp đỡ.
 • Tháng 2: Gia đình xảy ra một số chuyện lục đục, xích mích, cần bình tĩnh giải quyết.
 • Tháng 3: Thời gian này, bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân, cần biết chủ động nắm bắt.
 • Tháng 4: Áp lực từ công việc khiến nữ mạng cảm thấy mệt mỏi, sức khỏe suy giảm.
 • Tháng 5: Tháng này nên thận trọng với những cuộc đầu tư mạo hiểm đồng thời hạn chế đi qua đường thủy.
 • Tháng 6: Tài lộc dồi dào, người đi làm ăn xa thu được nhiều thành công rực rỡ.
 • Tháng 7: Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, nên giảm bớt gánh nặng công việc và dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân.
 • Tháng 8: Công việc gặp phải một số khó khăn nhưng nữ Kỷ Dậu không nên nản lòng, thoái chí. Chỉ cần vượt qua giai đoạn này, vận trình sẽ có dấu hiệu khởi sắc.
 • Tháng 9: Tháng này nhận được nhiều tin vui, gia đạo êm ấm, sự nghiệp suôn sẻ.
 • Tháng 10: Quan hệ với đồng nghiệp không tốt đẹp, có thể xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Bản mệnh nên biết cách giải quyết khôn khéo, tránh làm mất lòng nhau.
 • Tháng 11: Tiền bạc dư giả nhưng cũng cần sống tiết kiệm hơn, tránh tiêu xài hoang phí.
 • Tháng 12: Mọi chuyện đều suôn sẻ, thuận lợi trong thời gian này. Một số biến cố có thể xảy đến nhưng bản mệnh vẫn sẽ tự tay giải quyết ổn thoả.

Nếu quan tâm về tử vi trọn đời của người sinh năm Kỷ Dậu, quý bạn có thể tham khảo thêm:

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp đều sẽ có ích với quý bạn. Chúc quý bạn có một ngày tốt lành!

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài