Tử vi tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 - Nữ mạng Sinh Năm 1959
Góc Tử Vi

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi Năm 2022 - Nữ Mạng 1959

Tuổi Âm lịch: 64 tuổi

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Bình Địa Mộc - Kim khắc Mộc: Bình thường.

Địa chi tuổi: Tuổi Hợi lục hợp với tuổi Dần: Tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hòa, tạm ổn.

Tuổi Kỷ Hợi nữ mạng là người nhân hậu, hướng thiện, yêu thích sự tự do. Năm 2022, vận mệnh của nữ giới sinh năm 1959 một phần bị ảnh hưởng bởi sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh. Cùng luận giải tử vi công danh sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khoẻ của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi vào năm Nhâm Dần 2022 trong bài viết sau.

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng

Nữ mạng Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, là người giàu lòng trắc ẩn và có trái tim nhân hậu

(Nữ mạng Kỷ Hợi cầm tinh con lợn, là người giàu lòng trắc ẩn và có trái tim nhân hậu)

Những người sinh năm 1959 thuộc tuổi Kỷ Hợi, ngũ hành nạp âm là Bình Địa Mộc, tức Gỗ đồng bằng. Người nữ tuổi này trong Bát trạch phong thủy thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh. Vào năm 2022, nữ mạng Kỷ Hợi 1959 tính cả tuổi mụ sẽ tròn 64 tuổi.

- Theo lịch Âm, năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm này có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành nạp âm, hành mệnh Mộc của Kỷ Hợi tương khắc với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ sẽ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Còn xét theo Địa chi, Hợi nằm trong mối quan hệ Lục hợp với tuổi Dần.

Nhìn chung, nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới mặc dù là tương khắc nhưng cũng đi kèm với nhiều vận may bất ngờ. Bản mệnh không cần phải lo âu vì những thách thức sắp tới sẽ luôn có thể vượt qua được nếu bản thân giữ được lòng kiên định.

Xem thêm: Sinh năm 1959 mệnh gì?

Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi trên các phương diện

Sau đây là luận giải tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 lần lượt trên từng phương diện: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

Công việc, sự nghiệp

Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 làm việc gì cũng nên đặt chữ tín lên hàng đầu

(Nữ mạng tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 làm việc gì cũng nên đặt chữ tín lên hàng đầu)

Năm 2022 là năm người nữ Kỷ Hợi chuyển sang cương vị cố vấn chứ không còn trực tiếp quản lý công việc như trước. Là một người đam mê công việc, khát khao có người nối nghiệp nên nữ mạng Kỷ Hợi dành khá nhiều thời gian lúc nghỉ hưu để truyền bá kinh nghiệm và kiến thức cho thế hệ sau.

Bản mệnh lưu ý không nên thay đổi nội bộ công ty quá nhiều trong năm 2022 vì dễ gây xào xáo, lục đục. Năm này người nữ mạng Kỷ Hợi có thể kết giao thêm một số bạn bè nhưng phải thận trọng vì những người này hay đố kỵ. Nên lựa lời nói chuyện nhún nhường để tránh xảy ra tranh chấp do bất đồng quan điểm.

Năm 2022 cũng là một năm nữ mạng Kỷ Hợi gặp một số vấn đề trong quản lý tiền bạc. Vì vậy bản mệnh không nên tham gia vào các phi vụ làm ăn mang tính may rủi. Đặc biệt, làm bất cứ việc gì cũng nên đặt chữ tín lên hàng đầu.

Người nữ Kỷ Hợi nên dành thời gian nhiều hơn cho các hoạt động du lịch, giải trí để giải tỏa căng thẳng cho bản thân. Ở tuổi 64 thì đây là những việc nên làm vì rất có lợi cho sức khỏe vật chất lẫn tinh thần.

Tình duyên

Đã đến lúc người nữ tuổi Kỷ Hợi tận hưởng cuộc sống bên chồng

(Đã đến lúc người nữ tuổi Kỷ Hợi tận hưởng cuộc sống bên chồng)

Tuổi 64 là lúc nữ mạng Kỷ Hợi nên dành thời gian tận hưởng cuộc sống bên chồng. Trong năm 2022, bản mệnh đã không còn quá bận bịu với công việc nên hoàn toàn có dư dả thời gian để đi du lịch hay ở bên chồng mình. Vợ chồng có thể tận hưởng khoảng thời gian bên nhau để hàn gắn lại những khoảng cách trước đó. Đây là độ tuổi cần có người nương tựa nên vợ chồng nên sớm tối có nhau, cùng sẻ chia, giãi bày tâm sự.

Tài lộc

Nữ mạng Kỷ Hợi nên chi tiền nhiều hơn cho bản thân trong năm 2022

(Nữ mạng Kỷ Hợi nên chi tiền nhiều hơn cho bản thân trong năm 2022)

Người nữ tuổi Kỷ Hợi năm 2022 đã về hưu nên có nguồn tài chính ổn định. Bên cạnh lương hưu thì họ còn được con cái hiếu thuận hỗ trợ thêm tiền bạc cho những chuyến du lịch hoặc hoạt động giải trí cho người có tuổi. Tuy nhiên, bản mệnh tính tiết kiệm, hay lo nghĩ cho con cái nên thường để dành lại số tiền để cho ngược lại con cái khi cần.

Tuy nhiên, năm 2022 là năm có thể gặp nhiều vận hạn về tài lộc nên nữ mạng Kỷ Hợi nên chi tiền nhiều hơn cho bản thân. Bởi vì nếu để dành có khả năng sẽ bị mất hoặc thất thoát vì nhiều lý do không mong muốn. Thay vào đó, dùng tiền để tận hưởng cuộc sống, đi chơi xa, ăn những món ăn ngon, mua cho mình những bộ quần áo đẹp chính là điều bản mệnh nên làm.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm:

Sức khoẻ

Nữ mạng Kỷ Hợi chú ý tập luyện thể dục, thể thao nhẹ nhàng để tránh chấn thương xương khớp

(Nữ mạng Kỷ Hợi chú ý tập luyện thể dục, thể thao nhẹ nhàng để tránh chấn thương xương khớp)

Vận trình sức khỏe của nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 gặp hạn chế vì dễ mắc các bệnh về mắt hoặc đau nhức tay chân. Bản mệnh có thể bị suy giảm thị lực nên không còn đọc hay nhìn thấy rõ như trước. Ngoài ra cũng có thể bị chấn thương xương khớp tay, chân do tập luyện thể dục, thể thao quá sức hoặc do té ngã vì bất cẩn.

Chính vì vậy, người nữ Kỷ Hợi nên đặc biệt đi đứng cẩn thận, chọn các môn rèn luyện sức khoẻ nhẹ nhàng để tham gia. Không chủ quan về vấn đề suy giảm thị lực mà nên thường xuyên đeo kính mắt. Chú ý nhiều đến sức khỏe bản thân để tránh ốm đau, đỡ làm con cái lo lắng.

Xem sao hạn của tuổi Kỷ Hợi nữ mạng trong năm 2022

Sao chiếu mệnh và hạn tuổi của người nữ tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022 là:

Sao chiếu mệnh

Sao Kế Đô là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022

(Sao Kế Đô là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Kỷ Hợi trong năm 2022)

Trong năm 2022, sao Kế Đô là sao chiếu mệnh của người nữ tuổi Kỷ Hợi. Đây là một hung tinh trong 9 Cửu Diệu của niên hạn. Sao Kế Đô chủ yếu ảnh hưởng đến sức khoẻ và chuyện tình cảm là nhiều, còn sự nghiệp và tiền bạc thì vẫn ổn định. Người nữ thường sẽ bị tác động nhiều hơn nam, tuy nhiên chỉ cần bình bĩnh tìm cách hoá giải vận hạn thì mọi chuyện rồi đâu sẽ vào đấy.

Sao Kế Đô chiếu mệnh thường khiến cho người nữ Kỷ Hợi buồn phiền và hay thấy hoài nghi về bản thân. Bản mệnh cũng có thể gặp một số chấn thương ngoài ý muốn. Tuy nhiên, bị sao này cũng giống như vạn sự khởi đầu nan. Đầu năm có thể hơi gặp trục trặc nhưng càng về cuối năm càng gặp nhiều hỉ sự.

Hạn tuổi

Người nữ tuổi Kỷ Hợi bị ảnh hưởng đáng kể bởi hạn sao Thiên Tinh trong năm Nhâm Dần. Trong năm nay có thể mắc các bệnh về tiêu hoá, đường ruột dẫn đến bất an, lo lắng vì sợ làm phiền đến con cái.

Ngoài ra, sao Thiên Tinh cũng là nguồn cơn dẫn đến các vụ kiện cáo mà nữ mạng Kỷ Tỵ bất đắc dĩ dính vào. Cần phải cực kỳ bĩnh tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề cho thấu đáo.

Hóa giải sao hạn

Cách hóa giải sao hạn năm 2022 cho người nữ tuổi Kỷ Hợi

(Cách hóa giải sao hạn năm 2022 cho người nữ tuổi Kỷ Hợi)

Trước hết, bản mệnh cần biết rằng hằng năm, mỗi người đều có sao chiếu mệnh. Vì vậy điều này khá bình thường, không có gì quá to tát khiến ta sợ hãi, lo lắng. Nữ mạng Kỷ Hợi phải giữ cho đầu óc sáng suốt, thư thái, đồng thời tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân cho thật tốt. Khi luôn ở trong tâm thế sẵn sàng, bản mệnh có thể hoá giải vận hạn sao Kế Đô gây ra.

Để mọi chuyện được bình an, nữ mạng Kỷ Hợi nên tập trung bù đắp tình cảm trong gia đình. Bỏ thời gian chăm sóc con cái nhiều hơn hoặc đi du lịch cùng chồng. Nếu họ quá bận rộn thì chỉ cần một vài cuộc trò chuyện tâm tình mẹ con, vợ chồng thôi thì tình cảm cũng sẽ được gắn bó hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh đó, bản mệnh cũng có thể áp dụng phương pháp cúng dâng sao giải hạn. Đây là một cách giải hạn đã được lưu truyền lâu đời trong dân gian. Để lễ cúng linh nghiệm, người nữ tuổi Kỷ Hợi cần bám sát thực hiện đúng từng bước theo nghi thức cúng sao. Để biết các bước cụ thể cúng sao hạn Kế Đô như thế nào, quý bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau: Cúng sao giải hạn

Luận tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng theo tháng

Nữ mạng Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong những tháng cuối năm

(Nữ mạng Kỷ Hợi sẽ gặp nhiều may mắn trong những tháng cuối năm)

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng Kỷ Hợi trong năm 2022 sẽ có một số cột mốc quan trọng xảy ra như sau:

Tháng 1: Ngay trong tháng đầu năm bản mệnh đã có thể phải đối mặt với một số rắc rối về tài chính trong gia đình. Cần bình tĩnh giải quyết vấn đề để không ai bị chịu phần thiệt thòi.

Tháng 2: Người nữ tuổi Kỷ Hợi tháng 2 gia đạo bình yên hơn, nên lập kế hoạch đi chơi cùng những thành viên trong nhà để gia tăng tình cảm.

Tháng 3: Trong tháng này sức khỏe sẽ có một số vấn đề, tuy không quá nghiêm trọng nhưng bản mệnh không nên chủ quan mà phải đi gặp bác sĩ.

Tháng 4: Tháng này cuộc sống nhìn chung khá yên bình, có thể nhận được vận tài lộc từ con cháu trong những ngày cuối tháng.

Tháng 5: Chú ý tập thể dục thể thao cường độ nhẹ, nên nghỉ ngơi nhiều hơn và ăn uống điều độ để tránh đau ốm.

Tháng 6: Đây là tháng khá may mắn đối với nữ mạng Kỷ Hợi khi trong nhà đón một số tin vui về con cái đỗ đạt, thành tài hoặc yên bề gia thất.

Tháng 7: Trong tháng này nên tập trung chăm sóc con cái và dành thời gian trò chuyện với chồng nhiều hơn.

Tháng 8: Bản mệnh trong tháng 8 có thể dính phải chấn thương nhẹ nên cần đặc biệt thận trọng khi đi lại, hạn chế ra ngoài mà nên ở nhà tĩnh dưỡng.

Tháng 9: Gia đạo tháng nay yên vui, hạnh phúc, bản mệnh có thể đón thêm cháu.

Tháng 10: Tháng này chú ý thắt chặt chi tiêu vì có thể xảy ra thất thoát ngoài ý muốn.

Tháng 11: Nữ mạng Kỷ Hợi nên dành thời gian an ủi động viên chồng vì đây là tháng người chồng gặp một số áp lực trong cuộc sống.

Tháng 12: Cuối năm vận may ồ ạt kéo đến, được con cháu lần lượt đến thăm, không khí gia đình lúc nào cũng đầm ấm, tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

Tham khảo thêm:

Năm 2022 với người nữ tuổi Kỷ Hợi tuy không gặp nhiều vận may về tiền bạc và tình duyên nhưng chính bản mệnh có thể tự mình điều chỉnh được. Thông qua bài viết, hi vọng quý bạn đọc đã có cái nhìn rõ hơn về vận mệnh người nữ tuổi Kỷ Hợi trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và chúc một ngày an lành.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài