Tử Vi Tuổi Kỷ Mão 2022 - Nữ mạng Sinh Năm 1999
Góc Tử Vi

Tử vi tuổi Kỷ Mão 2022 - Nữ mạng 1999

Tuổi Âm lịch: 24 tuổi

Sao chiếu mệnh: La Hầu - vừa có hung vừa có cát.

Mệnh: Thành Đầu Thổ - Thổ sinh Kim: Tốt.

Địa chi tuổi: Tuổi Mão bình hoà với tuổi Dần: Khá tốt.

Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Nhâm bình hoà, tốt.

Nữ mạng Kỷ Mão 1999 là người sáng dạ, thông minh, có khả năng sáng tạo phong phú. Năm 2022, cuộc sống của nữ giới sinh năm 1999 sẽ bị chi phối trực tiếp bởi sao La Hầu và hạn Diêm Vương. Các sao này sẽ ảnh hưởng như thế nào lên từng khía cạnh cuộc sống của bản mệnh? Cùng luận giải tử vi sự nghiệp, tình duyên sức khỏe và tài lộc của tuổi Kỷ Mão để tìm câu trả lời.

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão cầm tinh con mèo, vô cùng thông minh và sáng tạo)

(Tử vi tuổi Mão 2022 - Nữ mạng 1999)

Nữ mạng sinh năm 1999 thuộc tuổi Kỷ Mão, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thành Đầu Thổ, nghĩa là Đất trên thành. Trong Bát trạch phong thủy, nữ mệnh tuổi này thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh. Người nữ Kỷ Mão 1999 vào năm 2022 sẽ tròn 24 tuổi (tính cả tuổi mụ).

Ta có thể dựa vào mối quan hệ giữa ngũ hành nạp âm, Thiên can và Địa chi của năm 2022 đối chiếu với năm sinh bản mệnh là năm Kỷ Mão để suy đoán vận mệnh năm tới của nữ mạng sinh năm 1999.

- Năm 2022 Âm lịch là năm Nhâm Dần, có ngũ hành nạp âm là Kim bạch kim, có nghĩa là Vàng pha bạc. Trong mối quan hệ ngũ hành, hành mệnh Thổ của năm sinh bản mệnh Kỷ Mão tương sinh với hành Kim của năm Nhâm Dần.

- Xét theo Thiên can, Kỷ thuộc Thổ tương khắc với Nhâm thuộc Thủy. Xét theo Địa chi, Mão nằm trong mối quan hệ bình hoà với tuổi Dần.

Dựa vào thông tin trên, ta thấy được bản mệnh Kỷ Mão 1999 chỉ tương khắc về Thiên Can, còn về quan hệ ngũ hành lại tương sinh và bình hoà với tuổi Dần theo Địa Chi. Điều này có nghĩa trong năm tới, người nữ tuy sẽ phải đương đầu với những thử thách, chông gai mới nhưng đều vượt qua tất thảy nếu kiên trì, bền bỉ, cố gắng đến cùng.

Nữ mạng Kỷ Mão tốt nhất nên sẵn sàng tâm thế dấn thân khởi nghiệp, con đường ấy chưa bao giờ là dễ dàng đối với bất cứ ai. Nhưng chỉ cần luôn giữ ý chí kiên cường, mạnh mẽ, có niềm tin vào bản thân thì sau mọi khó khăn thành công cũng sẽ mỉm cười với bản mệnh.

Xem thêm: Sinh Năm 1999 Mệnh Gì? Cung Gì, Tuổi Con Gì?

II. Luận giải tử vi 2022 tuổi Kỷ Mão trên các phương diện

Dưới đây là luận giải tử vi 2022 của nữ mạng tuổi Kỷ Mão trên các khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm: Sự nghiệp, tình duyên, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc, sự nghiệp

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão năm 2022  nên cẩn trọng trong từng đường đi nước bước)

Trong năm 2022, sự thành hay bại lúc khởi nghiệp hoàn toàn phụ thuộc vào từng quyết định của người nữ tuổi Kỷ Mão. Để sự nghiệp có thể phát triển, đạt được những thành tựu như mong đợi, bản mệnh cần cẩn trọng trong từng đường đi nước bước. Bất cứ một công việc, dự án nào quý bạn cũng nên tập trung hết sức để hoàn thành.

Đây cũng là năm nữ mạng Kỷ Mão nên dồn tâm sức để làm việc vì những năm đầu trong sự nghiệp là hết sức quan trọng. Vì vậy, nên bỏ qua một số mối quan hệ không cần thiết khác trong cuộc sống để tăng năng suất làm việc. Đồng thời, không nên thể hiện cái tôi quá mạnh vì dễ gây ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

2. Tình duyên

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nếu còn độc thân thì nên chủ động ngỏ lời với người mình yêu)

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nếu còn độc thân thì nên chủ động ngỏ lời với người mình yêu)

Trong năm 2022, gia đạo và tình duyên nữ mạng tuổi Kỷ Mão gặp một số khúc mắt, hiểu lầm không đáng có. Bản mệnh có thể vì quá chú tâm vào công việc mà ít dành thời gian cho người yêu và các thành viên trong gia đình. Người nữ tuổi Kỷ Mão dù bận bịu tới mấy cũng nên dành ra một ít thời gian mỗi ngày để cạnh bên người thân và người yêu của mình.

Đối với nữ mạng tuổi Kỷ Mão vẫn còn độc thân, để chuyện tình yêu được như ý nguyện thì họ nên là người chủ động ngỏ lời. Nếu gặp trắc trở thì cũng không nên vội từ bỏ, chỉ cần kiên trì theo đuổi tình yêu đến cùng thì có ngày cũng sẽ được đền đáp.

Nếu thắc mắc nữ giới tuổi Kỷ Mão cưới vào năm nào cho may mắn, mời quý độc giả tham khảo trong bài viết: Tuổi Mão 1999 nên cưới năm nào? Tháng nào tốt?

3. Tài lộc

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nên lập kế hoạch tiết kiệm cho các dự định tương lai)

(Nữ giới tuổi Kỷ Mão nên lập kế hoạch tiết kiệm cho các dự định tương lai)

So với các năm trước, tình trạng tài chính của nữ mạng tuổi Kỷ Mão đã bắt đầu có dấu hiệu dư dả. Lý do là trong năm 2022, bản mệnh đã an cư lập nghiệp và có khả năng quản lý tài chính hiệu quả. Bởi cẩn thận, siêng năng trong công việc nên nữ mạng Kỷ Mão được đền đáp bằng nhiều vận tài lộc đến với mình.

Tuy nhiên bản mệnh không nên vì lý do trên mà tiêu xài hoang phí. Để giữ cho vận may kéo dài, đồng thời được sung túc về hậu vận thì nữ mạng Kỷ Mão nên lập kế hoạch tiết kiệm tiền ngay từ hôm nay. Số tiền này hiện nay có thể chưa cần dùng đến nhưng chắc chắn sẽ vô cùng hữu ích như bản mệnh kết hôn, sinh con đẻ cái.

>> Mời bạn đọc tham khảo thêm: 

4. Sức khoẻ

(Nữ mạng Kỷ Mão chú ý rèn luyện sức khỏe để hạn chế đau ốm, bệnh tật)

(Nữ mạng Kỷ Mão chú ý rèn luyện sức khỏe để hạn chế đau ốm, bệnh tật)

Trong năm 2022, nữ mạng Kỷ Mão đang tập trung ổn định công việc và sự nghiệp nên ít quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Chính vì thế mà sức khỏe của họ trong năm Nhâm Dần là rất đáng lo ngại. Việc chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ là cực kỳ quan trọng đối với người con gái.

Nữ mạng Kỷ Mão nên tìm và chơi một số môn thể thao vừa sức như cầu lông, bơi lội. Nếu quá bận rộn thì có thể tập yoga, ngồi thiền hoặc chạy bộ mỗi sáng. Thay vì cứ mãi bận lo nghĩ về tương lai thì hãy hướng suy nghĩ đến những điều tích cực. Điều này cũng sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc của bản mệnh.

III. Xem sao hạn của tuổi Kỷ Mão nữ mạng trong năm 2022

Sau đây là những sao có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh của tuổi Kỷ Mão nam mạng trong năm 2022:

1. Sao chiếu mệnh

(La Hầu là ngôi sao chiếu mệnh nữ mạng Kỷ Mão trong năm 2022)

(La Hầu là ngôi sao chiếu mệnh nữ mạng Kỷ Mão trong năm 2022)

Sao La Hầu là sao chiếu mệnh của nữ giới tuổi Kỷ Mão trong năm 2022. Trong năm này, sao La Hầu sẽ ảnh hưởng một phần đến bản tính và các khía cạnh khác trong cuộc sống của nữ mạng Kỷ Mão. Cụ thể, khi bị sao La Hầu chiếu trúng, bản mệnh sẽ trở nên nóng vội hơn bình thường. Hay suy nghĩ đến những chuyện buồn phiền.

Bên cạnh đó, nữ mạng Kỷ Mão cũng ít nhường nhịn hơn mà hay đấu tranh để bản thân không phải chịu thiệt thòi. Điều này khiến cho bản mệnh không được lòng một số người. Tuy nhiên sao La Hầu chỉ ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ, còn tình duyên và tài lộc thì vẫn ổn định nên quý bạn không cần phải lo lắng.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần, sao Diêm Vương sẽ chiếu mạng nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999. Sao Diêm Vương tuy có giúp nữ Kỷ Mão gặp được may mắn, thuận lợi khi làm ăn, tiền tài cũng dư dả nhưng quý bạn cũng phải nên cẩn trọng. Bởi vì sao Diêm Vương cũng có thể mang lại vận hạn đến cho sức khỏe của nữ tuổi Kỷ Mão.

 • Hạn Thái Tuế: Không phạm
 • Hạn Kim Lâu: Phạm hạn Kim lâu
 • Hạn Hoang Ốc: Phạm Hoang ốc - Lục hoang ốc
 • Hạn Tam Tai: Không phạm

3. Hóa giải sao hạn

(Cách hóa giải sao hạn cho nữ giới Kỷ Mão trong năm 2022)

(Cách hóa giải sao hạn cho nữ giới Kỷ Mão trong năm 2022)

Để hóa giải được những vận hạn của sao La Hầu và sao Diêm Vương, trước tiên, người nữ Kỷ Mão cần chăm sóc bản thân, giữ gìn sức khỏe thật tốt. Có như vậy thì tinh thần mới được thoải mái, dễ dàng tìm ra phương pháp giải quyết vấn đề.

Nữ mạng Kỷ Mão cũng cần phải chú ý kiểm soát những cảm xúc của bản thân. Nên nhường nhịn, chịu đôi chút thiệt thòi để hàn gắn các mối quan hệ, tránh gây các mâu thuẫn, tranh chấp với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, nữ giới tuổi Kỷ Mão cũng có thể áp dụng phương pháp dâng sao để có thể giải hạn. Bản mệnh cần thực hiện nghi lễ cúng dâng sao với một lòng thành tâm và không nên lãng phí tiền của. Để biết thêm chi tiết cúng sao giải hạn, mời quý độc giả tham khảo trong bài viết: Cúng sao giải hạn

4. Các yếu tố may mắn cho nữ mạng Kỷ Mão năm 2022

tử vi tuổi mão 2022

Trong năm 2022 này, nữ mạng tuổi Kỷ Mão có thể ứng dụng một số phương pháp trong phong thủy để gia tăng vận may, tài lộc: 

Các yếu tố may mắn trong năm 2022 cho tuổi Canh Ngọ nữ mạng sẽ giúp giảm trừ vận hạn, xua đuổi tai ương.

 • Con số may mắn: Số 1, số 5 và số 7.
 • Hướng xuất hành Tết 2022: Tây Nam (sinh khí), Tây (diên niên), Tây Bắc (thiên y), Đông Bắc (phục vị). Tra cứu ngày đẹp xuất hành: https://lich365.net/lich-am.html
 • Tuổi xông đất: Kỷ Mùi (1979), Giáp Tuất (1994)
 • Hợp đá quý: Ruby, Garnet, Thạch anh đỏ,..
 • Màu may mắn: Nâu, đỏ, cam, hồng . 
 • Hoa: Cúc vạn thọ, Dạ yến thảo, đồng tiền,..

IV. Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng theo tháng

(Nữ mạng Kỷ Mão cần nhanh nhạy chớp thời cơ trong những tháng may mắn)

(Nữ mạng Kỷ Mão cần nhanh nhạy chớp thời cơ trong những tháng may mắn)

Theo như tử vi trọn đời, các tháng trong năm Nhâm Dần của nữ giới tuổi Kỷ Mão có thể diễn ra như sau:

 • Tháng 1: Vào tháng Giêng, nữ mạng Kỷ Mão hầu như không gặp bất kỳ rắc rối nào liên quan đến sự nghiệp, gia đạo hay chuyện tình duyên. Mọi sự vẫn diễn ra bình ổn.
 • Tháng 2: Trong tháng thứ hai của năm, quý bạn nên chú ý hơn đến các dự án làm ăn. Nên tập trung giải quyết các vấn đề sao cho hợp tình hợp lý để đôi bên cùng có lợi.
 • Tháng 3: Quý bạn trong tháng này nên nghỉ ngơi, chăm lo cho sức khỏe bản thân để hạn chế đau ốm.
 • Tháng 4: Trong tháng này, công việc của bản mệnh gặp nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Tháng 5: Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh chăm chỉ làm việc, phát triển bản thân nhờ học hỏi từ những người giỏi giang xung quanh mình.
 • Tháng 6: Qua tháng 6, quý bạn bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người yêu để vun đắp tình cảm.
 • Tháng 7: Tháng này bản mệnh cần quản lý tiền bạc chặt chẽ vì có khả năng bị thất thoát ngoài ý muốn.
 • Tháng 8: Trong tháng này, nữ mạng Kỷ Mão có nhiều mối quan hệ mới, cần chú ý đặt niềm tin đúng người để không xảy ra những hối tiếc về sau.
 • Tháng 9: Nên tìm cách cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình để có thời gian ở bên những người mình yêu thương nhiều hơn.
 • Tháng 10: Nữ mạng Kỷ Mão trong tháng này có dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Cần bồi dưỡng, nghỉ ngơi thật tốt thì mới có thể trở lại làm việc hiệu quả.
 • Tháng 11: Trong tháng này thì bản mệnh đón nhận tin vui về chuyện tình cảm cá nhân.
 • Tháng 12: Nữ giới tuổi Kỷ Mão nên tranh thủ dành thời gian cuối năm nghỉ ngơi, cải thiện sức khỏe để sẵn sàng cho các dự án, kế hoạch mới trong năm tới.

Mời quý bạn đọc tham khảo thêm:

Trong năm 2022, cuộc sống của nữ mạng tuổi Kỷ Mão không gặp quá nhiều biến chuyển và cũng có các may mắn cơ hội xảy đến giúp phát triển sự nghiệp. Hy vọng thông qua bài viết này, quý đọc giả có thể hiểu hơn về năm 2022 của nữ giới tuổi Kỷ Mão. Chúc quý độc giả có một ngày an lành.

Đánh giá bài viết: 
No votes yet
Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất

Xem tuổi xông đất năm 2022 để chọn khách mời hợp tuổi với gia chủ, giúp mọi việc trong năm được thuận lợi, tài lộc dồi dào, may mắn gõ cửa.
Giờ đẹp ngày tết

Giờ đẹp ngày tết

Chọn giờ hoàng đạo xuất hành trong dịp xuân Nhâm Dần, đón may mắn, bình an. Đồng thời tránh giờ hắc đạo, tránh vận xui rủi đeo bám.
Hái lộc đầu xuân

Hái lộc đầu xuân

Bói lộc đầu xuân năm 2022 để xem vận may của quý bạn trong năm mới này là gì? Thử vận may đầu năm để cầu phúc khí, tiền tài