Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 2022 - Nam Mạng Sinh Năm 1959
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 - Nam mạng1959

Tuổi Âm lịch: 64 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - trong hung có cát.

Mệnh: Bình Địa Mộc - Kim khắc Mộc: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi lục hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa, yên ổn.

Tuổi Kỷ Hợi nam mạng bản tính hiền lành, chất phác, có lối sống vô tư, thoải mái. Năm 2022, vận mệnh của nam giới sinh năm 1959 bị ảnh hưởng bởi sao La Hầu, hạn Tam Kheo. Cùng luận giải tử vi về công việc, tình duyên, tài lộc và sức khỏe của nam mạng Kỷ Hợi vào năm Nhâm Dần để xem vận mệnh sẽ biến chuyển ra sao.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng

Nam giới tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, tính cách hiền lành, chất phác

(Nam giới tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, tính cách hiền lành, chất phác)

Người sinh năm 1959 thuộc tuổi Kỷ Hợi, có ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, nghĩa là Gỗ đồng bằng. Trong Bát trạch phong thủy, nam mệnh tuổi này thuộc cung Khôn – Tây tứ mệnh. Vào năm 2022, nếu tính cả tuổi mụ thì Kỷ Hợi 1959 sẽ bước sang tuổi 64.

- Năm 2022 là năm Nhâm Dần (Âm lịch), ngũ hành nạp âm của năm này là Kim bạch kim, nghĩa là Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Mộc của Kỷ Hợi tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Hợi nằm trong mối quan hệ Lục hợp với tuổi Dần.

Từ những luận giải trên, dễ thấy rằng nam mạng Kỷ Hợi vào năm Nhâm Dần tuy tương khắc nhưng lại gặp nhiều vận may khác. Nghĩa là mặc dù bản mệnh sẽ đối mặt với một số khó khăn nhất định nhưng sẽ luôn tìm ra cách vượt qua nhờ có người giúp đỡ. Chỉ cần luôn giữ vững mục tiêu và định hướng thì mọi việc cũng sẽ được theo ý nguyện.

Tóm lại, nam giới tuổi Kỷ Hợi sắp sửa đối diện với một năm 2022 nhiều khó khăn nhưng cũng vô vàn cơ hội, vận may. Nên chuẩn bị sẵn sàng ý chí và lòng kiên định để vượt mọi rào cản, khó khăn.

Xem thêm: Sinh năm 1959 mệnh gì

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi trên các phương diện

Sau đây là luận giải chi tiết tử vi 2022 của người nam tuổi Kỷ Hợi trên các phương diện công việc làm ăn, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Người nam tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 cần đặc biệt nhẫn nhịn trước mọi vấn đề

(Người nam tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 cần đặc biệt nhẫn nhịn trước mọi vấn đề)

Sự nghiệp của người nam tuổi Kỷ Hợi ở tuổi 64 cũng đã đi vào những năm cuối trước khi bàn giao lại cho thế hệ sau. Năm 2022 tuy là năm có ngũ hành tương khắc nhưng công việc làm ăn của họ nhìn chung khá bình ổn.

Nếu có lỡ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng trong lúc làm việc, nam tuổi Kỷ Hợi cần đặc biệt nhẫn nhịn để tránh “chuyện bé xé ra to”. Nếu được, người nam tuổi Kỷ Hợi nên hạn chế đến nơi đông người hoặc tham gia vào các hoạt động mang tính tranh biện. Năm 2022 là năm mà bất cứ một lời khiêu khích nào cũng trở nên nhạy cảm. Vì vậy, để tránh xảy ra bất cứ hối tiếc nào, tốt nhất nên cố gắng nhẫn nhịn trước mọi vấn đề trong cuộc sống.

Tình duyên

64 là độ tuổi thích hợp để nam giới tuổi Kỷ Hợi dành trọn thời gian bên người vợ của mình

(64 là độ tuổi thích hợp để nam giới tuổi Kỷ Hợi dành trọn thời gian bên người vợ của mình)

Năm 2022 Kỷ Hợi được 64 tuổi, tức là đã đến lúc gác lại sự nghiệp để dành thời gian bên người vợ thân yêu của mình. Bản mệnh vốn rất may mắn khi có một người vợ thấu hiểu, và cực kỳ chung thuỷ. Trong năm 2022, người nam Kỷ Hợi nên dành thời gian nghỉ hưu của mình cho vợ để bù đắp khoảng thời gian bận rộn trước đây.

Vợ chồng có thể cùng đi du lịch, về quê thăm họ hàng hoặc đơn giản dành nhiều thời gian tâm sự, bày tỏ nỗi lòng để thấu hiểu nhau hơn. Có vậy thì vận hạn về gia đạo mới dễ dàng được trấn áp, vợ chồng được hòa thuận, tình nghĩa sắt son, khăng khít.

Tài lộc

Nam giới tuổi Kỷ Hợi không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu

(Nam giới tuổi Kỷ Hợi không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi tiêu)

Tài lộc là một vấn đề mà người nam tuổi Kỷ Hợi không cần quá lo lắng. Trong năm 2022, họ đã có một nguồn thu nhập ổn định, thậm chí có thể hỗ trợ thêm cho con cháu trong nhà về vấn đề lập nghiệp hay làm ăn riêng. Tuy vận may tài lộc không tới ồ ạt như những năm trước nhưng nguồn tài chính của bản mệnh vẫn đủ để họ tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái.

Sức khoẻ

Nam giới tuổi Kỷ Hợi nên chọn môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khoẻ

(Nam giới tuổi Kỷ Hợi nên chọn môn thể thao phù hợp để nâng cao sức khoẻ)

Người nam tuổi Kỷ Hợi năm 2022 đã có tuổi, vì vậy nên hạn chế đến những nơi đông người, tránh những cuộc cãi vã vì dễ dẫn đến xô xát gây chấn thương không mong muốn. Bản mệnh tuổi này hay gặp các chấn thương về xương, khớp. Đi đứng phải cực kỳ cẩn thận, ngay cả trong những sinh hoạt hằng ngày cũng không nên vội vã, hấp tấp.

Để nâng cao sức khỏe, nam giới tuổi Kỷ Hợi nên lựa chọn những môn thể thao phù hợp với tuổi. Không nên chơi những môn quá sức như tập tạ, bơi lội mà có thể chuyển sang đi bộ hoặc đạp xe. Cũng không nên dừng các hoạt động tập thể dục thể thao vì sợ chấn thương. Rèn luyện sức khỏe với cường độ và tần suất hợp lý sẽ hạn chế ốm đau và gia tăng tuổi thọ.

Xem thêm: 

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Hợi nam mạng trong năm 2022

Có hai ngôi sao ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh người nam tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022:

Sao chiếu mệnh

Sao La Hầu là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022

(Sao La Hầu là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022)

Sao La Hầu là sao chiếu mệnh của nam giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022. La Hầu là một trong những hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, còn có tên gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh. Bị sao La Hầu chiếu thì chuyện tình cảm, gia đạo và sự nghiệp vẫn phát triển khá ổn định. Chỉ cần lưu ý giữ gìn sức khoẻ và quản lý tiền bạc chặt chẽ thì có thể hoá giải vận hạn.

Người nam tuổi Kỷ Hợi khi bị sao La Hầu chiếu mệnh hay đa sầu đa cảm dẫn tới bệnh tật. Đặc biệt, người nam thuộc mệnh Mộc có thể bị ảnh hưởng nặng hơn các mệnh khác, thể hiện qua phiền muộn vô cớ trong lòng không dứt được và các bệnh về mắt hoặc máu huyết.

Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, người nam tuổi Kỷ Hợi gặp hạn sao Tam Kheo. Sức khỏe năm này bị ảnh hưởng nhiều, đặc biệt dễ mắc các bệnh về chân tay, tai mắt. Cần đặc biệt tránh tự mình tham gia giao thông mà nên đi nhờ xe hoặc sử dụng phương tiện giao thông công cộng. Nếu tự đi phải thật chậm rãi, từ tốn để tránh tai nạn đáng tiếc.

Bên cạnh đó, sao Thiên Tinh còn gây ra cản trở về các mối quan hệ khi thường xuyên xảy ra điều tiếng, tin đồn thất thiệt. Từ đó, dẫn đến bất an, áp lực tâm lý dễ sinh bệnh.

Hóa giải sao hạn

Nam mạng Kỷ Hợi nên hoá giải sao hạn năm 2022 như thế nào?

(Nam mạng Kỷ Hợi nên hoá giải sao hạn năm 2022 như thế nào?)

Những vận hạn, xui rủi mà sao La Hầu và Tam Kheo mang lại là hoàn toàn có thể hoá giải được nên không cần quá căng thẳng, âu lo. Bản mệnh nên tĩnh tâm, thư giãn đầu óc, tập trung chăm sóc sức khỏe vật chất và tinh thần của mình trước. Có như vậy thì mới vững tin đón đầu và trấn áp vận hạn.

Trong năm 2022, người nam tuổi Kỷ Hợi tâm tình có thể sẽ hơi bất ổn, dễ nóng giận hơn bình thường. Chính vì vậy mà điều cần thiết bản mệnh phải ghi nhớ là phải làm chủ được cảm xúc của bản thân, biết kiềm nén, nhường nhịn trong mọi tình huống. Tốt nhất là trong năm này nên dành thời gian lắng nghe nhiều hơn thay vì đưa ra ý kiến.

Nếu vẫn cảm thấy chưa an tâm, bản mệnh có thể tham khảo thêm phương pháp cúng sao giải hạn được dân gian lưu truyền bao đời nay. Nam mạng Kỷ Hợi sinh năm 1959 muốn giải hạn sao La Hầu phải thực hiện nghi thức cúng bài bản, đầy đủ theo quy tắc và đặc biệt phải hết sức thành tâm. Để biết chi tiết các bước cúng dâng sao La Hầu để giải hạn, mời quý bạn đọc kỹ hơn trong bài viết: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nam mạng theo tháng

Nam giới tuổi Kỷ Hợi có thể tranh thủ nắm bắt cơ hội trong những tháng may mắn, hợp tuổi

(Nam giới tuổi Kỷ Hợi có thể tranh thủ nắm bắt cơ hội trong những tháng may mắn, hợp tuổi)

Dựa vào tử vi trọn đời, người nam tuổi Kỷ Hợi sẽ có một số sự kiện đáng nhớ sau trong năm 2022:

 • Tháng 1: Tháng mở đầu một năm tuy không đón nhận quá nhiều niềm vui nhưng cuộc sống trôi qua êm đềm, sức khoẻ ổn định.
 • Tháng 2: Nam mạng Kỷ Hợi phải cẩn thận khi đi đường xa. Chỉ nên đi một số nơi trong nước, còn nếu có việc quan trọng phải ra nước ngoài thì nên đi cùng vợ để có người chăm sóc, bầu bạn.
 • Tháng 3: Tháng này người nam Kỷ Hợi có thể sẽ dính phải một số tin đồn về làm ăn hoặc tình duyên. Cần đặc biệt giữ đầu óc tỉnh táo để xử trí cho khôn ngoan.
 • Tháng 4: Tháng này cần lưu ý về vấn đề chi tiêu trong nhà. Con cái có thể gặp khó khăn về tiền bạc nhưng có hỗ trợ hay không hoàn toàn là quyết định của quý bạn.
 • Tháng 5: Trong tháng này doanh nghiệp có thể gặp chuyện vui, ký được hợp đồng lớn hoặc bắt tay làm ăn với đối tác tiềm năng. Nên lựa lời tán dương, khen thưởng những người hậu bối để họ hoan hỉ làm việc hăng say hơn.
 • Tháng 6: Tháng 6 bản mệnh có thể dành thời gian đi du lịch nên cần chú ý xe cộ và việc đi lại. Đi chơi xa cũng nên quản lý tiền bạc cẩn thận.
 • Tháng 7: Đây là tháng người tuổi Kỷ Hợi để ý đến vấn đề sức khỏe. Nếu thấy trong người khó chịu nên lập tức đi khám tổng quát.
 • Tháng 8: Nam giới tuổi Hợi tháng 8 năm 2022 có thể trong nhà sẽ có tin vui, có thể là đón thêm cháu hoặc con cái dựng vợ gả chồng.
 • Tháng 9: Tháng này có thể xảy ra lục đục trong gia đạo. Bản mệnh chỉ cần chịu khó nhẫn nhịn, sau đó lựa lời nói nhẹ nhàng, tâm tình thì rắc rối sẽ qua ngay.
 •  Tháng 10: Cuộc sống êm đềm trôi qua, đặc biệt tình cảm vợ chồng vô cùng khắng khít, hoà hợp.
 • Tháng 11: Tháng này là tháng tốt để đi chơi xa, tận hưởng cuộc sống bên gia đình, người thân. Chú ý thời tiết thay đổi thất thường nên mặc ấm, đi đâu cũng mang theo thuốc bên người.
 • Tháng 12: Nam mạng Kỷ Hợi trong tháng cuối năm công việc, tài lộc khá trầm lặng. Nên dành thời gian bên cạnh gia đình và chăm lo sức khỏe bản thân.

Tham khảo thêm:

Nhìn chung, 2022 không phải là năm quá sóng gió đối với người nam tuổi Kỷ Hợi. Công việc, gia đạo và tiền bạc khá ổn định, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khoẻ. Hi vọng rằng với những thông tin bài viết cung cấp, bạn đọc đã hiểu hơn về vận trình số mệnh của người nam tuổi Kỷ Hợi trong năm Nhâm Dần 2022. Cảm ơn đã dành thời gian đọc bài.

Đánh giá bài viết: 
Chưa có đánh giá nào
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài